อาบน้ำส่วนไหนก่อน บอกอะไรได้บ้าง ทายนิสัยจากการอาบน้ำ แม่นแค่ไหน มาดู!
  1. อาบน้ำส่วนไหนก่อน บอกอะไรได้บ้าง ทายนิสัยจากการอาบน้ำ แม่นแค่ไหน มาดู!

อาบน้ำส่วนไหนก่อน บอกอะไรได้บ้าง ทายนิสัยจากการอาบน้ำ แม่นแค่ไหน มาดู!

อาบน้ำก็ทายนิสัยได้! บางคนเริ่มอาบน้ำจากผม หรือบางคนเริ่มอาบน้ำจากตัว แต่ละคนก็มีส่วนที่เริ่มอาบน้ำแตกต่างกันไป มาดูกันค่ะ อาบน้ำส่วนไหนจะบอกอะไรได้บ้าง?!
writerProfile
8 ต.ค. 2021 · โดย

แน่นอนว่าการอาบน้ำต้องเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่เราต้องทำกันอยู่ทุกวันใช่มั้ยล่ะคะ? คงไม่มีใครไม่อาบน้ำใช่มั้ยน้า~ ต้องบอกว่าการทำอะไรเป็นประจำวันทุกวัน ก็ทำให้กลายเป็นนิสัยอย่างนึงเลยก็ว่าได้ การอาบน้ำก็เช่นกัน เริ่มอาบน้ำจากส่วนไหนเป็นประจำก็ทายนิสัยได้ ! บางทีการอาบน้ำก็บ่งบอกได้ถึงตัวตนลึก ๆ ของเราได้ค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty พาทุกคนมาทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มอาบน้ำที่ส่วนไหนก่อน บอกอะไรได้บ้างงง? จะแม่นแค่ไหนมาดูกันเล้ยยย! 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มที่ผม 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

ไหนใครเริ่มต้นอาบน้ำจากผมก่อนเป็นอย่างแรกบ้างเอ่ย? บอกเลยว่าเริ่มอาบน้ำจากผมก่อนเนี่ย เป็นอะไรที่เบสิกมากค่ะ ด้วยความที่ผมเป็นอวัยวะส่วนต้น ๆ ที่คนมักจะเริ่มอาบก่อน ซึ่งนิสัยคนที่เริ่มอาบน้ำจากผม ทายว่าเป็นคนช่างฝัน และลงมือทำได้จริง! พร้อมกับเต็มที่เวลาทำงาน ทำทุกสิ่งทุกอย่างแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แถมเป็นคนทำงานเก่งมาก มักจะเลือกคบเพื่อนที่มีนิสัยสไตล์คล้ายกัน 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มที่ใบหน้า

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

มาต่อกันที่ใบหน้ากันบ้างค่ะ ใครที่เริ่มอาบน้ำจากใบหน้าก่อน ขอทายไว้ก่อนว่าเป็นคนขี้เกียจอาบน้ำหรือเปล่าน้า~ ซึ่งนิสัยของคนที่ชอบเริ่มอาบน้ำจากใบหน้าก่อน ทายว่าเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง เวลาใครเม้าท์อะไร เราก็โนสนโนแคร์กับคำพูดที่ทำร้ายจิตใจเลยค่ะ จัดว่าเป็นข้อดีเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะเป็นสกิลที่หาได้ยากมาก! แถมยังกล้าได้กล้าเสียอีก กล้าลงทุน และไม่กลัวความเสี่ยง ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเงินมาก ทำให้เราเป็นคนหาเงินเก่งอีกด้วยค่ะ 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มที่หัวไหล่

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

ต้องบอกเลยว่ามีคนไม่น้อยเลยที่เริ่มอาบน้ำจากหัวไหล่เป็นอย่างแรก ว่ากันว่ามีนิสัยเป็นคนคิดมากค่ะ  คิดเยอะ เก็บทุกเรื่องมาคิดมากจนปวดหัวบางทีก็กลายเป็นคนขี้ลังเล ทำให้ไม่กล้าตัดสินใจในทันทีอีกด้วย แถมเรายังเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง รักสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว ชอบทำอะไรคนเดียวแล้วรู้สึกคล่องตัวกว่า แต่ข้อดีของเราคือค่อนข้างทำงานหนัก หาเงินเก่ง แถมดื่มเก่งอีกด้วย!

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มที่หน้าอก

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

อีกหนึ่งส่วนที่หลายคนมักเริ่มอาบน้ำเป็นอย่างแรก นั่นก็คือ หน้าอกนั่นเองค่ะ ด้วยความที่ส่วนหน้าอกเป็นบริเวณกลางลำตัว บางทีเราอาจจะไม่อยากให้ผมเปียก มักจะเริ่มอาบน้ำจากส่วนนี้ก่อน ส่วนนิสัยของคนที่เริ่มอาบน้ำจากหน้าอกก่อน มักจะเป็นคนตรงไปตรงมา พูดตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม แถมยังจริงใจอีกด้วยค่ะ มักจะชอบสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นพิเศษ อาจจะมีตัวช่วยเป็น Gadget ต่าง ๆ ไม่ชอบให้ใครมาขัดใจ ที่สำคัญเป็นคนทำอะไรด้วยความรวดเร็ว แถมตรงต่อเวลาสุด ๆ 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มที่ที่ลับ

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

สำหรับใครที่เริ่มอาบน้ำจากที่ลับก่อนไม่ต้องเขินไปค่ะ เพราะคนที่เริ่มอาบน้ำจากส่วนนี้ว่ากันว่าเป็นคนขี้อายนะเออ แถมยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองอีกต่างหาก แต่ข้อดีคือเราเป็นคนที่ประนีประนอมกับคนอื่นอยู่เสมอ จัดว่าเป็นคนอ่อนโยนคนนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ บอกเลยว่าเป็นนิสัยที่น่ารักมาก~ ทำให้เราไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกับใครได้ง่าย ๆ และอีกหนึ่งนิสัยที่น่าอิจฉา คือเป็นคนฝันให้ไกลไปให้ถึงค่ะ มีแรงบันดาลใจในการทำงานให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอ 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ เริ่มที่รักแร้ 

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

มาถึงส่วนสุดท้ายกันแล้ว สาวคนไหนที่เริ่มอาบน้ำจากรักแร้ก่อน บอกเลยว่าเป็นคนรักสะอาดมากประมาณนึงเลยค่ะ แถมยังมีนิสัยที่เป็นข้อดีอยู่เพียบ! ว่ากันว่านิสัยของคนที่เริ่มอาบน้ำจากรักแรนั้นเป็นคนขยันค่ะ พูดจาน่าเชื่อถืออีกด้วย แน่นอนว่าทำให้คนรอบตัวหันมาพึ่งพาวางใจเราอยู่เสมอ บวกกับการที่เราเป็นคนจิตใจดีอยู่แล้ว ทำให้เรายื่นมือไปช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เห็นแบบนี้ก็เป็นคนอ่อนไหวง่ายเหมือนกันนะเออ แถมยังปากแข็งอีกด้วย เรียกปากร้ายใจดีก็ว่าได้น้าาา

เป็นอย่างไรบ้างคะกับบทความ "ทายนิสัยจากการอาบน้ำ" ขอบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้ต้องหมั่นสังเกตตัวเองตอนอาบน้ำอยู่บ่อย ๆ ค่ะ เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันนะคะ ว่าเอ๊ะ เราเริ่มอาบน้ำจากส่วนไหนก่อนกันแน่นะ? ลองสังเกตตัวเองดูเล่น ๆ แล้วลองเช็กว่านิสัยของเราตรงไหม แต่ขอบอกก่อนว่าการทายนิสัยจากการอาบน้ำเป็นการทายนิสัยแค่เบื้องต้นเท่านั้นน้า แม่นหรือไม่อย่างไรมาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ :)