[รีวิว] Hatyai Sashimi Grand ไดอาน่า หาดใหญ่ ครบทุกไอเท็มอาหารญี่ปุ่น
  1. [รีวิว] Hatyai Sashimi Grand ไดอาน่า หาดใหญ่ ครบทุกไอเท็มอาหารญี่ปุ่น

[รีวิว] Hatyai Sashimi Grand ไดอาน่า หาดใหญ่ ครบทุกไอเท็มอาหารญี่ปุ่น

ครบเครื่องเรื่องอาหารญี่ปุ่น สดใหม่ทุกไอเท็ม พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มทุกวัน กับ ‘Hatyai Sashimi Grand’ สาขาไดอาน่า หาดใหญ่
[Ad] • 6 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/545355729276132/

#วงในบอกมา

  • อยากกินอาหารแบบสดใหม่ก่อนใครเพื่อน ต้องมาวันอังคารและวันศุกร์ (ของเข้าช่วงค่ำ)
  • มาก่อน 16.00 น. รับเครื่องดื่มฟรี
  • เมนูห้ามพลาด “Salmon all in one” รวมแซลมอนทุกแบบไว้ในเซตเดียว

สวัสดีค่ะทุกคน ถ้านึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ คนหาดใหญ่อย่างเรา ๆ จะนึกถึงร้านไหนกันบ้างคะ คิดว่าหลายคนคงมีลิสต์ร้านที่อยู่ในหัวหลายร้านเลยใช่มั้ยล่ะ และคงมีอยู่ร้านหนึ่งที่ตรงกันกับที่ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะมาแนะนำในวันนี้ นั่นก็คือ Hatyai Sashimi Grand นั่นเองค่ะ ชื่อเสียงเลื่องลือเรื่องซาชิมิ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาเลยค่ะ

อาหารญี่ปุ่น Hatyai Sashimi Grand
“มาจัดเต็มที่ร้าน Hatyai Sashimi Grand


Hatyai Sashimi
เปิดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ค่ะ ในตอนนั้นทางร้านยังไม่มีหน้าร้านนะ เน้นขายแบบเดลิเวอรี พอธุรกิจเริ่มขยายตัวก็เริ่มมีหน้าร้านแห่งแรกที่บริเวณการประปาหาดใหญ่ หลังจากนั้นก็เพิ่มเมนูอาหารครัวต่าง ๆ สร้างจุดเด่นขึ้นมา และย้ายมาเปิดที่ห้างไดอาน่า หาดใหญ่ แบบเต็มรูปแบบในชื่อ Hatyai Sashimi Grand เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและรองรับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นค่ะ

บรรยากาศ Hatyai Sashimi Grand
“บรรยากาศหน้าร้าน Hatyai Sashimi Grand


เดินมาที่ชั้น G โซนด้านหลังของห้างไดอาน่าเลยค่ะ จะเจอกับร้าน Hatyai Sashimi Grand บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยงามปกคลุมไปด้วยใบไม้สีแดง ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินข้าวอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยเธอ

บรรยากาศภายในร้าน Hatyai Sashimi Grand
“บรรยากาศภายในร้าน Hatyai Sashimi Grand


Menu

ร้าน Hatyai Sashimi Grand ขึ้นชื่อว่า Grand อย่างนี้ บอกเลยว่าอาหารสดใหม่และมีเมนูหลากหลายจัดใหญ่จัดโตแบบครบเครื่องอาหารญี่ปุ่น ดึงดูดน้ำย่อยจนต้องเดินเข้าร้านอย่างห้ามไม่ได้ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรเด็ดบ้าง

เริ่มกันที่เมนูใหม่เอาใจแซลมอนเลิฟเวอร์ “แซลมอนออลอินวัน” 590 บาท ชุดรวมแซลมอนหลากสไตล์ครบรสในเซตเดียวทั้งซาชิมิ, แซลมอนโรล, ไข่ปลาแซลมอน และประเภทลาบหรือยำแซลมอนก็เปรี้ยวแซ่บลิ้นสะบัดร่างสะดุ้ง คือบอกเลยว่าต้องโดน

แซลมอนออนอินวัน Hatyai Sashimi Grand
“แซลมอนออนอินวันจะพี่จ๋า”


มาต่อที่เมนูซิกเนเจอร์ “หาดใหญ่พรีเมียมเบนโตะ” 790 บาท เมนูที่ติดใจลูกค้ามายาวนานเป็นเซตที่รวมเมนูเด็ดทั้งหลายของ Hatyai Sashimi Grand ในชุดเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฮามาจิ, หอยเชลล์, ฟัวกราส์, ไข่ตุ๋นปูหิมะ หรือแม้แต่ปลาไหลย่างและอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกอย่างคือฟินหมด เหมาะมากเลยสำหรับคนที่อยากกินทุกสิ่งแต่ไม่ต้องถึงขั้นกลิ้งกลับบ้าน

หาดใหญ่พรีเมียมเบนโตะ Hatyai Sashimi Grand
“หาดใหญ่พรีเมียมเบนโตะ”


“มันปูย่าง” 350 บาท มันปูย่างปรุงรสสูตรพิเศษ ไม่ขมเลย เสิร์ฟมาร้อน ๆ บนเตาถ่าน วิธีกินคือ คนให้เข้ากันหมดทั้งมันปู, เนื้อปู และไข่โทบิโกะ แล้วคลุกเคล้ากับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ จะได้รสความกลมกล่อมและรสชาติที่เป็นเสน่ห์ของมันปู อู้หู! ฟินอีกแล้ว

มันปูย่าง Hatyai Sashimi Grand
“มันปูย่าง”
มันปูย่าง Hatyai Sashimi Grand
“มันปูย่าง”


“ฮากาตะ วากิว ยากิ” 580 บาท เนื้อวากิวเกรด A4 จากเมืองฮากาตะ รสเนื้อกำลังดี ไม่มันเกินไป หั่นเป็นชิ้นสำหรับย่างแบบพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมเตาถ่านให้เรากินกันแบบร้อน ๆ เลือกความสุกกันเอาเองตามต้องการ เนื้อนุ่ม ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มพอนสึรสเปรี้ยว ๆ เข้ากันได้ดีที่สุดเลยเธอ

ฮากาตะ วากิว ยากิ Hatyai Sashimi Grand
“ฮากาตะ วากิว ยากิ”
ฮากาตะ วากิว ยากิ Hatyai Sashimi Grand
“ฮากาตะ วากิว ยากิ”


“ข้าวหน้าเนื้ออบชีส” 135 บาท เมนูนี้เกิดจากความชอบของเจ้าของร้านที่ชอบกินเนื้อกับชีส จึงนำมาดีไซน์ใหม่ให้ทุกคนได้ลองกินคู่กับข้าวค่ะ เนื้อชิ้นบางผสานกับมอสซาเรลลาชีสที่มีความยืดแบบถึงอกถึงใจ รู้ตัวอีกทีก็เกลี้ยงแล้วล่ะ

ข้าวหน้าเนื้ออบชีส Hatyai Sashimi Grand
“ข้าวหน้าเนื้ออบชีส”
ข้าวหน้าเนื้ออบชีส Hatyai Sashimi Grand
“ข้าวหน้าเนื้ออบชีส”


คนโสดไม่ต้องน้อยใจน้า...มาคนเดียวก็ฟินได้กับ “ชาบูคนโสด” หรือนาเบะนั่นเองค่ะ มี 3 แบบให้เลือกค่ะ เซตเนื้อออสธรรมดา 190 บาท, ซีฟู้ด 370 บาท และวากิว 490 บาท วันนี้ทีมงานขอนำเสนอแบบซีฟู้ดจ้า รสชาติน้ำซุปของเขาเข้มข้นกลมกล่อม ตัวซีฟู้ดทั้งหมดมีความสดใหม่ อิ่มคนเดียวยกหม้อ

ชาบูคนโสด Hatyai Sashimi Grand
“ชาบูคนโสด กินเองจ่ายเอง นักเลงพอ”


“ข้าวหน้าปูม้าไข่ดอง” 290 บาท เมนูยอดฮิตที่มีไอเท็มกระตุ้นความหิวอย่างไข่ดองน้ำปลาอยู่ในเนื้อปูม้าที่แกะเรียบร้อยแล้วทั้งกรรเชียง, ก้ามอ่อน และไข่ปู เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเบอร์แรง คลุกเคล้ากินกับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ คือปั๊วะเลย

ข้าวหน้าปูม้าไข่ดอง Hatyai Sashimi Grand
“ข้าวหน้าปูม้าไข่ดอง ขอสองชามเลยได้มั้ยน้า...”


“ข้าวหน้าสองเกลอ” 790 บาท ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ โปะมาเต็ม ๆ ด้วยไข่แซลมอนและอูนิที่คัดเฉพาะตัวผู้ที่เป็นกลีบสวยงาม เมนูนี้เชื่อว่าถ้าทุกคนได้ลองแล้วอาจจะหลงรักในความละมุนละลายในปากของสองเกลอคู่นี้แบบพวกเราก็เป็นได้

ข้าวหน้าสองเกลอ Hatyai Sashimi Grand
“ข้าวหน้าสองเกลอ”


แต่ละเมนูที่แนะนำมานี้ ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ มั่นใจว่าพวกเธอทั้งหลายคงกลืนน้ำลายไปมากกว่าสองอึกแน่ ๆ อย่าทรมานตัวเองเลยค่ะ รีบมากันที่ Hatyai Sashimi Grand ดีกว่า เพราะทางร้านมีโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าตลอดทุกวัน เพียงแค่ติดตาม Line ID @hatyaisashimi เท่านั้นจ้า

ส่วนใครที่อยากกินอาหารญี่ปุ่นแบบเที่ยงวันยันเที่ยงคืนก็สามารถไปพบกันได้ที่ร้าน What The Fish Izayaka & Bar ที่เป็นอีกสาขาของร้าน Hatyai Sashimi Grand แต่จะเพิ่มดนตรีสดและบาร์เข้ามาเพื่อเอาใจเหล่าคนนอนดึกที่อยากนั่งฟังเพลง จิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ โดยมีของแกล้มเป็นอาหารญี่ปุ่นนั่นเอง

ด
“บรรยากาศร้าน What The Fish Izayaka & Bar

Hatyai Sashimi Grand สาขาไดอาน่า หาดใหญ่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 074-220-323
Line: @hatyaisashimi
FB: Hatyai Sashimi

What The Fish Izayaka & Bar เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 01.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-592-1186
FB: What The Fish Izayaka & Bar

การเดินทาง

Hatyai Sashimi Grand ชั้น G โซนด้านหลัง ห้างไดอาน่า หาดใหญ่

What The Fish Izayaka & Bar ซอยศรีตรัง โครงการไอสไตล์ หาดใหญ่

อย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

เมนูห้ามพลาด

หาดใหญ่พรีเมียมเบนโตะ, แซลมอนออลอินวัน, ข้าวหน้าสองเกลอ, ฮากาตะ วากิว ยากิ
Hatyai Sashimi Grand
OWNER'S MESSAGE
Hatyai Sashimi Grand
ไดอาน่า หาดใหญ่
ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ชื่นชอบในอาหารญี่ปุ่นค่ะ หากมีสิ่งใดติชมแนะนำ สามารถติดต่อทาง LINE : @hatyaisashimi ได้ตลอด 24 ชม. ทางเรายินดีรับฟัง รับผิดชอบ และปรับปรุงทันทีค่ะ ขอบพระคุณคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

แผนที่

ชั้น G diana
map

การติดต่อ

Hatyai Sashimi Grand Diana
Phone number : 088-561-6113,074-220-323
ศรีภูวนารถ ซอย 6,หาดใหญ่