เทรนด์สีผมเทาหม่น โทน Ash ทำเองง่ายที่บ้าน ดูสวยหน้าสว่าง รอดทุกสีผิว
  1. เทรนด์สีผมเทาหม่น โทน Ash ทำเองง่ายที่บ้าน ดูสวยหน้าสว่าง รอดทุกสีผิว

เทรนด์สีผมเทาหม่น โทน Ash ทำเองง่ายที่บ้าน ดูสวยหน้าสว่าง รอดทุกสีผิว

แม้ว่าช่วง COVID-19 ร้านทำผมจะปิด แต่ผู้หญิงอย่างเราต้องสวยไว้ก่อน วันนี้เราจะพาไปอัปเดตเทรนด์สีผมเทาหม่นโทน Ash ที่สามารถทำเองที่บ้านได้ง่าย ๆ รับรองว่าสวยเป๊ะ
writerProfile
15 เม.ย. 2020 · โดย

ช่วงนี้สาว ๆ หลายคน Work From Home อยู่บ้านกัน ออกไปทำสวยนอกบ้านก็ไม่ได้ แต่เชื่อได้เลยว่า หลายคนใช้โอกาสนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ มีเวลาทำสวยและดูแลตัวเองมากขึ้น ถึงแม้ว่าร้านทำผมจะยังไม่เปิด แต่เราก็สามารถซื้อสีย้อมผมมาย้อมเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะมาอัปเดตเทรนด์สีผมที่กำลังฮิตกันอยู่ตอนน้ี เป็นสีผมเทาหม่น โทน Ash ที่เราทำเองอยู่บ้านได้ บอกได้เลยว่าแต่ละสีผมทำออกมาแล้ว สวยโดดเด่น ทำให้หน้าของเราดูสว่าง และที่สำคัญทำออกมาแล้วรอดทุกสีผิวแน่นอน ว่าแต่จะมีสีผมแบบไหน และใช้ครีมย้อมผมอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

สีผมเทาหม่น โทน Ash เป็นอย่างไร ?

l
l

ซึ่งเทรนด์สีผมเทาหม่นโทน Ash ไม่ใช่จะเริ่มฮิตในตอนนี้นะคะ แต่ที่ผ่านมาสีโทนนี้เป็นสีที่มาแรงตั้งแต่ปี 2017 ลากยาวมาถึงตอนนี้ ทำไมถึงฮิตเบอร์นี้ล่ะคะ? เพราะว่า สีผมเทาหม่นโทน Ash หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนทำก็รอด ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน หรือจะแต่งตัวลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุคแน่นอน เราเลยคัดทั้ง 5 สีผมโทน Ash ที่สาว ๆ สามารถสั่งหรือหาซื้อมาย้อมเองได้ที่บ้าน เป็น 5 สี 5 โทน ที่ทำออกมาแล้วเกิดแน่นอนค่ะ

สี Ash น้ำตาลหม่นอมเทา 

สาว ๆ ที่อยากได้สีเทาหม่นแต่ยังคงความธรรมชาติ ต้องสี Ash น้ำตาลหม่นอมเทาเลยค่ะ โทนนี้จะออกไปในทางน้ำตาลอมเทาประกายหม่น ๆ เป็นสีที่ค่อนข้างคงความเป็นธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดหรืออ่อนจนเกินไป ไม่ว่าจะสีผิวไหนทำก็สวย เพราะช่วยเพิ่มออร่าทำให้ใบหน้าของเราดูสว่างขึ้น ทำแล้วดูมีเสน่ห์แน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ : L’Oreal Excellence Fashion เบอร์ 9.11 Silver Ash สีนี้เป็นสีที่กำลังมาแรงของ L’Oreal เลยค่ะ สีบลอนด์ออกน้ำตาลประกายเทาหม่นเหลือบหม่น นอกจากสาว ๆ จะได้สีผมที่สวยเป็นธรรมชาติแล้ว ยังไม่ต้องกลัวผมเสีย เพราะผลิตภัณฑ์นี้เน้นการบำรุงผม ด้วยสูตรทริปเปิลแคร์ ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง แถมยังมีเทคโนโลยีไฮ-ชายน์คอมเพล็กซ์ ทำให้ผมเราเงางาม เพราะว่ามีทั้งเซราไมด์ อะมิโนแอสิด และคอลลาเจน บำรุงผมเราให้ดูสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ ดีงามมาก ๆ เลย

ราคา : กล่องละ 379 บาท 

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไปและออนไลน์LazadaL’Oreal Paris 

c
ส

 

สี Ash เทาหม่นประกายเทา

สีเทาหม่นเป็นอีกหนึ่งสีที่ทำแล้วออกมาสวยโดดเด่นมาก ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าสีนี้ทำออกมาแล้วต้องไม่รอดแน่ ๆ เพราะด้วยความที่สีไปในทางโทนเทาอย่างเดียว ใครที่ลองทำสีนี้ครั้งแรก ตอนทำเสร็จใหม่ ๆ อาจจะไม่ชินกับลุคที่เปลี่ยนไป แต่บอกได้เลยว่ายิ่งอยู่ไปนาน ๆ ยิ่งสวยค่ะ 

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ : Freshlight Sugar Ash จาก Schwarzkopf  ตัวนี้เป็นโฟมเปลี่ยนสีผม ที่สาว ๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน ด้วยความที่ตัวนี้มีสารบำรุงของกรดอะมิโน ที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผมเสียได้ และด้วยเนื้อโฟมที่นุ่มละเอียด สามารถแทรกซึมเส้นผมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ  

ราคา : กล่องละ 349 บาท

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไป

l
สีเทาอ่อนพิเศษเหลือบหม่น (Berina A21)

สี Ash น้ำตาลเทาหม่นอมเขียว 

สี Ash น้ำตาลเทาหม่นอมเขียว เป็นอีกหนึ่งสีที่โดนแดดและสวยมาก ๆ โทนสีนี้สาวผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลืองทำออกมาแล้วก็ช่วยขับให้ดูออร่าขึ้น หรือสาวผิวน้ำผึ้งผิวสี ทำออกมาแล้วก็ช่วยทำให้หน้าเราดูสว่าง เก๋และดูมีสไตล์ขึ้นค่ะ 

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ : Liese mint ash เป็นผลิตภัณฑ์โฟมเปลี่ยนสีผมเป็นสูตรใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้อณูโฟมละเอียดมากขึ้นกว่าสูตรเก่า ทำให้เข้าถึงง่าย ทั่วศีรษะ สีผมสวยสม่ำเสมอเท่ากันทั้งด้านในและด้านนอก หมดห่วงเรื่องสีผมด่าง มั่นใจได้สวยเนียนกริบแน่นอนจ้า 

ราคา : กล่องละ 350 บาท

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไป

l
สีเทาอ่อนพิเศษเหลือบหม่น (Berina A21)

สี Ash บลอนด์เทาหม่นเหลือบเขียว

โทนสีนี้ใครทำก็รอด ฟินิชลุคออกมาแล้วสวยเจิดจรัสมากค่ะ เป็นสีที่ดูมีลูกเล่นมาก ๆ ทำให้ลุคที่ออกมาดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้น ยิ่งเวลาเจอแดดยิ่งสวย หน้าสว่างสดใส สาว ๆ คนไหนทำออกมาแล้วมั่นใจได้เลยว่า สวยปังทุกคน ไม่ใช่แค่สีผมที่ทำออกมาแล้วดูสวย แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ความมีออร่าให้กับสาว ๆ แถมผมสีนี้แต่งหน้าง่ายอีกด้วยค่ะ

ผลิิตภัณฑ์ที่แนะนำ : L’Oreal Excellence Fashion เบอร์ 7.17 Matt Ash สีบลอนด์อ่อนประกายเทาหม่นเหลือบเขียว ตัวนี้เป็นรุ่นเดียวกับสีผมแรกที่เราแนะนำเลยค่ะ เป็นอีกสีที่มาแรงเช่นกัน อย่างที่บอกค่ะว่าในรุ่นนี้เทคโนโลยีและสารบำรุงต่าง ๆ ท่ีให้มา ทั้งตัวบำรุงก่อนย้อม ขณะย้อม และครีมนวดหลังทำสี มั่นใจได้เลยว่าสีผมของเราต้องออกมาสวยปัง สุขภาพดี และอีกหนึ่งอย่างที่ชอบมากเช่นกันคือ สีนี้เราไม่จำเป็นต้องกัดหรือฟอกสีผมก่อนทำสีก็ได้ค่ะ สีผมที่ออกมาก็ดูสวยเป๊ะสุด ๆ

ราคา : กล่องละ 379 บาท

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไปและออนไลน์ LazadaL’Oreal Paris

ll
สีเทาอ่อนพิเศษเหลือบหม่น (Berina A21)

สี Ash เทาอ่อนพิเศษเหลือบหม่น

มาถึงตัวสุดท้ายกันบ้างเป็นโทนสีออกไปทางเทาอ่อน สีผมนี้ ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่กว่าที่สาว ๆ จะได้สีนี้ อาจจะต้องกัดหรือฟอกสีผมของตัวเองให้ดูอ่อนลงก่อนนะคะ ไม่งั้นสีอาจจะไม่ได้ตามที่อยู่ในใจค่ะ  

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ : Berina A21 ขึ้นชื่อเรื่องสีติดทนต้อง Berina เลยค่ะ ยิ่งสีเบอร์ A21 เรียกได้ว่าเป็นสีที่สวยมาก เนื่องจากเม็ดสีในการทำสีเทาเข้มข้นมาก และยิ่งถ้าปรับพื้นผมได้ระดับที่ต้องการ คือระดับ 10 หรือกัดสีผมให้อ่อนสุด ๆ  แล้วลงสี A21 เพียงสีเดียวก็สามารถสร้างผมสีเทาได้สวยแบบมีสไตล์ 

ราคา : กล่องละ 55 บาท

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไป

v
สีเทาอ่อนพิเศษเหลือบหม่น (Berina A21)

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับสีผมหม่น โทน Ash ที่เรานำมาให้สาว ๆ ดูกันในวันนี้ แต่ละสีทำออกมาแล้วสวยโดดเด่นมาก ๆ ถึงแม้ว่าจะอยู่แต่บ้านเพราะ Covid-19 แต่เราก็ต้องสวยไว้ก่อน และเพื่อความปลอดภัยในช่วงนี้ เราขอแนะนำให้ชอปปิ้งออนไลน์ เอามาทำเองที่บ้านนะคะ ไม่ยากเลยจริง ๆ สาว ๆ คนไหนทำสีผมมาแล้วก็อย่าลืมถ่ายมาอวดกันบ้างนะคะ สำหรับครั้งหน้า Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปอัปเดตเทรนด์สีผมอะไร ต้องคอยติดตามนะคะ

อ่านบทความทำผมเพิ่มเติม 

สีผมมาแรง ปี 2020 ที่ไม่ควรพลาดต้องอัปเดต!
ทรงผมสั้น 2020 รวมมาแล้ว 40 ไอเดียที่ต้องตัดตาม
รวมร้านทำผมยอดฮิต ที่จะเนรมิตคุณให้สวยราวเซเลบ!