สวยซ่อนเปรี้ยว! รวมไอเดียสีผมหลบใน สวยชิค ๆ แบบสาวสายแฟ
  1. สวยซ่อนเปรี้ยว! รวมไอเดียสีผมหลบใน สวยชิค ๆ แบบสาวสายแฟ

สวยซ่อนเปรี้ยว! รวมไอเดียสีผมหลบใน สวยชิค ๆ แบบสาวสายแฟ

อยากทำสีผมแรงแซงทางโค้ง แต่ด้วยหน้าที่การงานแล้วบอกเลยว่ายาก เอาแบบนี้ดีกว่า ทำสีผมหลบใน สวยซ่อนได้ จะมีสีไหนโดนใจมาดูกันเล้ยยย!
writerProfile
15 พ.ค. 2021 · โดย

อยากมีสีผมสุดแซ่บ แต่จะให้ทำทั้งหัวบอกเลยค่ะว่าพกความมั่นใจมาไม่พอ ไหนจะกังวลเรื่องการแต่งหน้าแต่งตัว อีกทั้งหน้าที่การงาน กังวลไปร้อยแปดอย่าง ถึงอยากทำสีผมแดงแบบจัดเต็มแค่ไหนก็ต้องกลั้นใจไว้ใช่มั้ยล่ะคะ พูดเลยไอเดียทำสีผมหลบในเนี่ยตอบโจทย์มาก อยากได้ผมสีแรงแค่ไหนก็ทำได้ แถมยังได้ลุคแบบ 2 in 1 อีกด้วย แต่งตัวได้หลายแบบหลายสไตล์  Wongnai Beauty จัดมาให้ดูแล้ว ถูกใจสีไหนเซฟรูปไปทำเลยยย

หลบในสีเทา

สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน

สีฮิตทุก พ.ศ.ที่ทำเมื่อไรก็ไม่เคยเอาต์ ต้องยกให้สีเทายืนหนึ่ง สาวคนไหนที่อยากได้ลุคฮิปสเตอร์ เป็นสาวเท่และสายแฟชั่นต้องลองสีนี้เลยค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าเฉดสีเทาเนี่ยมีหลายเฉดมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเทาสว่าง หรือเทาหม่นควันบุหรี่ แต่จะเทาเฉดไหนก็ให้ลุคที่ดูคูลแน่นอน แต่ถ้าจะให้ทำผมสีเทาทั้งหัวเนี่ย กลัวว่าจะได้ลุคที่ดูแรงเกินไป กังวลว่าจะแต่งหน้ายาก ดังนั้นการทำสีผมแบบหลบในตอบโจทย์มากค่ะ แต่งหน้าก็ง่าย ได้ลุคที่คูลสุด ๆ

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีม่วง

สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
หลบในม่วง

อีกหนึ่งสีแซ่บที่ทำเมื่อไรก็ชิคได้ตลอด นั่นก็คือสีม่วงนั่นเอง สีสุดฮิตของสาว ๆ ที่ยังทำได้อยู่เรื่อย ๆ ไม่มีเอาต์ แต่จะทำทั้งหัวมันก็จะดูอลังการเกินไป เปลี่ยนมาทำเป็นสีหลบในรับรองว่าเก๋ ซึ่งเฉดสีม่วงก็หลายหลายเฉดมาก ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล หรือไล่เฉดสีจากม่วงเข้มไปม่วงอ่อน บอกเลยว่าไม่ว่าม่วงเฉดไหนก็ให้ลุคสวยแซ่บไม่แพ้กัน แล้วยิ่งเป็นการทำผมสีหลบในด้วยแล้ว แต่งตัวง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะแรงเกินไป ใช้ได้จริง ชีวิตประจำวันไม่เว่อร์แน่นอนค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีแดง

ผมสีหลบใน
ผมสีหลบใน
ผมสีหลบใน
ผมสีหลบใน

ผมไม่แดงไม่มีแรงเดิน แต่จะให้ทำสีผมแดงทั้งหัวเลยเนี่ยก็กลัวว่าจะดูโดดเด่นไป แบบนี้ต้องลองทำสีผมหลบในสีแดงเลยค่ะ แอบแซ่บแบบไม่แรงมาก ด้วยความที่เป็นการทำสีผมแบบหลบใน แต่งหน้าแต่งตัวเบา ๆ ก็รอดแล้ว แนะนำว่าให้เลือกสีแดงเฉดสว่างเข้าไว้ค่ะ เวลามองไกล ๆ จะได้เห็นสีผมชัดไม่กลืนไปกับผมด้านหน้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสีผิวและความชอบของแต่ละคนด้วยน้า ใครอินผมสีแดงแต่ยังไม่กล้าย้อมทั้งหัว บอกเลยว่าไอเดียนี้เวิร์คมากค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีน้ำเงิน

สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
 สีผมหลบใน

ผมสีแดงอาจจะดูแซ่บไป งั้นลองมาเปลี่ยนเป็นสีผมหลบในสีน้ำเงินดีกว่า ให้อารมณ์สาวลึกลับ น่าค้นหา พูดเลยว่าสีน้ำเงินก็มีหลายเฉดให้เลือกอีกเช่นเดียวกัน ใครชอบมาสายดาร์กหน่อยก็ต้องนี่เลยค่ะ น้ำเงินเฉด Midnight Blue เหมาะกับสาวที่อยากทำสีผมแต่ไม่อยากดูโดดเด่นจนเกินไป อยู่ในที่ร่มให้สีเกือบดำ แต่พอออกแดดเท่านั้น บอกเลยว่าเท่ลื้มม! อยากได้เฉดไหนเซฟรูปไว้เลยจ้า

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีเขียว

สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
 สีผมหลบใน
สีผมหลบใน

สีสุดแซ่บอีกหนึ่งสีค่ะสาว ๆ สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์นั่นเอง พูดเลยว่าถ้าทำสีนี้สีเดียวทั้งหัวโอกาสรอดมีน้อยมากเลยค่ะ ไหนจะแต่งหน้ายากแต่งตัวก็ยากอีก แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นสีผมแบบหลบในรับรองว่ายังไงก็รอดชัวร์ เฉดสีเขียวที่ว่าก็มีหลายเฉดไปอีก อย่างเฉดสีเขียวหม่นก็ทำแล้วดูเป็นสาวเท่ มีเสน่ห์น่าค้นหา หรือใครที่คิดว่าเฉดเดียวยังน้อยไป ก็ต้องจัดหลายโทนเข้าด้วยกันเลยค่ะ สวยเก๋แบบสาวฮิปสเตอร์ที่แท้ทรูเลย

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีบลอนด์

สีผมหลบใน:
สีผมหลบใน:
สีผมหลบใน:
สีผมหลบใน:

อยากมีผมสีบลอนด์ สวยแซ่บสไตล์สาวสายฝอ แต่ทำแล้วกลัวจะไม่รอด งั้นทำสีผมหลบในสีบลอนด์ดีกว่า ทำแล้วสวยแซ่บไม่แพ้กัน แถมหน้าดูไบรท์ ยังไงก็รอดชัวร์ สำหรับโทนสีนี้บอกเลยว่าเป็นสีเบอร์สว่างขั้นสุดเลยค่ะ สาวคนไหนที่อยากได้สีผมเบอร์นี้ก็ต้องยอมฟอกผมกันหน่อย แต่ถ้าฟอกแล้วได้ลุคที่คูลขนาดนี้ บอกเลยว่ายอม! คิดดูว่าถ้าได้ผมหลบในสีนี้และมัดผมแบบครึ่งหัว โอ้โห เท่ห์มากไม่ไหวว ใครเห็นก็ต้องทัก ใครเห็นก็อยากทำตามแน่นอน

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีชมพู

สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน

อีกหนึ่งสีเจ็บแซ่บจี๊ดโดนใจ ก็คือผมสีชมพูนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสีผมในฝันของสาว ๆ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตก็ต้องอยากลองทำกันบ้างแหละ แน่นอนว่าถ้าทำสีผมสีชมพูแบบจัดเต็ม ต้องโดดเด่นเห็นมาตั้งแต่ปากซอยเลยค่ะซิส เอาแบบสีผมหลบในสีชมพูแล้วกันค่ะ โทนที่แนะนำก็จะเป็นโทนชมพูหม่นหรือชมพูพาสเทล พูดเลยว่าทำแล้วสวยเก๋ แถมได้ลุคไม่แรงแต่สวยแพงมาก

Source : 1, 2, 3, 4

หลบในสีรุ้ง

สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน
สีผมหลบใน

มาถึงงานไฮแฟชั่นกันบ้าง จัดไปด้วยสีผมหลบในสีรุ้ง สุดในรุ่นมากค่ะสีนี้ สาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องลองทำสักครั้งในชีวิต พูดเลยว่าถ้าทำสีนี้จัดเต็มทั้งหัวก็ต้องมีความมั่นใจแบบเกินร้อย แต่สำหรับสาวที่มีความมั่นใจไม่มากพอแต่อยากลองทำผมสีรุ้งสักครั้งในชีวิต พูดเลยว่าไอเดียสีผมหลบในเป็นอะไรที่เริ่ดมากค่ะ วันไหนอยากโชว์สีผมสุดเก๋ก็มัดผมครึ่งหัวหรือวันไหนอยากดูสุภาพก็ปล่อยให้ผมข้างหน้าลงมาบัง เริ่ดจริงต้องลองค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

Cover Source : 1, 2, 3

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเดียทำผมหลบในสีต่าง ๆ พูดเลยว่าสวยเก๋ สะดุดตา น่ามองมาก เป็นการทำสีผมแค่ครั้งเดียว แต่ให้ได้หลายลุคหลายสไตล์ บางวันอยากได้ลุคสาวเก๋ ลุคเท่ก็มัดผมครึ่งหัวโชว์สีผมหลบในที่เราทำมา หรือบางวันอยากได้ลุคที่สุภาพเรียบร้อยก็ปล่อยผมตรง ๆ ให้ผมในส่วนที่ไม่ได้ทำสีมาบังไว้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียการทำสีผมที่ดีมากเลย สาว ๆ ชอบสีไหนแบบไหน เซฟรูปไปบอกช่างทำผมด่วนเลยจ้า