[รีวิว] ร้านกูโรตีชาชัก จ.อุดรธานี โรตีชาชักสูตรเด็ด พร้อมอาหารครบรส
  1. [รีวิว] ร้านกูโรตีชาชัก จ.อุดรธานี โรตีชาชักสูตรเด็ด พร้อมอาหารครบรส

[รีวิว] ร้านกูโรตีชาชัก จ.อุดรธานี โรตีชาชักสูตรเด็ด พร้อมอาหารครบรส

เมนูโรตีฟิวชันหลากหลายถูกปากหวานหอม พระเอกอย่างชาชักเข้มข้น ท้าคนลองหลงมนต์เสน่ห์รสชาติฝีมือคนปรุงอาหารคาวหวาน “กูโรตีชาชัก” จ.อุดรธานี
[Ad] • 27 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryUdon/videos/365806077482005/

#วงในบอกมา

  • เป็นร้านโรตีชาชักที่บรรยากาศดีไม่เหมือนใคร เหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
  • มีทั้งอาหารไทย และของหวาน ที่เดียวจบไม่ต้องย้ายร้านไปไหน
  • ห้ามพลาดเมนู โรตีและชาชัก ซิกเนเจอร์ของร้าน

สวัสดีทุกคนจ้า วันนี้อยู่กับพวกเราทีมงาน Wongnai ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็เตรียมพบกับของกินที่พวกเราจะนำมาแนะนำให้ทุกคนท้องร้อง จนต้องรีบขับรถตามกันไปเช็กอินกันเลย และวันนี้เราขอพาทุกคนมารู้จักกับร้าน “กูโรตีชาชัก” ที่ จ.อุดรธานี กันค่ะ จะเป็นยังไงและมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลยจ้า

“บรรยากาศสวย ๆ ด้านหน้าร้าน”
“บรรยากาศสวย ๆ ด้านหน้าร้าน”

ร้านกูโรตีชาชักนี้ ถ้าจะให้พูดถึงก็คงต้องนึกถึงบรรยากาศที่งามตาเป็นที่น่าจดจำและถ่ายรูปเช็กอิน ยอมรับว่าทางร้านเลือกทำเลได้เหมาะสมและแต่งร้านได้สวยงามจริง ๆ ค่ะ เพราะทำเลที่ตั้งคือสวนสาธารณะหนองประจักษ์ที่บรรยากาศร่มรื่นสงบมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

“บรรยากาศภายในของร้านกูโรตีชาชัก”
“บรรยากาศภายในของร้านกูโรตีชาชัก”

ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ Indoor หรือ Outdoor ของร้านก็ให้บรรยากาศความสบายไม่แพ้กันเลย คือเมื่อนั่งแล้วจะรู้สึกโล่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด อากาศถ่ายเทสะดวกค่ะ จะนั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งพักกินอาหาร ก็สะดวกสบายหมดเลยค่ะ

“ร้านดูชิลล์ น่านั่งมาก ๆ เลยน้า”
“ร้านดูชิลล์ น่านั่งมาก ๆ เลยน้า”

Menu

วันนี้เมนูที่เราจะมานำเสนอกันหลัก ๆ ของร้านกูโรตีชาชัก ก็คงจะเป็นเมนูที่ชาวอุดรธานีคงไม่ค่อยจะคุ้นเคยกันเท่าไหร่ แต่อาจจะคุ้นหูกันมาบ้างนะคะ เมนูที่ว่าก็คือโรตีนั่นเองค่ะ เป็นของหวานของเด็ดแถบทางภาคใต้บ้านเรานี่เอง

“โรตีข้าวโพด+ชีส+ช็อกโกแลต” 89 บาท ชีสใช้มอสซาเรลลาชีสอย่างดี ใส่ไส้เป็นข้าวโพด ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ร้อน ๆ หวานมันหอมในปาก

“โรตีผักโขม + ชีส” 79 บาท ให้อารมณ์คล้ายกับผักโขมอบชีสแต่มาในสไตล์โรตี เสิร์ฟพร้อมกับมายองเนส จานนี้ผักโขมกับชีสเน้น ๆ เต็มปากเต็มคำฟินเวอร์

“โรตีข้าวโพด+ชีส+ช็อกโกแลต”
“โรตีข้าวโพด+ชีส+ช็อกโกแลต”
“โรตีผักโขม + ชีส”
“โรตีผักโขม + ชีส”


“โรตีทิชชู่ + พัฟ + วิปครีม + ฝอยทอง”
89 บาท เมนูโรตีซิกเนเจอร์ของร้านเลยนะ แป้งโรตีของเมนูนี้เป็นแบบกรอบ ฝอยทองคัดสรรมาอย่างดี ไม่หวานมาก วิปครีมข้นหวานมัน สมเป็นเมนูเด็ดเลยนะจ๊ะเธอ

“โรตีตูมตาม” 89 บาท และอีกเมนูโรตีซิกเนเจอร์ เมนูนี้ใช้เนยเค็มเป็นส่วนผสมหลัก ใครที่ชอบเนย ต้องลองเมนูนี้เลย จัดกันไปเต็ม ๆ จนสะใจเลยจ้า 

“โรตีทิชชู่ + พัฟ + วิปครีม + ฝอยทอง”
“โรตีทิชชู่ + พัฟ + วิปครีม + ฝอยทอง”
“โรตีตูมตาม”
“โรตีตูมตาม”


“Tea Cube”
75 บาท ชาที่ใช้จะเป็นคนละตัวกันกับชาชักนะคะ เพราะจะมีความเข้มข้นของรสชามากกว่า วิธีการทำของร้านคือนำชาไปแช่แข็งเป็นก้อนน้ำแข็งทรงลูกบาศก์สวยงาม แล้วราดด้วยนมสด โดยนมสดจะเสิร์ฟแยกมาเพื่อให้ลูกค้าได้ลองราดเองค่ะ

“Tea Cube”
“Tea Cube”

“โกโก้ครันช์ดิบ” แก้วเล็ก 45 บาท แก้วใหญ่ 55 บาท มองดูเผิน ๆ อาจจะคล้ายกับโอวัลตินภูเขาไฟ แต่ไม่เลยจ้า อันนี้มาในรูปแบบฟิวชันโกโก้ ไมโลและโกโก้ครันช์เข้าด้วยกัน โดยโรยด้วยผงไมโล กับโกโก้ครันช์ปิดท้ายบนสุด เป็นส่วนผสมที่ลงตัวเข้มข้น ฟินสุดอะไรสุด

โกโก้
“โกโก้ครันช์ดิบ” 
โกโก้
“โกโก้ครันช์ดิบ” 


“Whey ปั่นรสช็อกโกแลต”
65 บาท น้ำโปรตีนปั่นผสมช็อกโกแลต ด้วยเหตุที่ว่าร้านอยู่ใกล้กับสถานที่ออกกำลังกายคนที่ออกกำลังกายเสร็จก็มักจะแวะเข้ามาที่ร้าน ทางร้านจึงมีเมนูนี้ขึ้นมาเพื่อเสิร์ฟให้กับกลุ่มคนที่รักสุขภาพล่ะจ้า ดีจังเลย

“ชาเชียวอะพอลโล” แก้วเล็ก 45 บาท แก้วใหญ่ 55 บาท เสิร์ฟแยกชั้นสวยงาม รสชาติก็สวยงามกลมกล่อมหอมชาเขียว 

“Whey ปั่น รสช็อกโกแลต”
“Whey ปั่น รสช็อกโกแลต”
“ชาเชียวอฟอลโล่”
“ชาเชียวอฟอลโล่”


“ชาชัก”
แก้วเล็ก 45 บาท แก้วใหญ่ 55 บาท แล้วก็มาถึงเมนูเครื่องดื่มพระเอกของร้านกัน เป็นเมนูที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ด้วยการชักชาที่เป็นเอกลักษณ์ รสชาติเข้มข้น หอมหวานมันไม่เหมือนใคร

“ชาชัก”
“ชาชัก”

เอาล่ะ มาถึงอาหารกันบ้าง “กะเพราเนื้อโคขุน” 79 บาท เพิ่มไข่ดาว 10 บาท เป็นกะเพราสูตรคุณแม่ ใบกะเพราใช้ใบกะเพราของขอนแก่นที่จะมีความหอมเป็นพิเศษ และให้รสชาติเผ็ดร้อนเพิ่มรสชาติพิเศษให้กับกะเพราะจานนี้มากขึ้น

“กะเพราเนื้อโคขุน”
“กะเพราเนื้อโคขุน”

“ข้าวห่อใบบัว” 69 บาท เมนูนี้ไม่ได้มีทุกวันนะคะบอกเลย วันไหนมีถือว่าโชคดีมาก ๆ ห้ามพลาดที่จะลองกันเลยล่ะ หน้าตาจะคล้ายกับบ๊ะจ่างเลย แต่จะเป็นข้าวสวยจ้า น่ากินสุด ๆ

“ข้าวห่อใบบัว”
“ข้าวห่อใบบัว”

เป็นอย่างไรบ้างคะ ร้านกูโรตีชาชัก ที่ไม่ได้มีดีแค่ชาชักกับโรตีเท่านั้นนะ ยังมีทั้งของคาวของหวานครบรสเลยค่ะ อย่ารอช้านะ รีบตามไปเช็กอินลองชิมกันหน่อย เผลอ ๆ อาจจะติดใจจนได้ร้านประจำเพิ่มขึ้นมาอีกร้านเลยก็ได้นะ

“เอ้ากิน !!”
“เอ้ากิน !!”

ร้านกูโรตีชาชัก เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 082-956-6362
FB: กู โรตีชาชัก อุดร
IG: ku.rotichachak_udon

การเดินทาง

อยู่ริมหนองประจักษ์ ในโครงการเจิรญศรี จ.อุดรธานี

เมนูห้ามพลาด

โรตีข้าวโพดชีสช็อกโกแลต, โรตีตูมตาม, ชาชัก
กูโรตีชาชัก
OWNER'S MESSAGE
กูโรตีชาชัก
จังหวัดอุดรธานี
อยากให้ลูกค้ามาชิม ร้านอยู่ในบริเวณที่มีวิวที่สวยที่สุดในริมหนองประจักษ์

แผนที่

โครงการเจริญศรีปาร์ค
map