“Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ซาชิมิและเนื้อพรีเมียม!
  1. “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ซาชิมิและเนื้อพรีเมียม!

“Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ซาชิมิและเนื้อพรีเมียม!

ฟาดไปแล้วไม่ต้องยั้งกับบุฟเฟ่ต์ซาชิมิและเนื้อพรีเมียมจากร้าน “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ ยกทัพความพรีเมียมมาไว้ในราคา 699 บาท!
Ad ·
สนับสนุนโดย Gyuniku ShaBu
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • วัตถุดิบทุกอย่างในร้านจะต้องมี GMP เท่านั้น มั่นใจเรื่องคุณภาพ และรสชาติได้เลย
  • การเสิร์ฟของร้านจุดเด่นคือใช้รถไฟที่วิ่งมาเสิร์ฟวัตถุดิบ
  • อาหารญี่ปุ่นนำเข้าสด ๆ แซลมอนนำเข้าทุก 3 วัน
ชาบูของร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
ชาบูเน้น ๆ กุ้งหมึก เนื้อครบจบที่เดียว!

ใครปักหมุดอยู่เชียงใหม่แล้วอยากฟาดบุฟเฟ่ต์คุณภาพดีวัตถุดิบพรีเมียมตามรีวิวนี้มาได้เลย วันนี้ทีมงาน Wongnai เชียงใหม่ ของพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ หนึ่งในพาร์ทของร้าน “กิวจัง บุฟเฟ่ต์” ร้านบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ชื่อดัง แต่ร้านนี้จะมาในรูปแบบชาบูล้วน ๆ คุณภาพพรีเมียมเน้น ๆ ของบอกเลยว่า ที่เปิดร้านนี้เพราะทนเสียงเรียกร้องของสายชาบูไม่ไหวจริง ๆ ส่วนร้านนี้จะมีทีเด็ดอะไรรออยู่บ้าง ตามไปดูกันเลย

หน้าร้าน “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่
หน้าร้าน “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่

ร้าน “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่โครงการเดียวกันกับร้าน “กิวจัง บุฟเฟ่ต์ บรรยากาศร้านสบาย ๆ โต๊ะใหญ่ไม่อึดอัด จะไปเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ หรือครอบครัวก็ชิล ๆ ไม่ต่างกัน แถมยังมาราคาบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลายเริ่มที่ 299 บาท ก็ฟินกันได้แบบจุใจแล้ว ขอบอกเลยว่าร้านชาบูเชียงใหม่ที่นี่เขาพิถีพิถันเรื่องน้ำซุปแบบสุด ๆ คิดสูตรอยู่นานกว่า 3 ปีเลยจ้า แถมยังปรุงแบบสดใหม่ทุกวันอีกด้วย มีให้เลือกถึง 7 รสชาติด้วยกัน มีทั้งน้ำซุปน้ำใส, น้ำซุปดำ, น้ำซุปวินเทจ, น้ำซุปแจ่วฮ้อน, น้ำซุปเย็นตาโฟ, น้ำซุปต้มยำน้ำข้น และน้ำซุปเกาหลี ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามต้องการเลย

บรรยากาศร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
ห้องแอร์เย็นฉ่ำ มีที่ให้เลือกนั่งมากมายเลย
บรรยากาศร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
รางรถไฟขนความฟินมาเสิร์ฟแล้ว!

มากันที่รายการวัตถุดิบกันบ้าง สำหรับราคา 299 บาท/คน จะได้ฟินกับบรรดาหมูสไลซ์, กุ้งเด้ง, หอยซิลี, หมึกกระดอง, หมูสับกุ้งเด้งในกระบอกไม้ไผ่ และมีหมูหมักวินเทจ ที่พิเศษด้วยหมูรสชาติไม่เหมือนใครเป็นส่วนของเนื้อหมูสันนอก เป็นพระเอกของร้านเลยก็ว่าได้ มีความนุ่มเด้งสุด ๆ ส่วนของหวานก็เป็นไอศกรีมที่เติมได้แบบไม่อั้น แถมยังมีไลน์อาหารกับสลัดบาร์ได้ฟินกันอีกด้วย

ไลน์บุฟเฟต์ราคา 299 บาทร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
ไลน์บุฟเฟ่ต์ 299 บาทได้ครบทั้งกุ้ง หอย หมึก หมู!
น้ำซุป ร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
ราดน้ำซุปรสเด็ดลงไป
ไลน์บุฟเฟต์ราคา 299 บาทร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
น้ำซุปเย็นตาโฟรสเข้มข้น หอมโดนใจ!

ต่อกันเลยกับบุฟเฟ่ต์ราคา 499 บาท/คน พระเอกของราคานี้จะเป็นซาชิมิเซตปลาดิบแบบไม่อั้น ใช้วัตถุดิบที่สดมาก ไม่ว่าจะเป็นแซลมอน, หมึกทาโกะ, อิซุมิได, ปลาซาบะ มีข้าวปั้นที่หลากหลาย จุใจตรงที่ได้กินทั้งอาหารญี่ปุ่น และชาบูพร้อม ๆ กัน และเพิ่มความฟินด้วยวัตถุดิบเนื้อแบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนบิสกิตวากิว AUS, ชักอายวากิว AUS (เป็นเนื้อออสเตเรียเกือบ 100%) เนื้อจะได้คุณภาพรสชาติเข้มข้น หอม สายเนื้อไม่ควรพลาด เพราะที่นี่นำเข้าเนื้อมาจากแหล่งชั้นเยี่ยมเลย

ไลน์บุฟเฟต์ราคา 499 บาทร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
เพิ่มเงินอีกนิดก็ได้จะได้ความอลังการจากอาหารญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น!
เนื้อริบอาย ร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
เนื้อวากิวเน้น ๆ จ้า
เนื้อริบอาย ร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
กินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของร้านสักนิด ดีงามเลย

ภูมิใจนำเสนอแบบสุด ๆ กับบุฟเฟ่ต์ราคา 699 บาท/คน ที่งานนี้มีร้องว้าวกันแน่นอน เนื้อวากิวเกรดพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศเซต นี้จะได้ฟินไปกับลายเนื้อสวย ๆ ร้านใช้เนื้อวากิวออสเตรเลีย และมาแล้วต้องสั่งเลยกับ เนื้อคารูบิ เนื้อส่วนซี่โครงเกรดพรีเมียม นุ่มละลายในปากกันไปเลย และอีกตัวที่อยากให้ลองก็คือ เนื้อใบพาย ส่วนนี้จะได้รสชาติที่สุดจัดมาก จบจากเนื้อมาต่อกันที่ซาชิมิเกรดพรีเมียมได้เลย มีทั้งกุ้งหวาน, ทูน่า, ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์, ปลาไหล และข้าวคลุกมันปูอบชีส เป็นเซตที่หลากหลายและคุ้มค่ามาก ๆ ส่วนน้ำจิ้มไม่พูดถึงไม่ได้เลย มีให้เลือกถึง 3 ตัว น้ำจิ้มสุกี้มี 2 แบบ คือกิวจังและสุกี้ยากี้ รสชาติกลมกล่อมลงตัวจิ้มกับอะไรก็ดีงาม ส่วยน้ำจิ้มซีฟู้ดจะได้รสชาติเปรี้ยวจากมะนาวสดแบบแท้ ๆ ใครชอบแบบญี่ปุ่นก็ต้องพอนซึเลยจ้า

ไลน์บุฟเฟ่ต์ 699 บาทร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
สายเนื้อและสายอาหารญี่ปุ่นควรมากินไลน์นี้
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม
ชาบูว่าแน่นเลยดูไลน์อาหารญี่ปุ่นนี่สิ
เนื้อชัคอายร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
ชีสยืด ๆ ไปเลยจ้าา~
แซลมอนของร้าน "Gyunike Shabu" เชียงใหม่
น้องปลาส้มที่ร้ากก

อิ่มจุก ๆ ไปเลยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูคุณภาพของ “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะสายเนื้อ หรือสายซาชิมิ คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน และช่วงนี้ร้านยังมีโปรโมชันรับการเปิดร้านกับ การพาเป็นแก๊งมาอิ่มจุกโดย วันที่ 24-28 ก.ค. 63 มา 3 จ่าย 2, วันที่ 29 - 31 ก.ค. 63 มา 2 จ่าย 1 และ วันที่ 1-30 ส.ค. 63 มา 4 จ่าย 3 กำหนดเปิดร้าน 24 ก.ค. 63 อิ่มจากร้านนี้แล้วก็ยังมีร้านอาหารเชียงใหม่ที่น่าสนใจให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปกินกันจุก ๆ อีกเพียบ ติดตามต่อได้ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai สายกินตัวจริงอย่าลืมกดติดตามเพจไว้จะได้ไม่พลาดน้าาา~

การเดินทาง

  • ร้าน “Gyuniku Shabu” เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่โครงการเดียวกับร้าน “กิวจัง บุฟเฟ่ต์” เชียงใหม่สาขาแอร์พอร์ต ร้านจะต้องเข้าด้านข้างของร้าน “กิวจัง บุฟเฟ่ต์”
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดเวลา 11.00 - 22.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  • เบอร์ติดต่อ : 053-277-501, 053-277-502, 092-351-9787

เมนูห้ามพลาด

เนื้อคารูบิ, ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์, บิสกิตวากิว

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Gyuniku ShaBu
Phone number : 053-277-501,053-277-502,092-351-9787
201/5 ชั้น 2 ถ.มหิดล,เมืองเชียงใหม่