[รีวิว] HASH Burger & more ภูเก็ต เบอร์เกอร์โฮมเมด สูตรเด็ดจากยุโรป!
  1. [รีวิว] HASH Burger & more ภูเก็ต เบอร์เกอร์โฮมเมด สูตรเด็ดจากยุโรป!

[รีวิว] HASH Burger & more ภูเก็ต เบอร์เกอร์โฮมเมด สูตรเด็ดจากยุโรป!

ร้านเบอร์เกอร์ภูเก็ตที่เปิดจากคนที่รักการกินเบอร์เกอร์ แวะสัมผัสรสชาติแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน กับเมนูเบอร์เกอร์โฮมเมดชิ้นโต ที่ “HASH Burger & more” ภูเก็ต
[Ad] • 18 เม.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้าน “HASH Burger & more” ภูเก็ต เปิดเพราะความหลงใหลในการกินเบอร์เกอร์ของเจ้าของร้าน
  • ขนมปังเบอร์เกอร์ทางร้านคิดสูตรเอง และทำสดใหม่ทุกวัน
  • เมนูห้ามพลาด “Triple Cheesy Hash Burger” เนื้อชิ้นโตอัดแน่นมาถึง 3 ชิ้น บวกความเยิ้มของ American Cheddar cheese และ Montery Jack Cheese กินคู่กับซอสศรีราชามาโย ฟินสุด ๆ

“เบอร์เกอร์” คงเป็นเมนูโปรดของใครหลายคนเลยใช่ไหมคะ? เช่นเดียวกันกับเจ้าของร้าน “HASH Burger & more” ภูเก็ต ที่เริ่มเปิดร้านนี้จากความหลงใหลในรสชาติของเบอร์เกอร์ และอยากให้คนอื่นได้กินเบอร์เกอร์ในแบบที่ตัวเองชอบ จึงเปิดร้านนี้ขึ้นโดยสร้างความแตกต่างให้กับเมนูเบอร์เกอร์ของตัวเอง ด้วยการเพิ่มทั้งวัตถุดิบ และขนาดของเบอร์เกอร์ จนทำให้ร้านนี้กลายเป็นสวรรค์ของคนรักเบอร์เกอร์ไปเลยค่ะ

หน้าร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
เจอร้านสีดำแดงเท่ ๆ แบบนี้ แสดงว่ามาร้านเบอร์เกอร์เจ้าเด็ดแล้วค่ะ
บรรยากาศในร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “HASH Burger & more” ภูเก็ต 

ร้าน “HASH Burger & more” ภูเก็ต ตั้งอยู่หน้าโรงแรม The Beach Heights Resort กะตะ ภูเก็ต สามารถจอดรถที่โรงแรมได้เลย บรรยากาศร้านนั่งสบาย ๆ ในสไตล์โอเพ่นแอร์ มีจอขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดสดฟุตบอล คิดถึงช่วงเวลาที่ได้กินเบอร์เกอร์ชิ้นโต พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ และดูฟุตบอลทีมโปรดไปด้วย ฟินจนเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมแล้วละค่ะ

บรรยากาศในร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
มีจอขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดสดฟุตบอล
บรรยากาศในร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
นั่งมุมไหนก็ชิลล์

ส่วนเรื่องของสูตรเด็ดในการรังสรรค์เมนูเบอร์เกอร์ของร้าน “HASH Burger & more” ภูเก็ต ก็เป็นการนำเอาสูตรการทำเบอร์เกอร์จากยุโรปมาคิดค้นใหม่ เพิ่มความพิเศษในเรื่องของวัตถุดิบต่าง ๆ จนได้สูตรที่ลงตัว และโดดเด่นไม่เหมือนใคร อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าเมนูอาหารของที่นี่จะฟินขนาดไหน ตามเราไปลุยกันเลยดีกว่าค่าาา

Menu

ก่อนจะไปถึงเมนูเบอร์เกอร์ ขอเปิดความฟินด้วยเมนู “Grilled marinated chicken skewer” (ราคา 290 บาท) อกไก่คลีน ๆ หั่นเป็นชิ้นเต๋าแบบพอดีคำ หมักกับเครื่องปรุงสูตรพิเศษของทางร้านที่เชฟบอกว่าสูตรนี้ลับเฉพาะบอกใครไม่ได้เลยค่ะ หมักอกไก่จนได้ที่ก็นำไปเสียบเหล็กแหลมและนำไปย่างให้ได้ความสุกแบบฉ่ำ ๆ เสิร์ฟพร้อมยำสับปะรดภูเก็ตในสไตล์เม็กซิกัน และพีนัตซอสสุดเข้มข้น

เมนู Grilled marinated chicken skewer ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
Grilled marinated chicken skewer
เมนู Grilled marinated chicken skewer ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
อกไก่คลีน ๆ

ลุยกันต่อแบบไม่มีหยุดพัก ด้วยเมนู “Grilled marinated pork wrapped in flour tortilla” (ราคา 190 บาท) เนื้อหมูส่วนสันคอ หมักกับเครื่องปรุงสูตรลับของทางร้าน นำไปกิลล์กับไฟที่ได้จากถ่านไม้ จนได้ความสุกแบบ juicy นำมาสไลซ์และคลุกเคล้ากับมะเขือเทศ, หอมแดง, ต้นอ่อนทานตะวัน, โยเกิร์ตซอส ก่อนนำมาโรลด้วยแป้ง Tortilla ในสไตล์เม็กซิกันฟู้ด เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ และซอสโฮมเมดของทางร้าน

เมนู Grilled marinated pork wrapped in flour tortilla  ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
เมนู “Grilled marinated pork wrapped in flour tortilla” (ราคา 190 บาท) 

มิติใหม่ของการกินเบอร์เกอร์มาถึงแล้ว กับเมนู “The Hash Burger” (ราคา 290 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำ ๆ หรือใครจะเลือกเป็นหมูก็ได้นะคะ จานนี้อัดแน่นมาด้วย เนื้อชิ้นโต, เบคอน, ไข่ดาว, Onion Ring และราดด้วย American Cheddar cheese และ Montery Jack Cheese เยิ้ม ๆ On Top ด้วย Hash Browns ที่ใช้แทนขนมปังเบอร์เกอร์ เสิร์ฟพร้อมสลัดผลไม้ที่ไม่ธรรมดา เพราะเนื้อของผลไม้อย่างแตงโมทางร้านจะนำไปฟีดจนได้แตงโมสีแดงสวยและเนื้อแน่นกว่าแตงโมปกติ เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ

เมนู The Hash Burger ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
The Hash Burger
เมนู The Hash Burger ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำ ๆ

สายแข็งที่ว่าแน่นต้องยอมสยบให้กับเมนู “Triple Cheesy Hash Burger” (ราคา 610 บาท) เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เป็นเนื้อชิ้นที่ทางร้านนำมาบดและปรุงรสชาติเนื้อเอง แต่ละชิ้นน้ำหนัก 180 g. อัดแน่นมาถึง 3 ชั้น เพิ่มความฉ่ำด้วย American Cheddar cheese และ Montery Jack Cheese แตงกวาดองที่ทางร้านทำเอง และหอมแขกที่เคี่ยวจนได้เนื้อเป็นแยม ต้องใช้เวลาเคี่ยวนานถึง 3 ชม. เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์และซอสศรีราชามาโย อ้าปากจนสุดก็ยังสู้ความหนาของเบอร์เกอร์ชิ้นนี้ไม่ได้เลยค่ะ

เมนู Triple Cheesy Hash Burger ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
Triple Cheesy Hash Burger
เมนู Triple Cheesy Hash Burger ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย

ปิดท้ายกันที่เมนูของหวานอย่าง “Fried Phuket pineapple spring rolls” (ราคา 120 บาท) แป้งปอเปี๊ยะทอดกรอบ ที่ใส้ในเป็นการผัดรวมกันของสับปะรดภูเก็ต, ลูกเกดสีดำ, ลูกเกดสีทอง, อบเชย และอัลมอนด์ เสิร์ฟพร้อมวานิลลาซอสแบบโฮมเมด

เมนู Fried Phuket pineapple spring rolls ของร้าน HASH Burger & more ภูเก็ต
เมนู “Fried Phuket pineapple spring rolls” (ราคา 120 บาท)

อิ่มจนแทบกลิ้งออกจากร้านเลยค่ะ ก็เบอร์เกอร์ของร้าน “HASH Burger & more” ภูเก็ต รสชาติสุดฟินแถมยังให้ชิ้นใหญ่แบบไม่มีกั๊ก ใครสนใจก็มากันได้เลย ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 - 00.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเต็มได้ที่ 064-978-8383 ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของร้านได้ที่ Facebook : HASH Burger&more และอย่าลืมเข้าไปรีวิวรสชาติพร้อมบอกความประทับใจของร้านนี้ได้ในแอปฯ Wongnai นะคะ ส่วนอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินเด็ด ๆ ในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

เมนูห้ามพลาด

Triple Cheesy Hash Burger, The Hash Burger, Grilled marinated chicken skewer

แผนที่