ดูดวงประจำเดือนมีนาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
 1. ดูดวงประจำเดือนมีนาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนมีนาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดวงประจำเดือนมีนาคมสด ๆ ร้อน ๆ จากแม่หมอบิวตี้มาแล้วจ้า มาเช็คดวง ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ กับแม่หมอบิวตี้กันเลย ว่าราศีใหนในเดือนนี้จะปังสุด! เริ่ดสุด! และดวงดีสุด
writerProfile
28 ก.พ. 2023 · โดย

เดือนแห่งวาเลนไทน์ผ่านไป Next Station มาฆบูชา! แม่หมอบิวตี้พร้อมเช็คดวง และทำนายดวงรายเดือนของเพื่อน ๆ ชาว Wongnai Beauty กันอีกแล้ว มาดูดวงแม่น ๆ กับแม่หมอบิวตี้กันว่าดวงประจำเดือนมีนาคมนี้จะเป็นอย่างไร แล้วมีเคล็ดลับเสริมดวงอะไรดี ๆ มาฝากบ้าง มาเช็คดวงทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงสุขภาพ และดวงความรักกันเลย 

เช็คดวงประจำเดือนมีนาคม ปี 2566 ครบทั้ง 12 ราศีกับแม่หมอบิวตี้

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

เรื่องของการงาน ได้รับการจับตาดูเป็นพิเศษจากผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่มองเราดูเราหนักมาก ดูจนแบบอึดอัด ดูแบบที่เปิดเผยด้วยนะว่าเค้ากำลังสนใจหรือว่ากำลังดูการทำงานของเราอยู่ บางคนถ้าเกิดว่าทำได้ดีก็ดีเลย ทำดีก็มีผู้ใหญ่สนับสนุน เอ็นดู ถ้าเกิดว่าใครทำได้ไม่ดีก็อาจจะโดนด่า โดนว่าได้ ค่อนข้างเป็นเดือนที่ตึงเครียดเกี่ยวกับการงาน ไม่ใช่ตึงเครียดกับการทำงานนะ แต่ตึงเครียดกับผู้ใหญ่หรือคนในที่ทำงานนั่นเอง ให้ระวังในเรื่องของการวางตัวหน่อยนะ แบบว่าพยายาม keep character ตัวเองให้ดูดีเข้าไว้ แล้วจะดีเอง!

 • ดวงการเงิน

ดวงการเงินประจำเดือนมีนาคม สำหรับชาวราศีมังกร ช่วงนี้ยังสามารถจับจ่าย จัดแจงได้ดี ยังเก็บเงินได้ดี ยังทำโน่นทำนี่ทำนั่นได้ดีอยู่นะคะ ไม่ได้ตึงมือเท่าไหร่ ในเดือนนี้ยังมีเหลือเก็บเหลือใช้อยู่ ราศีมังกรค่อนข้างรู้ตัวในเรื่องของการจับจ่าย-ใช้จ่าย อะไรที่จ่ายได้ อะไรที่ซื้อได้ อะไรที่ควรเก็บเราค่อนข้างรู้ เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องของการเงินอะไร ยังเป็นการจ่ายเท่าเดิมหรือว่าการเก็บก็เท่าเดิม ค่อนข้างดีนะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเรื่องการนอน นอนไม่หลับ หัวถึงหมอนแทนที่จะได้นอนก็มีอะไรให้คิด ทำนู่นทำนี่อะไรแบบนั้น ก็เลยทำให้นอนได้ไม่ดี ตื่นขึ้นมาก็รู้สึกว่าไม่สดชื่น เพราะฉะนั้นก็พยายามดูแลในเรื่องของการนอนให้เยอะ ๆ เพื่อที่ว่าเราจะได้มีแรงไปทำงาน เพราะว่ามันตึงเครียดนั่นเอง ในที่ทำงานเดือนนี้มันตึงเครียด เพราะฉะนั้นเราต้องนอนให้เยอะนอนให้เต็มอิ่ม จะได้มีแรงไปฮึดสู้กับคนในที่ทำงานนั่นเองนะคะ

 • ดวงคนโสด

ความรักของคนโสดเดือนนี้ก็เป็นเดือนที่ไม่ได้คิดถึงความรักสักเท่าไหร่ เป็นเดือนที่คิดแต่เรื่องเงิน อยากจะเก็บเงิน อยากจะซื้อนู่นนี่นั่นก็มีเกณฑ์ว่าจะได้ทำตาม plan ของตัวเองนะคะ แบบสมมุติว่าจะซื้อของใหญ่ ๆ ในช่วงปีนี้ เช่น บางคนซื้อบ้าน บางคนซื้อรถ บางคนจะทำอะไรก็แล้วแต่ที่มันใช้เงินเยอะ มันจะเป็นเดือนของการ keep การเก็บเงิน ค่อนข้างหนักนะคะ และในช่วงกลางปี หรือบางคนแพลนในช่วงปลายปี ก็มีเกณฑ์ว่าจะทำสำเร็จด้วยเกี่ยวกับเรื่องของการใช้เงินก้อนเพื่อซื้อสินทรัพย์หรือซื้อสิ่งของที่อยากได้ เป็นของที่ราคาสูงเพราะฉะนั้นก็เลยทำให้คนโสดเนี่ยไม่ได้สนใจเรื่องความรักเลย เงินเท่านั้นที่ Knock Everything! ธนบัตรเท่านั้นที่ทำให้เราได้โบยบิน ความรักอย่าเพิ่ง ถ้ามีแล้วมันไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นก็ขอไม่มีดีกว่า อะไรแบบนั้น

 • ดวงคนมีคู่

ในด้านของคนมีคู่ ไพ่เค้าก็บอกว่า เป็นช่วงเดือนของการที่ต้องพยายามด้วยกัน เช่น เรามีแพลนว่าจะซื้อบ้าน จะแต่งงาน จะซื้อรถ อะไรที่เป็นสินทรัพย์ เป็นของที่ทำร่วมกัน ทำคู่กัน อย่างการเก็บเงินร่วมกัน ก็มีแนวโน้มที่เราจะทำสำเร็จนะ สำหรับคนมีคู่ ก็มีเกณฑ์มีการวางแผนเกี่ยวกับเรื่องของการที่จะทำอะไรร่วมกันแบบนี้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอยินดีด้วยล่วงหน้าเลยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำสำเร็จในเดือนนี้

 • เคล็ดลับเสริมดวง

ไอเท็มเสริมดวงให้พยายามปล่อยปลา ปล่อยปลาเยอะ ๆ เลย จะเป็นพวกปลาไหลก็ได้ ปลาช่อนก็ได้ ก็ขอพรเกี่ยวกับเรื่องของหน้าที่การงาน ซึ่งการปล่อยปลาก็ให้เป็นจำนวน 3579 จะ 3 ตัว, 5 ตัว, 7 ตัว, 9 ตัว อะไรแบบนั้น จะเป็นในเรื่องของการเสริมดวงในเรื่องของการงาน การเงิน และเสริมดวงความรักของเราในช่วงของเดือนนี้นะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

เรื่องของการงาน ชาวราศีกุมภ์ ดวงประจำเดือนมีนาคมนี้จะเป็นช่วงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย คำว่า “เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย” หมายถึงว่า เดี๋ยวขยัน เดี๋ยวขี้เกียจ อาทิตย์นี้ขยันอยากได้เงินเยอะ ตั้งใจทำงานมากสุด ๆ แบบบอสต้องเห็นความตั้งใจของเราเต็มที่ กับบางอาทิตย์ เป็นอาทิตย์ที่แบบว่า อาทิตย์นี้ไม่อยากทำงานเลยอ่ะ ก็จะเป็นการทำงานแบบขอไปที ทำให้มันจบแล้วก็กลับบ้าน ไม่ค่อยตั้งใจเท่าไหร่ ไม่ค่อยอยากทำงานหนักสักเท่าไหร่อะไรแบบนั้น ผีเข้าผีออก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายนะคะ เพราะฉะนั้นการทำงานของเรามันก็เลยจะไม่เสถียรตรงที่ว่าอาทิตย์นี้ทำได้ดีมาก อาทิตย์ต่อมาทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาทิตย์ต่อมาทำได้ดีมาก สลับกันไปแบบนั้น เพราะฉะนั้นก็พยายามหาบาลานซ์ให้ตัวเองด้วยเดี๋ยวงานมันจะออกมาแล้วมันจะไม่บาลานซ์กันนะคะ

 • ดวงการเงิน

เรื่องของการเงิน อิ่มหนำสำราญ ยังหาได้เรื่อย ๆ นะคะ ถ้าเกิดคนที่ทำฟรีแลนซ์ก็จะหาเงินได้เรื่อย ๆ แต่ขออย่างเดียวว่าอาทิตย์นี้อย่าขี้เกียจ อาทิตย์ต่อไปอย่าแบบขยันอะไรอย่างนี้ ให้ขยันทุกอาทิตย์จะดีกว่านะ แล้วเราก็จะมีเงินเยอะ ๆ ส่วนใครที่เป็นพนักงานกินเงินเดือน ก็ยังมีเงิน ยังเก็บเงินได้ดี เช่น เรารู้ตัวว่าเงินส่วนนี้เก็บ เงินส่วนนี้ใช้ ยังสามารถจัดการและคอนโทรลในเรื่องของรายรับ-รายจ่ายของตัวเองได้ดี

 • ดวงสุขภาพ

ดวงสุขภาพในเดือนมีนาคมนี้ ดีมากนะคะ เป็นเดือนที่โอเคมาก ๆ อะไรที่เดือนที่แล้วที่เรารู้สึกเจ็บป่วย สุขภาพไม่ค่อยดีเลย ไพ่ก็บอกว่า เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดี ที่โอเค จะเป็นเดือนที่ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงในเรื่องของสุขภาพ

 • ดวงคนโสด

ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์จะได้พบรัก ตกหลุมรัก บางคนได้พบรักในที่ทำงาน ในโรงเรียน ในมหาลัย หรือพบรักกับคนที่พึ่งคุยกัน แบบตกหลุมรักชั่วพริบตา ให้ระวังเรื่องของการใจอ่อน ใจง่าย อย่าไปตกหลุมรักใครพรํ่าเพรื่อ เพราะจะทำให้จิตใจเราว้าวุ่น บางคนอาจจะได้สานสัมพันธ์ต่อ บางคนอาจจะแค่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป มีสติให้มาก ๆ ในการตกหลุมรักคนที่เราสนใจหรือรู้สึกชอบเค้านะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเตือน!

 • ดวงคนมีคู่

สำหรับคุณผู้หญิง มีเกณฑ์ที่จะมีผู้ชายเจ้าชู้ที่รู้ว่ามีเรามีแฟนอยู่แล้ว จะเข้ามาจีบมาเต๊าะ แค่ชอบเฉย ๆ ไม่ได้สนว่าจะมีใคร แต่ถ้าอยากได้ก็จะเต็มที่ เพราะฉะนั้นอย่าใจง่ายไปกับเค้า พยายามมีสติและก็อย่าไปยุ่งกับเค้ามาก ให้เขี่ยเค้าไปไกล ๆ เลยนะคะ ท่องไว้ว่า มีแฟนแล้วไม่เอา ไม่ยุ่ง!
สำหรับคุณผู้ชาย ให้ระวังว่าจะมีคนมาโบ้ยความผิด สร้างข่าวปลอมว่าเราเจ้าชู้ ไปยุ่งกับแฟนชาวบ้าน นอกใจแฟน แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่าให้พยายามประพฤติตัวให้ดี หรือว่าอยู่ในสายตาของแฟน จะทำให้ไม่มีข้อกังขาว่าเราไปทำอะไรอย่างที่ได้ยินมา

 • เคล็ดลับเสริมดวง 

เคล็ดลับเสริมดวงในช่วงนี้ แนะนำเกี่ยวกับการทำบุญ การถวายธูปเทียน ถวายเทียนพรรษาให้กับวัด หรือถ้าไม่อยากถวายธูปเทียนสามารถถวายหลอดไฟ LED ได้ หรือว่าถวายเกี่ยวกับค่านํ้า ค่าไฟวัดก็ได้ จะทำให้เสริมดวงให้ชาวราศีกุมภ์ มีชีวิตดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.) 

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการที่จะได้รับคำพูดจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือใครรอบตัว ในเชิงที่ทำให้เรารู้สึกน้อยใจ ไม่มั่นใจ เกี่ยวกับการทำงานของตัวเรา เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ชาวราศีมีนมั่นใจในตัวเองที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย เชื่อมั่น ลงมือทำ ตั้งใจ เป็นไปได้! เชื่อในตัวเองว่าเราเก่งเราทำได้ ทำให้คำพูดของคนพวกนั้นไม่สามารถทำอะไรเราได้ พยายามเชื่อมั่นในตัวเองให้มาก ๆ นะคะ

 • ดวงการเงิน

ในเดือนมีนาคมนี้อาจจะกิเลสหนาไปนิดนึง มีของที่อยากได้ อยากซื้อ อยากใช้ ไพ่บอกใจเย็น ๆ ถามความต้องการของตัวเองให้ดี ๆ ก่อน ว่าอยากได้จริง ๆ รึเปล่า มีสติในการใช้เงิน อะไรที่รู้ว่าเป็นกิเลสก็เพลา ๆ ลงหน่อย เมินไปก่อน ให้เวลาสักเดือนสองเดือน ถ้ายังอยากได้อยู่ก็ค่อยไปซื้อ ถ้าอยากได้ชั่วพริบตาไม่ควรทำนะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเตือน!

 • ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของปวดหัวไมเกรน ไมเกรนเดือนนี้จะเยอะมาก คำพูดของคนอาจจะมาทำให้เราบั่นทอน เครียดกับคำพูดของคนมาก ที่เค้ามาวิจารณ์เกี่ยวกับการทำงานของเรา ระวังเป็นไข้กระทันหันจากสภาพอากาศ

 • ดวงคนโสด

ดวงความรักชาวราศีมีนในเดือนมีนาคมนี้ เป็นช่วงที่สบายใจ พอใจกับการอยู่คนเดียว ยังไม่อยู่ในจุดที่อยากจะมีใครเข้ามา หรือมีคนคุยก็ดีแต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ค่อนข้างที่จะรักความอิสระสุด ๆ

 • ดวงคนมีคู่

เป็นเดือนที่อยู่กับตัวเองค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นพอเรามีคู่ มีแฟน เราสบายใจ พอใจกับความสัมพันธ์ของเราในตอนนี้ ก็จะหันไปโฟกัสในเรื่องของการงาน การเงิน การใช้ชีวิต วางแผนชีวิต แต่พอเป็นเรื่องคู่เราก็จะไม่ค่อยโฟกัสเท่าไหร่ช่วงนี้ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ พยายามเติมความหวานให้กัน โฟกัสให้เยอะ ๆเกี่ยวกับเรื่องชีวิตคู่ขึ้นมาหน่อยนึง ก็จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ได้

 • เคล็ดลับเสริมดวง 

ให้ไปไหว้บรรพบุรุษ ไหว้ญาติพี่น้อง ไหว้คนที่ล่วงลับไปแล้ว จุดธูปให้ข้าว ทำบุญให้บรรพบุรุษ แล้วขอพรให้เค้าช่วยเหลือเกื้อกูลเราในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน หรือถ้าใครไม่สะดวก ให้เอาแบงค์พันที่ลงท้ายด้วยเลข 65 พับ ๆ แล้ววางไว้ใต้ฐานพระ ก็จะเสริมในเรื่องของการเงินในเดือนมีนาคมนี้นะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

ดวงการงานของชาวราศีเมษ ในเดือนนี้ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้รับงานเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือบางคนมีหลายงาน ก็จะมีงานเล็กน้อย ๆ หรือมีการจ้างนอกรอบเพิ่มเข้ามา ทำให้เรามีรายรับเพิ่มมากขึ้น การงานโอเค ไปได้ดี ไปได้สวย มีคนเห็นการทำงานของเราว่ามันดี! มันเลิศ! มันปัง! และอยากจ้างเราต่อนะคะ

 • ดวงการเงิน

ให้ระวังเรื่องของรายจ่าย มีเกณฑ์จะมีรายจ่ายกระทันหัน เช่น อาจจะมีของพังหรืออาจจำเป็นต้องซื้อของ หรือคนที่บ้านขอยืมไปหมุนเงิน ระวังในเรื่องของการจับจ่ายให้มาก ๆ เพราะเราต้องเก็บเงินในเดือนนี้เอาไว้ให้แน่น เผื่อมีคนมาขอยืมแล้วจำเป็นต้องให้จริง ๆ จะได้ไม่ลำบากตัวเอง

 • ดวงสุขภาพ

สำหรับชาวราศีเมษ ผู้หญิง ให้ระวังในเรื่องของช่องคลอด อาจจะมีสิวเกิดขึ้นบริเวณที่ลับ หรืออาจจะปวดประจำเดือนผิดปกติ ปวดหนัก ปวดสุด ๆ แบบระบมไปทั้งตัว ผู้ชาย ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูก กระดูกกร๊อบ กระดูกแกร๊บ พยายามอย่านั่งหลังค่อม ไปจัดกระดูกจะช่วยได้นะคะ

 • ดวงคนโสด

ดวงความรักเดือนมีนาคมนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้เรียนรู้กับคนคุย บางคนมีคนคุยอยู่แล้วก็จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้น ส่วนใครที่ยังไม่มีคนคุย เดือนนี้จะมีคนคุย อาจจะเจอกันผ่านแอปพลิเคชั่น หรือเจอกันผ่านการ hangout หรือว่าเพื่อนแนะนำ เป็นความสัมพันธ์ที่ดีด้วย แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้เรียนรู้ ให้เปิดใจให้กว้าง ๆ นะคะ

 • ดวงคนมีคู่

ดวงประจำเดือนมีนาคมนี้ ความรักของคนมีคู่ค่อนข้างดีขึ้นเรื่อย ๆ บวกกับมีเกณฑ์ที่เราจะพัฒนาความสัมพันธ์ในเชิงของการไปเที่ยวกัน วางแผนอนาคตในเรื่องของการมีลูก ในเรื่องของการแต่งงาน ได้วางแผนว่าจะทำอะไรในช่วง กลางปี สิ้นปีร่วมกัน มันจะดีมาก ๆ เลยนะ!

 • เคล็ดลับเสริมดวง 

ให้ระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว ญาติพี่น้อง ครอบครัว พยายามใจเย็น ๆ ให้มาก ๆ ถ้าเกิดรู้ว่าดวงไม่ดีให้ไปปล่อยหอยขมสัก 1 กิโล และก็ขอพรว่า ขอให้ชีวิตดีขึ้น ไม่มีเรื่องอะไรที่น่าปวดหัว น่าเป็นห่วงนะคะ อ้อ! และอย่าลืมปล่อยหอยขมในน้ำที่มีตลิ่งนะคะ ไม่งั้นแทนที่จะได้บุญ อาจจะได้บาปแทนน้าาา

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

การงานค่อนข้างปังมาก ถ้าใครที่ทำงานเกี่ยวกับงานบริการ สปา เสริมสวย การโรงแรม การท่องเที่ยว เปิดร้านขายของ ขายของออนไลน์ พวกนี้จะปังมาก มีเกณฑ์จะได้รับออเดอร์ หรือเจอลูกค้า หรือได้รับค่าคอมมิชชั่น หรือได้อะไรที่มันเลิศ! มันปัง! ในเรื่องของการงาน ให้เตรียมตัวทำงานอย่างหนักบวกกับเป็นการทำงานที่ทำให้ยิ้มได้นะคะ

 • ดวงการเงิน

ดวงการเงินประจำเดือนมีนาคมนี้ มีเกณฑ์ในเรื่องของการชั่งใจ ในเมื่อหามาได้ประมาณนึง จะต้องชั่งใจว่าจะซื้อของที่อยากได้ดีไหมนะ หรือจะเก็บไปเที่ยวดี หรือจะเก็บออมเอาไว้ดี ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราว่าของอันนี้มันจำเป็นกับเราแค่ไหน ถ้าจำเป็นก็ซื้อได้ ถ้าไม่จำเป็นก็เอาไว้ก่อน การไปเที่ยว ไปเที่ยวช่วงไหนดี ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ เราจะเก็บเงินได้อยู่แล้ว จะมีการแบ่งสรรปันส่วน ไพ่ก็แนะนำว่าให้เก็บเอาไว้จะดีที่สุดนะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ด้วยการที่ทำงานหนักให้ระวังเรื่องคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ออฟฟิศซินโดรม เกิดจากการใช้ร่างกายหนักเกินไปจนร่างกายไม่ไหว ผู้หญิงที่ใส่ส้นสูงก็ระวังเส้นเลือดขอดนะคะ

 • ดวงคนโสด

แม่หมอบิวตี้ขอยินดีด้วย! เพราะคนโสดมีเกณฑ์ว่าจะได้เจอคู่ จะได้คู่รัก คู่แท้ คู่กรรม คู่ twin flame มีเกณฑ์จะได้เจอคนของตัวเอง อยู่ที่ว่าจะเจอแบบไหน พยายามเปิดอกพูดคุยกับคนเยอะ ๆ อาจจะได้สละโสดในเร็ว ๆ นี้นะคะ

 • ดวงคนมีคู่

ให้พยายามคาดหวังกับแฟนให้น้อยลง เช่น เค้าจะต้องเป็นอย่างนี้ เค้าจะต้องทำนู่นนี่นั่นให้กับเรา ให้มีสติในเรื่องของความรัก ให้มีสติในชีวิตคู่ ไม่มีใครที่จะให้ถูกใจเราทั้งหมดหรอก มีสติในการคาดหวังให้พอดีนะคะ ยิ่งคาดหวังมาก ก็ยิ่งผิดหวังมาก พยายามบาลานซ์ให้พอดีจะดีกว่า

 • เคล็ดลับเสริมดวง 

ทานข้าวกับครอบครัว ทานข้าวกับคนที่เรารัก ให้เค้าให้พร ให้เค้าพูดแต่เรื่องดี ๆ บางคนครอบครัวอาจจะไม่ใช่ safe zone ให้ไปไหว้พระแม่ลักษมี พระศิวะ และพระพิฆเนศ ขอพรอะไรก็ได้ที่เราอยากจะเสริมหนึ่งอย่าง เช่น อยากเสริมเรื่องการงาน เรื่องการเงิน เรื่องความรักให้ไปขอท่านนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

ให้ระวังปัญหาจากเพื่อนร่วมงานหรือคนที่มีผลกับงานของเรา ซึ่งเป็นปัญหาที่เป็นปัญหาของเค้า แล้วเราจะต้องไปเคลียร์ไปช่วยเค้า บางทีไม่ใช่เรื่องของเราที่จะต้องจัดการเลย แต่เราก็จะได้ไปแก้ให้เค้า ให้ระวังเรื่องนี้ที่มันจะเป็นการก่อกวนการทำงานของเรานะคะ แต่แม่หมอบิวตี้เชื่อว่าชาวราศีเมถุนรับมือได้อยู่แล้ว อย่าไปหยอง!

 • ดวงการเงิน

ในเดือนมีนาคมนี้ มีเกณฑ์จะที่การเงินจะไปในทิศทางที่ดีขึ้น ถ้าใครเป็นหนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะปลดหนี้ได้ อาจจะปลดหนี้ได้ครึ่งนึงก็ถือว่าเป็นการปลดหนี้แล้วนะคะ หรือว่าใครที่รอเงินจากลูกหนี้ หรือรอเงินอะไรบางอย่างที่กำลังจะออก ก็มีเกณฑ์ว่าเราจะได้รับนะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเรื่องของการเจ็บป่วยจากการใช้ร่างกายหนัก อาจจะหนักถึงขั้นได้หยุดงานเลย เพราะฉะนั้นถ้าใครไม่อยากหยุดงาน แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้พยายามดูแลร่างกายตนเองให้ดี อย่าใช้ร่างกายหนักจนเกินไป ไม่งั้นจะป่วยได้นะคะ เป็นห่วง!

 • ดวงคนโสด

ดวงความรักของคนโสดเดือนมีนาคมนี้ ดูไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ ไม่ค่อยสนใจ เป็นช่วงของการที่เดือนนี้ ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนกำลังจะดีขึ้น ทำงานหนัก หรือว่าเราได้เงิน พอใจเกี่ยวกับการเงิน จนเราไม่ได้สนใจเรื่องการมีคู่ เพราะยังมีความสุขกับเรื่องของการเงินอยู่นะคะ ความรักก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่โฟกัสเท่าไหร่

 • ดวงคนมีคู่

ดวงความรักของคนมีคู่ ถ้าใครคบกันเกิน 5 ปี มีเกณฑ์ว่าจะได้แต่งงานกัน และมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น บวกกับผู้ใหญ่มองเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ของเราหนักมาก เพราะฉะนั้นถ้าใครยังอายุน้อย ผู้ใหญ่ก็จะค่อนข้างมอง ค่อนข้างเพ่งเล็งหนักมาก ถ้าใครอายุเยอะแล้ว ผู้ใหญ่ก็จะพูดในเรื่องของการแต่งงาน ให้เตรียมคำตอบให้ผู้ใหญ่ดี ๆ เพราะเดือนนี้ผู้ใหญ่มีอิทธิพลกับความรักความสัมพันธ์มาก ให้ระวังคำพูดกับผู้ใหญ่ให้ดีด้วยนะคะ

 • เคล็ดลับเสริมดวง

ใครที่อยากจะขอพรเรื่องความรัก ให้มันแน่นแฟ้น ให้มันดี ให้มันพัฒนา หรือว่าอยากจะเจอรักดี ๆ ก็ให้ไปขอพรกับพระตรีมูรติได้เลยในเรื่องของความรัก ส่วนคนที่อยากขอเรื่องการงาน การเงิน ให้ไปขอกับพญานาค พญานาคองค์คู่ พญานาคเกี้ยวเงิน พญานาคบ่วงบาศ แล้วจะปังนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

ใครที่อยากจะลาออกจากงาน หมดไฟ หมด passion แล้ว ลาออกได้เลย! ภายในเดือนนี้แหละเหมาะที่สุด! แม่หมอบิวตี้ให้เพื่อน ๆ ทำได้เลย เพราะหมดวาระกับงานเดิมแล้ว ไม่ต้องไปคิดมากอะไรนะ ส่วนใครที่ไม่ได้มีความรู้สึกอยากจะเปลี่ยนงาน ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือว่าย้ายหน้าที่ ย้ายตำแหน่ง ได้ทำหน้าที่ใหม่นะคะ แม่หมอเอาใจช่วยทุกคน

 • ดวงการเงิน

ค่อนข้างดี มีความก้าวหน้า ความก้าวหน้าในที่นี้ หมายถึง ได้ย้ายตำแหน่ง เปลี่ยนงานไปเจองานที่ได้เงินเดือนเยอะขึ้น บางคนได้เลื่อนขั้น-เลื่อนตำแหน่ง ได้ไปทำงานในหน้าที่ ที่ได้เงินเดือนเยอะขึ้นนะคะ

 • ดวงสุขภาพ

สุขภาพของชาวราศีกรกฎในเดือนมีนาคมนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับการปวดคอ บ่า ไหล่ ปวดตามข้อ-ตามตัว โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง และกระดูกหลังคอ ระวังให้ดี ระวังให้มาก ๆ เลยนะคะ แม่หมอบิวตี้ขอย้ำ!

 • ดวงคนโสด

ด้วยความที่เดือนนี้ คนโสดชาวราศีกรกฎ สนใจแต่เรื่องของการงาน การเงิน คนโสดก็ยังโสดต่อไป เพราะว่ายังโฟกัสกับเรื่องอื่นอยู่

 • ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ค่อนข้างที่จะอ่อนไหวมากเลย บางทีคำพูด คำด่า ก็ให้ระวังกันมาก ๆ อย่างเช่น ระวังคำพูดที่รุนแรง หรืออาจจะคิดน้อยใจหน่อย ๆ กับคำพูดของเค้า ที่บางทีสาดมาแล้วเราอ่อนไหว คิดมาก อยากร้องไห้ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่อ่อนไหวมาก พยายามใจเย็น ๆ อย่าไปคิดมากกับคำพูด พยุงความรู้สึกของกันและกันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ

 • เคล็ดลับเสริมดวง 

เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับชาวราศีกรกฎ ให้ไปไหว้ช้างสามเศียร หรือไหว้ยักษ์สามเศียร หรือไหว้ปู่ฤาษีสามเศียร อะไรก็ตามที่เป็นองค์สามเศียรให้ไปไหว้ขอพรในสิ่งที่อยากจะได้หนึ่งอย่าง สิ่งที่อยากได้ที่สุดในเดือนนี้ไปขอพรท่านนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

ชาวราศีสิงห์ในเดือนมีนาคมนี้ ดวงการงาน รู้สึกหมดไฟ หมด passion กับการงานมาก บางคนวางแผนอยากจะออกจากงาน แม่หมอบิวตี้ขอให้ใจเย็น ๆ ก่อนนะ ค่อยรอเดือนถัดไป ถ้าเดือนถัดไปยังมีความรู้สึกว่าต้องออกแล้ว ไม่ไหวแล้ว ค่อยว่ากันอีกที แต่เดือนนี้ถึงแม้จะหมดไฟ หมด passion เหนื่อยแค่ไหน แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้กัดฟันไว้ก่อน อย่าเพิ่งออกนะคะ

 • ดวงการเงิน

ในเดือนมีนาคมนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้จับจ่าย เสียเงินไปกับการดูแล บูรณะ เกี่ยวกับที่พักอาศัย บางคนของที่บ้านพังแล้ว ชาวราศีสิงห์จะต้องไปต่อเติม ไปจัดการ ก็จะมีเกณฑ์จะเสียเงินในจุดนั้น หรือบางทีคนที่บ้านอาจจะมีปัญหาอะไรบางอย่าง เค้าอาจจะมาขอเงินเราก็ได้ ให้ระวังเกี่ยวกับการเก็บเงินให้มาก ๆ บางคนที่อายุน้อยกว่า 25 ปี มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนจากครอบครัว หรือมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ช่วย จะจัดการ จัดแจง มอบเงินบางอย่างให้กับเรานะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ระวังในเรื่องของการปวดหัวไมเกรน คิดมาก นอนไม่หลับ เช่น บางคนนอนไม่หลับจนถึงขั้นที่ 6 โมงเช้าแล้วก็ยังตาค้างอยู่ ยังหาอะไรทำอยู่ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีสิงห์พยายามที่จะนอนให้ดี นอนให้เต็มอิ่ม ไม่อย่างนั้นจะเสียทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิต สุขภาพใจจากการที่นอนน้อยนะคะ

 • ดวงคนโสด

ความรักของคนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่คุยแล้วรู้สึกสบายใจ คนที่คุยแล้วรู้สึกว่าเป็นคนที่ฉันตามหามานาน เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่า เปิดใจให้เยอะ ๆ มีเกณฑ์ที่จะได้มีหวานเอยหวานใจเป็นของตัวเองนะคะ

 • ดวงคนมีคู่

ค่อนข้างปลงกับความรัก หมายความว่า บางเรื่องเค้าทำได้ไม่ถูกใจเรา หรือเป็นเรื่องที่เราไม่ชอบหรือเป็นเรื่องที่เราไม่พอใจมาก ๆ ไพ่ก็บอกว่า จะเป็นเดือนที่เรารู้สึกปลง เค้าจะทำอีกแล้ว แล้วพอเค้าทำอีกแล้ว เราก็รู้สึกช่างมันเถอะ แล้วเราจะหันไปโฟกัสในเรื่องอื่นแทนที่มันไม่ใช่ความรักนะคะ

 • เคล็ดลับเสริมดวง

ไพ่บอกว่า ให้ไปไหว้พระแม่ลักษมี พระตรีมูรติ หรือไหว้พระแม่อุมา องค์ใดก็ตามที่เป็นเทพแขก การงานขอพระพิฆเนศ การเงินขอพระแม่อุมา ก็คือไปไหว้ที่วัดแขก จะเป็นการเสริมดวงในทุก ๆ ด้านที่เราอยากจะขอเลย ดวงคนราศีสิงห์เดือนนี้ค่อนข้างตรงกับเทพแขกมากเลยนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

การงานเดือนนี้มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการได้เดินทางไปต่างประเทศ บางคนไปต่างประเทศ ดูงานต่างประเทศหรือได้ทำอะไรก็ตามแต่ที่มีภาษาต่างประเทศเข้ามาข้องเกี่ยว หรือว่าย้ายถิ่นฐาน ได้เดินทางไปต่างประเทศเลย ดีมาก! เลิศมาก! แม่หมอบิวตี้ก็ยินดีกับคนที่จะได้งานที่ดี หรือว่าได้ connection ได้เดินท่างไปในพื้นที่ใหม่ที่ดีกว่าเดิมล่วงหน้า ขอให้โชคดีนะคะ

 • ดวงการเงิน

ในเดือนนี้ ชาวราศีกันย์ค่อนข้างที่จะใช้เงินเยอะ อาจเป็นเพราะมีการเปลี่ยนแปลง ได้เดินทาง เลยใช้เงินเยอะหน่อยเกี่ยวกับการงาน การเดินทาง เดือนนี้จะรู้สึกไม่ค่อยมีเก็บ เหลือเงินน้อย พยายามใช้จ่ายแต่พอดี กะในเรื่องของการเงินให้ดี เหมือนการงานจะดีแต่การเงินก็ได้ใช้เยอะเหมือนกันนะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ให้ระวังในเรื่องของช่องปาก ลำคอ บางคนเป็นทอลซิลอักเสบ อาจจะปวดฟัน ถอนฟัน ถอนฟันคุด ให้ระวังนะคะ

 • ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ว่าจะมีคนอายุน้อยกว่า เด็กกว่า เข้ามาหาเข้ามาจีบ เข้ามาทักทาย เปิดใจเล่น ๆ ได้ แต่ถ้าเปิดใจแบบจริงจังเลย วาดฝันในอนาคตของเรา แม่หมอบิวตี้ขอบอกเลยว่า “อย่าเพิ่ง” ใจเย็น ๆ ก่อน อย่าเพิ่งไปอะไรกับคนที่อายุน้อย แต่ถ้าเล่น ๆ ขำ ๆ ก็ได้อยู่นะคะ ไม่งั้นจะปวดหัวเปล่า ๆ

 • ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันก็จะชวนมาอยู่ด้วยกัน คนที่ยังไม่ได้แต่งงานก็จะ plan กันในเรื่องแต่งงาน หรือบางคนที่แต่งงานไปแล้วก็มีเกณฑ์ที่จะมีลูก ให้ใจเย็น ๆ ถ้าเกิดว่ายังไม่อยากมีลูกให้พยายามป้องกันให้ได้มากที่สุด หรือถ้าใครอยากมี ก็ปล่อยได้เลยเต็มที่ ก็จะได้ลูกตามที่หวังไว้นะคะ

 • เคล็ดลับเสริมดวง

ให้ทำบุญเกี่ยวกับการถวายหลังคา ถวายอะไรก็ตามแต่ที่เป็นโครงสร้าง ก่อสร้าง ถวายอิฐ ถวายปูน สร้างโบสถ์ สร้างวัด สร้างอาคารที่เป็นของวัด ก็จะเสริมในเรื่องของรากฐานชีวิตให้มีความมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ก็จะมั่นคงนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ทำงานหนักมากเดือนนี้ ทำงานหนักสุด ๆ! แทบจะอุทิศชีวิตของตัวเองให้กับการงานไปเลย เพราะฉะนั้นก็ดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย ทำงานหนักมากอาจจะทำให้เราไม่มีเวลานอนเลย เป็นเดือนของการรับงานอย่างหนัก ใครที่กินเงินเดือนก็อาจจะทำงานเกินหน้าที่ ใครที่เป็นฟรีแลนซ์ก็จะทำงานเยอะมาก รับงานเยอะมากจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเองนะคะ

 • ดวงการเงิน

ค่อนข้างที่จะมีความตึงเครียด เช่น คนที่ทำงานประจำแล้วได้เงินเดือนเท่าเดิมแต่ทำงานเยอะขึ้น ส่วนคนที่เป็นฟรีแลนซ์ ก็จะทำงานหนักขึ้น เยอะขึ้น แล้วก็จะเครียดเพราะอยากได้เงินเยอะ พองานมาเยอะก็จะทำเยอะมาก ๆ จนไม่มีเวลาให้ตัวเองก็เลยเครียด แทนที่จะมีความสุขเพราะได้เงิน แต่หาเงินอย่างหนักจนไม่มีเวลาไปใช้นะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องหัวใจเต้นแรง เต้นแรงเกินไป เหนื่อยง่ายผิดปกติ เกิดจากการที่เรานอนน้อย เพราะฉะนั้นให้พยายามนอนเยอะ ๆ นอนให้เป็น routine จะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจเต้นแรง กล้ามเนื้ออ่อนแรง ให้ระวังให้ดีนะคะ

 • ดวงคนโสด

ให้ระวังมีคนเจ้าเล่ห์เข้ามาจีบ ถ้าผู้ชายก็ระวังผู้หญิงเจ้าเล่ห์ที่อาจจะมาหวังอะไรจากเรารึเปล่า ถ้าผู้หญิงก็ระวังผู้ชายเจ้าเล่ห์ที่จะมาหวังมาหลอกทำอะไรกับเรารึเปล่า ถ้าเป็นไปได้ แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้ปิดใจก่อน ถ้าไม่อยากเสียใจ เพราะเราจะเจอความรักความสัมพันธ์ที่มีแต่ความคาดหวัง ต้องการผลประโยชน์ทับซ้อนอะไรบางอย่าง ให้ระวังไว้ดี ๆ นะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเบรกแรง ๆ ว่าคนนี้ไม่โอเค!

 • ดวงคนมีคู่

ช่วงนี้ให้พยายามใส่ใจกันและกันให้มาก ๆ คนรักของเราต้องการความใส่ใจจากเรา ต้องการให้เราดูแล เช่นเราเคยทำอะไรให้เค้าแล้วมันดีมาก ก็ให้กลับไปทำอีก อะไรที่ห่างหายก็กลับไปทำให้เค้า เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้ความรักจืดจางและอาจจะเป็นปัญหาในอนาคตได้

 • เคล็ดลับเสริมดวง

ช่วงนี้ถ้าเกิดใจไม่นิ่ง รู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษ ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ให้ตั้งตู้ปลาแล้วมีนํ้าอยู่ในนั้น แต่ไม่ต้องเลี้ยงปลา อาจจะใส่สีใส่ไฟตกแต่งตู้ปลา แล้วตั้งบนโต๊ะทำงานก็ได้ หรือถ้าใครมั่นใจว่ามีเวลาเลี้ยงปลา แล้วปลาจะไม่ตายจริง ๆ ก็ให้เอาปลามาใส่ ถ้าใครไม่สะดวกที่จะมีปลา ก็เป็นสวนแก้วใหญ่ ที่เห็นแล้วรู้สึกสบายตาสักส่วนนึง เอามาตั้งไว้ที่มุมที่เราเห็นตลอดเวลาทำงานให้มันสบายตา มีความเย็นใจ ผ่อนคลายมากขึ้น ก็จะทำให้สุขภาพเราดีขึ้นมาหรือผ่อนคลายจนนอนหลับดีขึ้นนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับชาวราศีพิจิก เป็นช่วงที่ค่อนข้างหนักหนาสาหัส หรือทำงานหนักมาก ทำงานเยอะสุด ๆ! ตารางงานยังไม่ตรง ยังจัดการจัดแจงได้ไม่เป็นจุดที่พอใจ อาจจะเป็นช่วงกลางเดือน-ปลายเดือนเลย ที่ชาวราศีพิจิกจะจัดแจง จัดงานตามตารางได้นะคะ

 • ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกนั้นดีมาก! สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ทำงานเกี่ยวกับการบริการ เงินดีมาก หาเงินได้เยอะมาก หาเงินได้เยอะกว่าเดือนที่แล้ว ส่วนคนที่ทำงานประจำ อาจจะได้ OT หรือว่าได้เงินโบนัสนะคะ

 • ดวงสุขภาพ

ทำงานจนเหนื่อย ระวังเรื่องของการใช้ร่างกาย ในเรื่องของปวดคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว เจ็บกระดูก สำหรับชาวพิจิกบางคน แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้หาเวลาไปจัดกระดูก ไปนวดให้ตัวเองผ่อนคลายก็จะดีนะคะ

 • ดวงคนโสด

ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ มีเกณฑ์จะได้เจอหนุ่มใหญ่หรือคนที่อายุเยอะกว่ามาก ๆ ในช่วงไม่เกิน 10 ปี เค้าจะเข้ามาในเชิงของการพูดคุย มาสนใจ หรือมาเอ็นดูเรา จนอาจจะมาช่วยเหลือเราในเรื่องของการเงินหรือการงานบ้าง จะมีคนเข้ามาด้วยความเสน่ห์หา ก็ให้ดูดี ๆ ว่าเค้ามีเจ้าของหรือยัง ความสัมพันธ์นี้มันถูกต้องรึเปล่านะคะ มี Sugar Daddy มันก็ดี แต่แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้คิดดี ๆ ก่อน

 • ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ในด้านความรักความสัมพันธ์ว่าอาจจะทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ อะไรที่เคยเป็นปัญหา อะไรที่เคยมีปากเสียงกันก็จะทะเลาะกันในเรื่องนั้นอีกแล้ว พยายามหายใจเข้าลึก ๆ อะไรที่เคยพูดไปแล้วมันเคลียร์แล้ว ก็อย่ากลับไปสาวความให้กลับมาได้ทะเลาะกันอีก อะไรที่หยวน ๆ ได้ก็ปล่อย ๆ ไปบ้าง อะไรที่ต้องคุยให้ชัดเจน ให้เข้าใจ ก็คุยกันให้ดี แต่แม่หมอบิวตี้ขอให้ใจเย็น ๆ อย่าทะเลาะกันนะคะ

 • เคล็ดลับเสริมดวง 

แนะนำว่าให้สวดมนต์เยอะ ๆ อาจจะเป็นสวดมนต์พระคาถาชินบัญชร หรือทำบุญแผ่เมตตาก็ได้ หรือจะกรวดนํ้า เพราะว่าสำหรับชาวพิจิกบางคน แม่หมอบิวตี้มองว่า มันก็ได้ดั่งใจอยู่แหละ แต่ก็แอบมีอะไรฝืด ๆ อยู่ หรือว่ากว่าจะได้เงินก้อนนี้มา ทำไมมันยากเป็นพิเศษ แต่ได้ทีก็ได้เยอะ ให้ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรหรือขอพร สวดมนต์บ่อย ๆ จะช่วยให้ใจนิ่งขึ้น หรือสวดมนต์แผ่บุญ แผ่กุศลให้เจ้ากรรมนายเวร จะทำให้จากที่มันฝืดอยู่ ให้เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นนะคะ

ดวงประจำเดือนมีนาคม ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงประจำเดือนมีนาคม 2566 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวง
 • ดวงการงาน

เรื่องของการงาน มีเกณฑ์ว่าจะได้เกี่ยวกับงานเก่า ๆ หรือว่าลูกค้าเก่า ลูกค้าเดิม กลับมาจ้างงานเราอีกครั้งหนึ่งนะคะ แล้วก็สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ ก็จะมีลูกค้าเดิมกลับมา หรือถ้าเกิดมีงานประจำ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานเดิมที่เคยทำไปแล้ว แล้วก็กลับมาทำอีก ซึ่งปัญหาก็คือ มันอาจจะทำให้ชาวราศีธนูรู้สึกเบื่อ เพราะว่าเราเคยไปทำแล้ว มันไม่รู้สึกตื่นเต้น อะไรแบบนั้น

 • ดวงการเงิน

เรื่องของการเงินในเดือนนี้ ชาวราศีธนู ยังมีอะไรที่จะต้องแบกรับเยอะมากนะ อาจจะเป็นเดือนที่ใช้จ่ายตึงมือหน่อย มีเกณฑ์อะไรที่เราจะต้องแบบว่า มีค่าใช้จ่ายมากมายที่จะประดังประเดเข้ามาในช่วงของเดือนนี้ เพราะฉะนั้นก็ให้พยายามเก็บเงินให้เยอะ ๆ หรือว่าพยายามจะใช้จ่าย-จับจ่ายอะไรก็มีสติให้มาก ๆ เพราะว่ามีเกณฑ์ว่าชาวราศีธนูจะจ่ายเยอะมาก หรือว่า มีเกณฑ์ว่า เงินที่เรารออยู่มันอาจจะไม่ได้รับในเดือนนี้นะคะ เพราะฉะนั้นเนี่ย มันก็เลยจะทำให้เราใช้จ่ายค่อนข้างตึงมือนั่นเอง

 • ดวงสุขภาพ

เรื่องของสุขภาพ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะ ที่จะต้องระวังคือสุขภาพจิต ให้ระวังในเรื่องของการ burn out อาจจะ burn out จนถึงขั้นตัดสินใจลาออกจากงานง่าย ๆ อย่างงี้ ซึ่งแม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่า อย่าพึ่งลาออกจากงานนะ เพราะว่ายังอยู่ในช่วงที่มันไม่ใช่ช่วงที่จะต้องลาออก หรืออยู่ในช่วงที่สามารถลาออกได้ สามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนตำแหน่งได้อะไรอย่างนี้ ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูก็ใจร่ม ๆ นะ อย่าเพิ่ง burn out จนลาออกจากงานนะ

 • ดวงคนโสด

ในเดือนนี้ก็จะยังโสดต่อไป เพราะว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่เราค่อนข้างที่จะคิดแต่เรื่องของการงาน คิดแต่เรื่องของการหมุนเงินอะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นมันก็เลยทำให้เรายังไม่เจอความรักและก็ยังไม่ได้เจอคนที่ถูกใจ ถึงมีคนคุยก็จะไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ เพราะว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างมีอะไรให้คิด ให้จัดการเยอะนะคะ

 • ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ในช่วงของเดือนนี้ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเพราะว่าต่างคนต่างทำงาน ตัวเราก็ทำงานหนัก แฟนเราก็ทำงานหนักอะไรอย่างเนี้ย มันก็เลยทำให้ไม่ได้มาเจอ มาคุยกันมากเท่าไหร่ ถ้าใครอยู่ห่างกันก็อาจจะไม่ค่อยได้เจอกัน หรือถ้าเกิดว่าใครอยู่ใกล้กันก็จะเอาเวลาไปทำงาน หรือ Topic ที่คุยก็จะเป็นเรื่องของการทำงาน หรือว่าอยู่ด้วยกันก็จริง แต่ก็ทำงานคนละมุม อะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นก็พยายาม Take care กันให้มาก ๆ เพื่อที่ว่าตัวเค้าและตัวเราจะได้ไม่หมด passion กับความรัก เพราะว่าอย่างที่แม่หมอบิวตี้บอก ว่าชีวจิตในด้านของสุขภาพจิตมันมีความเบื่อค่อนข้างเยอะนะ อะไรนิด ๆ หน่อยก็จะทำให้เราเบื่อได้

 • เคล็ดลับเสริมดวง

ผู้หญิงราศีธนูนะคะ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ไปไหว้พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา พระแม่กาลี หรือเจ้าแม่กวนอิมนะคะ ไปไหว้พระไปไหว้องค์ที่รูปลักษณ์เป็นผู้หญิง เพื่อที่จะไปขอพรท่านนะคะ ให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ดี ให้เรามีไฟในการทำงานอะไรแบบนั้น ส่วนผู้ชาย ให้ไปเติมนํ้ามันในตะเกียง ตอนที่เติมนํ้ามันในตะเกียงก็ให้บอกชื่อ วันเดือนปีเกิด เลขที่บัตรประจำตัวประชาชนนะคะ บอกท่านว่า ขอให้นํ้ามันในตะเกียงนี้ ส่งเสริมให้ชีวิตมีความสุข มองไปทางไหนก็ขอให้เจอแต่แสงสว่างและก็ไม่รู้สึกเบื่อหน่าย ขอให้รู้สึกมีไฟ อะไรแบบนั้น จะดีมากเลย

แม่หมอบิวตี้ก็ขอจบการทำนายดวง และจบการเช็คดวงทั้ง 12 ราศีในเดือนมีนาคมไว้เพียงเท่านี้ ถ้าชอบดวงประจำเดือนมีนาคมทั้ง 12 ราศีที่แม่หมอบิวตี้ทำนายให้ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงที่เอามาฝากก็อย่าลืมแชร์บทความกันให้ด้วยนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูดวงรายเดือน หรือชอบดูดวงแม่น ๆ ก็อย่าลืมมาเจอกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ในเดือนเมษายนนะคะ สำหรับเดือนมีนาคมนี้มีวันพระใหญ่คือวันมาฆบูชา ใครที่อยากเสริมดวง ก็อย่าลืมไปทำบุญ เข้าวัด ขอพร และเวียนเทียนเพื่อเสริมสร้างบารมีกันนะคะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ