Hello Dessert ภูเก็ต ชานมพ่นไฟ เดือดทุกแก้ว รสชาติละมุนทุกเมนู
  1. Hello Dessert ภูเก็ต ชานมพ่นไฟ เดือดทุกแก้ว รสชาติละมุนทุกเมนู

Hello Dessert ภูเก็ต ชานมพ่นไฟ เดือดทุกแก้ว รสชาติละมุนทุกเมนู

ความหวานละมุนที่มาพร้อมความดุเดือดกับเมนูพ่นไฟที่อยากถ้าให้ลอง กับร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต เมนูของหวานและเครื่องดื่มที่รสชาติไม่ธรรมดา!
writerProfile
27 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Hello dessert
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เมนูเบเกอรีของร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ทั้งหมดเป็นโฮมเมด ทำสดใหม่ทุกวัน และไม่ใส่สารกันเสีย
  • เมนูห้ามพลาด “ชานมพ่นไฟ” สูตรเฉพาะของทางร้าน ใช้ชานำเข้าจากไต้หวัน รวมกันกว่า 3 ชนิดในการทำชานม 1 แก้ว
  • ทาโร่บอลหรือบัวลอยไต้หวัน ทางร้านใช้สูตรไต้หวันแท้ ทำจากเผือก, มันสำปะหลัง, มันม่วง ได้รสสัมผัสจากวัตถุดิบแบบเน้น ๆ
ร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต
ว้าววว น่ากินทั้งนั้นเลยยย ~

สายหวานมาทางนี้ ไม่อยากพลาดของดีปักหมุดรีวิวนี้ไว้ได้เลย เพราะวันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาทุกคนมาเสพความหวานลิ้มรสความฟินกันแบบดุเดือดจนไฟลุกกันที่ร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต คาเฟ่ภูเก็ต สไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมเมนูชานมพ่นไฟสุดเดือด แถมยังมีเมนูเอาใจสายหวานอีกเพียบ งานนี้จะมีอะไรที่ให้เราได้ใจละลายกันบ้างต้องตามไปดูกันตอนนี้เลยค่ะ

ร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต
โซนที่นั่งของร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต 

ร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้า Limelight Avenue ร้านคาเฟ่ภูเก็ต ขนาดเล็ก ๆ บรรยากาศสบาย ๆ อัดแน่นไปด้วยหลากหลายเมนูคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็แวะเวียนมาเติมความหวานให้ร่างกายกันได้เลย แถมยังมีโซนที่นั่งเก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปแบบชิก ๆ กันอีกด้วยนะคะ ใครไม่อยากพลาดความแบบปังนี้ต้องตามมาเช็กอินกันให้ได้นะคะ

บรรยากาศร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต
ร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้า Limelight Avenue

Menu

เปิดเมนูแรกให้ลิ้นได้รับรสชาติสุดละมุน กับเมนู “ชานมพ่นไฟ” (ราคา 70 บาท) ชานมไข่มุกสูตรเฉพาะของทางร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ที่ใช้ใบชานำเข้าจากไต้หวัน รวมกันกว่า 3 ชนิดในการทำ และใช้นมสดแท้ 100 % เป็นส่วนผสม ก่อน On Top ด้วยวิปโฟมนมฮอกไกโด โรยด้วยน้ำตาลทรายแดง และเบิร์นด้วยไฟให้ได้ความหอมอีกครั้ง รับรองว่าชานมแก้วนี้ได้ความละมุนแบบไม่เหมือนใครแน่นอน แถมยังสามารถเลือกระดับความหวานได้ตามต้องการ และสามารถเพิ่มท็อปปิงได้หลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไข่มุก, พุดดิ้ง, บราวเจลลี่ และโฟม โดยเพิ่มอย่างละ 15 บาทเท่านั้น

ชานมพ่นไฟ
เบิร์นด้วยไฟให้ได้ความหอม
ชานมพ่นไฟ
ชานมพ่นไฟ

ต่อกันเลยกับเมนู “สตรอว์เบอร์รีพิงค์กี้” (ราคา 60 บาท) นมสดแท้ 100 % ที่มีส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รีสด ได้ความหอมของนม และรสชาติเน้น ๆ ของสตรอว์เบอร์รีที่ผ่านการแช่แข็งจนเย็นฉ่ำ หอมหวานเปรี้ยงลงตัว ตามมาด้วยเมนู “ชาผลไม้รวม”(ราคา 70 บาท) ตัวชาจากไต้หวัน ที่มาพร้อมผลไม้สดตามฤดูกาล ไม่มีส่วนผสมของซีรัป ความหวานที่ได้มาจากผลไม้แท้ ๆ ในแก้วนี้มีทั้งเสาวรส, สตรอว์เบอร์รี และส้มแมนดาริน

ชาผลไม้รวม
ชาผลไม้รวม
สตรอว์เบอร์รีพิงค์กี้
สตรอว์เบอร์รีพิงค์กี้

สายหวานต้องใจละลายให้กับเมนู “บิงซูชานมไข่มุก” (ราคา 90 บาท) เนื้อบิงซูเนื้อนุ่มละมุนเหมือนหิมะ ในการทำตัวบิงซูจะใช้ชาไต้หวันสูตรเดียวกันกับเมนูเครื่องดื่ม On Top ด้วย “ไข่มุก” ที่ต้มพร้อมการน้ำตาลทรายแดงนาน 30 นาที ได้ทั้งความหนุบหนับและหวานลงตัว อีกตัวเป็นบราวเจลลี่ใสเด้งเคี้ยวเพลิน ยังไม่หมดนะคะ เมนูนี้ยังวิปโฟมนมฮอกไกโดโปะมาแบบเน้น ๆ ก่อนโรยด้วยน้ำตาลทรายแดง เสิร์ฟพร้อมไซรัปบราวชูการ์ ได้ใจคนรักบิงซูไปแบบเต็ม ๆ

บิงซูชานมไข่มุก
บิงซูชานมไข่มุก
บิงซูชานมไข่มุ
บราวเจลลี่ใสเด้งเคี้ยวเพลิน 

ไม่รอช้าสั่งต่อกันเลยค่ะ กับเมนู “บิงซูทาโร่บอล” (ราคา 90 บาท) ทาโร่บอลหรือบัวลอยไต้หวันที่ทางร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ทำเอง มีทั้งเผือก, มันสำปะหลัง, มันม่วง เคี้ยวหนุบหนับได้รสชาติของวัตถุดิบแบบเน้น ๆ และยังมาพร้อมกับเฉาก๊วย, บราวเจลลี่ สำหรับเมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมไซรัปบราวชูการ์และไซรัปนมสด ให้เลือกเติมได้ตามใจชอบ

บิงซูทาโร่บอล
บิงซูทาโร่บอล
ไซรัปบราวชูการ์
ไซรัปบราวชูการ์

ปิดท้ายความละมุนแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยเมนู “โดนัทโฮมเมด” (ราคา 30 บาท) โดนัทสูตรเฉพาะของทางร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ที่คิดสูตรเอง ทำสดใหม่ทุกวัน เนื้อโดนัทแน่นทุกคำที่กัด สอดไส้ด้วยวิปโฟมนมฮอกไกโด และสตรอว์เบอร์รีสด รสชาติไม่หวานจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็ต้องเทใจให้กับเมนูนี้อย่างแน่นอน

โดนัทโฮมเมด
โดนัทโฮมเมด

ถึงร้านจะเล็กแต่ความฟินอัดแน่นจนล้นใจไปเลยค่ะ กับร้าน “Hello Dessert” ภูเก็ต ที่เมนูที่ได้ลิ้มลองสัมผัสได้ถึงทุกความใส่ใจในการทำจริง ๆ แนะนำให้แวะมาลองกันสักครั้ง แล้วจะติดใจไปตามกัน ๆ แน่นอน ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาที่นี่กันแล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/592125498275404/
  • การเดินทาง : ชั้น 2 ของศูนย์การค้า Limelight Avenue
  • เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวัน 10.30-19.30 น.
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 090-565-6351

แผนที่

static-map

การติดต่อ

PROFILE_460283wY_1596873624
ซอยดีบุก, ตลาดใหญ่, อ.เมืองภูเก็ต, จ.ภูเก็ต, 83000, ประเทศไทยไลม์ไลท์ อเวนิว,เมืองภูเก็ต