ดูดวง ประจำเดือนมีนาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
 1. ดูดวง ประจำเดือนมีนาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวง ประจำเดือนมีนาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

เช็กดวงเดือนมีนาคมกับแม่หมอบิวตี้ มาดูดวงเดือนนี้จะเป็นยังไงให้ #แม่หมอบิวตี้ ทำนายกัน บอกเลยว่าแม่นจนขนลุก!
writerProfile
1 มี.ค. 2021 · โดย

เข้าสู่เดือนที่สามของปีกันแล้วค่ะทุกคน ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย หลายคนแฮปปี้ หลายคนแสนเศร้า ถึงจะผ่านเรื่องราวมาหนักหนาแค่ไหน ก็ยังมีเดือนต่อไปให้สู้ต่อค่ะ เพราะงั้นอย่าเพิ่งท้อน้าาา มาสู้ต่อกันดีกว่า ไปค่ะ สู้! จะดีจะร้ายยังไงมาเช็กดวงกับ #แม่หมอบิวตี้ กันดีกว่า วันนี้ Wongnai Beauty มีดวงเดือนมีนาคมมาฝากกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าสถานการณ์เดือนนี้จะเป็นยังไงกันบ้าง ดูดวงให้พร้อมแล้วเตรียมรับมือกันเลยจ้า บอกเลยว่าแม่นจนขนลุกกก! 

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีมังกร

การงาน

 • ช่วงนี้การงานราบรื่นดี แต่ระวังเรื่องการผิดพลาดในการติดต่อสื่อสารกับคน การงานยังสามารถประคับประคองให้ไปตลอดรอดฝั่งได้ พยายามอย่าโฟกัสและยึดติดกับเรื่องงานมากเกินความจำเป็น จะส่งผลให้เกิดภาวะเครียดและปวดหัวได้ โอกาสในเรื่องการงานยังมาอย่างต่อเนื่อง

การเงิน

 • ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ระวังใช้เงินเกินความจำเป็นจะส่งผลให้การเงินมีปัญหา ช่วงนี้ถ้าอยากหารายได้พิเศษเพิ่มจะมีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทาง ควรวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี และไม่ใช้จ่ายตามใจตัวเองเกินไป ช่วงสิ้นเดือนจะมีโอกาสมีโชคลาภด้านการเงิน หรือได้เงินพิเศษแบบไม่ได้ตั้งตัว

สุขภาพ

 • ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น ให้ระวังเป็นไข้หวัด ภูมิแพ้  พยายามพาตัวเองไปออกกำลังกาย เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ตัวเองจะดีมาก ระมัดระวังเรื่องกล้ามเนื้ออักเสบจากการออกแรงหนัก ๆ

ความรัก

 • คนโสด

คนโสดให้โสดไปก่อน แต่จะมีคนเข้ามาสนใจอยู่นะ ถ้าชอบพอกันก็ดูดี ๆ ศึกษานาน ๆ ดูให้แน่ใจก่อนนะว่าเค้ามีเจ้าของอยู่แล้วหรือเปล่า ช่วงนี้เราจะเนื้อหอมกับคนที่มีเจ้าของแล้วซะด้วยสิ

 • คนมีคู่

ให้ความสนใจกันน้อย ยิ่งช่วงนี้ยิ่งน้อยไปใหญ่ เหมือนมีเรื่องต้องคิดเยอะเลยใส่ใจคนรักน้อยไปนิด พยายามหมั่นเติมความหวานให้กันและกัน หาโอกาสพากันไปกินข้าวนอกบ้านบ้างก็จะดี

เลขนำโชค : 09 / 71 / 97

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีกุมภ์

การงาน

 • ช่วงนี้เบื่อหน่ายกับอะไรซ้ำ ๆ เดิม ควรออกไปหาแรงบันดาลใจในการทำงานเพิ่ม สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนงานก็อาจจะคนมาชักชวนไปทำงานใหม่ ๆ อาจจะไม่ถูกใจแต่อยากให้เปิดใจ ช่วงนี้การงานระวังคนเอาปัญหามาให้ ไม่ได้ก่อแต่ต้องแก้ให้ เป็นอะไรที่เซ็งสุด ๆ พยายามอดทนเพื่อให้ผ่านไป เพราะยังไงก็ต้องเป็นเราที่ต้องแก้ปัญหาให้ได้อยู่ดี

การเงิน

 • การเงินยังไปได้ดี ช่วงนี้ระวังจะอดใจไม่ไหวกับสิ่งของที่เราอยากได้มานาน อยากซื้อก็ซื้อ ตามใจตัวเองบ้าง เพราะยังไงเดือนนี้การเงินเราจะลื่นไหลได้ดีเป็นพิเศษ ยังไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวล แต่พยายามอย่าเข้าแอปชอปปิงออนไลน์มาก ช่วงนี้เราใจบาง เห็นอะไรก็พาลจะกดเอฟตลอด เบาได้เบาค่ะ

สุขภาพ

 • ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องความอ่อนเพลียระหว่างวัน เรื่องการนอนไม่หลับในเวลากลางคืน ระวังสัตว์มีพิษกัดหรือต่อย

ความรัก

 • คนโสด

สดใสมากช่วงนี้ คนโสดจะไม่ค่อยอยากโสดแล้วจ้า ดวงความรักกำลังมา จะได้เจอคนถูกใจเข้ามาทำความรู้จักและอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคต จริง ๆ ช่วงนี้ดีมากที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ เปิดใจให้กว้าง รอรับความรักดี ๆ ได้เลย

 • คนมีคู่

ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้น ช่วงนี้คู่ของเราเค้าจะทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ จะอ้อนเก่ง จะขยันทำนั่นทำนี่ให้ ดีต่อใจเป็นพิเศษเลยค่ะ

เลขนำโชค : 24 / 39 / 72

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีมีน

การงาน

 • ช่วงนี้การงานอาจจะพบเจอกับอะไรใหญ่ ๆ แต่เป็นงานใหญ่ที่ส่งผลดีกับตัวเรามาก ทั้งโอกาส หน้าที่ และเรื่องเงิน ตอบว่าช่วงนี้เราจะได้รับความเอ็นดูและความช่วยเหลือเรื่องงานแบบเต็มรูปแบบ แต่ต้องพยายามรอบคอบในการทำงาน เพราะเรามีโอกาสได้จัดการและต้องบริหารงานให้ออกมาดีและผ่านไปให้ได้ ดังนั้นลุยเลย สำหรับคนที่กำลังริเริ่มงานใหม่ โอกาสรอคุณอยู่แล้ว แค่ลงมือทำ

การเงิน

 • ช่วงนี้การเงินราบรื่นดี แต่จะเสียเงินกับเรื่องภายในครอบครัวแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินหามาได้ก็มีเรื่องต้องใช้จ่าย อาจจะเหลือเก็บน้อย แต่ก็ยังดีที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรติดขัด

สุขภาพ

 • สุขภาพระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน ช่วงนี้เราจะมีความสุขกับการกินเป็นพิเศษ ระวังน้ำหนักขึ้น ระวังผลข้างเคียงที่ตามมาจากเรื่องการกิน  ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ กรดไหลย้อน

ความรัก

คนโสด

 • คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า มีโอกาสเป็นคนไกลหรือต่างชาติต่างภาษา แต่เรียกว่าความรักกำลังเข้าหาเรา แต่ถ้าไม่สนใจอยู่คนเดียวไปก่อนก็ไม่แย่

คนมีคู่

 • ความรักยังไปได้ดี ช่วงนี้เรากับคนรักจะรักกันมากขึ้น อยากทำสิ่งที่ดีเพื่อกันและกันให้ดีมากขึ้น อาจจะมีโชคเรื่องการเงินมาจากคู่รักเราด้วยนะ ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องน้อยใจกันและกันบ้าง ก็พยายามเอาใจเค้ามาใส่ใจเราเยอะ ๆ ยังไปต่อได้ดีมาก ๆ เลยนะ

เลขนำโชค : 45 / 74 / 88

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีเมษ 

การงาน

 • เป็นช่วงแห่งโอกาส สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ก็เป็นโอกาสที่จะได้เจองานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ใครที่ทำงานอยู่ก็จะได้โอกาสใหม่ ๆ ในที่ทำงาน แต่ต้องแลกมาพร้อมกับความเหนื่อยและเจอปัญหาให้เราต้องแก้ไข แก้ทลายกำแพงแห่งปัญหาได้ โอกาสดี ๆ ใหม่ ๆ ในชีวิตกำลังรอคุณอยู่

การเงิน

 • ช่วงนี้มีเงินอย่าบอกใคร ระวังจะโดนยืมเงิน ช่วงนี้เราจะไม่ค่อยอยากใช้เงิน หามาได้เท่าไรก็อยากจะเก็บซะเป็นส่วนใหญ่ ตอบว่าการเงินช่วงนี้ราบรื่นดีมาก วางแผนไว้อย่างดีแล้วว่าจะต้องใช้อะไรแบบไหน

สุขภาพ

 • สุขภาพช่วงนี้ระวังปวดตามข้อ และกล้ามเนื้อ ใครที่มีโรคประจำตัวมีโอกาสจะกำเริบกลับขึ้นมาในช่วงนี้ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการประมาทเลินเล่อ 

ความรัก

 • คนโสด
  คนโสดเนื้อหอมช่วงนี้จะมีคนใหม่ ๆ เข้าหาเรา เจอได้ทั้งในชีวิตจริงและทางออนไลน์ แต่ให้ระวังคนเจ้าชู้เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากตัวเรา ยังไงถ้าชอบพอกันจนอยากขยับความสัมพันธ์ ก็เช็กประวัติดี ๆ ระวังเจอพวกคนหลอกลวง

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้ไม่หวือหวา ความสัมพันธ์เรียบนิ่ง อยู่เหมือนเพื่อนกันมากกว่า ระวังถูกปิดปังอะไรบางอย่างจากคุณแฟน ระวังเรื่องความรู้สึกระแวงจนมากเกินไปของเรา ถ้าไม่ได้จับได้คาหนังคาเขาอย่าเพิ่งออกตัวแรง รอให้มั่นใจก่อนค่อยเล่นงานจะดีกว่า

เลขนำโชค : 45 / 61 / 99

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีพฤษภ

การงาน

 • ช่วงนี้มีแต่เรื่องน่าอึดอัดใจ ต้องพยายามปล่อยวางและผ่านไป สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนงานให้ถามตัวเองก่อนว่าที่สุดแล้วหรือยัง ถ้าใจบอกว่าไปไม่ไหวแล้วก็ให้ทำตามหัวใจเรียกร้อง ช่วงนี้ภาระงานมากมาย มีเรื่องให้รอจัดการและแก้ไขเต็มไปหมด พยายามจัดลำดับความสำคัญให้ดีว่าควรทำอะไรก่อนหลัง วางแผนไม่ดีระวังงานล้นมือจนทำไม่เสร็จตามกำหนดเวลา

การเงิน

 • ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเป็นหลัก ช่วงนี้การเงินเราจะตึง ๆ พยายามอย่าหากิเลสใส่ตัวมาก เพราะมีกิเลสทีไรเราก็ซื้อกระจาย ดังนั้นต้องพยายามจัดสรรเงินให้ดีก่อนจะซื้ออะไร ซื้อได้ไหม ซื้อแล้วจะมีปัญหาอะไรตามมาหรือเปล่า แต่ทางที่ดีช่วงนี้อย่าเพิ่งซื้อดีกว่า รออีกสักพักค่อยซื้อ ได้เหมือนกันแต่แค่ช้านิดนึง

สุขภาพ

 • ระวังคนทำให้เจ็บตัว ระวังเรื่องการโดนของแหลม ของมีคมทำให้เจ็บตัว มีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลเพราะอุบัติเหตุ

ความรัก

 • คนโสด
  พักก่อน โสดไปก่อนนะน้องนะ ช่วงนี้อย่าเพิ่งหาทำ หาใครมาใส่ตัว ระวังจะน้ำตาเช็ดหัวเข่า หาอะไรทำคนเดียวไปก่อน ดวงช่วงนี้อยู่คนเดียวปังกว่ามาก อย่าเพิ่งเอาใครเข้ามาในชีวิตเลย

 • คนมีคู่
  ระวังมีคนที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา ช่วงนี้ต้องมีสติเยอะ ๆ ใครพูดอะไรถึงแฟนเราก็กลั่นกรองดี ๆ ว่าเชื่อถือได้หรือเปล่า เพราะช่วงนี้ก็ทำตัวน่าสงสัยอยู่บ่อย ๆ ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้นะ แต่ช่วงนี้พอเป็นเรื่องความรักเราจะหงุดหงิดง่าย ดังนั้นใจเย็น ๆ กับเรื่องนี้ลงหน่อย ใช้สติก่อนคิดทำอะไรทุกครั้งนะ

เลขนำโชค : 41 / 60 / 68

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีเมถุน

การงาน

 • จะได้รับการช่วยเหลือและมีโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องงาน สำหรับคนที่คิดอยากจะลงทุนหรือริเริ่มอะไรในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่พยายามอย่ากดดันตัวเองในเรื่องงานมากเกินไป ปัญหาทุกปัญหามีทางออก แค่ค่อย ๆ แก้มันไป ทำให้สบาย ๆ และมีความสุขกับการทำงานก็พอ

การเงิน

 • ช่วงนี้การเงินปังมาก เรียกว่าเป็นขาขึ้นของเราเลย เรียกว่าเงินพร้อมจะเข้าหาเราแบบรัว ๆ แต่ก็ยังอยากเตือนในเรื่องของการใช้เงิน ให้วางแผนให้ดี มีเยอะแต่ก็ใช้ให้น้อย ช่วงนี้หมดเงินไปกับเรื่องการแต่งบ้านและการไปเที่ยวซะเป็นส่วนใหญ่

สุขภาพ

 • พยายามพาตัวเองไปออกกำลังกาย กินอาหารเพื่อสุขภาพ ช่วงนี้เราละเลยเรื่องสุขภาพตัวเองบ่อย ๆ พยายามกลับมาดูแลตัวเองนิดนึง

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอคนถูกใจ แต่ก็ดูให้ดีว่าคนที่เข้ามาเค้าจริงจังกับเราหรือเปล่า ช่วงนี้มีโอกาสถูกคนใกล้ตัวมาบอกชอบด้วย ถ้าชอบเค้ากลับก็ลุยเลย เวิร์ค
 • คนมีคู่
  ความรักยังไปได้ดีมากๆ  ช่วงนี้คุณแฟนจะขยันพาไปกินของอร่อย ๆ ซึ่งเราก็แฮปปี้มาก ๆ ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของความคิดเห็นไม่ตรงกัน จะทำให้เกิดสงครามประสาทระหว่างกันและกันเพิ่มมากขึ้น แต่ยังไงก็ยังรักกันดี แฮปปี้

เลขนำโชค : 33 / 48 / 72

ดูดวง เดือนมีนาคม แม่หมอดูดวง

ราศีกรกฎ

การงาน

 • ช่วงนี้การงานเราจะไปข้องเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารกับผู้คนเป็นส่วนใหญ่ คือใครทำอะไรก็จะต้องมีผลกระทบอีกบุคคลนึงไปด้วย ดังนั้นเราต้องระมัดระวังในการทำงานของตัวเอง พยายามอย่าให้ผิดพลาด เพราะถ้าพลาดจะผิดกันไปเป็นทอด ๆ ควรรอบคอบในเรื่องงาน โดยเฉพาะงานเอกสารและตัวเลขเป็นพิเศษ

การเงิน

 • ระวังความอยากได้อยากมีของตัวเองจะทำให้การเงินมีปัญหา ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการใช้เงินตามใจตัวเองเป็นหลัก คือเงินหามาได้ก็หมดไปกับเรื่องของตัวเราเองซะเป็นส่วนใหญ่เลย จะบอกว่าวางแผนดี ๆ ในเรื่องการใช้เงิน เงินมีแต่จะหมดเพราะตามใจตัวเองนี่แหละ

สุขภาพ

 • ระวังเรื่องการใช้ของแหลมของมีคม ระวังกล้ามเนื้อฉีก กล้ามเนื้ออักเสบ เจ็บตามข้อ

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้อาจจะมีคนเข้ามาสารภาพรักกับเรา หรือมีคนเข้ามาบอกความในใจว่ารู้สึกดีด้วย มีโอกาสเป็นเพศเดียวกัน ถ้าคิดว่าอยากลองศึกษาดูใจก็ให้ลองศึกษาดูใจดู เพราะคนนี้เข้ามาแล้วจะทำให้ทัศนคติเรื่องความรักของเราสดใสขึ้น
 • คนมีคู่
  ระวังเรื่องมือที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา ถ้าเกิดขึ้นจากตัวเราเองให้ถามตัวเองว่าอยากจะทำแบบนี้จริง ๆ หรือเปล่า ตัดสินใจให้ดีถ้ามีปัญหามาจะไม่เหมือนเดิมแล้วนะ ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้ดี ยังรักกันแน่นแฟ้นดี ทำบุญถวายของที่เป็นคู่จะช่วยให้ความรักสดใสมากขึ้น

เลขนำโชค : 20 / 36 / 70

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีสิงห์

 • การงาน

การงานช่วงนี้หวังพึ่งใครไม่ได้ ตัวเองล้วน ๆ เพียว ๆ เรียกว่าช่วงนี้ปัญหาเรียงหน้ากันมาให้เราแก้แบบจุก ๆ เหนื่อยหน่อยนะ อาจจะท้อบ้างแต่อยากบอกให้อดทน เพราะจริง ๆ ปัญหาก็แค่บททดสอบ และทุก ๆ ปัญหามีทางแก้ อยู่ที่เราพร้อมเผชิญหน้ากับมันหรือเปล่า

การเงิน

 • การเงินลำพังตัวเองช่วงนี้ไม่ค่อยเหนื่อย จะเหนื่อยเพราะคนรอบข้างเรามากกว่า ขยันสร้างปัญหาให้เราต้องเสียเงินเสียทองไปกับเรื่องของเค้า แค่ตัวเองก็ปวดหัวจะแย่ยังต้องมาหนักใจกับเรื่องของคนอื่นอีก ยังไงก็วางแผนการใช้เงินให้ดี ช่วงนี้หนักหน่อย แต่เดี๋ยวก็จะผ่านไป พอมีโชคจากการเสี่ยงโชคอยู่นะ ถ้าสนใจก็ลองดู

สุขภาพ

 • ระวังเรื่องอากาศเปลี่ยนแปลงจะส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอลง หาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้างถ้าทำได้

ความรัก

 • คนโสด

ช่วงนี้ไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักเท่าไร อยากจะอยู่คนเดียวมากกว่า แต่พออยากจะอยู่คนเดียวมันก็อยากจะมีคนเข้ามาแหละ เป็นคนลุคดูโต ๆกว่าเราหน่อย จะเข้ามาหาเราแบบโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมสุด ๆ ใจบางกันไปเป็นแถบ ๆ

 • คนมีคู่

อะไรหลาย ๆ อย่างทำให้ช่วงนี้ใส่ใจกันน้อยลง ต้องขยันเติมความหวานให้กันและกันหน่อยนะ เรื่องความรักพยายามอย่าตั้งความหวังในความสัมพันธ์มาก เอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้งไว้ดีกว่านะ รักเค้าได้แต่อย่ารักมากกว่าตัวเอง อะไรจะเกิดในอนาคตไม่รู้ แต่รู้ว่ารักตัวเองเยอะ ๆ และทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอ

เลขนำโชค : 25 / 28 / 40

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีกันย์

การงาน

 • การงานช่วงนี้ดีมาก แต่เหนื่อยสายตัวแทบขาด เรียกได้ว่ามีงานเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน แต่เราก็ดันสนุกกับการทำงานมาก ๆ ช่วงนี้เลยแฮปปี้กับเรื่องงานเป็นพิเศษ แต่ให้ระมัดระวังอาการอ่อนเพลียเมื่อยล้าจากการทำงานจะวกกลับมาเล่นงาน พยายามหาเวลาพักผ่อนบ้าง บาลานซ์เรื่องงานและเรื่องส่วนตัวดี ๆ แค่นี้ก็จะแฮปปี้แล้ว

การเงิน

 • เดือนนี้การเงินไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่อาจจะหมดไปกับอะไรที่ไม่จำเป็นต้องเสียซะส่วนใหญ่ การงานช่วงนี้ถือว่าราบรื่น มีกิน มีใช้ เหลือเก็บ เผลอ ๆ วัน ๆ นึงเงินแทบไม่กระเด็นออกนอกกระเป๋าเลย มีคนเอ็นดูเลี้ยงซะงั้น แต่ให้ระมัดระวังการซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ที่ใช้เงินเยอะ ๆ วางแผนดี ๆ หากต้องการซื้อแล้วจริง ๆ

สุขภาพ

 • ระมัดระวังโรคเก่า ๆ หรืออาการบาดเจ็บเก่า ๆ จะกลับมาทักทายในช่วงนี้ ช่วงนี้ระมัดระวังอาการเคล็ดขัดยอก กล้ามเนื้ออักเสบ ระวังจะได้พบแพทย์โดยไม่ได้ตั้งใจ

ความรัก

 • คนโสด
  เป็นโสดสิดี ช่วงนี้อยู่กับเพื่อนกับฝูงดีกว่าจ้า ไขว่คว้าหาทำเรื่องความรักไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา เชิ่ด ๆ ไว้  หาวิธีใช้ชีวิตมีความสุขแบบตัวคนเดียวดีกว่าเยอะเลยค่ะ
 • คนมีคู่
  ความสัมพันธ์ยังไปได้ดี อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างเล็ก ๆ น้อย แต่โดยรวมก็ยังดี สำหรับคู่ที่แต่งงานแล้วช่วงนี้มีโอกาสได้สร้างครอบครัวแบบเต็มรูปแบบ มีโอกาสมีเบบี๋มาอยู่ในท้องด้วยนะคะ

เลขนำโชค : 23 / 32 / 91

ดูดวงเดือนมีนาคม แม่หมอบิวตี้

ราศีตุลย์

การงาน

 • เป็นช่วงที่ไฟในการทำงานเริ่มมอด แต่อยากให้เติมเชื้อเพลิงลงไปสักนิด เพราะเรื่องการงานกำลังมาแล้วจ้า ช่วงนี้เราอาจจะได้รับโอกาสในเรื่องหน้าที่การงานใหม่ ๆ แต่อาจจะใหญ่เกินตัวเราไปมาก เรียกว่ารับมาทำแล้วอาจจะเหนื่อยมาก ๆ เลยแต่ส่งผลดีกับอนาคตเราสุด ๆ เรียกว่าเหนื่อยแต่ภายภาคหน้าคุ้มค่าแน่นอน รู้แบบนี้ก็ลุยเลยค่ะ อยากทำก็ทำ อยากเริ่มก็เริ่ม ปังแน่จ้าแม่ แนะนำไหว้พระพิฆเนศขอพรเรื่องการงานปังเต็มสิบไม่หัก

การเงิน

 • การเงินราบรื่นดี แต่มีหลายอย่างที่รอการเตรียมจ่าย เรียกว่าเงินช่วงนี้จะมาไวไปไวเป็นพิเศษ อยู่กับเราไม่ค่อยนาน ช่วงนี้เราอาจจะมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องการใช้เงิน ๆ ทอง ๆ มากเป็นพิเศษ ก็อย่าไปเครียดมาก เราผ่านมันไปได้อยู่แล้ว

สุขภาพ

 • สุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการใช้ของมีคมและมีคนมาทำให้เจ็บตัว อยากเตือนเรื่องการมีปัญหากับคนจนทำให้เกิดเรื่องเกิดราวอีกด้วย

ความรัก

 • คนโสด
  เตรียมตัวรอเลย อีกไม่นานมีคนเข้ามาแน่นอน เหมือนจะเป็นคนไม่ใกล้ไม่ไกลตัวนี่แหละ อยู่ ๆ มาหลงเสน่ห์อะไรเราก็ไม่รู้ ถ้าชอบก็ลุยเลย ช่วงนี้เนื้อหอมนะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนส่งสายตา

 • คนมีคู่
  คนมีคู่คือน่าอิจฉาสุด ๆ ความรักคือสวยงามสุด คุณแฟนทำตัวน่ารัก ขี้อ้อน ตามใจเราสุด ๆ ความรักคือเบ่งบานจนคนรอบข้างเอียนความหวานกันเลยทีเดียว

เลขนำโชค : 42 / 54 / 74

ูดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีพิจิก

การงาน

 • ช่วงนี้หวังพึ่งใครไม่ได้นะ ทำงานก็ต้องรอบคอบเรื่องการงาน ให้เราจัดลำดับความสำคัญกับสิ่งที่เราควรทำให้ดี ช่วงนี้เราจะเหนื่อยกับเรื่องงานสุด ๆ เพราะงานมาพร้อมกับปัญหาติด ๆ ขัด ๆ ที่ให้เราต้องจัดการและแก้ไข ระวังผู้อื่นมาทำให้งานเรามีปัญหา หาเวลาพักผ่อนกับตัวเองบ้าง

การเงิน

 • การเงินจากที่ลุ่ม ๆ ดอน ๆ มาสักพัก เดือนนี้จะดีขึ้นแล้วจ้า แต่ก็อยากเตือนว่าอย่าใช้เงินตามใจตัวเองมากนะ หาวิธีเก็บออมเงินบ้าง การเงินกำลังจะดีขึ้นมาก ๆ เลย สำหรับใครที่อยากเริ่มกิจการหรือลงทุนช่วงนี้เหมาะมากที่จะริเริ่มทำ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงรางวัล

สุขภาพ

 • ระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน ช่วงนี้กินแหลกไม่สนไม่แคร์ใคร ขอให้ฉันได้กิน ระวังน้ำหนักขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ระวังเรื่องอาการที่มาพร้อมกับการกิน เช่น ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ กรดไหลย้อน

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้ขี้เหงาอยากมีแฟน อยากให้ใจเย็น ๆ นะ อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า ใครเข้ามาก็ลองศึกษาคุย ๆ ดู แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนตกลงปลงใจกับใคร ช่วงนี้คนเข้ามาเค้าหวังผลประโยชน์จากตัวเรา ยังไงก็ดูในระยะยาวไปก่อนนะจ๊ะ

 • คนมีคู่
  คนมีแฟนช่วงนี้ความสัมพันธ์เรียบนิ่งค่อนไปทางเบื่อหน่าย ช่วงนี้มันนิ่งมากจนน่าใจหาย ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้นะ แต่ต่างคนต่างเหมือนมีเรื่องของตัวเองต้องจัดการ ก็พยายามเติมความหวานให้กัน ยังไปต่อได้นะ

เลขนำโชค : 07 / 12 / 83

ดูดวง เดือนมีนาคม

ราศีธนู

การงาน

 • เตรียมตัวให้ดีกับโอกาสใหม่ ๆ ที่จะมา การงานเราช่วงนี้ราบรื่น สถานการณ์รอบตัวในที่ทำงานสดใสสุด ๆ ช่วงนี้เรียกว่าเราจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่ทำให้เราได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ เรียกว่าโอกาสเข้ามาช่วงนี้อย่าปฏิเสธ จะเหนื่อยมากหน่อยก็จริง แต่อนาคตจะดีไม่ดีขึ้นอยู่กับเราในช่วงนี้นะ อดทน เชื่อว่าตัวเองทำได้ แสดงฝีมือให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด สู้!

การเงิน

 • การเงินช่วงนี้ยังราบรื่นดี แต่ให้ระวังเสียเงินกะทันหันเพราะเรื่องต้องซ่อม ไม่ว่าจะโทรศัพท์ จะรถ หรือร่างกาย มีโอกาสจะเสียแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้ต้องวางแผนเรื่องเงินดี ๆ นะ มีแต่ก็ใช้ตามใจไม่ได้

สุขภาพ

 • แนะนำให้หาเวลาไปตรวจสุขภาพ ช่วงนี้เราละเลยเรื่องสุขภาพตัวเองไปนิด ระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการขับขี่รถสองล้อ

ความรัก

 • คนโสด
  อยู่คนเดียวไม่ได้แย่เนอะ งั้นอยู่คนเดียวไปก่อนละกัน ช่วงนี้มันมีหลายอย่างที่ทำให้เราอยากอยู่คนเดียวมากกว่ามีใคร ใครเข้ามาก็ยังไม่ได้อยากจะเปิดใจให้ใครเท่าไร แบบนั้นอยู่คนเดียวแบบแฮปปี้ ๆ ไปก่อนดีกว่า

 • คนมีคู่
  แฟนรักแฟนหลงนะช่วงนี้ ความสัมพันธ์ยังดีงาม ช่วงนี้แฟนจะติดเป็นพิเศษ เราก็ขยันทำตัวน่ารักใส่ไปซะ ให้สำลักความรักตายไปเลย หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ หวานจนมดไม่กล้าขึ้นเลยจ้า

เลขนำโชค : 51 / 61 / 67 / 92

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน ใครอ่านแล้วรู้สึกว่าดวงไม่ค่อยดีก็อย่าเพิ่งกังวลไปน้าาา เรื่องแบบนี้ต้องใช้สติให้มาก ๆ ค่ะ ส่วนใครที่อ่านแล้วดวงดีดวงปังก็ขอเป็นจริงดังคำทำนายค่ะ สาธุ แต่คอนเฟิร์มเลยว่า   #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุกเลยค่าา สำหรับดวงเดือนหน้าจะเป็นยังไงกันต่อ ไม่อยากพลาด กดติดตาม Wongnai Beauty กันไว้เล้ยยย

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...