ส่อง 8 ไอเท็ม GUCCI ฮิตสุดตลอดกาล ใช้งานง่าย แมตช์กับอะไรก็ลงตัว !
  1. ส่อง 8 ไอเท็ม GUCCI ฮิตสุดตลอดกาล ใช้งานง่าย แมตช์กับอะไรก็ลงตัว !

ส่อง 8 ไอเท็ม GUCCI ฮิตสุดตลอดกาล ใช้งานง่าย แมตช์กับอะไรก็ลงตัว !

มองไปทางไหนก็ต้องเห็นเค้าใช้ไอเท็มจากแบรนด์ GUCCI กันทั้งนั้น งั้นมาส่อง 8 ไอเท็มเด็ดจาก GUCCI ที่เค้าปฮิตกันตลอดกาลทั่วบ้านทั่วเมืองว่ามีอะไรบ้างงง
writerProfile
15 ต.ค. 2019 · โดย

GUCCI Belt งูมันเลื้อยเข้ามา อยู่ที่เอว... นาทีนี้พูดถึงแบรนด์นี้ยังไงเพลงต้องขึ้น แหม ก็ไอเท็มจากแบรนด์ GUCCI นี่เขาฮิตตลอดกาลและสวยมากจริง ๆ เราต้องหมั่นอัปเดตกันตลอด รวมไปถึงเหล่าดารา เซเลบ ผู้นำเทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ก็สวมใส่ไอเท็มของ GUCCI กันมากมายหลายรุ่น สาว ๆ หลายคนก็หันมาซื้อใช้กันมากขึ้นจนเป็นที่ฮอตฮิตกันไป และตั้งแต่ GUCCI เค้าเปลี่ยนดีไซเนอร์ใหม่ แบรนด์นี้เค้าก็มาแรงและเป็นเอกลักษณ์มากกว่าเดิม Wongnai Beauty เลยจะพามาส่องไอเท็มแบรนด์ GUCCI ที่มาแรงและฮิตตลอดกาลให้สาว ๆ ได้ไปตำตั้งแต่หัวจรดเท้า!! ไปดูกันเลยค่า

GG Canvas Fedora

GG Canvas Fedora
GG Canvas Fedora

รุ่นนี้สาว ๆ ต้องคุ้นชินกับมันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มาแรงมากจริง ๆ จนคิดว่ายังไงก็ต้องเก็บเงินไปสอยมาไว้ในครอบครอง เพราะมันน่ารักมากกกก!! สำหรับวัสดุที่ใช้ทำขึ้นนั้น ผลิตจากผ้าแคนวาสที่เป็นการทอขึ้นจากเทคนิคพิเศษของ GUCCI มาพร้อมสายคาดหนังรอบตัวหมวก บวกด้วยโลโก้ GG สีทอง ประดับที่บริเวณกึ่งกลางของหมวก สำหรับดีเทลรอบหมวกเป็นลายแพทเทิร์น GG ทั่วหมวก ด้วยโทนสี Gold-Tone ถือว่าสวยงามสมควรตำจ้า

ข้อดี : หมวก Bucket ปีกไม่กว้างจนเกินไป ทำให้ลุคและดีไซน์ดูหรูหรา สามารถใส่กับเสื้อผ้าได้แทบทุกแบบ

ข้อเสีย :  ไม่สามารถใช้บังแดดได้จริง เนื่องจากทรงหมวกมีความแคบ

ราคา : ประมาณ 13,000 บาท

Source : 1, 2

GG Marmont Leather Super Mini Bag

GG Marmont leather super mini bag
GG Marmont leather super mini bag

มันน่ารักซะเหลือเกินค่ะสาว ๆ GUCCI รุ่นนี้ ใครได้สะพายคือลูกคุณหนูแบบสุด ๆ ด้านหลังของกระเป๋ายังแต่งเป็นลายหัวใจน่ารัก ๆ อีกด้วย ฮิตตลอดกาลจริง ๆ มีไซส์ให้เลือกถึง 4 ไซส์เลยนะคะ ด้านในจะเป็น 1 ช่องใหญ่โล่ง ๆ มีทั้งหมด 4 สีให้สาว ๆ ได้เลือก คือมันน่ารักมากจริง ๆ เราสามารถเก็บสายโซ่ถือเป็นคลัตช์ ปรับความสั้น-ยาว หรือถอดแล้วเอาสายของกระเป๋า GUCCI รุ่นอื่นมาใส่แทนก็ได้อีกด้วยน้า

ข้อดี : ใช้งานได้หลายแบบ เหมาะกับทุกลุค

ข้อเสีย : หนังมีรอยย่น, มีช่องใช้งานช่องเดียวและเล็ก

ราคา : ประมาณ 49,500 บาท 

Source : 1, 2

GUCCI Dionysus 

Gucci Dionysus
Gucci Dionysus

สำหรับ GUCCI รุ่นนี้ดีไซน์นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากเทพปกรณัม จุดเด่นก็คือฮาร์ดแวร์โลหะสีเงินรูปหัวสิงโตคู่ที่ดูมีกลิ่นอายของความวินเทจอย่างเต็มเปี่ยม แต่กลับสอดแทรกความทันสมัยด้วยสายสะพายที่ทำด้วยโซ่ กระเป๋าส่วนที่พิมพ์ลายเป็น Canvas เลยทำให้ไม่ต้องห่วงว่าจะไปเลอะอะไรง่าย ๆ รุ่นนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 3 ไซส์ นะคะ Large, Medium และ Small และสำหรับรุ่นนี้ยังดีไซน์ออกมาหลากหลายมาก มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกหรือรุ่นที่ปักแบบ Embroidery ด้วยลวดลายต่าง ๆ ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปให้สาว ๆ ได้เลือกตามความชอบกันเลย

ข้อดี : เช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องคอยระวังมากมาย, ทนต่อรอยขีดข่วน

ข้อเสีย : โซ่หรือสายสะพายของกระเป๋าค่อนข้างหนัก, โซ่บริเวณห่วงคล้องมันจะชอบบิด แล้วบิดกลับยากมาก, ช่องข้างหน้าแคบ 

ราคา :
ประมาณ 79,000-120,000 บาท 

Source : 1, 2

GUCCI Print Leather Belt Bag 

Gucci Print Leather Belt Bag
Gucci Print Leather Belt Bag

ต้องบอกเลยนะคะว่าฮิตมากสำหรับ GUCCI รุ่นนี้ ตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้ ดีไซน์วินเทจอิงจากยุค 80s ที่นิยมนำโลโก้มาโชว์ไว้ด้านหน้า เป็นกระเป๋าช่องเดียว ด้านในกว้างมากจุของได้เยอะ สามารถนำมาคาดอกหรือคาดเอวก็ได้นะคะ ก่อนเลือกซื้อสาว ๆ อย่าลืมศึกษาไซส์และความยาวสายให้ดี ว่าความยาวเท่าไรหรือสีไหนเหมาะกับเรา

ข้อดี : มีความทนทาน, เป็นรอยได้ยาก ,สายเป็นผ้าที่มีความหนามากพอสมควร, จุของได้เยอะ

ข้อเสีย : ช่องใส่ของมีช่องเดียว ทำให้ของที่ใส่กองรวมกันอยู่ที่เดียว

ราคา : ประมาณ 34,000-45,000 บาท

Source : 1, 2

Leather Belt with Double G Buckle

Leather belt with double G buckle
Leather belt with double G buckle

สำหรับเข็มขัด รุ่น Leather Belt with Double G Buckle ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นทั้งดาราเซเลบหยิบขึ้นมาใส่ให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด ๆ เป็นเข็มขัดหนังมีทั้งสีดำและสีน้ำตาล หัวเข็มขัดเป็นโลโก้ GG ที่เป็นเอกลักษณ์ของ GUCCI ด้วยความที่เข้าได้กับหลายลุค โดยเฉพาะลุคสาวเท่ มีสไตล์ แค่ใส่กางเกงยีนธรรมดา ๆ แล้วเพิ่มความเก๋ด้วยเข็มขัดเส้นนี้ ก็เพิ่มความโดดเด่นให้การแต่งตัวในวันนั้น ๆ ได้แล้วละค่ะ

ข้อดี : แมตซ์ได้กับทุกลุค เส้นเดียวจบ, มีไซส์ให้เลือกหลากหลายมาก

ข้อเสีย : เวลาเก็บหัวเข็มขัดอาจจะพับทำให้สายเป็นรอยได้

ราคา : ประมาณ 12,000 บาท ขึ้นอยู่กับดีไซน์


Source : 1, 2

GUCCI Marmont Matelasse Leather Belt Bag

Gucci Marmont matelasse leather belt bag
Gucci Marmont matelasse leather belt bag

กระเป๋าคาดเอวที่กำลังฮิตสุด ๆ ในตอนนี้จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก GUCCI กระเป๋าคาดเอวหนังแท้สไตล์ Sports มีดีเทลเย็บเดินเส้นลายซิกแซ็กเท่ ๆ พร้อมสายเข็มขัดคาดเอวแบบปรับ Size ได้ ใช้ได้ทั้งคาดอกและคาดเอว เค้าออกมาตั้งแต่คอลเลกชั่น Pre-Fall 2017 แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เค้าจะฮิตมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกกก เพราะเซเลบหลายคนเค้าสะพายออกงาน ไปเที่ยว แถมลงรูปไอจีกันเยอะไปหมด กระเป๋าคาดเอว GUCCI รุ่นนี้มีสามสีด้วยกันตั้งแต่สีดำ Black, สีแดง Hibiscus Red และ สีชมพู Dusty Pink ค่ะ 

ข้อดี : น้ำหนักเบา, สะพายได้หลายแบบทั้ง คาดเอว สะพายข้าง ถือเป็นคลัตช์ แยกเข็มขัดออกมาใส่เดี่ยว ๆ ได้, ดีไซน์สวย คลาสสิกตลอดกาล

ข้อเสีย : ราคาแพง, ใส่ของได้น้อย, หนังเป็นรอยและย่นง่าย

ราคา : 35,000-39,500 บาท

Source : 1, 2

GG Marmont Card Case Wallet

GG Marmont card case wallet
GG Marmont card case wallet

สาว ๆ อย่างเราต้องมีบัตรนั่นบัตรนี่เยอะแยะเต็มไปหมดใช่มั้ยคะ จะหาทั้งทียุ่งยากมาก ๆ และนี่ก็เป็นอีกรุ่นที่ต้องมีนะคะ สำหรับกระเป๋าใส่การ์ด หรือกระเป๋าตังค์ใบเล็ก รุ่นนี้เขามีช่องใส่เหรียญให้ด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์มาก สมมุติจะเดินไปซื้อของร้านสะดวกซื้อนิด ๆ หน่อย ๆ หยิบกระเป๋าใบจิ๋วนี้ไปแค่นี้ก็ว้าวแล้ว

ข้อดี : ใบเล็กไม่เปลืองพื้นที่, ทนทาน ใช้งานง่าย

ข้อเสีย : ต้องพับแบงค์,  เปิดได้ชั้นเดียว

ราคา : ประมาณ 13,000 -  บาท

Source : 1, 2

Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker

Rhyton Gucci logo leather sneaker
Rhyton Gucci logo leather sneaker

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ได้ผลิตรองเท้าดีไซน์ใหม่ รองเท้าทำจากหนังนิ่มที่มีความหนาและขนาดใหญ่ ความสูง 5 นิ้ว มีความย้อนยุค จุดเด่นคือโลโก้นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากโลโก้เมื่อปี 1980 สาว ๆ สาวก GUCCI ห้ามพลาดเด็ดขาด ดูเรียบแต่สามารถแมตช์ได้เยอะมากจริง ๆ แนะนำสำหรับใครที่สนใจควรลดครึ่งไซส์เพื่อความพอดีน้า

ข้อดี : น้ำหนักเบา ใส่สบาย, แมตซ์ได้หลากหลาย

ข้อเสีย : ต้องลดไซส์จากปกติครึ่งไซส์ อาจจะทำให้ผิดพลาดในการซื้อได้ง่าย, หนังนิ่มทำให้ยับง่าย

ราคา : ประมาณ 39,900 บาท

Source : 1, 2


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเท็ม GUCCI ที่เรารวบรวมมาให้ เรียกได้ว่าครบหัวจรดเท้ากันเลยทีเดียวค่ะ ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นก็จะมีหลายไซส์ หลายสี และหลายลวดลาย ราคาก็แตกต่างกันออกไป สาว ๆ สนใจรุ่นไหนก็ลองไปหารีวิวเพิ่มเติมในแต่ละแบบดูนะค้าา แต่รับรองว่าไอเท็มที่เรานำเสนอในวันนี้นั้น ฮิตตลอดกาลลงทุนไปไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า

Cover Source : 1, 2, 3

อ่านบทความไอเท็มแบรนด์เนมอื่น ๆ ของเราต่อได้ที่...