ดูดวงประจำเดือนเมษายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้  แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวงประจำเดือนเมษายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนเมษายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

เช็กดวงชะตาราศี ดูดวงแม่น ๆ ดูดวงรายเดือนกับแม่หมอบิวตี้ ดวงประจำเดือนเมษายนที่บอกเลยว่าแม่นจนขนลุก! ราศีของเพื่อน ๆ จะเป็นยังไงในเดือนนี้ ไปดูเลย!
writerProfile
29 มี.ค. 2023 · โดย

ขอบอกเลยว่าช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ มีทั้งดาวเสาร์-ดาวมฤตยูย้าย ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ อย่างเห็นได้ชัด ในเดือนนี้ราศีไหนจะมีเกณฑ์รับทรัพย์ปัง ๆ หรือมีเรื่องราวดี ๆ อะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง มาเช็คดวงรายเดือน และดูคำทำนายดวงความรัก ดูดวงการเงิน ดูดวงการงาน ดูดวงสุขภาพ พร้อมอัพเดทเคล็ดลับเสริมดวงประจำเดือนเมษายนกันเลยจ้า แม่หมอบิวตี้ การันตีเลยว่าแม่นจนขนลุกเหมือนเดิม! 

ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566 

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

มากันที่ชาวราศีมังกร สำหรับเดือนนี้ ค่อนข้างเป็นเดือนที่ได้พบเจอผู้คนเยอะแยะมาก บางคนถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางก็จะมีการเดินทางไปต่างประเทศ ไปต่างจังหวัด ชีพจรลงเท้า แต่เป็นการเดินทางเพื่อไปทำงาน เพราะฉะนั้นก็จะมีคอนเนคชั่นเพิ่มขึ้น มีเกณฑ์ว่าช่วงนี้พูดจาเป็นเงินเป็นทอง แม่หมอบิวตี้ แนะนำให้ทำงานที่จะต้องพูดกับคนเยอะ ๆ จะขายของ หรือทำงานอะไรที่เป็นการจูงใจคนก็จะดี ถ้าจะเปลี่ยนงานหรือหางานใหม่ก็ควรจะเป็นงานที่มีการพูดเข้ามาเกี่ยวข้อง อันนี้จะเป็นตัวเสริมดวงที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น เพราะฉะนั้นจะพูดอะไรก็มีสติ มีสมาธิให้มาก ๆ ด้วยความที่ชาวราศีมังกรพูดจาเป็นเงินเป็นทอง วาจาก็จะศักดิ์สิทธิ์ เวลาจะพูด จะทำอะไรที่เกี่ยวกับงานให้คิดก่อนพูดแล้วจะดีมากนะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเป็นกำลังใจให้

ดวงการเงิน

สำหรับดวงการเงิน การงาน/การเงินอะไรก็ตามที่รออยู่ จะยังไม่ได้รับในเดือนนี้ แต่จะได้แน่ ๆ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้รอต่อไป ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรจะค่อนข้างมีเงินใช้ ไม่ตึงมือ ไปได้เรื่อยๆ ที่บอกว่าจะได้เดินทางไปทำงานเยอะ ก็จะมีเงินพิเศษ มีรายได้อะไรบางอย่างเข้ามาทำให้ได้จับจ่าย ได้เอามาใช้โดยที่ไม่รู้สึกว่าตึงมือ ค่อนข้างโอเคเลยค่ะ

ดวงสุขภาพ

ในเดือนนี้ ให้ระวังเรื่องเลือดลม แน่นท้อง จุกท้องบ้าง รู้สึกว่าลมตี เวียนหัว เวียนหน้า และก็ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ จะขึ้นลงแปรปรวนหน่อย ยิ่งใครที่จะเป็นประจำเดือน แม่หมอบิวตี้ก็ให้ระวังหน่อย อย่าฟาดงวงฟาดงานะคะ เดี๋ยวคนข้าง ๆ จะรู้สึกลำบากใจ ควบคุมตัวเองในด้านอารมณ์ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ

ดวงคนโสด

ดวงประจำเดือนเมษายนของชาวราศีมังกร ด้วยความที่เดือนนี้เป็นเดือนของการทำงานหนักมาก ถ้าเกิดว่าใครขวนขวายที่จะมีคนรักให้ไปหาในแอปพลิเคชัน ไปคุยหรือให้เพื่อนติดต่อให้ จะทำให้ได้เจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ให้เปิดรับและก็หาตามนี้ ส่วนคนโสดที่ไมไ่ด้สนใจจะมีคนใหม่หรือมีคนรักแล้วก็ตามแต่ เป็นช่วงของการที่เน้นทำงานหาเงินอย่างเดียวเลย

ดวงคนมีคู่

ดวงความรักประจำเดือนเมษายนของคนมีคู่ชาวราศีมังกร เดือนนี้เตรียมจะดำเนินการทำอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างใหญ่ เช่น เดินทางไปต่างประเทศด้วยกัน ทริปฮันนีมูน ช่วงของการเรียนรู้ซึ่งกันและกันว่านิสัยใจคอเป็นยังไง บางคู่ลองทดลองมาอยู่ด้วยกัน หรือบางคู่มีการเริ่มคุยเรื่องของการลงหลักปักฐานอย่างจริงจังมากขึ้น และค่อนข้างจะมีกิจกรรมที่ค่อนข้างตื่นเต้นและแปลกใหม่ไปในทิศทางที่ดี

เคล็ดลับเสริมดวง :

ทำบุญในเรื่องของโลงศพ โรงพยาบาล เพราะว่าในเดือนนี้ ชาวราศีมังกรเดินทางบ่อย อาจจะมีอะไรที่ไม่คาดคิดคาดฝันเกิดขึ้นได้ การทำบุญจะเป็นการต่อชีวิตและสะเดาะเคราะห์ให้ไม่มีสิ่งไม่ดีเข้ามารบกวนนะคะ

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายนของชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ว่าจะมีงานเก่า ๆ ที่เคยทำแล้วหมุนวนกลับมา บวกกับถ้าใครมีความคิดที่จะเปลี่ยนงาน ให้เลือกงานที่มีคอนเนคชันหรือคนรู้จักในที่ทำงานนั้น จะเป็นตัวส่งเสริมให้ชาวราศีกุมภ์มีความก้าวหน้า ส่วนงานอะไรก็ตามแต่ ถ้าคนที่ไม่ได้มีคนที่รู้จักในองค์กร จะต้องเป็นงานที่มีการบอกต่อ ไม่ใช่เป็นงานที่เราไปหาเอง ถ้าได้งานตามนี้ จะทำให้ชาวราศีกุมภ์มีแต่ความก้าวหน้านะคะ ส่วนคนที่ไม่ได้มีความคิดจะลาออกจากงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้กลับไปทำงานเก่า ๆ หรือลูกค้าเดิม ๆ ที่เรารอคอย เค้าจะกลับมา

ดวงการเงิน

ในเดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ในเรื่องการตัดสินใจเกิดขึ้น จะมีการตัดสินใจในการจับจ่ายซื้อของ การต่อเติมบ้าน หรือการซื้ออะไรที่เป็นของชิ้นใหญ่ เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่เพราะว่าต้องใช้เงินก้อน เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีกุมภ์ มีสติชั่งใจให้มากๆ ลองชั่งใจดูว่าจำเป็นไหม หรือว่ายังรอก่อนได้ ถ้ารอได้ก็รอนะคะ

ดวงสุขภาพ

ดวงประจำเดือนเมษายนเรื่องของสุขภาพ ชาวราศีกุมภ์ ให้ระวังในเรื่องของนำ้ จะเป็นนำ้ในหูไม่เท่ากัน บางคนแคะหูบ่อย ปวดหูบ่อย บางคนหูอื้อ อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับหู แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ระวังมาก ๆ ในช่วงนี้ค่ะ

ดวงคนโสด

ดวงความรักคนโสดราศีกุมภ์ เป็นช่วงของการที่พักยาว ๆ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามา บวกกับยังไม่ได้เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่จะไปลงเอยกับใคร คนโสดก็นิ่งไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะเจอคนใหม่ ๆ นะคะ

ดวงคนมีคู่

ในเดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์โฟกัสเรื่องงานอย่างเดียวเลย ไม่ได้โฟกัสเรื่องความสัมพันธ์สักเท่าไหร่ ช่วงนี้ความรักก็เรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรให้ตื่นเต้น ให้ดีใจ จะเน้นในเรื่องของการงานที่อาจจะมีลูกค้าเก่า ๆ งานเดิม ๆ ที่เรารอคอยให้วนกลับมา มีเรื่องให้คิดเยอะนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ ถ้าเป็นผู้หญิง แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ไหว้องค์เทพผู้หญิง เช่น พระแม่ลักษมี เจ้าแม่กวนอิม อะไรก็ตามที่เป็นองค์ผู้หญิงจะค่อนข้างปัง ส่วนผู้ชายให้ไปทานข้าวกับคุณแม่ เลี้ยงข้าวคุณแม่หรือเป็นการทำอะไรบางอย่างให้คุณแม่ บอกรักคุณแม่หรือให้คุณแม่ให้พรก็ได้ บางคนที่คุณแม่เสียแล้ว ก็ให้ไปทำบุญถึงบรรพบุรุษที่เป็นผู้หญิง เน้นอะไรก็ตามที่เป็นผู้หญิง อันนี้จะเป็นการเสริมดวงให้มีคนอุปถัมป์ช่วยเหลือในเรื่องของการงาน การเงินในเดือนนี้

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายนของชาวราศีมีน เดือนเมษายนนี้ แม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ มั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ เป็นเดือนที่อาจจะต้องมีการพรีเซนต์หรือว่าอาจจะเป็นเดือนที่ได้รับการโปรโมท เพราะฉะนั้น เดือนนี้เป็นเดือนของการตัดสิน เป็นเดือนที่เราจะต้อง proud ตัวเอง shine ตัวเองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฝึกฝนตัวเองให้มาก ๆ หรืออะไรที่เป็นการเสริมความมั่นใจให้ตัวเองให้ทำเลย บางคนจะไปสอบหรือจะไปยื่นสมัครงาน สอบสัมภาษณ์งาน ก็ขอให้มั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ ค่ะ

ดวงการเงิน

ในเดือนเมษายนนี้ ดวงการเงินของชาวราศีมีน เป็นอะไรที่เรื่อยๆ monotone เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ถ้ามีลูกหนี้ก็ยังไม่ได้มีเกณฑ์ว่าจะได้รับเงินคืน ถ้ามีใครยืมเงินไปก็จะยังไม่ได้รับเงินคืน ถ้าใครมายืมเงินก็พยายามหักห้ามใจอย่าไปเห็นใจ อย่าไปช่วยเค้า ไม่งั้นจะไม่ได้รับเงินคืน ด้วยความที่การเงินมันเรื่อย ๆ อาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายหน่อย ถ้าเกิดว่าทำงานอย่างหนักแต่การงานกับการเงินมันไม่สัมพัทธ์กันอาจจะทำให้เบื่ออยากลาออก ไพ่ก็บอกว่าให้ใจเย็น ๆ อย่าพึ่งลาออก รอไปก่อน เพราะอาจจะเป็นแค่เดือนนี้ ยังไงแม่หมอบิวตี้ก็ขอเอาใจช่วยนะคะ!

ดวงสุขภาพ

สุขภาพของชาวราศีมีนในเดือนนี้ยังไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นห่วง แต่แม่หมอบิวตี้ขอให้ระวังเรื่องของการหมดไฟ แค่นั้นเลย

ดวงคนโสด

ดวงความรักคนโสดชาวราศีมีนในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้รู้สึกว่าเพื่อน ๆ อยากจะมีใครสักคนให้กอด อยากจะมีใครสักคนที่อยู่ข้าง ๆ บางคนอาจจะถึงกับร้องไห้เพราะอยากมีแฟน บางคนไปแอบรักใครและก็รู้สึกน้อยใจกับตัวเอง เพราะฉะนั้นความรักของคนโสดยังเป็นอะไรที่แอบจะเสียใจ คิดมาก คิดหนัก ถ้าหากหักห้ามใจไม่สนใจเรื่องความรักในเดือนนี้ก็จะดีมาก ๆ จะได้ไม่เสียใจมากนะคะ

ดวงคนมีคู่

ผู้ชายราศีมีน มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่จับตามองอยู่ ว่าความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง จริงใจกับลูกเค้ารึเปล่า ถึงขั้นว่าผู้ใหญ่บางคนถามถึงเรื่องของการแต่งงาน อาจจะทำให้เราอึดอัดหน่อย แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ทำใจเรื่องนี้ ส่วนผู้หญิงราศีมีน จะได้รับการจับดูเป็นพิเศษเหมือนกัน ว่าเหมาะที่จะไปสร้างครอบครัวเป็นแม่ของลูกรึเปล่า บางคนแต่งงานไปเป็นสะใภ้บ้านเค้า อาจจะเจอคำพูดหรือการกระทำอะไรบางอย่างของพ่อตาแม่ยายที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจ เพราะฉะนั้นก็พยายามมั่นใจในตัวเอง ฮีลตัวเองเยอะ ๆ หาวิธีทำไงก็ได้ให้ตัวเองรู้สึกสบายใจจะดีที่สุดเลยในช่วงนี้นะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเอาใจช่วย!

เคล็ดลับเสริมดวง :

ให้เชื่อมั่นในตัวเองมาก ๆ ในเดือนนี้ชาวราศีมีนไม่ได้มีอะไรที่จะต้องไปบูชาหรืออะไรเป็นพิเศษ ขอแค่มีสมาธิและเชื่อมั่นในตัวเอง คิดบวกกับตัวเองจะเป็นอะไรที่พอดีที่สุดแล้ว

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายน ของชาวราศีเมษ เดือนนี้การงานค่อนข้างมีความก้าวหน้า บางคนถึงขั้นได้ย้ายถิ่นฐาน ย้ายประเทศกันเลยทีเดียว หรือใครทำงานในองค์กร บริษัท ก็จะได้รับการโปรโมท ใครเตรียมสอบเข้าราชการก็มีเกณฑ์ที่จะทำได้ ใครที่รอข่าวดีจะได้รับในเร็ววัน ตั้งใจให้มาก ๆ ทำทุกอย่างให้มันดีที่สุด แม่หมอบิวตี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทำได้อยู่แล้ว

ดวงการเงิน

เดือนที่แล้ว ชาวราศีเมษอาจจะมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง เจอการเงินที่มันวุ่นวาย แปรผันเปลี่ยนตลอดเวลาของตัวเอง ไม่แน่ไม่นอนอยู่ตลอด ในช่วงเดือนนี้ ชาวราศีเมษจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ จะจัดการการเงินที่มันเป็นสัดส่วนมากขึ้นหรือการเงินอะไรที่เรารู้สึกว่ามันได้ไม่คงที่ก็จะเริ่มคงที่

ดวงสุขภาพ

ในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้อยากเตือนให้ชาวราศีเมษ ระวังในเรื่องของปวดหัวไมเกรนเน้น ๆ เลย ถ้าเกิดว่าเป็นผู้หญิงให้ระวังเป็นไข้ทับฤดูด้วยในช่วงเดือนนี้ ดูแลสุขภาพกันให้ดี ๆ ด้วยน้า

ดวงคนโสด

ดวงประจำเดือนเมษายนสำหรับคนโสด ราศีเมษ เป็นช่วงการศึกษาดูใจ จะมีคนเข้ามาในความสัมพันธ์ มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาหว่านเสน่ห์ เข้ามาทำให้ตกหลุมรัก เข้ามาทำให้กระปรี้กระเปร่า มีเกณฑ์ว่าจะได้ตกหลุมรักคนอายุน้อยกว่า แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่าให้ลอง ๆ เปิดใจดู

ดวงคนมีคู่

ความรักคนมีคู่ ชาวราศีเมษในเดือนนี้ มีเกณฑ์ที่จะจับเข่าคุยกันในเรื่องที่ไม่พอใจ ต้องการอะไรมากกว่านี้ ต้องการอะไรน้อยลง เคลียร์ใจกันเพื่อให้ได้รักกันมากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง :

ชาวราศีเมษบางคน ที่รู้สึกว่าเดือนที่แล้วรู้สึกซวยจัง แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ลองไปไหว้พระราหูดู หรือบางคนไปสะเดาะเคราะห์โดยการถวายโลงศพก็ได้ หรือว่าทำบังสกุลเป็น บังสกุลตายก็ได้เช่นกัน เน้นทำบุญเกี่ยวกับการสร้างชีวิตใหม่ เดือนที่แล้วถ้ามันซวย ก็ให้ลองไปทำบุญเกี่ยวกับการให้ชีวิต ให้ทาน ในด้านของสุขภาพจะเป็นเหมือนการได้รับชีวิตใหม่ เป็นการสะเดาะเคราะห์ไปด้วยนะคะ

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายน ของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ การงานที่ตั้งเป้าเอาไว้ตั้งแต่ต้นปี มีเกณฑ์ว่าจะได้เริ่มทำจริง ๆ จัง ๆ ในเดือนนี้ ค่อนข้างเป็นเดือนที่จริงจังเกี่ยวกับการงานมากเลยทีเดียว แม่หมอบิวตี้ขอเอาใจช่วยนะคะ

ดวงการเงิน

เป็นเดือนที่ชาวราศีพฤษภค่อนข้างใช้เงินเยอะไปกับการเที่ยว การกิน เงินไปเที่ยวเดี๋ยวก็จะหาคืนกลับมาได้ สบายใจในเรื่องของการใช้จ่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีเงินสำรองไว้ด้วย อย่าใช้จนไม่รู้ตัว ค่อนข้างซื้อเยอะ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีพฤษภระวังใจตัวเองไว้หน่อยนะคะ

ดวงสุขภาพ

ชาวราศีพฤษภในเดือนเมษายนนี้ ให้ระวังเรื่องเลือดตกยางออก เช่น รถล้มไปชนนู่นนี่นั่น จะเป็นการเสียเลือดเล็ก ๆ น้อย ๆ วิธีแก้เคล็ดที่แม่หมอบิวตี้อยากแนะนำ คือ ให้ไปกดสิว หรือบางคนทำศัลยกรรมเลยก็ได้ จะไปฉีดฟีลเลอร์ ฉีดปาก อะไรก็ได้ที่ให้คนอื่นมาทำให้เราเลือดออก จะไปถอนฟันก็ได้นะคะ

ดวงคนโสด

ดวงประจำเดือนเมษายน สำหรับคนโสดชาวราศีพฤษภ ไพ่บอกว่า ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ สนใจแต่เรื่องการงาน การเงิน สนใจแต่เรื่องการทำตามเป้ามายของตัวเอง สนใจในเรื่องของการใช้ชีวิตของตัวเอง อาจจะยังไม่มีใครเข้ามา หรือถ้าใครรู้สึกไม่ไหว ต้องการมีแฟน ก็ยังไม่มีใครเข้ามา เพราะว่าคนที่เข้ามาส่วนใหญ่ คนที่ใช่เค้าก็ไม่รัก คนที่รักเค้าก็ไม่ใช่ เฮ้อ! เศร้า

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ว่าจะได้ทางเลือก 2 เส้นทาง เช่น จะเอายังไงดีกับความสัมพันธ์นี้ ไปต่อหรือพอแค่นี้ หรือมีคน 2 คนเข้ามาให้เลือก เช่น เรามีแฟนอยู่แล้ว อาจจะทะเลาะกับแฟน แล้วก็มีอีกคนนึง ที่ทำให้ชาวราศีพฤษภรู้สึกว่าทำไมเค้าดีจังเลย เค้าเข้ามาในช่วงเวลาที่เราอ่อนแอพอดี น่าสนใจ อยากจะไปหาเค้าจังเลย อยากจะไปเจอเค้าจังเลย เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ ตั้งสติให้ดี ถามใจตัวเองว่าแบบไหนดีที่สุดให้เลือกแบบนั้น ถ้าตัดสินใจไม่ไหว ลองไปถามเพื่อน ให้เพื่อนช่วยตัดสินใจก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคนมีคู่ไม่ได้มีทางเลือกเข้ามา จะเป็นความสัมพันธ์ที่ฉันทำงานของฉัน เธอทำงานของเธอ ต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง ไม่ได้สนใจในเรื่องของการเติมความหวานให้กันสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็พยายามเติมความหวานให้กันให้มาก ๆ นะคะ อย่าเมินกัน ไม่งั้นความรู้สึกมันจะหายไป

เคล็ดลับเสริมดวง :

ในเดือนนี้ ชาวราศีพฤษภให้ไปมู โดยการไหว้พญานาค ไหว้องค์นาคบ่วงบาศ หรือองค์นาคคู่ก็ได้ ก็จะเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการงาน การเงิน ส่วนใครที่จะเสริมในเรื่องของความรัก ให้ไหว้พระราหู ขอเรื่องความรัก หรือไหว้พระตรีมูรติ ขอเรื่องความรักได้เช่นกัน หรือใครที่ไม่อยากไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนเลย ไพ่ก็บอกว่า ก็ไม่ได้มีอะไรที่เฉพาะเจาะจงมากในเรื่องของการที่จะต้องบูชาหรือเสริมดวง เน้นทำใจให้สบายและมีสติให้มาก ๆ เพื่อตั้งมั่นว่าตัวเองจะต้องไม่ใช้เงินเยอะในเดือนนี้

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงการงานประจำเดือนเมษายน ของชาวราศีเมถุน เน้นในเรื่องของการที่ว่า ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น หมายถึงว่า ถ้าเกิดว่าเราทำดีมาตลอดทุกเดือน เราก็จะได้รับการโปรโมท ได้รับโบนัส หรือได้รับอะไรดี ๆ แต่ถ้าชาวราศีเมถุนทำพลาดมาตลอด ก็อาจจะมีการที่ผู้ใหญ่เรียกไปพิจารณาอะไรบางอย่าง เพราะฉะนั้นการงานในเดือนนี้ อยู่ที่การกระทำของเพื่อน ๆ ทั้งหมดเลย ว่าที่ผ่านมาเราทำดี หรือไม่ดี เป็นการพิพากษาหรือได้รับการจัดระเบียบให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น

ดวงการเงิน

ในเดือนนี้ ดวงการเงินของชาวเมถุน ยังเป็นอะไรที่ยังชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือบางคนผ่อนเยอะ มีหนี้เยอะหรือว่ากิเลสเยอะหน่อย ก็จะมีการชักหน้าไม่ถึงหลัง ในขณะเดียวกัน สำหรับคนที่ไม่มีหนี้อะไรมากมาย ก็ให้ระวังเกี่ยวกับการตบะแตกไปซื้อของใหญ่ พอไปซื้อมา กลับรู้สึกว่ามันไม่คุ้มเลย เพราะฉะนั้นก่อนจะซื้อของใหญ่อะไร แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ พิจารณาดี ๆ ว่าเราต้องการมันจริง ๆ ไหม มันคุ้มกับเราหรือเปล่า จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังนะคะ

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้อาจจะมีความรู้สึกว่าเดี๋ยวตรงนั้นเป็น เดี๋ยวตรงนี้หาย เดี๋ยวตรงนี้หายก็เป็นอีก บางคนรู้สึกว่าวันนี้ปวดตา พรุ่งนี้ไม่ปวดตา แล้ววันมะรืนปวดอีก เป็นแล้วเป็นอีก น่ารำคาญ จะวนมาอยู่แบบนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการเจ็บป่วยให้มาก ๆ พยายามกินยาดัก หรือพยายามทำยังไงก็ได้ ให้เราไม่เป็นอีกจะดีมาก ๆ เลย

ดวงคนโสด

ชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าจะมีความสัมพันธ์เก่า ๆ ย้อนกลับมา คนคุยเก่า คนรู้จักเก่า อาจจะเป็นรุ่นน้อง รุ่นพี่ รุ่นเดียวกัน ที่เรารู้จักกันมานาน จะได้กลับมาคุยกัน จะได้สานสัมพันธ์ใหม่กับคนนี้ ที่ชาวราศีเมถุนรู้สึกว่าน่าสนใจดี แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำให้ลองเปิดใจดู เดี๋ยวจะมีคนเก่า ๆ เข้ามาใหม่เพื่อสานความสัมพันธ์ใหม่ร่วมกันนะคะ

ดวงคนมีคู่

ดวงความรักประจำเดือนเมษายน สำหรับชาวเมถุน ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไปได้เรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรที่จะต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ให้เน้นการทำอะไรร่วมกันที่น่ารัก ๆ เช่น ช่วงเทศกาล หรือว่าวันสำคัญอะไร ทำอะไรให้เป็นที่น่าจดจำจะดีมาก ๆ เป็นการเติมความหวานให้กัน ให้ความสัมพันธ์มันจริงจังมากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้เงินตึงมือ หรือว่าไม่ค่อยมีสติกับการจับจ่ายเลย อาจจะต้องมีการแยกบัญชีหรือทำยังไงก็ได้ให้เรามีเงินสำรองในบัญชีเอาไว้ เคล็ดลับช่วยเสริมดวง แม่หมอบิวตี้แนะนำให้แก้ด้วยการเอาเงินแบงค์พันมาพับ ๆ ไว้ก้นถุงในกระเป๋าตังค์ ก็เป็นทริคเล็ก ๆ ที่ช่วยได้เหมือนกัน หรือบางคนที่ไม่ค่อยใช้เงินสด อาจจะมีเงินในบัญชีแยกอีกบัญชีนึง และก็โอนไปทบ ๆ ไว้เป็นเหมือนเงินก้นถุงที่เราจะไม่มีทางใช้เด็ดขาด พยายามหักดิบให้ได้ เพราะว่าเดือนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วงในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์ของการได้ใช้เงินเยอะ หนักมาก ๆ จริง ๆ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ มีสติกับการเงินให้มาก ๆ นะคะ

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายน สำหรับชาวราศีกรกฎ ใครที่รู้สึกหมดไฟและก็รู้สึกอยากลาออกจากงานในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ใจเย็น ๆ ก่อนนะคะ อย่าพึ่งอยากจะออกหรือว่าอย่าพึ่งตัดสินใจออก เพราะจะทำให้ชาวราศีกรกฎต้องหนีเสือปะจระเข้ หรือใครที่ยังไม่ได้อยากลาอกจากงาน ยังสามารถอดทนได้อยู่ หรือยังไปได้ต่อ ไพ่ก็บอกว่าจะมีอาการเกี่ยวกับการหมดไฟ พยายามฮีลตัวเองให้ได้ ให้มันผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ แล้วอะไร ๆ มันจะดีขึ้นนะคะ แม่หมอขอเอาใจช่วย

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎ เดือนเมษายน ยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ จัดการได้ เพียงแค่หมดไฟกับการงานเฉย ๆ ไม่ได้มีปัญหาในทางการเงิน ไม่ได้ถึงขั้นจะเจอปัญหาหนัก ๆ เรื่องการเงินมาก ทุกอย่างยังควบคุมได้ เพราะฉะนั้นพยายามควบคุมการมีไฟในตัวเองหรือควบคุมการใช้ชีวิตของเราให้มันไม่น่าเบื่อจนเกินไปให้ได้ จะได้มีกำลังที่จะอยู่ต่อไปกับงานนี้ หรือมีกำลังในการใช้ชีวิตในแต่ละวันนะคะ

ดวงสุขภาพ

อาการเกี่ยวกับสุขภาพอะไรก็ตามที่เคยเป็นแล้ว มันจะวนกลับมาอีก เช่น เคยเป็นไมเกรนก็จะเป็นอีก เกิดจากการที่เราไม่ค่อยดูแลตัวเองหรือปล่อยปะละเลยสุขภาพของตัวเองหนักมาก เลยทำให้ย้อนกลับมา ให้พยายามกลับมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายให้ตัวเองสุขภาพดี จะได้ไม่กลับไปเป็นอะไรที่เคยเป็นอีก ส่วนใครที่สุขภาพดีอยู่แล้ว ดูแลตัวเองอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะ

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีกรกฎ เป็นช่วงของการที่ ไม่มีแพชชันเกี่ยวกับการงานไม่พอ ยังไม่มีแพชชั่นเกี่ยวกับความรักสักเท่าไหร่ หรือใครที่เข้ามา ก็จะเป็นความสัมพันธ์ที่ขอไปที เดทแล้วกลับมาก็ไม่ได้รู้สึกชอบขนาดนั้น หรือถ้าใครเข้าหาก็ไม่ได้ปิดกั้น แต่ก็ไม่ได้เปิดสุด เป็นอะไรที่แง้ม ๆ นิดนึง ลองคุยนิดนึง พอคุยแล้ว ก็น่าสนใจดี แต่พอเบื่อแล้วก็ไป เป็นอะไรที่ค่อนข้างขี้เบื่อมาก แม่หมอบิวตี้แนะนำให้เปิดรับ ไม่ต้องปิดกั้น พยายามผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ เผื่ออะไร ๆ ในความสัมพันธ์อาจจะดีขึ้น อาจจะได้สละโสดก็ได้ในช่วงเดือนหน้า แต่เดือนนี้แม่หมอขอแนะนำว่า ให้ชาวราศีกรกฎทำยังไงก็ได้ ให้ตัวเองไม่รู้สึกเบื่อ ไม่รู้สึกรำคาญ แค่นั้นก็พอนะคะ

ดวงคนมีคู่

ชาวราศีกรกฎอาจจะคิดว่าช่วงนี้ การใช้ชีวิตคู่ทำไมมันยากจัง ทำไมการจัดการอะไรหลาย ๆ อย่างร่วมกันมันยากจัง เหนื่อยจัง บางคนเริ่มทดลองมาอยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกว่า มันเหนื่อยเป็นพิเศษ หรือคนมีคู่บางคนอาจจะพึ่งรู้ว่าจริง ๆ แล้วแฟนเรานิสัยเป็นแบบนี้นะ หรือตัวเราเองเมื่ออยู่กับแฟนก็จะเป็นอีกคน ๆ นึงไปเลย เป็นเหมือนการพึ่งค้นพบว่าการใช้ชีวิตร่วมกันมันดูยากลำบาก พยายามผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ แล้วอะไร ๆ มันจะดีขึ้น เพราะช่วงนี้เป็นช่วงของการปรับตัวเยอะมากจริง ๆ ยังไงแม่หมอบิวตี้ก็ขอเอาใจช่วยนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

มี 2 อย่างที่เราจะต้องเสริมดวง เสริมทั้งเรื่องการงานและก็ความสัมพันธ์ด้วย ในเรื่องของการงานแนะนำว่าให้ชาวราศีกรกฎพยายามหางานอดิเรกเพิ่มอีกอย่างนึง คือในเดือนนี้ รู้สึกหมดไฟกับการทำงาน ถึงแม้ว่าแทบจะไม่มีเวลาทำอะไรก็ตามแต่ แม่หมอบิวตี้ให้เพื่อน ๆ พยายามหาอะไรสักอย่างที่เราสามารถทำได้ในช่วงเวลาอันสั้น เพื่อที่เป็นการฮีลตัวเองไม่ให้เบื่อมากขึ่้น ในส่วนของความรัก ไพ่ก็บอกว่าถ้าสนใจดูแลบูชาอะไร หรือว่าไปไหว้บูชาอะไรก็ให้ไหว้องค์ที่เกี่ยวกับครอบครัว เช่น เจ้าแม่กวนอิม จะเสริมในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ ครอบครัว หรือ ไหว้พระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี หรือพระศิวะก็ได้ ก็จะเป็นตัวเสริมความสัมพันธ์ครอบครัว หรือใครที่ไม่ได้สนใจในเรื่องการบูชาหรือไหว้อะไรเลย ไพ่ก็บอกว่าให้หางานอดิเรก ถ้าเกิดไม่ได้ศรัทธาอะไรเลย ก็แล้วแต่เรา

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีสิงห์ การงานจะต้องยอมรับเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดของคน อารมณ์ของคน เหมือนเราเป็นที่ระบายที่ใครจะอารมณ์เสียใส่เราก็ได้ ใครจะอารมณ์ดีใส่เราก็ได้ เป็นอะไรที่ทำเราให้เรารู้สึกอึดอัด ไม่ได้อึดอัดกับการงาน แต่อึดอัดกับสภาพแวดล้อมหรือเพื่อนร่วมงานซะมากกว่า ที่ปฏิบัติกับเราเป็นเหมือนที่รองรับอารมณ์ ช่วงนี้พยายามฮีลตัวเองให้มาก ๆ เพราะว่าคนรอบข้างค่อนข้างที่จะ toxic แต่ถ้าเกิดว่าคนรอบข้างไม่ได้ toxic ก็ให้ระวังเกี่ยวกับคำพูดของตัวเองที่อาจจะไปเสียดแทงให้ใครรู้สึกไม่สบายใจได้

ดวงการเงิน

ในเดือนเมษายนนี้ การเงินยังเป็นอะไรที่สบาย ๆ จัดการได้ ดูแลได้ ไม่ได้ย่ำแย่มากหรือไม่ได้ถึงขั้นไม่มีเงินเก็บ ยังจัดการได้ดีในเรื่องของการเงิน แต่แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้มีสติให้มาก ๆ บางทีอารมณ์เสียมาก ๆ เครียดมาก ๆ ชาวราศีสิงห์อาจจะชอปปิงจนเพลิน ไม่มีเวลาที่จะหาเงินมาเพิ่ม และท้ายที่สุดก็จะเครียดอีกที เพราะฉะนั้นจะจับจ่ายใช้จ่ายอะไรก็ให้มีสติให้มาก ๆ เหมือนกันนะคะ

ดวงสุขภาพ

สัขภาพชาวราศีสิงห์ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือ ถ้าเกิดว่ามีใครรอบตัวที่ไม่สบายพยายามอยู่ห่าง ๆ ไว้เพราะชาวราศีสิงห์มีโอกาสที่อาจจะติดได้

ดวงคนโสด

ดวงความรักคนโสดประจำเดือนเมษายน ชาวราศีสิงห์รู้สึกว่าไม่ได้อยากเอาใครเข้ามา ถ้ามันไม่ดี ถ้าเกิดว่าเจอคนที่ทำให้รู้สึก คนนี้ดี คนนี้น่าสนใจ น่าจะไปกันได้ แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่าให้เปิดรับได้เลย แต่เอาจริง ๆ ก็ถ้าเกิดรู้สึกว่า ใครที่เข้ามาแล้วไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้น ก็ยังดีกว่า อย่าพึ่งดีกว่า ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะยังไม่ได้เจอใครที่รู้สึกว่าใช่ขนาดนั้น

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ชาวราศีสิงห์ เดือนเมษายน ยังแฮปปี้ดี มีความสุข เป็นช่วงเดือนที่รู้สึกว่าเค้ารักเรามากขึ้นหรือเรารักเค้ามากขึ้น ไม่ได้มีอะไรต้องกังวลเป็นพิเศษ หรืออะไรที่ต้องพูดเป็นพิเศษ น่าอิจฉามากเลยค่ะ แม่หมอขอวยพรให้

เคล็ดลับเสริมดวง :

ไม่ได้มีไอเท็มเสริมดวงเป็นพิเศษสำหรับชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ แต่ช่วงนี้ให้เน้นการเชื่อเซ้นส์ เช่น คนนี้เป็นคนที่น่าคบหา คนนี้ไม่น่าคบหา ควรที่จะอยู่ห่าง ๆ ก็ให้เชื่อเซ้นส์ตัวเองได้ หรือรู้สึกว่าคนนี้เค้าจริงใจในด้านของคำพูด เค้าเอาเรื่องอะไรมาพูดแล้วเป็นเรื่องจริง ก็ให้เชื่อเซ้นส์ หรือคนนี้กำลังโกหกนะ ให้เชื่อเซ้นส์ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ชาวราศีสิงห์เชื่อเซ้นส์ตัวเองเป็นหลักนะคะในเดือนนี้

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงการงานประจำเดือนเมษายน ราศีกันย์ ไพ่บอกว่าอย่าพึ่งลาออกจากงาน อย่าพึ่งไปไหนนะ กอดงานนี้ไว้ให้มั่นนะคะ เก็บงานนี้ไว้ให้มั่น มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการที่ ถ้าชาวราศีกันย์ที่ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์ว่าจะได้ปิดยอดและก็ได้เงินก้อนใหญ่นะคะ ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับองค์กร งานเอกชน หรือรัฐบาล ไพ่ก็บอกว่าจะมีงานใหญ่ ๆ เข้ามาเหมือนกัน แต่ทำแล้วมันก็ไม่ได้อะไรเท่าไหร่ ไม่ได้คุ้มกับค่าเงิน แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ต้องทำใจในจุดนี้นะคะ

ดวงการเงิน

สำหรับชาวราศีกันย์คนไหนที่มีลูกหนี้ ในเดือนเมษายนนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินคืนจากลูกหนี้ หรือถ้าเกิดว่าใครที่ล้มลุกคลุกคลานมาก่อนหลาย ๆ เดือน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสเกี่ยวกับการงานหรือรับโอกาสอะไรดี ๆบางอย่าง ที่จะทำให้ชาวราศีกันย์ได้ลุกขึ้นมาลืมตาอ้าปากได้ เดือนนี้จะเป็นตาของเรา ดวงกำลังจะดีขึ้นนะคะ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ออฟฟิศซินโดรมให้มาก ๆ อะไรที่เป็นเกี่ยวกับกระดูกแม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ระวังให้มาก ๆ ค่ะ

ดวงคนโสด

คนโสดราศีกันย์ เดือนเมษายน เดือนนี้เป็นช่วงของการชั่งใจ มีคน 2 คนเข้ามาในชีวิต ชาวราศีกันย์กำลังจะต้องชั่งใจว่าเอาคนนี้ดีไหม คุยกับคนนั้นดีรึเปล่า จะมีหลายคนเข้ามาในชีวิตให้เราเลือกว่าเราจะไปในทิศทางไหน จะสานสัมพันธ์ต่อกับใครดี แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้คิดดี ๆ ดูดี ๆ ดูให้นาน ๆ นะ อย่าปุบปับตัดสินใจ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนะ

ดวงคนมีคู่

ดวงคนมีคู่ชาวราศีกันย์ประจำเดือนเมษายน ในเดือนนี้ มีความก้าวหน้าพัฒนาไปในทางที่ดีร่วมกัน ตั้งเป้าตั้งแผนว่าจะทำอะไรร่วมกันไว้แล้ว ก็จะสานต่อ ทำต่อได้

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับชาวราศีกันย์ที่จะเน้นในเรื่องของการงาน แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ไปไหว้องค์พระพิฆเนศปางประทานพร นั่งประทานพร ยืนประทานพร บูชาท่านแล้วจะดี สำหรับบางคนที่ไม่ได้นับถือบูชาพระพิฆเนศ ถ้านับถือเทพจีนก็ให้ไหว้เทพหงอคง เจ้าพ่อเห้งเจียก็ได้เหมือนกัน จะเป็นการสะเดาะเคราะห์ เป็นการทำบุญหรือการบอกท่านว่าให้ท่านช่วยอะไร ถ้าจะขอ ขออย่างเดียวนะ อย่าขอหลาย ๆ อย่าง ให้มันเสร็จเป็นอย่าง ๆ ไปนะคะ

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงการงานประจำเดือนเมษายน สำหรับชาวราศีตุลย์ อะไรที่ตั้งเป้าเอาไว้หรือจะไปสมัครงานที่ไหน มีเกณฑ์ว่าจะได้ จะสมัครงานอะไรก็ตามแต่ แม่หมอบิวตี้มองว่าปังนะ! ค่อนข้างที่จะเด่นเลย ถ้าจะไปสัมภาษณ์งานอะไร สมัครงานอะไร มีเกณฑ์จะได้รับเข้าทำงาน ส่วนคนที่มีงานปกติอยู่แล้วก็จะมีโปรเจคหรือเจ้านายมาถามความเห็นเกี่ยวกับการงานของเรา ก็เอาเลยเต็มที่ ใส่เลย แล้วชาวราศีตุลย์ก็จะได้รับความสนใจในช่วงนี้นะคะ

ดวงการเงิน

ดวงการเงินชาวราศีตุลย์ในเดือนเมษายนนี้ ของที่อยากได้จะยังไม่ได้ในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้เก็บตังค์ไปก่อน หรือว่าช่วงนี้เป็นช่วงของการที่อยากจะชอปปิง อยากเสียเงินมาก ๆ ให้ใจเย็น ๆ นะคะ เพราะเดี๋ยวเงินมันจะละลายหายไป กว่าจะหาได้แต่ละบาท ในเดือนเมษายนนี้ระวังในเรื่องของการใช้เงินให้มาก ๆ เลย

ดวงสุขภาพ

ถ้าเป็นผู้หญิงให้ระวังเกี่ยวกับมดลูกหรือมีสิวในที่ลับ ส่วนผู้ชายก็ให้ระวังมีสิวในที่ลับเหมือนกันและก็ระวังพวกต่อมลูกหมากให้ระวังเป็นพิเศษนะคะ

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีตุลย์ ไพ่บอกว่า ยังต้องหาต่อไป บางคนหาแฟนในแอปหรือว่าให้คนมาแนะนำบอกต่อ อาจจะยังไม่เจอคนที่ถูกใจในช่วงนี้ ยังต้องโสดต่อไปนะคะ

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ชาวราศีตุลย์ เป็นช่วงของการที่ก่อนหน้านี้พึ่งทะเลาะกันหนัก ๆ ลุ่ม ๆ ดอน ๆ เป็นช่วงเดือนที่จะต้องปรับความเข้าใจและต้องเคลียร์พลังงาน บางเรื่องลืมได้ให้ลืมไป อาจจะเจอเรื่องอะไรที่มันแรง ๆ เกี่ยวกับชีวิตคู่มา ไพ่ก้บอกว่าให้ให้ปลงและก็เริ่มต้นใหม่ด้วยกันจะดีกว่า ถ้ายังรู้สึกรักและต้องการกันอยู่ แม่หมอบิวตี้ขอเอาใจช่วยเพื่อน ๆ ชาวราศีตุลย์ด้วยนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ถ้าใครอยากจะขอพรในเรื่องของการงาน การเงิน ความก้าวหน้า ให้ขอกับพระบรมรูปทรงม้า ให้ท่านช่วยเราเกี่ยวกับเรื่องของการงาน การเงิน หรือถ้าใครไม่ได้บูชาพระบรมรูปทรงม้า แนะนำว่าให้บูชาเจ้าแม่กาลีสำหรับผู้หญิงก็จะเป็นการเสริมด้านการงาน การเงิน ส่วนผู้ชายให้บูชาองค์พระศิวะให้ท่านช่วยเสริมเราเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงินให้เป็นไปตามนั้นนะคะ

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายน สำหรับชาวราศีพิจิกนั้น การงานเป็นเหมือนคู่กรรม คือมันจำเป็นต้องทำ ไม่ได้ชอบขนาดนั้น แต่ก็ต้องทำ เป็นสถานการณ์บีบบังคับ ที่เราจะต้องทำต่อไปเรื่อย ๆ ไม่สามารถหยุดได้ ค่อนข้างที่จะอึดอัด แต่เราก็ยังต้องทำ เช่น งานนี้ เราเกลียดงานนี้มาก ๆ แต่ก็ต้องทำเพราะมันได้เงินดี

ดวงการเงิน

ชาวราศีพิจิกในเดือนเมษายนนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ใจร่ม ๆ ในการจับจ่ายใช้สอย ระวังที่จะเสียเงินเยอะจ่ายเงินเป็นก้อนเพื่อซื้อของที่ พอซื้อมา คิดดูแล้วมันไม่คุ้มเลย ไม่โอเคเลย ต้องได้มากกว่านี้หรือเปล่า เพราะฉะนั้น ในเดือนเมษายนนี้ จะซื้ออะไรก็ให้ดูความคุ้ม มีสติให้มาก ๆ บวกกับด้วยที่ว่า ใครยังอายุน้อยอยู่ ยังไม่ถึง 35 ปี ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เก็บเงินไปต่างประเทศ ไปทำงาน ไปใช้ชีวิต หรือไปเที่ยวก็ได้ ให้ใจเย็น ๆ ในเรื่องของการใช้จ่าย จะได้เก็บเงินได้ทันนะคะ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังในเรื่องของการหายใจ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคปอดบวม หรือโควิดก็ได้ แม่หมอบิวตี้ขอให้ชาวราศีพิจิกระวังสุขภาพเป็นพิเศษนะคะ

ดวงคนโสด

ดวงความรักคนโสดชาวราศีพิจิกในเดือนเมษายนนี้ ยังเป็นเดือนที่ยังไม่มีความรักอะไรเข้ามาเลย เป็นช่วงเดือนที่ทำงานค่อนข้างหนัก ก็จะโฟกัสที่งานให้มันรีบ ๆ จบ ผ่าน ๆ ไป โฟกัสว่ายังอดทนกับงานได้อยู่ เลยทำให้ไม่มีเวลาที่จะไปหาความรักเท่าไหร่ และตัวตนของเราอาจจะอยู่ในจุดที่ไม่พร้อมจะมีความรักด้วย

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ราศีพิจิก ได้ไพ่ที่ดีมาก ๆ ในสำรับ เป็นไพ่ The Sun แปลว่า ความกลมกล่อมลงตัว เป็นช่วงของการก้าวหน้าไปในความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ บางคนจริงจังมากขึ้น วางแผนชีวิตร่วมกัน บางคนที่แต่งงานไปแล้วอาจจะท้องเลย หรืออยากจะมีน้องก็มีเกณฑ์จะได้ลูก เป็นลูกที่ดีส่งเสริมด้วย

เคล็ดลับเสริมดวง :

ช่วงนี้ ถ้าเกิดว่าอะไรที่มันปังแล้ว อยากจะให้ปังกว่าเดิม ให้ไปกรวดนำ้เยอะ ๆ ให้กับเจ้ากรรมนายเวร กรวดนำ้ให้กับเทวดาประจำตัว ห้ามลืมโดยเด็ดขาดนะคะ บอกชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิดและก็เลขที่บัตรประจำตัวประชาชนตอนกรวดนำ้ แล้วก็บอกว่า “ขออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลนี้ให้กับเทวดาประจำตัว ขอให้มีแรงที่จะผลักดันชีวิตเราให้ก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป” จากนั้นอุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้กับพ่อแม่และบรรพบุรุษ สุดท้ายให้กับเจ้ากรรมนายเวร เดือนเมษายนนี้ เน้นไปในการทำบุญเสริมดวง กรวดนำ้ จะดีมาก ๆ เลยค่ะ

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงประจำเดือนเมษายน ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ดูดวงฟรีกับแม่หมอบิวตี้ทั้ง 12 ราศี ดวงประจำเดือนเมษายน 2566

ดวงการงาน

ดวงประจำเดือนเมษายน สำหรับชาวราศีธนู เดือนนี้ เป็นเดือนที่ต้องแบกรับ จะได้รับมอบหมายงานที่ค่อนข้างใหญ่ หรือเป็นงานที่มีแค่เราคนเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ ก็เลยจะได้รับมอบหมายงานนั้น ๆ มา ค่อนข้างเป็นอะไรที่หยุมหยิม ไม่มีความรู้สึกว่าอยากจะได้เลย กลายเป็นความยุ่งยากเพิ่มขึ้นมา ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นโอกาสในความก้าวหน้า เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ พยายามทำใจ พยายามทำให้ตัวเองจรรโลงใจมากขึ้น สบายใจมากขึ้น เพราะเป็นงานที่ปฏิเสธไม่ได้และเป็นงานที่ไม่อยากทำ

ดวงการเงิน

ดวงการเงินในเดือนเมษายนนี้จะเรื่อย ๆ ถ้าเกิดฟุ่มเฟือยมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ก็จะเป็นแบบนั้นมาจนถึงเมษาฯ เป็นอะไรที่ชาวราศีธนูไม่สามารถจัดการได้ ตึงมือ บวกกับด้วยที่ว่า งานได้ทำเยอะขึ้น หนักขึ้น แต่ไม่ได้รับเงินเพิ่มขึ้น เลยส่งผลกับการเงินไม่ค่อยสัมพันธ์กัน

ดวงสุขภาพ

เดือนนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องปวดหัวไมเกรน ค่อนข้างคิดเยอะและก็กดดัน มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของช่องท้อง มวนท้อง กระเพาะ ให้พยายามกินข้าวให้ตรงเวลา หรือว่าทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองมีช่วงเวลาพักผ่อน หรือมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น อะไรที่ปฏิเสธได้ให้ปฏิเสธนะคะ

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีธนู เดือนเมษานี้ มีเกณฑ์จะได้รับความรักจากคนคุย คนที่เป็นห่วงเรา จะได้เจอคนที่เห็นค่าของการพักผ่อน การรักตัวเองมากขึ้น งานมันเยอะหรือว่าเงินใช้จ่ายจับจ่ายได้ไม่เต็มมือสักเท่าไหร่ ในขณะเดียวกัน คนที่จะเข้ามาในช่วงนี้จะทำให้ชาวราศีธนูเหมือนได้ชาร์จแบตนะคะ (โอ๊ย! อะไรจะดีขนาดนี้)

ดวงคนมีคู่

สำหรับคนที่ทำงานหนักหรือรู้สึกว่าผ่านไปแต่ละวันยากจังเลย เหนื่อยจังเลย คนรักจะเป็นความสบายใจให้ คนรักจะเข้าใจ จะพยายามทำทุกวิถีทางให้ชาวราศีธนูบรรเทาความเครียด เพราะฉะนั้นจะได้คนรักไว้ชาร์จแบตอยู่ข้าง ๆ นะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ช่วงนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ชาวราศีธนูไปเติมไฟกับตัวเองหน่อย เช่น บริจาคธูปเทียนให้กับวัด ค่านํ้า ค่าไฟ หรือจะเติมนํ้ามันในตะเกียงแล้วอธิษฐานจิต บอกชื่อ-นามสกุล เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน และก็วันเดือนปีเกิด บอกตอนที่เทน้ำมันใส่ตะเกียงว่า ขอให้เติมไฟในชีวิต ขอให้มีความก้าวหน้าในชีวิต พบเจอแต่เรื่องราวดี ๆ เท่านี้ก็จะช่วยเสริมดวงในเดือนเมษาให้กับชาวราศีธนูได้แล้ว

และสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูดวงฟรี อยากเช็คดวงหรืออ่านคำทำนายดวงครบทุกเรื่อง ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงจากแม่หมอบิวตี้แบบนี้ ก็สามารถมาดูดวงแม่น ๆ แบบนี้ได้ใหม่ที่เพจ Wongnai Beauty ได้ทุก ๆ เดือนเลยนะคะ ดวงรายเดือนเดือนพฤษภาคมจะเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมมาเช็คดวงได้ใหม่ ปลายเดือนเมษายนนี้นะคะ สำหรับใครที่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ ก็ขอให้เล่นกันด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาทกันด้วยนะคะ บ๊ายบายค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ