[รีวิว] Honshu ร้านอาหารญี่ปุ่นพัทยา สวรรค์ของคนรักเนื้อ คัดมาแต่ของดี
  1. [รีวิว] Honshu ร้านอาหารญี่ปุ่นพัทยา สวรรค์ของคนรักเนื้อ คัดมาแต่ของดี

[รีวิว] Honshu ร้านอาหารญี่ปุ่นพัทยา สวรรค์ของคนรักเนื้อ คัดมาแต่ของดี

แท็กเพื่อนมาลอง! “Honshu” ร้านอาหารญี่ปุ่นพัทยา ที่สายเนื้อห้ามพลาด! อัดแน่นด้วยเมนูหลากหลายที่คัดมาแต่ความพรีเมียม นำเข้าวัตถุดิบมาจากประเทศญี่ปุ่น
[Ad] • 31 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1072901212881998/?v=1072901212881998


#วงในบอกมา

  • ร้าน Honshu พัทยา เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูหลากหลาย แต่ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อวากิวนำเข้าจากญี่ปุ่น
  • Honshu เป็นชื่อเกาะ ๆ หนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงเรื่องเนื้อวัว
  • เมนูแนะนำ ฮอนชูด้ง เมนูข้าวหน้าที่รวมความหลากหลาย และความพรีเมียมไว้ในจานเดียวทั้งเนื้อวากิว, ฟัวกราส์, ไข่ปลาแซลมอน, อูนิ, เอบิโกะ และไข่ออนเซ็น
สวรรค์ของคนรักเนื้อวากิว!
สวรรค์ของคนรักเนื้อวากิว!

โอะฮาโยโกะไซมัส! วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นให้เข้ากับร้านที่จะพาไปกันสักหน่อย กับร้าน Honshu ร้านอาหารญี่ปุ่นพัทยา ที่รวมความหลากหลายไว้ในร้านเดียว ทั้งเมนูด้งข้าวหน้าต่าง ๆ เมนูเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น สุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น หรือซูชิหน้าเนื้อวากิวที่นี่ก็มีหมด แต่ทีเด็ดของร้านนี้ที่ใครมาก็ต้องสั่งเลยก็คือเมนูเนื้ออย่างวากิว จะเด็ดแค่ไหน เลื่อนตามพวกเรามาดูกันเล้ย!

Honshu House Of Wagyu
Honshu House Of Wagyu

พิกัดร้าน Honshu ตั้งอยู่ซอยชัยพฤกษ์พัทยา ทางลงหาดจอมเทียน สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย บรรยากาศตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำดูสบายตา ในห้องแอร์เย็นสบาย มีหนักงานดูแลอย่างทั่วถึง จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแก๊ง ก็นั่งกินได้อย่างสบายหายห่วงเลยค่า

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
Honshu
Honshu
นั่งสบายในห้องแอร์เย็นฉ่ำ
นั่งสบายในห้องแอร์เย็นฉ่ำ
 มาเดี่ยวมาคู่ หรือกลุ่มก็ฟินหมด!
 มาเดี่ยวมาคู่ หรือกลุ่มก็ฟินหมด!

มาเริ่มกันที่เมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง “ฮอนชูด้ง” (690 บาท) เมนูข้าวหน้าที่รวมความหลากหลาย และความพรีเมียมไว้ในจานเดียว! ทั้งเนื้อวากิว, ฟัวกราส์, ไข่ปลาแซลมอน, อูนิ, เอบิโกะ และไข่ออนเซ็น วางท็อปบนข้าวญี่ปุ่นแบบจัดเต็มแทบไม่เห็นเม็ดข้าวเลยทีเดียว ต่อด้วยเมนู “ไคเซนด้ง” (550 บาท) ข้าวซูชิหน้ารวม มีทั้งกุ้งหวาน, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, อูนิ, ไข่ปลาแซลมอน และไข่กุ้ง รสชาติสดชื่น ของทุกอย่างสด หวาน กินได้ทุกเพศ ทุกวัยจ้า~

ฮอนชูด้ง
ฮอนชูด้ง
ไคเซนด้ง
ไคเซนด้ง 
โฮตาเตะเนื้อแน่น ๆ
โฮตาเตะเนื้อแน่น ๆ

สายเนื้อห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง “วากิวฟัวกราส์ด้ง” (550 บาท) ข้าวหน้าวากิวย่าง และ ฟัวกราส์ย่าง เครื่องล้นจัดเต็ม เนื้อวากิวนุ่ม ๆ ย่างมาแบบหอม ๆ ฟัวกราส์เนื้อสัมผัสละมุนในปาก เป็นเมนูที่รวมของดีสองอย่างไว้ในชามเดียว! และ “วากิวสึเกะรังโอด้ง” (350 บาท) เมนูนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ เพราะได้เนื้อวากิวย่างมาแบบจัดเต็มวางบนข้าวญี่ปุ่นหอม ๆ ท็อปด้วยไข่แดงดองซอสญี่ปุ่น เสิร์ฟมาแบบสวยงาม รสชาติกลมกล่อมลงตัว

สายเนื้อต้องลอง!
สายเนื้อต้องลอง!
วากิวฟัวกราส์ด้ง
วากิวฟัวกราส์ด้ง 
วากิวสึเกะรังโอด้ง
วากิวสึเกะรังโอด้ง

เมนูข้าวยังไม่หมด มาต่อกันที่ “อุนางิด้ง” (550 บาท) หรือข้าวหน้าปลาไหล ได้ปลาไหลมาแบบทั้งตัว! ย่างมากับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติหวาน กินง่าย ยิ่งกินกับข้าวญี่ปุ่นหอม ๆ ยิ่งเข้ากั๊น เข้ากัน~ และถ้าใครอยากซดน้ำซุป หรือกินผักสลัดออร์แกนิก ก็สามารถเพิ่มเงินเพียง 80 บาท จะได้ซุปมิโสะ และผักสลัด พร้อมน้ำสลัด แบบเติมไม่อั้นอีกด้วยค่า

อุนางิด้ง
อุนางิด้ง
สลัดออร์แกนิกสด ๆ
สลัดออร์แกนิกสด ๆ

แต่ถ้าใครอยากกินจุ้บจิ้บ เบา ๆ ที่นี่ก็มี “วากิวฟัวกราส์ซูชิ” (180 บาท) เนื้อล้น ๆ ท็อปด้วยฟัวกราส์ และ “โอตาเตะย่าง” (260 บาท) หอยเชลล์ญี่ปุ่นย่างเสียบไม้ เสิร์ฟมาคู่กับเลมอน และเกลือหิมาลายัน ชิ้นหนาคัดมาแบบพิเศษ

วากิวฟัวกราส์ซูชิ และ โอตาเตะย่าง
วากิวฟัวกราส์ซูชิ และ โอตาเตะย่าง

ถ้าใครยังไม่อิ่มมาต่อกันเล้ยกับ! “โวลเคโน เบอเกอร์” (395 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อวากิว 100% บวกกับซอสสูตรพิเศษของฮอนชู และท็อปด้วยไข่ออนเซ็น แถมมีเฟรนช์ฟรายส์ให้อีกด้วย จะซื้อกลับบ้านก็ได้ หรือจะกินที่ร้านก็เลิศ! ปิดท้ายด้วย “วากิวชีสสเต๊ก” (590 บาท) วากิวสเต๊กชิ้นใหญ่ เสิร์ฟมาในกระทะร้อนรายล้อมด้วยชีสยืด ๆ เยิ้ม ๆ เสิร์ฟมาคู่กับ Caramelized Onion เมนูนี้บอกเลยว่าสายชีส และสายเนื้อห้ามพลาดเลยจ้า~

โวลเคโน เบอเกอร์
โวลเคโน เบอเกอร์
วากิวแท้ 100 %
วากิวแท้ 100 %
    ละมุนมากเวอร์
    ละมุนมากเวอร์
วากิวชีสสเต๊ก
วากิวชีสสเต๊ก
วากิวชีสสเต๊ก
วากิวชีสสเต๊ก
  ยืดไปให้ถึงดวงดาว
  ยืดไปให้ถึงดวงดาว

สายเนื้ออย่างเราบอกเลยว่าอิ่มฟินพุง คืนนี้กลับไปนอนฝันถึงร้าน Honshu อีกแน่นอน ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นพัทยา ที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อวากิว พวกเราขอแนะนำที่นี่เลยค่า มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน คุณภาพล้นจานทุกเมนู และถ้าใครยังจุใจไม่พอกับร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรีแบบนี้ก็ไปตามต่อได้เลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า วันนี้ขอลาไปฟินกับวากิวต่อแล้ว บ๊ายบาย ซาโยนาระ <3

พิกัด: ซอยชัยพฤกษ์พัทยา ทางลงหาดจอมเทียน สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย

เวลาเปิด - ปิด: 12.00 - 21.00 (ร้านปิดวันพุธ)

เมนูห้ามพลาด

ฮอนชูด้ง, วากิวสึเกะรังโอด้ง, อุนางิด้ง

แผนที่

ร้านตั้งอยู่ซอยชัยพฤกษ์1
map