[รีวิว] “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลออร์แกนิก รับแค่ 2 โต๊ะต่อวัน!
  1. [รีวิว] “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลออร์แกนิก รับแค่ 2 โต๊ะต่อวัน!

[รีวิว] “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลออร์แกนิก รับแค่ 2 โต๊ะต่อวัน!

สดสะท้านลิ้นปลอดสาร! ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” ส่งตรงความสดใหม่จากทะเลภายใน 24 ชม. พิถีพิถันกันจานต่อจาน ทีเด็ดก๋วยเตี๋ยวหลอดปูเนื้อล้วนเต็มคำ!
[Ad] • 16 ส.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • อาหารทะเลออร์แกนิก! ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลจากชาวประมงพื้นบ้าน จ.ตราด ที่ออกเรือไปเช้าเย็นกลับแล้วส่งตรงมายังร้านภายใน 24 ชั่วโมง! สดใหม่ด้วยเทคนิคการถนอมอาหารสูตรเฉพาะ ปลอดภัยไร้สารฟอร์มาลีน
  • คุณภาพอัดแน่นจัดเต็ม! ทำกันเองภายในครอบครัว สดใหม่พิถีพิถันจานต่อจานโดย “เชฟอันดามัน” วัย 20 ปี สั่งสมประสบการณ์และรักการทำอาหารมาตั้งแต่เด็ก!
  • รับแค่ 2โต๊ะต่อวันเท่านั้น! ต้องลอง “ก๋วยเตี๋ยวหลอดปู” เนื้อปูก้อนแน่น ๆ ทะลักหอมหวาน ไร้ผักกวนใจ! พร้อมบริการจัดส่งอาหารทะเลเดลิเวอรี
เมนูอาหาร ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
ยกพลความสดขึ้นบกมาเสิร์ฟกันแบบเต็มโต๊ะ!!!

ตามมากันให้ไวเลยค่ะเหล่าสาวกนักกินตัวยงทั้งหลาย! เพราะวันนี้เราจะพาไปบุกสวรรค์ของคนรักอาหารทะเลกันที่ “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลย่านลาดพร้าว ที่ยกพลความสดขึ้นบกมาพร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มชิมรสสัมผัสอาหารทะเลออร์แกนิกปลอดสารสด ๆ ขนานแท้กันถึงใจกลางเมือง!  

ภายใต้บ้านหลังเล็ก ๆ แห่งนี้ ที่นี่คือร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” ซึ่งอัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลชั้นเลิศ กับการให้บริการเพียงแค่หนึ่งโต๊ะ หรือสองรอบต่อวันเท่านั้น! เพราะว่าเป็นธุรกิจที่ทำกันเองภายในครอบครัว จึงอยากให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทั้งรสชาติ ความสด และมาตราฐานมากที่สุด :)

บรรยากาศ ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
บรรยากาศร้านเป็นบ้านขนาดเล็ก ที่มีเพียงหนึ่งโต๊ะไว้บริการเท่านั้น! อบอุ่นสุด ๆ ~

สดขนาดนี้ ตั้งใจขนาดไหน! เฮียบูรณ์เล่าให้เราฟังว่า พิถีพิถันกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การส่งตรงอาหารทะเลจากชาวประมงพื้นบ้าน จ.ตราด ที่ไว้ใจได้ และนำมาคัดสรรเองกับมืออีกครั้ง ก่อนนำไปทำอาหารโดยลูกชายและภรรยา ซึ่งทำกันจานต่อจาน เลือกใช้เครื่องปรุงและวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ใส่ใจกันทุกเมนู จัดเต็มแบบไม่หวงของ การันตีความสดใหม่ของอาหารทะเลจากแหล่งกำเนิดมาพร้อมเสิร์ฟภายใน 24 ชั่วโมง!

ประเดิมกันด้วยเมนูกินเล่นที่ห้ามพลาด! “ก๋วยเตี๋ยวหลอดปู” (ราคา 270 บาท) ก๋วยเตี๋ยวเส้นบางเหนียวนุ่ม ห่อหุ้มมากับเนื้อปูก้อนหอมหวานเน้น ๆ ผสมเห็ดหอมและหมูบดเล็กน้อยพร้อมปรุงรสสูตรเฉพาะมาอย่างกลมกล่อม เรียกได้ว่าล้นทะลักไปกับเนื้อปูไร้ผักมากวนใจ! ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านบอกเลยว่าสุดยอด!

ใครติดใจอยากซื้อกลับไปฟินต่อที่บ้าน ทางร้านเขามี “ก๋วยเตี๋ยวหลอดปูแช่แข็ง” (ราคา 200 บาท) ขายด้วยนะ เอาเข้าไมโครเวฟอุ่นร้อนให้เส้นนุ่มสักหน่อย รับรองว่าคุณภาพและรสชาติเหมือนกันเด๊ะ อยู่ต่างจังหวัดสั่งไปกินก็ฟินได้ แถมราคาถูกกว่ามากินที่ร้านอีกด้วย!

เมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดปู ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
พลาดไม่ได้อย่างแรงเลยค่ะสำหรับเมนูนี้!
เมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดปู ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
เต็มปากเต็มคำไปกับเนื้อปูก้อนเน้น ๆ~

ตามมาติด ๆ กับความแซ่บซี้ดของเมนู “ปูไข่ดอง” (S : 450 บาท / M : 550 บาท / L : 700 บาท / XL : 800 บาท) ที่ทางร้านคัดเฉพาะปูเป็นไข่เน้น ๆ ไข่ไม่แน่นไม่เสิร์ฟ! ล้างทำความสะอาดด้วยเทคนิคลับเฉพาะจนไร้กลิ่นดิน เหลือไว้เพียงแค่กลิ่นความหวานหอมของเนื้อปู และนำมาดองในน้ำดองรสหวานเค็มกลมกล่อม

ราดกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษของทางร้านที่ทำสดใหม่กันวันต่อวัน ใช้มะนาวแท้ กระเทียมสด และพริกขี้หนูสวนคัดพิเศษ โอ้ยยย~ ครบรสเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้านโดนใจ!

เมนู ปูไข่ดอง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
แซ่บซี้ดถึงเครื่องกับปูไข่ดองรสละมุนแน่น ๆ จุก ๆ~
เมนู ปูไข่ดอง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
แค่เห็นรูปถึงกับต้องซี้ดปาก!
เมนู ปูไข่ดอง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
แซ่บต่อไม่รอแล้วเด้อออ~

ขึ้นแท่นจานโปรดร้านในดวงใจกับเมนูขายดีอย่าง “หมึกหอมย่าง” (ราคา 480 บาท น้ำหนัก 6 ขีด) ละมุนลิ้นไปกับความกรอบ! หวาน! หอม! ของเนื้อปลาหมึกที่ส่งตรงจากทะเลมาถึงร้านกันแบบเซลล์หมึกยังไม่ตาย ด้วยกระบวนการรักษาอาหารแบบพิเศษ เรียกได้ว่าสดจริงอะไรจริง! ย่างสดใหม่กันจานต่อจาน ออร์เดอร์ต่อออร์เดอร์ ไม่มีทำเก็บไว้ค้างคืน! กินแบบเพียว ๆ ก็เด็ด หรือจะเลือกจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บก็โดน!

เมนู หมึกหอมย่าง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
กรอบ! หวาน! หอม!
เมนู หมึกหอมย่าง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะของทางร้านสุดแซ่บ!

ลืมรสชาติเดิมที่เคยกินไปให้หมด! เพราะ “ปูนิ่มทอดกระเทียม” (ราคา 360 บาท) แบบฉบับของร้านนี้ เขาคัดสรรใช้ปูนิ่มเป็น ๆ สด ๆ จากฟาร์ม นำมาทอดจนเหลืองกรอบ~ กัดไปแล้วจะสัมผัสได้ถึงความหอมหวานของเนื้อปู อีกทั้งยังมีกระเทียมสไลซ์บาง ๆ มาให้เคี้ยวกรุบเพิ่มรสชาติ ได้ข้าวสวยสักจาน หมดเกลี้ยงภายในพริบตา! 

เมนู ปูนิ่มทอดกระเทียม ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
ปูนิ่มเป็น ๆ สด ๆ จากฟาร์ม นำมาทอดจนเหลืองกรอบ~

และห้ามพลาดกับเมนูขวัญใจเด็ก ๆ อย่างเมนู “ทอดมันกุ้ง” (ราคา 6 ชิ้น / 300 บาท) ที่ขอนำเสนอเลยว่าสูตรของร้านนี้เขาไม่ธรรมดา! เพราะทำจากกุ้งโอคักปลอดสาร ซึ่งเป็นกุ้งทะเลที่เนื้อมีความเด้ง กรอบ หวาน ไม่เหมือนใคร นำมาผสมด้วยอัตราส่วนเนื้อกุ้งถึง 90% และทอดมาร้อน ๆ แบบกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน กัดเข้าปากก็รู้ได้ทันทีว่า กุ้งเป็นกุ้ง! จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยหวาน ๆ ทำเองของทางร้าน ผู้ใหญ่กินได้เด็กกินดีลงตัวขั้นสุด!

เมนู ทอดมันกุ้ง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
เมนูกินเล่น ผู้ใหญ่กินได้เด็กกินดี!
เมนู ทอดมันกุ้ง ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
ทอดมันกุ้งแท้ ๆ! กุ้งเป็นกุ้ง! 

ปิดท้ายจุใจแบบไม่หยุดยั้งกันต่อกับ “เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่” (ราคา 600 บาท) การันตีความหวาน แน่น ของเนื้อปูก้อนทุกชิ้น เพราะทางร้านเขาเลือกใช้เฉพาะเนื้อปูก้อนสด ๆ เนื้อหวานแน่น นำมาคลุกเคล้ากับผัดผงกะหรี่สูตรเฉพาะตัว ที่เน้นความกลมกล่อม และความหอมของกลิ่นเครื่องเทศแบบดั้งเดิม

เมนู เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ของร้าน เฮียบูรณ์ซีฟู้ด
เต็มปากเต็มคำไปกับเนื้อปูก้อนหอมหวานนน~

ต้องมาลองให้รู้กัน! กับความสดยืนหนึ่งของร้านอาหารทะเล “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” เจ้านี้ ที่เราขอนำเสนอว่าเด็ดมากกก~ ทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. สำหรับบริการเดลิเวอรี (อาหารทำสดใหม่กันจานต่อจาน! บางเมนูอาจต้องใช้เวลานานควรโทรสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เช่น เมนูเด็ด "ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว" ที่ต้องใช้วิธีการนึ่งจริง ๆ ไม่ใช้วิธีต้ม รอนานสักนิดแต่คุณภาพจัดเต็ม!)

ส่วนการแวะมารับประทานที่ร้าน ต้องโทรจองล่วงหน้าเท่านั้น! เนื่องจากเปิดรับลูกค้าเพียงแค่โต๊ะเดียว โดยเปิด 2 รอบต่อวัน คือรอบเที่ยง 11.00 - 14.00 น. และรอบเย็น 16.00 - 20.00 น. (ขั้นต่ำ 2 คน สั่งอาหารอย่างน้อย 2,000 บาท/โต๊ะ) สามารถนำรถมาจอดได้ที่ร้านจำนวน 2-3 คัน

การเดินทาง

ร้านอาหารทะเลลาดพร้าว “เฮียบูรณ์ซีฟู้ด” สอบถามรายละเอียดสำรองที่นั่ง สั่งอาหารทะเลเดลิเวอรีได้ล่วงหน้าผ่าน และติดตามโปรโมชั่นจากทางร้านกันได้ที่ Line@ : @hbseafood (มี@นำ) หรือโทร 080-042-3881, 086-934-3171 และ เฟสบุ๊ค ร้านอาหารเฮียบูรณ์ซีฟู้ด Delivery

เมนูห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวหลอดปู, ปูไข่ดอง, หมึกหอมย่าง
เชฟอันดามัน เศรษฐ์สิริกานต์
OWNER'S MESSAGE
เชฟอันดามัน เศรษฐ์สิริกานต์
ผมและครอบครัวมีความรู้และรักในการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ผมรู้ว่าอาหารที่รสชาติเยี่ยมต้องใช้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ เกือบ 20 ปี ที่ครอบครัวของผมคลุกคลีอยู่กับวงการนี้ เราพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยาวนานจากประสบการณ์ของเราเอง เมื่อมาทำเป็นอาหารทะเลแบบเดลิเวอรี ผมคิด คัด และลงมือทำทุกเมนูด้วยตัวของผมเอง เพราะผมเป็นคนหนึ่งที่มีความสุขกับการกินอาหารที่มีรสชาติดี จึงอยากส่งมอบความสุขนี้ด้วยตัวของผมเอง สุดท้ายผมอยากจะบอกว่าเราควรได้รับสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงเป็นเหตุผลที่ว่าวัตถุดิบของเราส่งตรงมาจากชาวประมงพื้นเมืองของจังหวัดตราด (สดจากธรรมชาติ)

แผนที่

ตรงข้าม hope and guy condotown

การติดต่อ