ระเบิดความมันส์กับอาหารอเมริกันและดนตรีสุดโดน ที่ Hard Rock Cafe พัทยา
  1. ระเบิดความมันส์กับอาหารอเมริกันและดนตรีสุดโดน ที่ Hard Rock Cafe พัทยา

ระเบิดความมันส์กับอาหารอเมริกันและดนตรีสุดโดน ที่ Hard Rock Cafe พัทยา

จัดไปเต็ม ๆ ทั้งอาหารและดนตรีร็อคระดับมืออาชีพกับบรรยากาศแบบคลาสสิกราวกับอยู่ในโลกของ Rocktopia! ที่ Hard Rock Cafe พัทยา
writerProfile
7 ก.พ. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Hard Rock Cafe Hard Rock Hotel Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/1561810913904842/


พอรู้ว่าจะได้มารีวิวกันที่ Hard Rock Cafe พัทยา พวกเราต่างก็ต้องดีใจจนเนื้อเต้น เพราะทีมงาน Wongnai ชลบุรีเป็นชาวหูเหล็กกันเกือบทั้งทีม! เพียงแค่เดินเข้ามาภายในตัวอาคารแล้วได้เห็นกีต้าร์และเสื้อผ้าของศิลปินร็อคระดับโลก บทเพลงในตำนานก็ผุดขึ้นมาในหัวอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น Welcome to the Jungle, Stairway To Heaven, Highway to Hell ที่ Hard Rock Cafe พัทยา นอกจากจะเป็นห้องอาหารสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีแล้ว ต้องบอกเลยว่ารสชาติอาหารและบรรยากาศที่นี่เขาไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับ Let’s Rock!

บรรยากาศ Hard Rock cafe pattaya
บรรยากาศร้าน Hard Rock Cafe พัทยา ในสไตล์ Classic American
บรรยากาศ Hard Rock cafe pattaya
โซนบาร์เก๋ ๆ เอาไว้นั่งดื่มเครื่องดื่ม ดูบาร์เทนเดอร์โยนขวดเท่ ๆ

และแน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้เลยคือวงดนตรีสดซึ่งเป็นวงดนตรีมืออาชีพในสังกัด Hard Rock Cafe ซึ่งจะเวียนมาระเบิดความมันส์จากสาขาต่าง ๆ ทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถขึ้นไปแจมดนตรีโชว์ความร็อคในตัวคุณได้อีกด้วย ที่สำคัญดนตรีไม่ได้มีแค่เพลงร็อคอย่างเดียว ยังมี Jazz, Soul ฟังนุ่ม ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับมื้อดินเนอร์สุดพิเศษ

วงดนตรี Hard Rock Cafe
ดนตรีสดสุดมันส์ จากวงระดับมืออาชีพ

อาหารที่ ร้าน Hard Rock Cafe พัทยา มาในสไตล์ Tex-Mex ( ฟิวชันระหว่าง Mexican and American ) บอกเลยว่าอลังการมากทั้งปริมาณ หน้าตา และรสชาติ และบางเมนูจะผสานความเป็นท่องถิ่นของพื้นที่นั้น ๆ อีกด้วย อย่างพัทยาก็เป็นพวกซีฟู้ดครับ เริ่มกันที่ Hard Rock Nachos 549 บาท แผ่นแป้งตาติญาฉาบหน้าด้วยธัญพืชสามชนิด ผสานความหอมมันจากเชดดาร์ชีสและซอสซาวครีม ตามด้วยเนื้อรมควัน ไก่ย่างและหมูบาร์บีคิว เด็ดมากครับยิ่งทานตอนร้อน ๆ แผ่นแป้งกรอบ ๆ ฟินจนต้องโยกหัว

อาหาร Hard Rock Cafe
Hard Rock Nachos
อาหาร Hard Rock Cafe
 กรอบ หอม มัน เข้มข้น

Hickory-Smoked Ribs 699 บาท (ครึ่ง Rack 399 บาท) จัดไปเต็ม ๆ กับซี่โครงหมูใหญ่ ๆ แน่น ๆ ที่ย่างและปรุงรสด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรซิกเนเจอร์ของทางร้าน เนื้อซี่โครงนุ่มมาก ๆ ไม่ต้องออกแรงหั่นเลยครับ เวลาเคี้ยวนี่แทบละลายในปาก ได้รสเปรี้ยวหวานหอม ทานตัดสลับกับเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ๆ มัน ๆ

อาหาร Hard Rock Cafe
Hickory-Smoked Ribs 
Hickory-Smoked Ribs  Hard Rock Cafe
ทานคู่กับซอสสูตรลับของทางร้าน ยิ่งเพิ่มรสชาติ

Legendary Burger 499/649 บาท เบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ของ Hard Rock Cafe แป้งนุ่ม ๆ ที่อัดแน่นมาด้วยเนื้อวัวออสเตรเลียที่กริลล์จนได้ความสุกที่พอดี กำลังนุ่มชุ่มฉ่ำ โปะด้วยเชดดาร์ชีส เบคอนทอดกรอบ และหัวหอมทอด

Legendary Burger Hard Rock Cafe
Legendary Burger 

Jumbo Combo 599 บาท เซตรวมความเด็ดของเมนู Hard Rock Cafe ภายในจานประกอบไปด้วย ปีกไก่ทอดซอสเปรี้ยวเผ็ดสูตรของทางร้าน, หัวหอมทอด, ไก่ทอดไร้กระดูก, ขนมปังอิตาเลียนอบที่ชุ่มด้วยน้ำมันมะกอกโปะหน้าด้วยมะเขือเทศ มาพร้อมซอสฮันนีมัสตาร์ด บาร์บีคิว ซาวครีม บลูชีสเดรซซิง, ขนมปังชีสไตล์คลาสสิก จิ้มกับผักโขมและอาร์ทิโช้คอบชีส

Jumbo Combo Hard Rock Cafe pattaya
Jumbo Combo
Bruschetta Hard Rock Cafe pattaya
Bruschetta ขนมปังอิตาเลียนอบโปะด้วยซัลซ่ามะเขือเทศ

GRILLED ATLANTIC SALMON (ราคา 599) เนื้อแซลมอนชิ้นใหญ่ ๆ แน่น ๆ กริลล์มาด้วยความสุกที่พอดีจนได้เนื้อที่นุ่ม และหอมมากเสิร์ฟพร้อมซอสสไปซีบาร์บีคิวกับ Maître d’Butter ทานคู่กับมันฝรั่งบดหอมมัน และผักตามฤดูกาลผัดกับเนยและซอสกระเทียม

GRILLED ATLANTIC SALMON Hard Rock Cafe pattaya
GRILLED ATLANTIC SALMON
GRILLED ATLANTIC SALMON Hard Rock Cafe pattaya
 เมนูนี้ทานง่าย เคี้ยวนุ่ม

The Seafood Spaghetti 499 บาท สปาเกตตีในรูปแบบไทย ๆ ผัดคลุกเคล้าในสไตล์ผัดขี้เมา มีความเผ็ดจัดจ้านครบเครื่องสมุนไพรมาพร้อมซีฟู้ดเน้น ๆ อย่าง กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ ปลาดอรี และปลาหมึก

The Seafood Spaghetti Hard Rock Cafe pattaya
The Seafood Spaghetti
The Seafood Spaghetti Hard Rock Cafe pattaya
 แค่เห็นก็น้ำลายไหล
HOT FUDGE BROWNIE  Hard Rock Cafe pattaya
ต่อด้วยขนมหวานอย่าง HOT FUDGE BROWNIE HOT FUDGE BROWNIE (ราคา 349) บราวนีเนื้อหนึบรสเข้มด้วยช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาโฮมเมดและวิปครีมนุ่ม ๆ ที่สำคัญมันใหญ่มาก กิน 3 คนหมดได้ครับ

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ สดชื่น สีสันสวยงาม Mango Tango 299 บาท น้ำมะม่วงและน้ำส้มผสมเครื่องดื่มชูกำลังรสเปรี้ยวหวาน กินแล้วสดชื่นสุด ๆ Strawberry Basil Lemonade 299 บาท สตรอว์เบอร์รีสดและใบกะเพราผสานกับน้ำมะนาวเปรี้ยวหวาน Groupie Grind 299 บาท น้ำมะม่วงปั่นผสานกับสับปะรด มะม่วง และกะทิเสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รีสด

Drink Hard Rock Cafe
เครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจ

หิวกันแล้วใช่ไหมครับ ผมนี่ท้องร้องครวญครางเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารพร้อมฟังดนตรีสดมันส์ ๆ ระดับมืออาชีพ หรือจะดินเนอร์เก๋ ๆ สวีตกับคนรักพร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย Hard Rock Cafe พัทยา ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี

เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 12:00 - 01:00 น. (วันอาทิตย์-พฤหัส) และ 12:00 - 02:00 น. (วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ถนนเลียบชายหาดพัทยา ใกล้ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หากขับรถมาจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวลงพัทยากลาง จากนั้นวิ่งต่อไปบนถนนพัทยาสายสอง ขับตรงไปประมาณ 200 เมตร จะเห็นทางเข้าโรงแรมด้านซ้ายมือ

โทร 038-426635

อีเมล์ hrcpr.pty@hardrockhotels.net

เมนูห้ามพลาด

Hard Rock Nachos, Hickory-Smoked Ribs, Legendary Burger

แผนที่

อยู่ด้านหน้า โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา