[รีวิว] Honeydew คาเฟ่พัทยาในฟาร์มเมลอน บรรยากาศสุดชิลล์
  1. [รีวิว] Honeydew คาเฟ่พัทยาในฟาร์มเมลอน บรรยากาศสุดชิลล์

[รีวิว] Honeydew คาเฟ่พัทยาในฟาร์มเมลอน บรรยากาศสุดชิลล์

ฟาร์มนี้มีแต่ความฟิน! คาเฟ่พัทยาในฟาร์มเมลอน ใช้ผัก และผลไม้จากฟาร์มปลอดสารพิษเป็นส่วนผสมหลัก มีครบจบในที่เดียว ชวนใครมาก็ติดใจ! @Honeydew พัทยา
[Ad] • 10 มิ.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/341043459920359/

#วงในบอกมา

  • ร้าน Honeydew เป็นคาเฟ่พัทยา มีฟาร์มเมลอน ผัก และผลไม้ปลอดสาร อิ่มครบจบในที่เดียว ทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม
  • มีผลิตภัณฑ์จากฟาร์มให้ซื้อกลับบ้าน
  • เมนูแนะนำ Honeydew Salad สลัดเมลอน ใส่ทั้งเมลอน ผักปลอดสารพิษ กินแล้วสดชื่นสุด ๆ

ใครเป็นสายสุขภาพมากองรวมกันตรงนี้เลย เพราะวันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอชวนทุกคนมานั่งชิลล์ในคาเฟ่พัทยาสุดชิกอย่างร้าน Honeydew ตั้งอยู่ในถนนชัยพฤกษ์ 2 ซอยเขามะกอก 1 เป็นคาเฟ่ในฟาร์มเมลอน และผักผลไม้ปลอดสารพิษขนาดใหญ่ วัตถุดิบของร้านส่วนใหญ่จึงมาจากในฟาร์มของร้านโดยตรง รับประกันความสด สะอาด ปลอดภัยจากสารพิษตามคอนเซปต์ So fine So fresh แน่นอน~

Honeydew พัทยา
Honeydew พัทยา

มาดูบรรยากาศร้านกันดีกว่าค่า ร้าน Honeydew พัทยา ไม่ได้มีแค่ฟาร์มเมลอนอย่างเดียว เพราะที่นี่มีทั้ง ฟักทองบัตเตอร์นัท มะเขือเทศ ผักสลัด ลูกฟิกซ์ และผักปลอดสารอีกมากมายเลยค่า

หน้าร้าน
หน้าร้าน
เมลอนหลายพันธุ์
เมลอนหลายพันธุ์
เดินเที่ยวชมฟาร์มก็ได้น้า
เดินเที่ยวชมฟาร์มก็ได้น้า
มะเขือเทศพันธุ์จากนิวซีแลนด์
มะเขือเทศสด ๆ

ในส่วนของตัวร้าน จะตกแต่งด้วยโทนไม้ดูอบอุ่นดูสบายตา มีกลิ่นอายของฟาร์มญี่ปุ่น พนักงานคอยบริการอย่างเอาใจใส่ แถมยังมีหลายมุมให้เลือกนั่งทั้ง Indoor ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ และ Outdoor ริมสระน้ำพุเย็นสบายสามารถนั่งเพลิน ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ ถ้ามาช่วงกลางวัน ในร้านจะเป็นเหมือนคาเฟ่น่านั่งฮิป ๆ แสงที่ร้านสวยเหมาะแก่การถ่ายภาพ ส่วนช่วงกลางคืน ทางร้านจะเปิดไฟสีส้มในร้าน และเปิดไฟสีฟ้าที่สระ บรรยากาศจะดูอบอุ่น และโรแมนติกดีค่ะ จะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนพิเศษก็ฟินหมดจ้า~

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
โทนไม้ดูอบอุ่น
โทนไม้ดูอบอุ่น
ตอนกลางวันแสงสวยน่าถ่ายรูปฝุด ๆ
ตอนกลางวันแสงสวยน่าถ่ายรูปฝุด ๆ

ท้องเริ่มหิว มารองท้องเบา ๆ กันกับเมนู “Honeydew Salad” (240 บาท) สลัดเมลอนซิกเนเจอร์ของทางร้านใส่ทั้งเมลอนหอมหวาน ผักปลอดสารพิษจากทางร้าน ขนมปังกรอบ และแซลมอนรมควัน กินแล้วสดชื่นเข้ากันได้ดีทั้งตัวแซลมอน และน้ำสลัดฮันนีเมลอนโฮมเมด

Honeydew Salad
Honeydew Salad

ต่อด้วยเมนู “Chicken & Butternut Salad” (220 บาท) สลัดไก่กริลล์มาแบบหอม ๆ เสิร์ฟบนฟักทองบัตเตอร์นัทอบแบบพอดี รสชาติหวานละมุนในตัวเอง ราดด้วยน้ำสลัดสูตรของทางร้านเข้ากันสุด ๆ กินเกลี้ยงจานไปเลยจ้า!

Chicken & Butternut Salad
Chicken & Butternut Salad
   ราดน้ำสลัด
   ราดน้ำสลัด

ต่อด้วย “Smoke Salmon Pizza” (265 บาท) พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบหน้าแซลมอนรมควัน เสิร์ฟจากเตาร้อน ๆ มาแบบหอมฉุย กินได้ทั้งแก๊งแบบไม่มีเบื่อเลย และ “ยำตะไคร้ไก่กรอบ” (140 บาท) ไก่ทอดกรอบคลุกเคล้ากับตะไคร้เข้ากัน รสแซ่บจัดจ้านพอตัว กินเพลินสุด ๆ

Smoke Salmon Pizza
Smoke Salmon Pizza
Smoke Salmon Pizza
    ชีสยืด ๆ
ยำตะไคร้ไก่กรอบ
ยำตะไคร้ไก่กรอบ

มาซดน้ำให้คล่องคอกับเมนู “Honeydew Hot Pot” (480 บาท) น้ำซุปทำจากเมลอนสกัดสด ๆ หวานจากธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพ ต้มกินกับเผือก และเมลอนอ่อน สามารถใส่ผัก และเส้นหมี่ลวกเพิ่มได้ตามชอบ ยิ่งถ้าจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือทีเด็ดเลย กินง่ายไม่เลี่ยน แถมกินได้ทั้งแก๊ง เพราะหม้อใหญ่ม๊าก~

Honeydew Hot Pot
Honeydew Hot Pot 

มาถึงของหวานกันบ้าง กับ “Melon Crumble” (140 บาท) ครัมเบิลกรุบกรอบ มีเนื้อเมลอนแทรกในครัมเบิล รสเปรี้ยวตัดหวานกำลังดีกับไอศกรีมวานิลลา กินด้วยกันแล้วเข้ากันที่ซู้ด~ และ “Melonmisu” (155 บาท) เมลอนผสมกับทีรามิสุ รสชาติเข้มข้นลงตัว ใครชอบทีรามิสุห้ามพลาดเลย

Melon Crumble
Melon Crumble
Melonmisu
Melonmisu

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มอย่าง “Honey Melon Matcha” (110 บาท) น้ำเมลอนสด ๆ ผสมกับชาเขียวมัทฉะคุณภาพเยี่ยม รสชาติแปลกใหม่ แต่ดื่มแล้วสดชื่นม๊าก~ ต้องลองเลย!

Honey Melon Matcha
Honey Melon Matcha
  Melon Chocolate
  Melon Chocolate

บรรยากาศสุดชิลล์ แถมยังมีเมนูที่ดีต่อสุขภาพแบบนี้บอกเลยไม่มาไม่ได้แล้วกับร้าน Honeydew คาเฟ่พัทยาเอาใจสายสุขภาพ จะพาครอบครัว แก๊งเพื่อน หรือคนพิเศษมารับรองปลื้มทุกคน และถ้าเพื่อน ๆ ยังจุใจไม่พอกับคาเฟ่ชิก ๆ หรือร้านอาหารพัทยาแบบนี้ล่ะก็ตามมาต่อกันได้เลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี น้า~

พิกัด: ถนน ชัยพฤกษ์ 2 ชลบุรี (เข้าซอยเขามะกอก1 มาประมาณ 600 เมตร ร้านอยู่ขวามือ)

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - อังคาร 10:30 - 21:30 น. / พฤหัสบดี - อาทิตย์ 10:30 - 21:30 น. (ปิดทุกวันพุธ)

เมนูห้ามพลาด

Honeydew Salad, Chicken & Butternut Salad, Smoke Salmon Pizza

แผนที่

ถนน ชัยพฤกษ์ 2 เข้าซอยเขามะกอก1 มาประมาณ 600 เมตร ร้านอยู่ขวามือ
map

การติดต่อ

honeydew pattaya
Phone number : 064-059-8993
Instagram : honeydewpattaya
35/107 ถนนชัยพฤกษ์2 ซอยเขามะกอก1, ห้วยใหญ่, บางละมุง,บางละมุง