ดูดวงประจำเดือนพฤศจิกายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้  แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวงประจำเดือนพฤศจิกายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนพฤศจิกายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

แม่หมอบิวตี้มาอัพเดทดวงรายเดือนอีกแล้ว ดวงประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ ราศีไหนจะปังสุด ไปดูดวงกันเลย ! ดูดวงได้ครบ ทั้งดวงความรัก ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงสุขภาพ
writerProfile
25 ต.ค. 2022 · โดย

กราบบสวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน กระพริบตาปริบ ๆ ก็ผ่านไปแล้ว 11 เดือน เหมือนชีวิตติดอยู่ใน Hyperloop ในเดือนพฤศจิกายนปี 2565 นี้ มีดาวย้ายหลายดวงเลย ทั้งดาวพุธ ดาวศุกร์ ดาวอังคาร ดาวอาทิตย์และดาวเกตุ มีแววว่าจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นในช่วงปลาย ๆ เดือน แต่สำหรับบางราศี การที่ดาวย้ายก็ช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้นแบบติดปีก มาอัพเดทดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายนกับแม่หมอบิวตี้กันดีกว่า ว่าจะมีราศีไหนชีวิตดีบ้าง !   

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงการงาน

ชาวราศีมังกรในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้รับการเอ็นดู อุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า มีผู้ใหญ่คอยดูการทำงานของเราอยู่ ดูว่าเราจะไปทิศทางไหน ถ้าเกิดว่ามีอะไรผิดพลาด ผู้ใหญ่ก็จะมาช่วยแก้ไข หรือถ้าไปได้ดี ก็จะได้รับคำชม ที่คอยดูอยู่ ไม่ได้ดูในเชิงจับผิด แต่เป็นการมองหาข้อติ และให้ความช่วยเหลือ

ดวงการเงิน

เพราะว่าเดือนนี้ ชาวราศีมังกรมีดวงกับผู้ใหญ่ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินทองจากคนอายุมากกว่าเช่นกัน อาจจะเป็นสิ่งของก็ได้ เป็นเรื่องที่น่ายินดี รับทรัพย์รัว ๆ !

ดวงสุขภาพ

อะไรที่เคยเป็นแล้วก็จะกลับมาเป็นอีก เช่น ปัญหาเกี่ยวกับ คอ บ่า ไหล่ หรือใครมีปัญหาเกี่ยวกับไข้หวัดใหญ่ โควิด ก็อาจจะกลับมาเป็นอีก หรือใครเป็นภูมิแพ้ก็ต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับผิวหนัง ค่อนข้างชัดเจน เพราะฉะนั้น โรคต่าง ๆ ที่เคยเป็นแล้ว ต้องระวังและดูแลสุขภาพให้ดี เพราะอาจจะกลับมาเป็นอีก

ดวงคนโสด

ช่วงนี้ให้ระวังไปเป็นมือที่สาม หรือได้ติด #ขวัญใจแฟนชาวบ้าน อะไรแบบนั้น ฉะนั้นเดือนนี้ให้ระวังเสน่ห์ของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ที่จะมีคนที่มีเจ้าของแล้วจะมาชอบ หรือมาสนใจ มาหว่านเสน่ห์ให้เราหลง ถ้าจะไปคบหรือคุยกับใคร ก็ให้ดูให้ดีก่อนน้า

ดวงคนมีคู่

คนที่มีแฟนเป็นคนอายุน้อยกว่า มีเกณฑ์ที่จะได้รับของขวัญ หรือว่าเงินจากแฟน ส่วนคนที่มีแฟนอายุมากกว่า ก็อาจจะได้คุยเกี่ยวกับเรื่องเงิน การจัดแจง แจกจ่ายเกี่ยวกับการเงิน หรือวางแพลนการจัดการค่าใช้จ่ายร่วมกัน เป็นไปในทิศทางที่ดีทั้งคู่ ไม่ว่าจะมีแฟนอายุน้อยกว่าหรือมากกว่า

เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีมังกรในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้อยากจะให้ระวังเกี่ยวกับดวงตาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะวันที่แดดแรง ๆ ให้ใส่แว่นกันแดด พกร่มหรือหมวกติดตัวไว้ เพื่อจะได้ปกป้องดวงตาของเราจากรังสี UV เพราะชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ที่จะเจ็บตา ปวดตา ตาอักเสบในเดือนนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับสิ่งแปลกปลอมเข้าตา และรังสี UV เป็นพิเศษ ไอเทมเสริมดวงในเดือนนี้ คือ อุปกรณ์ป้องกันดวงตาทั้งหลายแหล่ !

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดวงการงาน

งานค่อนข้างหนักและหนืด ถ้าเกิดว่าใครเป็นฟรีแลนซ์ หรืองานที่เป็นเจ้านายตัวเอง เดือนนี้จะค่อนข้างนิ่งหน่อย หรือว่ายอดจะอยู่ในจุดคงที่ ไม่เพิ่ม ไม่ลดจากเดิมมาก เดือนนี้ก็จะได้ตามความขยัน จะไม่มีโชคช่วยอะไรมาก เป็นเพราะน้ำพักน้ำแรงตัวเองล้วน ๆ แต่ถ้าเดือนนี้ไม่ขยันเลย ก็อาจจะได้เท่าเดิมหรืออาจจะได้น้อยกว่าเดิม เพราะฉะนั้น เดือนนี้ชาวราศีกุมภ์ต้องขยันให้มาก ๆ นะ แม่หมอขอเตือน !

ดวงการเงิน

การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีกุมภ์ ค่อนข้างจะไม่ได้เท่าที่ต้องการ อย่างเช่น ถ้าเดือนนี้ ใครที่อยากได้เงินก้อนก็อาจจะยังไม่ได้ ให้รอเป็นเดือนถัดไป หรือถ้าเกิดว่า ชาวราศีกุมภ์คนไหนที่อยากได้เงินเยอะกว่าเดิม ถ้าไม่เหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิมก็อาจจะไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ อาจจะต้องเหนื่อยมากขึ้นหน่อยในเดือนนี้ถึงจะได้เงินมากขึ้น เป็นกำลังใจให้นะ !

ดวงสุขภาพ

สำหรับผู้หญิงให้ระวังเกี่ยวกับมดลูกหรือว่าลำไส้ สำหรับผู้ชายก็ให้ระวังเกี่ยวกับลำไส้เช่นกัน พยายามดูแลการกินและสมดุลเวลาพักผ่อนให้ดี ต้องกินแต่ของที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้มีประสิทธิภาพ เพราะสาเหตุอาจจะเกิดจากธาตุอ่อน ทำให้ท้องอืด ท้องเสีย ท้องเฟ้อได้

ดวงคนโสด

อารมณ์แบบว่า คนที่ใช่ก็ไม่รัก คนที่รักก็ไม่ใช่ อะไรแบบนั้น ถ้าเกิดว่าชอบใครในช่วงนี้ก็อาจจะลำบากหน่อย จะตัดใจก็ได้หรือว่าพยายามเข้าหาอีกฝ่ายให้มากขึ้นก็ได้ อาจจะทำให้เรามีโอกาสในเรื่องของความรักมากขึ้น

ดวงคนมีคู่

เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างเครียดเลยทีเดียว เดือนนี้ก็พยายามทำใจเย็น ๆ เข้าไว้ ระวังโมโห หรือว่าระวังการพลั้งปากพูด หรือทำอะไรที่ทำให้คนรักรู้สึกเสียใจได้ พยายามระวังให้ดีในเดือนนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : ไพ่แนะนำให้ไปถวายโลงศพให้กับศพไร้ญาติ หรือว่าให้ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลก็จะดี เป็นการทำบุญเสริมดวงเรื่องการงานและการเงินได้ดี หรือจะไปทำบุญ แล้วเลือกขอพรอะไรก็ได้ที่รู้สึกว่าเดือนนี้ดวงไม่ดีเลย ก็ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือให้ผ่อนหนักเป็นเบา

ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงการงาน

การงานทุกอย่างยังสามารถควบคุมและคอนโทรลได้ โดยเฉพาะสาว ๆ จะรู้สึกว่าเดือนนี้มีพลังมาก ๆ เกี่ยวกับเรื่องของการทำงาน อะไรที่รู้สึกอึดอัด หรือเดือนที่แล้วรู้สึกว่าตึงหรือมึนมาก ๆ เดือนนี้จะเริ่มคอนโทรล และจัดการงานได้ดีขึ้น

ดวงการเงิน

ก็ยังคงเป็นดวงการเงินที่เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวาอยู่ ยังไม่ได้อู้ฟู่มาก แต่ก็ไม่ได้แย่มาก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะจัดการได้ดี

ดวงสุขภาพ

ผู้หญิง ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของไมเกรน อาจจะรู้สึกปวดไมเกรนหรือว่าปวดหัวเพราะตึงคอ บ่า ไหล่มาก ๆ จนลามไปถึงหัว ผู้ชายให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของดวงตา สายตาสั้นลง-ยาวขึ้น เจ็บตา ปวดตา ให้ระวังดี ๆ

ดวงคนโสด

ช่วงนี้ ยังเน้นเรื่องเกี่ยวกับการงานอยู่ ทำงาน ทำงาน ทำงานอย่างเดียวเลย ในเรื่องของความรัก ก็อย่าเพิ่งไปสนใจ ให้เน้นการทำงานเพียงอย่างเดียว เพราะงานจะมีมาให้ทำเรื่อย ๆ เยอะด้วย

ดวงคนมีคู่

ใครที่มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ว่าในช่วงสิ้นปี มีแพลนจะพากันไปเที่ยวหรือคุยการใหญ่เกี่ยวกับการวางแผนครอบครัวและอนาคต ส่วนคนที่มีคู่ที่ยังไม่ได้แต่งงาน ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้ไปบ้านแฟน หรือว่าจะได้คุยกับแฟนเกี่ยวกับอนาคตของกันและกัน

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้ไปไหว้พระ ถ้าเกิดชาวราศีมีนรู้สึกว่ามีเรื่อง หรือมีปัญหาติดขัดในด้านอะไร จะขอพรสิ่งไหน ให้ไปขอกับพระแม่ลักษมี หรือเจ้าแม่กวนอิม จะช่วยอัพเลเวลความโชคดีให้ชาวราศีมีนในเดือนนี้ได้ดีที่สุด

ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงการงาน

มั่นใจในตัวเองเข้าไว้! เดือนนี้ถ้ารู้สึกว่าไม่มั่นใจ ไม่กล้าที่จะเสนอ ให้เพิ่มความมั่นใจของตัวเองให้เต็มที่ ชาวราศีเมษเก่งอยู่แล้ว ท่องไว้ว่าเราทำได้! ถ้ามั่นใจ การงานก็จะมีความก้าวหน้า และเป็นไปในรูปแบบที่ก้าวกระโดด โดดเด่นกว่าใคร ๆ แบบมาแรงแซงโค้งเลย !

ดวงการเงิน

มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน อาจจะมีของสองอย่างที่อยากได้ ต้องมานั่งตัดสินใจว่าจะเอาอันไหนดี หรือว่าเป็นเรื่องการตัดสินใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่มีมาพร้อมกัน ต้องตัดสินใจว่าจะจ่ายอันไหน หรือจะใช้เงินทำอะไรก่อนดี มีการตัดสินใจเต็มไปหมดในเรื่องของการเงิน

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์อ่อนไหวของตัวเอง จะมีความรู้สึกน้อยใจเล็ก ๆ ด้วยความรู้สึกที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ก็จะรู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษหรือว่าคิดมากจนเกินไป ความคิดหมุนวนอยู่ในอ่างแบบ วนไปเวียนมา จากไพ่ ชาวราศีเมษไม่มีปัญหาในเรื่องสุขภาพทางกาย แต่สุขภาพใจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการย้ำคิดย้ำทำ แม่หมอแนะนำให้ปล่อยวางบ้าง

ดวงคนโสด

ช่วงนี้ชาวราศีเมษ คิดมากในเรื่องของการงานและการเงิน เลยไม่มีเวลาไปสนใจความรักซักเท่าไหร่ มีแต่การงานการเงินเน้น ๆ ! ถ้าถามว่าจะมีคนเข้ามาจีบไหม? ไพ่บอกว่า ก็มีเกณฑ์จะได้เจอความสัมพันธ์กับคนที่อายุมากกว่า แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ผิวเผิน ยังไม่ได้มีความจริงจังอะไรมากมาย เพราะชีวิตมัวแต่วุ่นวายกับเรื่องการงาน การเงินมากกว่า

ดวงคนมีคู่

เป็นช่วงที่คนรักของชาวราศีเมษทำงานหนัก ชาวราศีเมษเองก็ทำงานหนักเช่นกัน ในเดือนนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความพยายาม อาจจะต้องเติมความหวานให้กันบ้าง เพราะช่วงนี้เหมือนชีวิตคู่อาจจะขาดความหวานลงไปหน่อย เพราะต่างฝ่ายก็ต่างไปโฟกัสในหน้าที่ ที่ตัวเองต้องทำนั่นเอง

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าอยากเพิ่มแต้มดวงในปังปุ ! อาจจะต้องไปทำบุญกับน้องหมาน้องแมว ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ก็จะดี หรือใครที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ก็จะยิ่งเสริมดวงได้ดีมาก เพราะมี Pet Theraphy ส่วนตัว ให้ชาวราศีเมษมีพลังงานบวก ๆ มากขึ้น แค่กลับบ้านไปกอดน้อง ๆ ก็มีพลังใจพร้อมสู้ต่อ !

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงการงาน

เดือนนี้ การงานของชาวราศีพฤษภต้องเน้นความพยายามและความทะเยอทะยานให้มาก ๆ ถ้าคาดหวังเกี่ยวกับความอยากได้ อยากมี หรืออยากจะได้อะไร ต้องใส่แรงให้เต็มแม็กซ์ ถ้าจะไปสอบสัมภาษณ์ สอบข้าราชการ สอบแข่งขันอะไรก็แล้วแต่ ดวงของชาวราศีพฤษภจะค่อนข้างเด่นมาก ๆ ถ้าอยากเสนอโปรเจ็กต์ หรือนำเสนองานที่ใช้ความคิด ใช้ประสบการณ์เยอะ ๆ ในเดือนนี้จะทำได้ดีมาก

ดวงการเงิน

ดวงการเงินในเดือนนี้ ได้ตามความขยัน ทำเยอะก็ยิ่งได้เยอะ แถมโชคเข้าข้างอีกต่างหาก เช่น ยิ่งขยัน ทำงานด้วยความตั้งใจ ก็จะมีคนเห็นการทำงานของเรา ก็อาจจะได้รับการแนะนำต่อ ยิ่งถ้าใครทำงานฟรีแลนซ์ ก็จะมีการแนะนำต่อให้คนอื่น ได้เงินมากขึ้น หรือถ้าใครที่ทำงานเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ จบโปรเจ็กต์นี้ ก็จะมีคนแนะนำโปรเจ็กต์อื่นให้ทำต่อ เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ ดวงการงานการเงินของชาวราศีพฤษภ ก็ค่อนข้างจะไปในทางเดียวกัน ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก และมีคนไปแนะนำต่อให้อีก เตรียมรับทรัพย์เลยรัว ๆ !

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเรื่องของการใช้สายตา สายตาสั้นลง-ยาวขึ้น เจ็บตา-ปวดตา หรือมีปัญหาอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับดวงตา และอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับหู พยายามเช็คสภาพหู และเช็คสภาพดวงตาของตัวเองให้ดี และด้วยความที่ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ทำงานหนัก ทำงานเยอะ อาจจะมีอาการเบลอ ขี้หลง ขี้ลืมด้วย ช่วงนี้ก็อาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ

ดวงคนโสด

มีความคิดว่าอยู่คนเดียว อยู่กับตัวเอง โสด ๆ แบบนี้ก็ดีนะ ไม่ได้เดือนร้อนอะไร อาจจะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจความรักเท่าไหร่ในช่วงนี้ ชอบตัวเองเวลาอยู่คนเดียวที่สุด !

ดวงคนมีคู่

คู่ไหนที่เป็นรักทางไกล มีเกณฑ์ว่าทั้งสองฝ่ายอาจจะกำลังเก็บเงินเพื่อไปหากัน และมีเกณฑ์ว่าจะได้เจอกัน ส่วนคู่ที่อยู่ใกล้ ๆ ไม่ได้ไกลกันมาก ก็เป็นช่วงที่ชาวราศีพฤษภหาเงินอย่างหนัก เพราะเป็นช่วงดวงการเงินกำลังพุ่ง และอีกฝ่ายก็หาเงินอย่างหนักเหมือนกัน ถ้าเป็นไปได้ก็พยายามหาเวลามาหากันหน่อย จะได้ไม่จืดจางกันในเรื่องของความรัก

เคล็ดลับเสริมดวง : แนะนำให้ไปไหว้น้องไข่ หรือไหว้เทพ เทวดาที่เป็นองค์เด็ก หรือจะไหว้พระพิฆเนศก็ได้ ไปขอพรเกี่ยวกับเรื่องความเมตตา ความเอ็นดู เพราะการงานการเงินจะมาจากความเมตตาและเอ็นดูเป็นหลัก ยิ่งมีคนเมตตาและเอ็นดูเยอะ ดวงการงานและการเงินในเดือนนี้ก็จะยิ่งเริ่ด !

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์เกี่ยวกับการเคลื่อนย้าย บางคนได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือย้ายงาน เปลี่ยนงาน ใครที่อยากย้ายงาน เดือนนี้จะเป็นอะไรที่เหมาะมากสำหรับชาวราศีเมถุนในการย้ายงาน เป็นการย้ายงานที่ไม่หนีเสือปะจระเข้ จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ดวงการเงิน

การเงินในเดือนนี้อาจจะยังมีความนิ่ง ๆ อยู่ ใครที่คาดหวังว่าจะได้เงินเดือนเพิ่มก็อาจจะยังก่อน เป็นการเงินที่ยังนิ่งอยู่ เรื่องของการใช้จ่าย จับจ่าย ทุกอย่างยังมีรายจ่ายเท่าเดิม รูปแบบเดิม เหมือนเดิมทุก ๆ เดือน แต่อาจจะรู้สึกหมดไฟ เพราะเหมือนการงานกับการเงินไม่สัมพันธ์กัน ทำงานเหนื่อยมาก แต่เงินได้น้อย ก็อาจจะไม่ค่อยแฮปปี้ซักเท่าไหร่

ดวงสุขภาพ

มีปัญหารุมเร้าและคิดมากเกี่ยวกับเรื่องของการงาน เลยอาจจะทำให้รู้สึกปวดหัวไมเกรน อาจจะถึงขั้นที่ปวดตามกล้ามเนื้อและเบ้าตา เพราะฉะนั้น ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของไมเกรนให้มาก ๆ ชาวราศีเมถุนมีอายุมากกว่า 35 ปีขึ้นไป ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของกระดูก คอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว หรือบางคนที่อายุยังไม่ถึง แต่ทำงานหนักมาก ๆ ก็อาจจะมีอาการแบบนี้ได้

ดวงคนโสด

ในช่วงเดือนนี้ เป็นช่วงเดือนแห่งการหมดไฟ เพราะฉะนั้นเดือนนี้ ให้พยายามหาความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เป็นตัวของชาวราศีเมถุนเองที่ต้องวิ่งเข้าหาความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ไม่ใช่รอให้ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ วิ่งเข้ามาหา แนะนำว่าให้โหลดแอป หรือนัดเดทกับคนอื่นบ้าง ลองไปหลาย ๆ ที่เพื่อหาไฟให้กับชีวิต และไปเจอคนใหม่ ๆ ดูบ้าง ถ้าออกไปหาความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ด้วยตัวเอง ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอคนคุย หรือเจอกับความสัมพันธ์ดี ๆ

ดวงคนมีคู่

ช่วงนี้เป็นช่วงของการแบกรับ บางคู่อาจจะมีการทะเลาะกัน หรืออยู่ในช่วงการตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ เพราะฉะนั้นตัดสินใจให้ดี ๆ เพราะอาจจะมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดเพราะอารมณ์ชั่ววูบก็เป็นได้ ถ้าตัดสินว่าจะไม่ไปต่อ อาจจะมานั่งเสียดายทีหลัง หรือบางคนที่ตัดสินใจไปต่อ ก็อาจจะรู้สึกว่าตัดสินใจผิดพลาดได้เช่นกัน เพราะว่ามีความ Toxic อยู่ในความสัมพันธ์ เดือนนี้ต้องมีสติเกี่ยวกับเรื่องของความรักให้มาก ๆ คิดทบทวนกับตัวเองให้มาก ๆ ว่าจะตัดสินใจไปทางไหน จะไปต่อ? หรือพอแค่นี้? เพื่อเซฟความรู้สึกของตัวเองและอีกฝ่าย ให้ไม่กลายเป็นความสัมพันธ์ที่เกลียดกัน

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้ถวายธูปเทียนที่วัด อย่างวัดป่า วัดที่ค่อนข้างห่างไกลความเจริญ หรือวัดที่ขาดแคลน ถ้าใครไม่สะดวกไปทำบุญด้วยตัวเองก็สามารถโอนได้ โอนเงินไปทำบุญผ่านพ่อแม่ ฝากพี่น้องหรือใครก็ได้เพื่อเอาเงินนั้นไปทำบุญ จะช่วยเสริมเกี่ยวกับเรื่องสติปัญญาให้กับชาวราศีเมถุนในเดือนนี้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงการงาน

เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงการงานโชคดีมากสำหรับชาวกรกฎ ถ้าอยากหางานใหม่ เสนองาน อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเรื่องของการงาน อาจจะรู้สึกว่าโชคดีจังเลย มีคนคอยช่วเหลือ อุปถัมภ์เป็นพิเศษ เหมาะเจาะเหมือนชะตาลิขิตไว้ แต่ด้วยความที่ดวงการงานสำเร็จเยอะ ทุกอย่างเป็นไปได้ดี ให้ระวังในเรื่องของอีโก้ของตัวเอง ชาว กรกฎอาจจะไปเผลอเบ่ง หรือใช้คำพูดอะไรที่ทำให้ผู้ใหญ่รู้สึกไม่โอเค อะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นให้มีสติ อย่ามีอีโก้กับคนอื่นมากเกินไป

ดวงการเงิน

ด้วยความที่ดวงการงานดี ดวงการเงินก็จะดีมากขึ้น มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ อาจจะถูกหวยรวยเบอร์ได้ด้วยในเดือนนี้ อาจจะมีลาภลอยมาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ถ้าไม่ได้เป็นเรื่องของการถูกหวยก็อาจจะได้เงินจากครอบครัว ได้เงินโบนัส หรือเงินอะไรบางอย่างที่ได้มาแบบฟลุ๊ค ๆ รอรับทรัพย์ รอรับข่าวดีกันได้เลย

ดวงสุขภาพ

เป็นราศีที่ค่อนข้างดวงดีที่สุด สำหรับเดือนนี้เลยก็ว่าได้ อาการอะไรที่เคยเป็น ก็จะหาย หรือดีขึ้น อาการแย่ ๆ จะทุเลาลง อาการที่กังวลว่าจะเกิดขึ้นก็จะไม่เกิด ดวงสุขภาพเลยจัดว่าดี !

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ว่าจะได้พบรัก หรือว่าเจอใครซักคนมาจีบ อยู่เฉย ๆ ก็มีคนมาจีบหรือมีคนอยากเข้าหา แต่ชาวราศีกรกฎจะชอบไม่ชอบก็ว่ากันอีกที แต่มีเกณฑ์ว่าจะเสน่ห์แรง มีแต่คนอยากเข้าหาในเดือนนี้

ดวงคนมีคู่

อะไรที่เคยทะเลาะกันหรือมีปัญหา ให้ปลงและพยายามทำความเข้าใจ อย่างเช่น เคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม หรือปัญหาอะไรก็ตามแต่ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่นิ่ง เป็นเดือนที่จะไม่ได้ทะเลาะกันด้วยปัญหาอะไรแบบนี้ ถ้าเคยมีปัญหาในเรื่องของการเงิน ในเดือนนี้การเงินก็จะเสถียรมากขึ้น เพราะในเดือนนี้การงานการเงินโอเค จึงส่งผลต่อความสัมพันธ์ ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นด้วย เดือนนี้สบาย ๆ ชิล ๆ ได้เลย เพราะเป็นเดือนที่ไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับความรัก

เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้ อะไรหลาย ๆ อย่างค่อนข้างดีสำหรับชาวกรกฎ แต่ถ้าอยากเสริมดวงให้ปัง ๆ มากขึ้น แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำให้ไปทำบุญเสริมดวง ให้ไปขอพรเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน หรือขอพรความรักกับพระศิวะ พระแม่อุมา หรือพระแม่ลักษมีที่วัดแขกก็ได้ หรือจะขอให้ไม่ทะเลาะกัน ไม่ให้มีเรื่องเครียดในความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ ก็สามารถไปขอกับพระพิฆเนศก็ได้ หรือจะพาคู่ของตัวเองไปทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยกบ ทำบุญร่วมกัน ก็จะช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้นได้ในเดือนนี้ สำหรับชาวราศีกรกฎ

ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงการงาน

ดวงการงานในเดือนนี้ของชาวราศีสิงห์ อาจจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยเจอมาแล้ว และสามารถแก้ไขได้ เป็นปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการทำงานที่รับมือได้ และอาจจะเจอไปทั้งเดือน แต่ก็ชิล ๆ เพราะรู้วิธีแก้ปัญหาอยู่แล้ว แต่อาจจะรู้สึกหงุดหงิดใจนิดหน่อย

ดวงการเงิน

ทำเยอะได้เยอะ ทำน้อยก็ได้เท่าเดิม ดวงการเงินอยู่ที่การกระทำของชาวราศีสิงห์เลย แต่สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้ คือคนมาขอยืมเงิน อาจจะเป็นญาติพี่น้อง คนสนิท คนรู้จัก อาจจะมาขอความช่วยเหลือในด้านการเงิน ถ้าถามว่าให้ยืมได้ไหม ได้ ! สำหรับเดือนนี้ เพราะจะได้รับเงินคืน แต่ถ้าเป็นไปได้ อย่าให้ยืมเงินจะดีกว่า เก็บไว้สำรองใช้จ่ายในเดือนถัดไป

ดวงสุขภาพ

อาการที่เป็นอยู่จะหาย อาการที่มีปัญหาก็จะทุเลาลง ไม่มีเรื่องอะไรที่น่าเป็นห่วงเกี่ยวกับสุขภาพในเดือนนี้สำหรับชาวราศีสิงห์ ถ้ามีอาการเจ็บป่วย ก็จะเป็นอาการเจ็บกล้ามเนื้อ เจ็บคอ บ่า ไหล หรือปวดเนื้อปวดตัวจากการทำงานหนัก ไปนวดก็หาย

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จากการเลี้ยงฉลอง ถ้าไปที่อโคจร หรือไปเลี้ยงฉลอง ไปเจอเพื่อนใหม่ หรือเอาตัวเองออกไปข้างนอก ก็จะมีเกณฑ์ว่าอยู่เฉย ๆ ก็จะมีคนมาจีบหรือมาสนใจสำหรับคนโสด

ดวงคนมีคู่

อาจจะเครียดหน่อยในเรื่องของความสัมพันธ์ อาจจะมีความไม่เข้าใจกัน หรือคุยกันไม่เข้าใจ อาจจะเป็นคนราศีสิงห์เองที่ไม่เข้าใจคนรัก อีกฝ่ายจะพูด จะอธิบายอะไรมาก็ไม่เข้าใจ ยังยึดติดความคิดของตัวเองเป็นหลัก พยายามใจเย็น ๆ และมองความสัมพันธ์อย่างเป็นเหตุเป็นผล จะได้คุยกันง่ายขึ้นและไม่มีการทะเลาะกัน

เคล็ดลับเสริมดวง : คนราศีสิงห์ ค่อนข้างจะถูกกับสัตว์ เพราะฉะนั้นเดือนนี้ถ้าอยากเสริมดวงให้ปัง ก็ให้ทำบุญกับน้องหมาน้องแมวได้ หรือถ้าอยากไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แนะนำให้ไปไหว้พระแม่อุมา ท่านจะช่วยเสริมดวงในด้านการเงินแบบ 300% พยายามทำสมาธิ มีสติให้มาก ๆ และผ่อนคลายตัวเอง เพราะเดือนนี้เรื่องของการงานและความสัมพันธ์ค่อนข้างตึง ๆ ในช่วงเดือนนี้ แต่โดยรวมไม่มีอะไรที่ร้ายแรงมาก ทุก ๆ อย่าง อยู่ในจุดที่คอนโทรลได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์ว่าผู้หญิงที่อายุมากกว่า ร่างอวบหน่อย หรือผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้ว เข้ามาอุปถัมป์หรือช่วยเหลือในเรื่องของการงานให้การงานของชาวราศีกันย์ลื่นไหลมากขึ้นและเป็นไปในทางที่ดี หรืออาจจะเข้ามาไกด์ไลน์ มาช่วยเสนอ ช่วยทำให้งาน Flow มากขึ้น

ดวงการเงิน

จะหมดเงินไปกับการศึกษา การอัพสกิล หรือการซื้อสิ่งของเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้นหรือว่าเก่งขึ้น บางคนจ่ายเงินไปกับค่าคอร์สเรียน จ่ายเงินไปกับการศึกษา หรือจ่ายเงินไปกับการซื้อสิ่งของเพื่อให้ตัวเองดูภูมิฐานหรือดูดีมากขึ้น ในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำว่าจะใช้จ่ายอะไร ก็ขอให้มีสติให้มาก ๆ

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของดวงตา สายตาสั้นลง-ยาวขึ้น เจ็บตา ปวดตา ตาไม่ค่อยสู้แสง ไม่ค่อยสู้แดด และอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการเจ็บหูด้วย เพราะฉะนั้น ให้ระวังเกี่ยวกับหู น้ำเข้าหู หรือน้ำในหูมีปัญหา ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องหูกับตาเป็นพิเศษ

ดวงคนโสด

ช่วงนี้หาแต่เงิน ไม่ได้สนใจเกี่ยวกับเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ ชอบเงินมากกว่า มีเงินไว้ก่อนแล้วชีวิตจะดี หรือถ้ามีคนเข้ามาจีบ ชาวราศีกันย์ก็จะยังไม่รู้ตัว ในเดือนนี้อาจจะต้องสังเกตคนรอบข้างบ้าง ว่าเขามาจีบ เข้ามาสนใจเพราะเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องของการงาน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะไม่รู้ตัว อาจจะทำให้อดได้แฟนได้ เพราะโฟกัสแต่เรื่องงานอย่างเดียว

ดวงคนมีคู่

ถึงจะมีคู่หรือมีแฟนแล้ว ก็มีเกณฑ์ว่าจะมีคนมาจีบ อยากเข้าหา บุคลิกอีกฝ่ายดูเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ในเดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ให้มาก ๆ เพราะว่าคนมีคู่อาจจะมีคนเข้ามาจีบซ้อนอีก กลายเป็นรักสามเส้า สี่เส้า ห้าเส้า เพราะเสน่ห์ของชาวราศีกันย์ทำเรื่อง

เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้ เสริมดวงได้ด้วยการลอดท้องช้าง (ยากไปไหมเนี่ย) หรือลอดซุ้มอะไรที่เป็นการอวยพร วัดไหน หรืออุโบสถไหนที่มีให้ลอดซุ้ม ลอดอุโบสถ เพื่อเสริมความโชคดี ก็ให้ลองไปลอด ขอให้ความเครียดหายไป หรือขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญก้าวหน้า ถ้าใครไม่สะดวก ก็ให้ซื้อดอกไม้ให้กับตัวเอง เอาดอกไม้นั้นใส่แจกัน แล้ววางไว้มุมโต๊ะ หรือวางไว้ในจุดที่เราจะเห็นได้บ่อย ๆ เป็นการสร้างความสดชื่น หรือทำให้ตัวเองไม่รู้สึกเครียดจนเกินไป เพราะเดือนนี้ชาวราศีกันย์ค่อนข้างทำงานหนัก

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงการงาน

การงานค่อนข้างหนัก และเหนื่อยมาก ๆ อาจจะทำให้เกิดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ร้านนวดต้องเข้าแล้ว เพราะว่าการงานในเดือนนี้เหนื่อยคูณล้าน เป็นเดือนที่หนัก และเหนื่อย ได้รับการมอบหมายงานอะไรที่มันสุด ๆ ไปเลย ถ้าใครเป็นฟรีแลนซ์ ก็หมายความว่าอาจจะได้เงินที่เยอะขึ้น แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำก็จะเหนื่อยมาก แต่ได้เงินเท่าเดิม

ดวงการเงิน

จะค่อนข้างปังสำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ ยิ่งงานเยอะ ก็จะได้เงินที่เยอะตามมาอีกด้วย แต่ใครที่เป็นพนักงานประจำก็จะได้เท่าเดิม และชาวราศีตุลย์ก็จะมีความคิดอยากจะพับโครงการในการซื้อสิ่งที่อยากได้ไปก่อน อาจจะมีความคิดว่าเก็บไว้ก่อน ยังไม่ซื้อแล้วกัน เพราะว่าทำงานมาเหนื่อยมาก ๆ ในอนาคตก็ไม่รู้ว่าจะได้ใช้เงินนี้ซื้อของ หรือมารักษาตัวเองกันแน่ เป็นความคิดที่ทำให้ไม่ค่อยกล้าใช้เงินซักเท่าไหร่ แต่แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่าให้เก็บเงินเอาไว้ก่อนนั่นแหละดีแล้ว อย่าเพิ่งเอาออกมาใช้ เพราะช่วงปลายปี ชาวราศีตุลย์ก็มีแนวโน้มว่าจะต้องควักเงินที่เก็บไว้ออกมาจ่ายเป็นก้อนเช่นกัน

ดวงสุขภาพ

ด้วยความที่ชาวราศีตุลย์ทำงานเหนื่อยมาก หนักมาก ก็จะปวดคอ บ่า หลัง ปวดไหล่ ออฟฟิศซินโดรมถามหา รวมถึงโรคที่เคยเป็นเก่า ๆ อาจจะกลับมา เช่น ภูมิแพ้ หรือใครที่เคยเป็นทอนซิลอักเสบ หรือว่าโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากร่างกายอ่อนเพลีย อาจจะมีอาการกลับมาอีกครั้ง เพราะฉะนั้นต้องดูแลตัวเองและระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ เพราะโรคเก่า ๆ อาจจะวนมาทำร้ายชาวราศีตุลย์ได้อีก

ดวงคนโสด

คนโสดช่วงนี้ ไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องความรักอะไรมากมาย ถึงมีคนคุย ก็อาจจะไม่ได้คุยอะไรเยอะ เพราะว่าเน้นการทำงานอย่างเดียว อย่างที่บอกไปว่างานค่อนข้างหนักสำหรับเดือนนี้ คนที่โสดอยู่ก็อาจจะต้องโสดต่อไป เพราะเอาเวลาไปสนใจและหมกมุ่นเรื่องอื่นอยู่

ดวงคนมีคู่

ถ้าเกิดว่ามีแฟนเป็นคนที่อายุน้อยกว่า ก็จะดีหน่อย เพราะมีเกณฑ์ที่คนอายุน้อยกว่าที่เป็นแฟน จะเอาของขวัญมาให้ ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย ไม่ทำเรื่องน่าปวดหัวให้ เป็นเหมือนแบตเตอร์รี่ที่คอยเติมพลังใจให้แก่กันและกัน ส่วนคนมีคู่ที่อายุมากกว่า ก็มีเกณฑ์ว่าจะคุยกันถึงเรื่องของอนาคต การทำนู่นทำนี่ด้วยกัน จะเป็นไปในทิศทางที่ดี อยากเปิดธุรกิจร่วมกัน หรือพาไปพบกับที่บ้านอะไรแบบนั้น หรือคนที่แต่งงานไปแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่แฟนอายุมากกว่า จะมาให้เงินหรือให้ของขวัญเหมือนกัน เรื่องของความรักในเดือนนี้ค่อนข้างโอเคและดีมาก ๆ เลย

เคล็ดลับเสริมดวง : เดือนนี้ไม่จำเป็นต้องเสริมดวงอะไร สิ้นเดือนนี้ ถ้าเกิดว่ามีเงินประมาณหนึ่ง ก็เจียดเงินซักนิดหนึ่งไปซื้อคอร์สเสริมความงาม หรือว่าคอร์สอะไรต่าง ๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ใช้เงินลงทุนในการทำอะไรก็ได้ให้รู้สึกเหนื่อยน้อยลงจะดีที่สุด สำหรับชาวราศีตุลย์

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงการงาน

จะได้รับงานที่ดี ที่ใหญ่ และเป็นงานที่เราเองรู้สึกว่าอยากจะทำ อยากจะได้พอดี ถ้าเกิดว่าใครที่ต้องเสนอโปรเจ็กต์ หรือว่าจะต้องทำอะไรให้เจ้านายสนใจ เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีและเหมาะมาก ๆ สำหรับการเรียกร้องความสนใจในด้านการงาน อาจจะได้รับการเสนอและการสนับสนุนเกี่ยวกับการงาน ยิ่งคนราศีพิจิก ทำอะไรให้เป็นจุดสนใจในด้านของการงานมากเท่าไหร่ ก็จะได้รับเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการงานมากเท่านั้น

ดวงการเงิน

ถ้ากำลังรอเงินก้อน โบนัส หรืออะไรก็ตามแต่ ที่เป็นเรื่องของการเงิน ให้รอไปก่อน แต่ก็ไม่ถึงกับไม่มีกิน ไม่มีใช้ ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ ไม่ได้อู้ฟู่ ไม่ได้แย่ แต่ไม่ตึงมือ ทุกอย่างอยู่ในจุดที่สามารถควบคุมได้ ไม่ได้ปวดหัวในเรื่องของการเงิน

ดวงสุขภาพ

โรคอะไรที่เคยเป็นก็จะหาย หรืออะไรที่รู้สึกว่าเหนื่อยมาก ท้อมาก ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ค่อนข้างมีไฟ จากที่เคยหมดไฟในเดือนก่อน ๆ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีไฟเต็มเหนี่ยว เพราะงานดีขึ้น มีไฟมากขึ้น ก็จะเป็นสิ่งที่หลอมรวมทำให้ชีวิตดีมากขึ้น เดือนนี้ชาวพิจิกจะมีชะตาชีวิตที่ดีขึ้น

ดวงคนโสด

คนโสด ช่วงนี้เน้นแต่เรื่องของการงาน เอาตัวเองไว้ก่อน งานไว้ก่อน และเอาความสุขส่วนตัวไว้ก่อนเป็นลำดับหนึ่ง ยังไม่ได้สนใจที่จะมีแฟน มีความสัมพันธ์ อะไรซักเท่าไหร่ ถามว่าอยากมีแฟนไหม? อยากมีนะ อยากมีมาก ๆ แต่ก็ไม่ได้มีความรู้สึกว่าต้องมีขนาดนั้น เดือนนี้ก็เอาเงิน เอางานไว้ก่อน อยากมีมากกก แค่ยังไม่มีเวลาไปหา แค่นั้นเอง !

ดวงคนมีคู่

เดือนนี้สบายใจได้ ความรักจะไม่ได้มาเป็นอุปสรรคของชีวิต จะไม่ได้เป็นความทุกข์ เป็นความสบายใจให้กันและกัน กลับบ้านมาเจอหน้ากัน ได้คุยกับคนรักก็เหมือนได้เป็นการชาร์จแบต โอ๊ย! น่าอิจฉา !

เคล็ดลับเสริมดวง : พยายามไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นองค์ที่มีรูปร่างท้วม เช่น พระสังกัจจายน์ หรือพระพิฆเนศ ก็ดีเหมือนกัน ขอพรเรื่องงานกับท่าน ขอความสุขกับท่าน ขอเรื่องราวดี ๆ ขอพรอะไรก็ตาม จะได้รับพรดี ๆ จากท่าน ช่วยเสริมดวงให้ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

แม่หมอบิวตี้ ดูดวง ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงการงาน

ช่วงนี้มีเรื่องอะไรให้ต้องเรียนรู้อีกเยอะแยะมากมายเลย ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการไปเรียนเสริม ไปอัพสกิลเพิ่มเติม ถ้าหากชาวราศีธนูมีสกิลเพิ่มเติมหรืออัพเดทความรู้เพิ่มเติมใส่ตัวเอง จะเป็นการเสริมในเรื่องของการงาน และเป็นการเสริมในเรื่องของคุณค่าของตัวเองให้โดดเด่นมากขึ้น แถมช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียนอะไรแล้วจะเก็ทง่ายกว่าปกติ เป็นช่วงเหมาะสำหรับการเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ และเป็นเดือนแห่งการเรียนรู้

ดวงการเงิน

เป็นการเงินที่เหมือนจะชักหน้าไม่ถึงหลังหรือเรียกได้ว่าเป็นช่วงของการใช้เงินที่เยอะมาก ๆ หาเท่าไหร่ก็ใช้ไปหมด อะไรแบบนั้น บางคนก็ใช้เงินเพื่อที่จะซื้อของใหญ่ หรือบางคนใช้เพื่อสนอง Need สนองกิเลสตัณหาของตัวเอง เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ขอเตือนให้ระวังเรื่องของการใช้เงินจนลืมตัว

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย และอาจจะมีอาการย้ำคิดย้ำทำด้วย ให้ระวังเรื่องนี้ให้มาก ๆ

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ว่าจะได้พบใครซักคนผ่านการสังสรรค์ อาจจะเป็นการดื่ม มีเพื่อนหรือใครแนะนำให้รู้จัก มีเกณฑ์ที่จะได้เจอความรัก หรือมีคนคุยจากที่อโคจร หรือจากแอปพลิเคชั่นหาคู่

ดวงคนมีคู่

กำลังอยู่ในช่วงอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ถ้าเกิดว่ายังอายุน้อยอยู่ ก็อาจจะมีผู้ใหญ่มาคอยสังเกตการณ์ หรือคอยดูเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หรือถ้าเกิดว่าใครที่แต่งงานกันไปแล้ว ก็มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่จะคอยดูเกี่ยวกับความก้าวหน้าของชีวิตรัก ว่าจะไปได้ดีไหม? จะเป็นอย่างไร หรือบางคน ถ้าอยากแต่งงานในเดือนนี้ ไพ่บอกว่าให้จูงมือแฟนไปคุยกับผู้ใหญ่ ช่วงนี้ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ให้ใส่เสื้อผ้าที่เป็นลายดอก หรือว่านำดอกไม้ ต้นไม้ หาพื้นที่สีเขียว หรือของสวย ๆ งาม ๆ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ความปิติยินดี ของขวัญ ไอเทมอะไรก็ตามแต่ที่เป็นการอวยพร หรือจะเป็นข้อความบนโพสต์อิทเล็ก ๆ ที่เป็นการอวยพรตัวเอง เอามาติดหรือมาวางไว้ที่โต๊ะทำงาน หรือตั้งไว้ที่หน้าจอโทรศัพท์มือถือก็ได้ ไอเทมเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงของชาวราศีธนูให้ทุก ๆ วันเป็นวันที่ดี หรือเสริมดวงให้คิดดี อารมณ์ดี และทำให้ในเดือนนี้ไม่เป็นคนโมโหร้าย 

เดือนนี้ราศีใครดวงดีบ้าง ยกมือขึ้น ! ถ้าดูดวงกับแม่หมอบิวตี้แล้วชอบ ก็อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อน ๆ อ่านกันด้วยนะ แล้วเดี๋ยวเดือนหน้ามาอัพเดทและดูดวงรายเดือนกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ ส่วนใครที่ดวงไม่ดี ก็ลองเอาเคล็ดลับเสริมดวงไปลองทำกันดู จะได้ช่วยทำให้จิตใจเบาสบายหายคิดมาก แต่แม่หมอบิวตี้ขอย้ำอีกทีนะ ว่าการดูดวงก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าอยากเสริมดวงให้ปัง ชีวิตราบรื่น ก็ต้องหมั่นคิดดี และทำความดีเอาไว้นะ ความดีจะได้คุ้มครอง และช่วยดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ