[รีวิว] Guu & You คาเฟ่ระยอง โรตีสูตรเด็ด มาพร้อมเมนูอาหารหลากหลาย
  1. [รีวิว] Guu & You คาเฟ่ระยอง โรตีสูตรเด็ด มาพร้อมเมนูอาหารหลากหลาย

[รีวิว] Guu & You คาเฟ่ระยอง โรตีสูตรเด็ด มาพร้อมเมนูอาหารหลากหลาย

อิ่มครบจบในที่เดียวกับ Guu & You คาเฟ่ระยอง บรรยากาศน่านั่ง มีครบทั้งขนมหวานอย่างโรตีสูตรจากร้านกูโรตีชาชัก ระยอง และเมนูอาหารจานเดียวอีกมากมายในราคากันเอง
[Ad] • 23 พ.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้าน Guu & You ได้ต่อยอดความฟินมาจากร้าน กูโรตีชาชัก ระยอง โดยมีการเปลี่ยนแปลงให้เป็นสไตล์คาเฟ่กึ่ง Restaurant
  • มีเมนูเฉพาะฤดูกาลของจังหวัดระยองโดยนำผลไม้ขึ้นชื่อประจำจังหวัดมาเป็นส่วนผสมด้วย ทั้งมะม่วง มะพร้าว และทุเรียน
  • เมนูแนะนำ กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งตัวใหญ่ ๆ ทอดกรอบผัดกับกระเทียม และพริกมาแบบรสจัดจ้าน

ใครมองหาร้านนั่งชิลล์ที่มีครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มในห้องแอร์เย็นสบาย WIFI แรง แนะนำร้านนี้เลย Guu & You คาเฟ่ระยองที่มีครบจบในที่เดียว ร้านนี้เค้าต่อยอดความฟินมาจาก กูโรตีชาชัก ระยอง ร้านโรตีแฟรนไซส์ชื่อดัง แต่ได้เพิ่มเติมเมนูให้เป็นสไตล์คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร สามารถมาพักผ่อนชวนครอบครัวมานั่งชิลล์ทานอาหารฟิน ๆ กันได้พร้อมหน้าเพราะว่าร้านใหญ่กว้างขวาง รองรับคนได้ถึง 120 คนเลยทีเดียวจ้า

Guu & You
Guu & You

บรรยากาศร้าน Guu & You ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์ลอฟต์ทันสมัย ตัวร้านเป็นเหมือนเรือนกระจกขนาดใหญ่ มีแสงลอดผ่านอย่างสวยงาม ด้านนอกตกแต่งเป็นสวนขนาดย่อม สามารถนั่งได้ทั้งใน Indoor และ Outdoor ไปเลย แถมนี่นี่ยังรับจัดเลี้ยงประชุมสัมมนา หรืองานปาร์ตี้ต่าง ๆ ด้วยจ้า

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
มีหลายมุมให้เลือกนั่ง
มีหลายมุมให้เลือกนั่ง

มาเริ่มกันที่เมนูอาหารก่อนดีกว่ากับเมนู “กุ้งผัดพริกเกลือ” (129 บาท) กุ้งตัวใหญ่ ๆ ใช้กุ้งสดเนื้อหวานเด้งทอดกรอบผัดกับกระเทียม และพริกมาแบบรสจัดจ้าน เข้มข้นลงตัว ต่อด้วยเมนู “ปูนิ่มผัดผงกะหรี่” (149 บาท) ปูนิ่มทอดกรอบกินได้ทั้งตัว ผัดผงกะหรี่สูตรเด็ดจากเชฟมืออาชีพ รสชาติกลมกล่อมไม่แพ้ร้านดังเลยจ้า

กุ้งผักพริกเกลือ
กุ้งผัดพริกเกลือ 
กุ้งผักพริกเกลือ
ราดซอสพริกเพิ่มความฟิน
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

มาถึงเมนู “ผัดไทยไฮโซกุ้งแม่น้ำ” (139 บาท) อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของทางร้าน น้ำผัดไทยรสชาติเข้มข้นในแบบระยอง เสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่จัดเต็ม และไข่ขยี้ท็อปด้านบน

ผัดไทยไฮโซกุ้งแม่น้ำ
ผัดไทยไฮโซกุ้งแม่น้ำ

มาที่นี่ไม่สั่งของหวานถือว่าผิดเลย เริ่มด้วยเมนูโรตี สูตรจากร้านกูโรตีชาชักอย่าง “โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง” (79 บาท) เมนูยอดฮิตตลอดกาลของกูโรตีชาชัก โรตีกรอบ ๆ กับฝอยทองคุณภาพดี เข้ากันได้แบบลงตัว และ “โรตีพัฟครีมมะพร้าวอ่อน” (79 บาท) โรตีพัฟแป้งบางทอดกรอบกินง่าย สอดไส้ครีมมะพร้าวอ่อน และท็อปด้วยมะพร้าวอ่อนอีกที โรยไอซิงเสิร์ฟมาแบบสวยงาม ต่อเนื่องกันกับเมนูมะพร้าวอ่อนกับ “โทสต์ชาโคลมะพร้าวอ่อน” (155 บาท) โทสต์ชาโคลสีดำ เสิร์ฟพร้อมครีมมะพร้าวอ่อนรสละมุน มีไอศกรีมวานิลลา และวิปครีมสดเสิร์ฟมาคู่ด้วย

โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง
โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง
โรตีพัฟครีมมะพร้าวอ่อน
โรตีพัฟครีมมะพร้าวอ่อน
  โทสต์ชาโคลมะพร้าวอ่อน
  โทสต์ชาโคลมะพร้าวอ่อน

เมนูสุดฮิตในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น “โทสต์ชาโคลทุเรียน” (175 บาท) น่าตาจะคล้าย ๆ กับโทสต์ชาโคลมะพร้าวอ่อน แต่เปลี่ยนจาก ครีมมะพร้าวอ่อน เป็นครีมกะทิทุเรียน ท็อปด้วยวิปครีม และเนื้อทุเรียนสด ๆ

โทสต์ชาโคลทุเรียน
โทสต์ชาโคลทุเรียน
ราดครีมกะทิทุเรียน
ราดครีมกะทิทุเรียน

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดฟินอย่าง “มัทฉะเอสเปรสโซ” (80 บาท) ชาเขียวมัทฉะรสเข้มข้น เสิร์ฟมาคู่กับเอสเปรสโซชอตที่เพื่อน ๆ สามารถเทเองได้ ชอบเข้มแค่ไหนก็จัดไป และ “ชาชัก” (แก้วเล็ก 45 บาท แก้วใหญ่ 55 บาท) ชาชักรสเข้มข้นสูตรจากทางร้าน ใครกินก็ติดใจแน่นอน ใครชอบหวานมากหรือน้อยก็สามารถบอกพนักงานได้เลยค่า

มัทฉะเอสเปรสโซ
มัทฉะเอสเปรสโซ
ชาชัก
ชาชัก

มาที่เดียวก็ฟินครบทั้งคาวหวานแบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้วน้ากับร้าน Guu & You คาเฟ่ระยองที่ตั้งอยู่ถนนราชชุมพล ร้านใหญ่หาง่ายมีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบายฝุด ๆ ไปเลย และถ้าเพื่อน ๆ ยังจุใจไม่พอกับคาเฟ่น่านั่งแบบนี้ก็สามารถติดตามพวกเราต่อได้ใน ระยองกินอะไรดี น้า~

พิกัด: ร้านตั้งอยู่บนถนนราชชุมพล

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 8.00 - 22.00 น.

เมนูห้ามพลาด

กุ้งผัดพริกเกลือ, โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง, โทสต์ชาโคลทุเรียน

แผนที่

ร้านตั้งอยู่บนถนนราชชุมพล
map

การติดต่อ

Guu&You
Phone number : 092-938-1446
Soi Waeo Wong, Choeng Noen, Amphoe Mueang Rayong, Rayong, 21000, Thailand,เมืองระยอง