ไนท์คลับแห่งใหม่! เปิดประสบการณ์การร้องคาราโอเกะรูปแบบใหม่ Helen KTV
  1. ไนท์คลับแห่งใหม่! เปิดประสบการณ์การร้องคาราโอเกะรูปแบบใหม่ Helen KTV

ไนท์คลับแห่งใหม่! เปิดประสบการณ์การร้องคาราโอเกะรูปแบบใหม่ Helen KTV

ร้านคาราโอเกะเปิดใหม่ใจกลางภูเก็ต Helen KTV ในสไตล์สุดโมเดิร์น พร้อมไปให้ปาร์ตี้สุดมันส์ตลอดคืน
writerProfile
28 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Helen KTV Helen
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Helen KTV
จัดเต็มความบันเทิงที่ "Helen KTV"

ร้านคาราโอเกะเปิดใหม่ใจกลางภูเก็ต "Helen KTV" เปิดประสบการณ์การร้องคาราโอเกะรูปแบบใหม่ ตัวร้านตกแต่งสไตล์ไนท์คลับสุดโมเดิร์นทันสมัย จัดเต็มด้วยระบบแสง สี เสียงสุดอลังการ เรียกได้ว่าเข้ามาแล้วไม่เหมือนอยู่ในร้านคาราโอเกะแบบเดิม ๆ ลบภาพจำแบบเก่า ๆ ไปได้เลย พร้อมบรรยากาศสนุกสนาน เพลิดเพลินตลอดคืน สุดฟินกับอาหารรสชาติดี และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ที่สายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด

Helen KTV
"Helen Wings"

เรื่องของอาหารคือดีงาม เพราะทางร้านรวมเมนูสุดฟิน ทั้งอาหารไทย อาหารตามสั่งรสชาติจัดจ้าน จะกินข้าว หรือสั่งกับแกล้มก็มีหมด เมนูซิกเนเจอร์ "Helen Wings" ปีกไก่เคลือบซอสสูตรเข้มข้นของทางร้าน ฟินจนหยุดกินไม่ได้

Helen KTV
"ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม"

หรือจะเป็นเมนู "ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม" น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะของทางร้าน ลูกชิ้นปลาล้วน ๆ กินกับน้ำจิ้ม จัดจ้านครบรสสุด ๆ

Helen KTV
"ยำวุ้นเส้นรวมซีฟู้ด"

เอาใจสายแซ่บด้วย "ยำวุ้นเส้นรวมซีฟู้ด" จัดเต็มเครื่องซีฟู้ด พร้อมน้ำยำรสเด็ด ขนทัพอาหารทะเลมาไว้ในจานเดียว กุ้งเน้น ๆ ปลาหมึกแน่น ๆ กินกับน้ำยำรสชาติจี๊ดจ๊าด

Helen KTV
"แกล้มสี่เกลอ" 

 "แกล้มสี่เกลอ" เมนูกินเล่นที่มาแล้วต้องสั่ง เพราะมีทั้ง ถั่วปากอ้า ถั่วลิสง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และถั่วลันเตา เอาใจสายกินเล่น

Helen KTV

อีกหนึ่งเมนูเด็ด "เฟรนช์ฟรายส์ทอดจัมโบ้" แท่งหนาไม่เหมือนใคร เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด เฟรนช์ฟรายส์แท่งอวบ ๆ ทอดกรอบนอกนุ่มใน ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน

Helen KTV
"ยำแซลมอนสดแซ่บจี๊ด"

ต่อกันที่ "ยำแซลมอนสดแซ่บจี๊ด" เผ็ดแซ่บถึงเครื่องยำ แซลมอนสด ๆ กินกับน้ำยำ และเครื่องแบบจัดเต็ม รสชาติดีเอาใจสายแซ่บสุด ๆ

Helen KTV
"ไก่หอม"
Helen KTV
"ส้มตำทอดมะละกอกรอบ"

สายกินต้องลอง "ไก่หอม" ไก่เนื้อนุ่มกินกับน้ำจิ้มสุดฟิน จะเมนู "ปลาทอดน้ำปลา" ก็มี เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงยำมะม่วงแซ่บจี๊ด อีกหนึ่งเมนูน่ากิน "ขาหมูทอดเยอรมัน" พร้อมเครื่องเคียง ตำไทย และหมี่ลวกหอมคลุกเคล้ากับกลิ่นกระเทียม

ยังไม่จบกับความแซ่บด้วยเมนู "ส้มตำทอดมะละกอกรอบ" อิ่มฟินโดนใจแน่นอน

Helen KTV
"See you to Mars"

ต่อกันที่เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน "See you to Mars" เรียกได้ว่าเป็นเมนูดื่มง่ายถ่ายรูปสวย หอมจัสมินซีรัป หอมสดชื่นกลิ่นผลไม้ ดื่มง่ายแบบฟิน ๆ

Helen KTV
"Let's go to Space"

"Let's go to Space" เมนูสุดว้าว หวานเปรี้ยวจากผลไม้หอมสดชื่น อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มแนะนำ ที่ใครมา Helen KTV ต้องลอง

Helen KTV

ละมุนลิ้น "Constellation" หวานซ่าเอาใจสายดื่มสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มชวนลองอีกหลายเมนู รสชาติดีไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน

บอกเลยว่าเรื่องระบบทางร้านเขาจัดเต็ม ทั้งระบบหน้าจอทัชสกรีนหน้าจอสุดทันสมัย ตัวคาราโอเกะเป็นระบบหลายภาษา มีเพลงให้เลือกเยอะ ทั้งไทย สากล จีน เกาหลี และญี่ปุ่นเลยทีเดียว

Helen KTV
 ห้องไซส์ S
Helen KTV
 ห้องไซส์ M

การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทำให้มีบรรยากาศสุดล้ำสมัย ใช้โทนสีฟ้า น้ำเงิน เหมือนหลุดไปในอวกาศ เหมาะแก่การถ่ายรูปสุด ๆ! ตัวห้องกว้างขวางมีให้เลือกหลาย Type หลากสไตล์ รองรับทั้งเพลงไทยและสากล เริ่มต้น 490 บาท รองรับได้ 8 คน

Helen KTV
ห้อง Pandora

หรือจะเลือกห้องที่ใหญ่ที่สุดคือห้อง ห้อง Pandora รองรับได้ถึง 50 คน ห้องใหญ่ชนิดที่ว่าตั้งโต๊ะเกมส์พูลแล้ว ยังมีที่เหลือให้เต้น ให้แบ่งโซนได้อีก เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ทุกรูปแบบ เอาใจสายดื่มเพราะภายในห้องยังมีห้องน้ำในตัว ไม่ต้องไปต่อแถวแย่งใคร ไพรเวทสุด ๆ แอบกระซิบว่าห้องนี้มีเพียงห้องเดียวเท่านั้น แรร์สุด ๆ ใครกำลังมีแพลนปาร์ตี้รีบจองด่วน!

Helen KTV
Helen KTV

เป็นคาราโอเกะรูปแบบใหม่ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นสุดชิค บรรยากาศสุดปาร์ตี้ จัดเต็มทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม เหมาะแก่การชวนเพื่อนมาสังสรรค์ สุดมันส์กันยันเช้า และพิเศษสำหรับเดือนเมษายน จัดเต็มโปรโมชันวันอาทิตย์ จันทร์ และพุธ 2 ชม. แถม 1 ชม. และโปรโมชันวันเกิด ลด 10% ใครกำลังหาคาราโอเกะในภูเก็ตห้ามพลาด!

การเดินทาง

ที่อยู่ร้าน : ถ.วิรัชหงษ์หยก ตำบลวิชิต เมือง ภูเก็ต 83000 ประเทศไทย ภูเก็ต (เลี้ยวเข้าซอยเซเว่นตรงข้ามแสงดำรง แล้วเลี้ยวขวาที่แยกแรก) 

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา : 18.00 - 02.00 น.

โทร. : 096-139-7475

เมนูห้ามพลาด

Helen Wings, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม, Let's go to Space, See you to Mars

แผนที่

เลี้ยวเข้าซอยเซเว่นตรงข้ามแสงดำรง แล้วเลี้ยวขวาที่แยกแรก
static-map

การติดต่อ

MENU_2551731jZ_1702655607
Phone number : 096-139-7475
Line : @helenktv
100/22 ม.4 ถ.วิรัชหงษ์หยก ตำบลวิชิต เมือง ภูเก็ต 83000 ประเทศไทย,เมืองภูเก็ต