"คัมภีร์ย้อมสีผมพาสเทลด้วยตัวเอง”
  1. "คัมภีร์ย้อมสีผมพาสเทลด้วยตัวเอง”

"คัมภีร์ย้อมสีผมพาสเทลด้วยตัวเอง”

พามาทำสีผมพาสเทล ที่สามารถทำเองง่าย ๆ ราคาเบา ๆ แถมไม่ตกเทรนด์ปี 2018 นี้ด้วยนะ
writerProfile
19 เม.ย. 2018 · โดย

มาทางนี้กันเร็ววววว วันนี้เราจะมาเปิดคัมภีร์ย้อมผมสีพาสเทลกัน ใครที่เห็นเพื่อนมีสีผมสวย ๆ แล้วอยากได้บ้าง แต่กลัวค่าทำจะแพง แล้วเสียตังค์แพง ๆ แล้วได้สีไม่ตรงใจอีก ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้เรามาแจกวิธีให้ไปทำกันที่บ้านเลย ไปดูกันเลยว่าสีไหนจะโดนใจ และน่าทำบ้าง

Blooming Dahlia

สีผมแรกเลยเป็นสีชมพูแบบละมุน ๆ พาสเทล ออกไปทางสีดอก Dahlia ที่กำลังเบ่งบานสะพรั่ง ให้สาวสายหวานได้อิ่มเอมใจ จะแต่งตัวชิค ๆ หรือแนวสาวหวานก็ต้องห้ามพลาดสีนี้
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 10/16

Rose Quartz

สีผมต่อมาเป็นออกชมพูพาสเทลอ่อน คล้ายสีอัญมณี Rose Quartz สีผมนี้จะออกน่ารักใส ๆ สำหรับใครที่อยากได้สีผมนี้อาจจะต้องมีสีพื้นผมเดิมที่ค่อนข้างอ่อน หรือเคยกัดสีมาก่อนแล้ว ใช้สีผมที่เราแนะนำสองกล่องผสมกันก็จะออกมาเป็นสี Rose Quartz ได้ง่าย ๆ เลย
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 0/0 + 13/6

Canyon Clay

สีผมต่อมาเป็นสีชมพูอมตุ่น ๆ นิด ๆ ไม่สดและไม่ปรี๊ดปร๊าดเหมือนสองสีแรก โทนสีผมจะออกละมุน กลมกล่อม ใครที่อยากได้สีนี้ก็ต้องผสมสีเอานะ สองกล่องที่เราแนะนำเลย
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel  เบอร์ 10/61 + 0/0

Silver Gray

สีผมต่อไปใครทำก็ต้องเลิฟ เพราะเป็นสีเทาตุ่น Silver Grey ทำแล้วจะดูแพง ดูเป็นลูกคุณหนูน่ารักน่าเอ็นดู ลองใช้สองสีนี้ผสมดู แต่สีพื้นเดิมอาจจะต้องเป็นคนที่ผ่านการกัดสีมาแล้ว
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 11/81 + 11/12

Mulberry 

สีผมสีต่อไปที่อยากให้ลองทำคือสีลูก Mulberry สีจะออกไปทางชมพูอมม่วงตุ่น ๆ โดยถ้าอยากได้สีแบบในรูปเลยอาจจะต้องแบ่งผมเป็นส่วน ๆ ก่อนย้อมแล้วใช้สีผมทั้งหมดสามสี
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 13/6 + 11/81 + 11/12

Palace Blue

สีผมต่อไปเอาใจคนรักสีฟ้า แต่จะเป็นฟ้าที่ทำแล้วดูสวย เป็นฟ้าที่ดูมีสกุล เพราะเราผสมสีถึงสามสีด้วยกัน สีที่ออกมาจึงดูละมุนและไม่โดดจนเกินไป
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 13/6 + 0/0 + 11/12

Sparkling Grape

สีผมต่อมาเป็นสีม่วงน้ำองุ่น สีที่ได้จะไม่สดมากจนใช้ในชีวิตประจำวันไม่ได้ และเหมาะมากกับสาวเปรี้ยวที่ชอบการแต่งตัว รักแฟชั่น ใช้เพียงสีย้อมผมสองสีผสมกันก็ได้สีนี้แล้ว
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 9/12 + 11/21

Rhapsody

สีผมต่อมาคือพีค สีออกจะไปทางม่วงควันบุหรี่ สีผมเดิมอาจจะต้องอ่อนมากหรือผ่านการกัดสีมาก่อนจึงจะย้อมได้สีที่ชัด สีนี้ค่อนข้างถูกใจหลาย ๆ คนเลยเพราะเป็นสีที่ย้อมแล้วรอด ดูสวยและดูไม่แก่
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 9/12 + 0/0

Jacaranda

สีผมต่อมาเป็นสีม่วงอมฟ้า คล้ายสีของดอก Jacaranda สีนี้เป็นสีที่ค่อนข้างแรงเหมาะกับสาวเปรี้ยวที่ชอบแต่งตัว ใครชอบสีแรง ๆ เปรี้ยว ๆ แบบนี้ต้องลองผสมทำเองเลย
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ : FG Pastel เบอร์ 11/21 + 9/12

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากลองทำเองที่บ้านก็ทำได้ไม่ยากเลย และสีย้อมผม FG Pastel ก็ซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์เสริมสวยทั่วประเทศ ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ

รุ่น Pastel ที่คนรักสีพาสเทลต้องห้ามพลาด!

ข้อมูลเพิ่มเติม

FB : Fargerthailand
Line : 
@Fargerthailand