ดูดวง ประจำเดือนตุลาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้  แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวง ประจำเดือนตุลาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวง ประจำเดือนตุลาคม Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ รับประกันความแม่น จนขนลุก ราศีไหนดวงการงานปัง ราศีไหนมีเกณฑ์ที่จะมีชีวิตดี ชีวิตพลิก คลิกเข้ามาอ่านด่วน!
writerProfile
25 ก.ย. 2022 · โดย

กลับมาเจอกับแม่หมอบิวตี้ตามสัญญาอีกเช่นเคยทุกปลายเดือน กวักมือเรียกสาว ๆ มาเช็คดวงรายเดือนกันดีกว่า ว่าดวงประจำเดือนตุลาคมนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ราศีไหนจะชีวิตดีขึ้น ชีวิตพลิก ความรักโดดเด่น Lucky in Game Lucky in Love. มาอัพเดทดวงการงาน ดวงความรัก ดูดวงสุขภาพและดวงการเงิน บอกเลยว่าแม่นจนขนลุกเหมือนเดิม!  แถมด้วยเคล็ดลับเสริมดวงประจำเดือนที่ทำตามได้ง่าย ทำแล้วมีแต่ความรู้สึกสบายใจ

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงการงาน

เริ่มกันที่ชาวราศีมังกร แม่หมอบิวตี้จับได้ไพ่ที่เกี่ยวกับเรื่องของการกระทำ การงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ก็จะขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวเอง ทำเยอะก็ได้เยอะ ทำน้อยก็ได้น้อย คนที่ทำงานประจำก็จะได้ยินข่าวแว่ว ๆ มีคนมาพูดเกี่ยวกับตัวเราให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องของการงาน ถ้าชาวราศีมังกรทำงานได้ดี ก็จะได้รับคำชม หรือว่าจะมีการโปรโมทให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถ้าเกิดใครที่รู้ตัวเองอยู่แล้วว่าทำงานได้ไม่ดี ก็มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการโดนตักเตือน

ดวงการเงิน

เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา วนไปเวียนมา อาจจะยังไม่ค่อยอยู่ตัวในเรื่องของการเงินซักเท่าไหร่ ยังจะต้องหาเพิ่ม หรือจัดแจงอะไรเพิ่มเติม ในเดือนนี้เงินก็จะเข้าออกมืออย่างสนุกสนานเลยทีเดียวเชียว ส่วนในด้านของเงินเก็บ ก็จะเก็บได้ทีละเล็กละน้อย ยังไม่อู้ฟู่ซักเท่าไหร่ สำหรับชาวราศีมังกรในเดือนตุลาคมนี้

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้ยังไม่ได้เป็นอะไรที่ร้ายแรง แต่ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการหมดไฟ เป็นเรื่องของชีวจิต ให้ระวังเรื่องของการหมดไฟ รู้สึกเบื่อ บางคนถึงขั้นอยากลาออกจากงาน ตื่นมาตอนเช้า รู้สึกว่าไม่อยากให้เช้าเลย เพราะไม่อยากไปทำงาน เพราะหมดไฟมาก ๆ ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพจิตให้ดี

ดวงคนโสด

คนโสดกำลังมองหาความรักที่มั่นคง อาจจะกำลังมองหาคนที่คบแล้วก็อยากคบไปนาน ๆ ช่วงนี้เป็นช่วงของการเปิดใจหรือการเปิดรับใครซักคนเข้ามา พอมีคนเข้ามาก็จะดูแล้วดูอีก หรือแสกนแล้วแสกนอีก ถ้าช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังคุยหลายคนหรือคุยเผื่อเลือก เพื่อดูความเป็นไปได้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องโอเค หลาย ๆ คนอาจจะมองว่ามันผิด แต่สำหรับชาวราศีมังกร ช่วงนี้สามารถคุยหลายคนได้ เพื่อที่จะได้เลือกทีเดียว เพราะว่าราศีมังกรต้องการคนที่ใช่จริง ๆ รู้สึกว่าไม่อยากเสียเวลาคุยกับใครหลายคน หรือคุยทีละคนแล้ว คุยทีเดียวหลายคนเพื่อเลือกคนที่ใช่ที่สุด และพัฒนาความสัมพันธ์ไปเลยดีกว่า ไม่อยากจะคุยเล่น ๆ แล้ว เริ่มมองหาความสัมพันธ์ที่จริงจังมากขึ้น และอยากจริงจังกับชีวิตด้านความรักความสัมพันธ์มากขึ้น อยากได้คนที่มั่นคงเข้ามาในชีวิต อยากเจอคนที่ใช่ ไม่อยากเผื่อใจสำหรับใครอีกแล้ว

ดวงคนมีคู่

อาจจะเป็นช่วงที่คนรัก หรือแฟน สนใจงานมากกว่าชาวราศีมังกร ถ้าใครมีแฟนที่ทำงานต่างประเทศหรือว่าทำงานที่ไกลๆ ในเดือนนี้ค่อนข้างที่จะไม่คุยกัน ห่างกันเพราะว่างานรุมเร้าเต็มไปหมด ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน ถ้าถามว่ามีมือที่สามหรือรู้สึกรักน้อยลงไหม ขอบอกเลยว่าไม่ใช่ ต้องเข้าใจหน่อยนะ เพราะว่าเป็นเดือนที่เดือดเพราะงานจริง ๆ อาจจะทำให้ห่างกันหน่อย หรือไม่ค่อยได้คุยกันในเดือนนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : แนะนำให้ไปไหว้พระ ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีเชื้อสายจีน แนะนำให้ไปไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ยเพื่อเสริมเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน เพราะเดือนนี้หมุนเงินค่อนข้างยาก ถ้าไหว้วัดไทย ให้ไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณ และขอพรท่านเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดวงการงาน

การงานของชาวราศีกุมภ์เหมือนกับชาวราศีธนูเลย เพราะค่อนข้างจะมีการติดต่อประสานงานเยอะ ช่วงนี้เดินทางบ่อย ชีพจรลงเท้า ต้องมีการติดต่อเดินทาง หรือมีการพบปะผู้คน ได้พูดคุยกับคนเยอะแยะมากมายที่เกี่ยวกับการงาน หรือเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน อาจจะต้องลับสกิลปากหน่อย เพราะต้องพบปะผู้คนเยอะ คุยกับคน ติดต่อประสานงานค่อนข้างเยอะ

ดวงการเงิน

เน้นใช้ไม่เน้นเก็บ ใช้เงินมากกว่ารายรับ เป็นเดือนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ และเป็นเดือนแห่งการจ่ายของชาวราศีกุมภ์ พยายามทำรายรับรายจ่าย หรือวางแผนเกี่ยวกับเรื่องของการเก็บเงินของตัวเองไว้ให้ดี พยายามข่มใจ อย่าเอาเงินเก็บของตัวเองออกมาใช้

ดวงสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว รวมถึงระวังช่วงต้นคอ อาจจะปวดบ่า ปวดตามเนื้อตามตัวหนักมาก ปวดจนลามมาถึงหลังหัวหรือเป็นไมเกรน ให้ระวังให้ดี ส่วนใหญ่ความเจ็บป่วยของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะมาจากการทำงาน

ดวงคนโสด

ชาวราศีกุมภ์ในเดือนตุลาคมนี้ ไม่ค่อยมีเวลาไปสนใจความรักซักเท่าไหร่ ถึงจะสนใจ ก็เป็นการสนใจแบบผิวเผิน สนใจแป๊ป ๆ ก็เลิกสนใจความรัก แล้วหันมาสนใจการงานแทน กลับมาโฟกัสกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ในปัจจุบัน เดือนนี้ จึงเป็นเดือนที่ชาวราศีกุมภ์ให้ความสนใจกับปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้ามากที่สุด ไม่สนใจความรักซักเท่าไหร่ มีแวบนึงที่เกิดความคิดว่าอยากมีใครซักคนมาอยู่ใกล้ ๆ จัง ในช่วงเวลาที่รู้สึกเหนื่อย แต่พอหายเหนื่อยปุ๊บ! ก็กลับไปทำงาน โฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าและสิ่งที่อยู่ในปัจจุบันตรงนั้นมากกว่า

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีจากคนรัก ข่าวดีในที่นี้ คือข่าวดีในเรื่องของการทำงานของคนรัก อย่างเช่น คนที่มีคนรักเป็นข้าราชการ อาจจะได้ข่าวว่าแฟนจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือถ้าทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ทำให้ชาวราศีกุมภ์พลอยรู้สึกยินดีไปด้วย

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ใช้เงินเยอะและมีการเดินทางบ่อย โฟกัสการเงินไม่ค่อยดี หรือเน้นจ่ายมากกว่าปกติในเดือนนี้ ให้ไปไหว้น้องไข่ หรือถ้าไม่สะดวกไปไหว้ถึงที่ ให้ไปไหว้พระพิฆเนศ ขอท่านให้มีผู้คนเมตตาเอ็นดู มาช่วยเหลือเราในเรื่องของการเงิน การจับจ่าย ก็จะดี

ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์ในการนำโปรเจกต์เก่า ๆ หรืองานเก่า ๆ กลับมาทำ นำมาปรับปรุง เปลี่ยนแปลงใหม่ อะไรที่เคยเสนอไป อาจจะได้นำกลับมารื้อทำใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ หรืองานอะไรที่ชาวราศีมีนมองว่ายังไม่ดี ยังไม่พอใจ ก็จะได้เอากลับมาเสริมไอเดีย ใส่ตะกร้าล้างน้ำ แล้วทำใหม่อีกครั้ง

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินไปกับสุขภาพมากเป็นพิเศษ เป็นเดือนของการจ่ายเงินเพื่อรักษาสุขภาพ ถ้าไม่ใช่สุขภาพของชาวราศีมีนเอง ก็จะเป็นการจ่ายเพื่อรักษาสุขภาพของคนในบ้าน ในครอบครัว อาจจะมีคนในบ้านล้มป่วยหรือเจ็บป่วย และต้องมาขอพึ่งพาทางด้านการเงินกับชาวราศีมีน ถ้าไม่ได้จ่ายเพื่อคนอื่น ก็จะเป็นการจ่ายเพื่อตัวเอง บางคนหมดเงินไปกับการรักษา ซื้อยามากิน หรือจ่ายค่ารักษาพยาบาลในการรักษาคอ บ่า ไหล่ หรืออาจจะต้องไปหาหมอจัดกระดูก

ดวงสุขภาพ

ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ สัมพันธ์กับดวงของการเงินที่มีเกณฑ์จะได้ใช้จ่ายเพราะสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเกี่ยวกับเรื่องของกระดูก ช่องท้อง และลำไส้ ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ หรืออะไรก็ตามที่หนักกว่านั้น ควรรักษาเกี่ยวกับลำไส้ สุขภาพภายใน และกระดูกของตัวเองเป็นพิเศษ

ดวงคนโสด

คนโสดในเดือนนี้ เหมือนมีอะไรได้แบกอยู่ตลอด แบกในที่นี้ คืออาจจะเจอกับความสัมพันธ์ที่ Toxic เป็นความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ จากที่คุย ๆ อยู่เหมือนจะได้คบ แต่ชาวราศีมีนกลับรู้สึกเหมือนจะไปกันไม่รอด หรืออยู่ดี ๆ อีกฝ่ายก็หาย ไลน์ไม่ตอบซะงั้น เพราะฉะนั้น ให้ชาวราศีมีนระวังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ Toxic ให้มาก ๆ ระวังใจของตัวเองให้ดี รักตัวเองให้มาก ๆ

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ว่าจะโดนแฟนเข้ามาเจ้ากี้เจ้าการกับชีวิต สั่งนู่น ห้ามนู่น ห้ามนี่ ความรักในเดือนนี้อาจจะต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ อาจจะมีการทะเลาะหรือไม่พอใจกันในเรื่องที่แฟนห้าม สั่ง หรือบอกอะไรกับเรา แล้วรู้สึกว่าไม่เข้าหู รู้สึกว่าฝืน ไม่เป็นตัวเองจนเกินไป ทำให้รู้สึกไม่มีความสุข ให้ระวังความสัมพันธ์ที่แฟนทำตัวเป็นเจ้านาย

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้ไปไหว้พระเสริมดวง ถวายสังฆทาน เติมน้ำมันตะเกียงและถวายโลงศพ ทำบุญให้ศพไร้ญาติตามมูลนิธิหรือปอเต็กตึ๊ง การทำบุญใด ๆ ก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับคนตาย หรือการเติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นการเติมไฟให้ชีวิตตัวเอง จะช่วยเสริมดวงชาวราศีมีนในเดือนนี้ให้ดีขึ้น

ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงการงาน

การงานของชาวราศีเมษ เรียกได้ว่ากินรวบไปคนเดียวเต็ม ๆ ดวงการงานในเดือนตุลาคมนี้ดีมาก ถ้าเกิดว่าค้าขาย ก็จะขายได้เยอะ ถ้าทำงานประจำ เสนอโปรเจกต์อะไรไปก็ผ่าน เรียกได้ว่า ถ้าเป็นการงาน ราศีเมษรับไปเต็ม ๆ จะทำงานได้ดี ผิดพลาดน้อย อาจจะได้รับคำชม หรือการบอกต่อเกี่ยวกับเรื่องงาน มีแนวโน้มในทิศทางที่ดี

ดวงการเงิน

คนราศีเมษในเดือนนี้จะค่อนข้างทำได้ดีเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ได้ทุกสิ่งทุกอย่างตามที่ต้องการ ถ้าอยากขายบ้าน ขายรถ หรือทำเกี่ยวกับธุรกรรมการเงิน พวกซื้อขาย หรือกู้ยืมเงินก็จะสำเร็จ

ดวงสุขภาพ

สุขภาพของคนราศีเมษ อะไรที่เคยเจ็บป่วย เจ็บออด ๆ แอด ๆ หรือเป็นปัญหาในชีวิต ไม่ว่าจะความทุกข์ ความเจ็บปวด หรือการเสียเงินจำนวนมากไปกับการรักษาสุขภาพ อาการจะดีขึ้น เป็นเดือนที่ได้พักหายใจหายคอของคนราศีเมษ อาการอะไรที่เคยเจ็บปวดจะดีขึ้น ปัญหาทุเลาลง มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี

ดวงคนโสด

ยังไม่เจอความสัมพันธ์ที่ดีเท่าไหร่สำหรับคนโสด ให้ไปเน้นเรื่องของการงานและการเงินน่าจะดีกว่า ถ้าดูในเรื่องความรัก ในเดือนนี้ยังไม่มีใครที่ดีซักเท่าไหร่ สำหรับคนโสดในเดือนนี้ ถ้ามีคนเข้ามาจีบจะต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะความรักจากคนที่อายุน้อยกว่าไม่เกิน 5 ปี

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์จะได้เงินจากคนรัก ถ้าใครที่มีวันครบรอบ มีโอกาสพิเศษ ช่วงเวลาสำคัญ ของคนเกิดราศีเมษในเดือนตุลาคมนี้ ก็มีเกณฑ์จะได้ของขวัญ หรือได้รับอะไรที่ดีจากคนรัก

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ ถ้าเกิดอยากเสริมดวงให้ทำบุญกับพระในบ้าน อย่างเช่น คุณพ่อ คุณแม่ พาท่านไปกินข้าว พาไปทำบุญ ซื้อของขวัญให้ แล้วให้ท่านให้พร ถ้ารู้สึกว่าอยากได้ขวัญกำลังใจหรืออยากได้รับเรื่องราวดี ๆ ให้ทำบุญกับพ่อแม่ และให้ท่านอวยพรให้ เป็นเคล็ดลับในการเสริมดวงของชาวราศีเมษในเดือนนี้

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงการงาน

เดือนนี้ การงานค่อนข้างดี เป็นช่วงที่ดวงการงานดีมาก โปรเจกต์ที่วางเอาไว้หรือแพลนงาน แพลนการทำธุรกิจที่คิดไว้ตั้งแต่ต้นปีที่อยากทำ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่จะได้เริ่มต้นทำตามที่วางแผนไว้ ได้ฤกษ์ และเวลาที่เหมาะสม ในการสะสางและจัดการตามแพลนซักที เดือนนี้เป็นเดือนที่นำงานที่แพลนไว้ว่าจะทำ หรือสิ่งที่คิดว่าจะทำ กลับมาเริ่มต้นทำในเดือนนี้

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ที่จะได้เสียเงินไปกับการเดินทาง ชาวราศีพฤษภที่กำลังจะเดินทาง ให้ระวังว่าจะได้จ่ายเยอะกว่าที่คำนวนไว้ จากที่วางแพลนไว้ว่าจะได้จ่ายไม่เยอะ งบอาจจะบานปลาย จนได้จ่ายเยอะขึ้น ใครที่ไม่ได้มีแพลนเกี่ยวกับเรื่องของการจ่ายเงิน ให้ระวังในเรื่องของการจ่ายเงินโดยใช่เหตุเกี่ยวกับรถ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องการเจ็บป่วยในลำคอและช่องปาก เช่น ปวดฟัน เจ็บฟัน ผ่าฟันคุด หรือเจ็บคอ แสบคอ

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับความสัมพันธ์ที่เข้ามาพร้อมกันทีเดียวสองคน มาให้เลือกสองคน สองรูปแบบ จนไม่รู้ว่าจะเลือกใคร เดือนนี้มีเกณฑ์ว่าจะเนื้อหอมสุด ๆ มีคนเข้ามาหา มาจีบ ชอบคนไหน เลือก!

ดวงคนมีคู่

ในเดือนนี้ขอแนะนำว่าให้ชาวราศีพฤษภใส่ใจคนรักหน่อย อย่าบ้างานเยอะ หรือว่าไปโฟกัส หมกมุ่นกับอะไรอย่างอื่นมากเกินไป เพราะเดือนนี้อาจจะมีการทะเลาะกับแฟนในเรื่องของการไม่มีเวลาให้กัน ไม่ได้สนใจ เทคแคร์กันเท่าไหร่ หรืออาจจะต้องมีการตกลง อธิบายให้อีกฝ่ายเข้าใจ เพื่อป้องกันไม่ให้แฟนรู้สึกน้อยใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภจะถูกโฉลกกับเทพที่เป็นผู้หญิงเป็นพิเศษ ให้ไปทำบุญกับเทพที่เป็นผู้หญิง เช่น พระแม่ลักษมี เจ้าแม่กวนอิม หรือว่าพระแม่กาลี องค์ไหนก็ได้ที่มีพลังงานของเพศหญิง ไปทำบุญและขอความเมตตาในด้านของการเงิน ด้านสุขภาพ หรือขอพรอะไรก็ได้ที่อยากขอ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์ว่าจะมีคนมาชวนไปลงทุน ชวนไปทำนู่นทำนี่ร่วมกัน ทำงานก็อาจจะได้ทำงานกลุ่ม ทำโปรเจกต์เป็นกลุ่มใหญ่ มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการงานที่อาจจะมีคนเห็นแวว หรือชวนไปร่วมลงทุน ชวนทำธุรกิจด้วย

ดวงการเงิน

ทำเยอะได้เยอะ ทำน้อยก็ได้น้อย หรือถ้าช่วงนี้ขยันมาก อาจจะได้เงินพิเศษ ได้ OT หรือโบนัส หรือว่าอาจจะได้ค่าขนมเพิ่มเติมเล็ก ๆ น้อย ๆ เงินค่าขนมนั้น อาจจะได้มากกว่าเงินเดือนก็ได้

ดวงสุขภาพ

ไม่มีอะไรที่จะต้องห่วง สบาย ๆ ชิล ๆ ไปเลย ไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไร คนที่มีโรคประจำตัว ในเดือนนี้อาจจะได้หายใจคล่องขึ้น ยังไม่มีอาการที่ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามา และเป็นคนที่จะอยู่กับชาวราศีเมถุนไปยาว ๆ ใครก็ตามที่เข้ามาจีบชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ สามารถที่จะตกลงปลงใจได้เลย เพราะว่าเป็นคนที่ไม่ได้ประสงค์ร้ายอะไรกับเรา รวมถึงอาจจะได้คบกันแบบยาวไป ๆ

ดวงคนมีคู่

อะไรที่เคยสัญญากันไว้ ให้ลองทวงอีกรอบนึง แล้วอีกฝ่ายจะทำตามสัญญากับเรา เช่น เคยสัญญาว่าช่วงนี้จะไปเที่ยวกัน หรือสัญญาอื่น ๆ ที่อีกฝ่ายอาจจะลืมไปแล้วแต่ชาวราศีเมถุนยังจำได้ ก็ให้ทวงสัญญาอีกครั้ง อีกฝ่ายก็จะทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ ไม่ได้ตั้งใจจะเบี้ยวนะ แต่ลืม แค่นั้นเอง ลองไปทวนความจำเขาหน่อย อะไรที่เคยขอ เคยสัญญาอะไรไว้ก็จะได้ตามที่ต้องการ

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้มีเงินก้นถุงที่ลงท้ายด้วยเลข 9 หรือเลข 8 จะเป็นแบงค์อะไรก็ได้ แบงค์ 20, 50, 100 หรือแบงค์ 1000 ตามกำลัง ที่ลงท้ายด้วย 89, 98 หรือ 65, 56 เลือกมาหนึ่งใบ พับ ๆ เก็บไว้ในกระเป๋าเงิน จะช่วยดึงดูดดวงการเงินได้ดี ยิ่งเดือนนี้เป็นเดือนที่ทำเยอะแล้วได้เยอะ เงินก้นถุงก็จะเป็นเหมือนแม่เหล็กที่จะช่วยดึงดูดเงินให้ชาวราศีเมถุนได้อย่างดี

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงการงาน

การงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ค่อนข้างดี ถ้าอยากไปสมัครงานที่ใหม่ หรือว่าต้องการเปลี่ยนงาน เดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเริ่มต้นใหม่ หรือใครที่อยากทำโปรเจกต์ใหม่ อยากเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน จัดโต๊ะใหม่จะค่อนข้างดี ในเรื่องของการงาน อะไรที่เป็นการเริ่มต้นใหม่ หรือว่าการปรับเปลี่ยนระบบใหม่ ราศีกรกฎในเดือนนี้ จะค่อนข้างไปได้ดีและจะสำเร็จในเรื่องของการงาน

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ว่าจะมีคนมาขอยืมเงิน ให้ระวังไว้ให้ดี อาจจะมาแบบเลียบ ๆ เคียง ๆ เล่าเรื่องดราม่าเคล้าน้ำตา และระบายเรื่องความทุกข์ของเขาให้ฟัง ทำให้เราใจอ่อน สงสาร จนอยากให้ยืมเงิน ห้ามใจอ่อนเด็ดขาด เพราะว่าอาจจะไม่ได้คืน

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของภูมิแพ้ หรือให้ระวังเกี่ยวกับการเป็นหวัด น้ำมูกไหล ปวดหัวเป็นพัก ๆ แต่ว่ายังไม่มีอะไรที่รุนแรง

ดวงคนโสด

ใครที่ต้องการรักแท้ มองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ หรืออยากเจอใครซักคน ความรักของคนโสดอาจจะยังนิ่งอยู่ ยังไม่เจอคนที่ใช่ หรือยังไม่ได้เจอใครที่จะเข้ามาเลย ความรักของคนโสด ก็จะเป็นอะไรที่ยังราบเรียบอยู่ อาจจะต้องหาต่อไป

ดวงคนมีคู่

ความรักในช่วงนี้ เหมือนมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังแบกความสัมพันธ์อยู่ อาจจะเป็นเราที่แบกเขา หรือมีเกณฑ์ที่ชาวราศีกรกฎจะต้องช่วยเหลือค่าใช้จ่าย หรือช่วยเหลือในเรื่องของการดูแลคนในครอบครัว หรือต้องช่วยเหลืออะไรบางอย่างกับคนรัก มีเกณฑ์ว่าคนรักของชาวราศีกรกฎจะมาขอความช่วยเหลืออะไรซักอย่างจากเรา และเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ อาจจะทำให้รู้สึกลำบากใจเล็กน้อย ถ้าเขามาขอความช่วยเหลือก็คงช่วยอย่างเสียไม่ได้ เพราะเป็นคนรัก

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าเป็นผู้หญิง ให้ใส่ตุ้มหูเงิน จะเป็นแบบไหนก็ได้ แต่ถ้าเป็นดีไซน์แบบระโยงระยาง ยาว ๆ หน่อย ไม่ใช่แบบเป็นห่วงหรือตุ้มหูจี้เล็ก ๆ จะดีกว่า ใส่ต่างหูที่ห้อยยาวลงมาในช่วงเดือนตุลาคมนี้จะช่วยเสริมดวงได้ดีมาก ส่วนชาวราศีกรกฎที่เป็นผู็ชาย ให้พกผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ เลือกพกผ้าเช็ดหน้าที่มีสีสันฉูดฉาด สดใส อาจจะพกผ้าเช็ดหน้าโทนสีแดง สีส้ม สีเหลือง อย่าพยายามพกผ้าเช็ดหน้าที่สีหม่นหมอง หรือสีทึม ให้พกผ้าเช็ดหน้าสีสดใสเข้าไว้จะดีมาก

ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์การผลัดเปลี่ยนมุนเวียน อาจจะได้ย้ายแผนก หรือว่ามีคนเอางานมาฝากให้ทำ มีการสลับงานกันเกิดขึ้น ค่อนข้างอิรุงตุงนังเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ในเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีสิงห์จะค่อนข้างยุ่งในเรื่องของการงาน งานของตัวเองยังไม่เสร็จ แต่ก็อาจจะต้องไปช่วยงานของคนอื่นอีก เพื่อให้งานสามารถดำเนินต่อไปได้ เป็นเดือนที่ค่อนข้างปวดหัวกับการงาน

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินในการเปย์ตัวเอง ใช้เงินปรนเปรอตัวเองเพราะเครียดเกี่ยวกับเรื่องของการงาน ก็เลยเอาเงินที่หาได้มาดับกิเลสตัวเอง เดือนนี้อาจจะใช้เงินเยอะมาก เพราะฉะนั้นจะต้องมีสติในการใช้เงินให้มาก ๆ

ดวงสุขภาพ

อะไรที่เคยเป็น อาจจะกลับมาเป็นอีกครั้ง อย่างเช่น เคยเป็นไมเกรน ในเดือนนี้อาจจะกลับมาเป็นซ้ำ หรือใครที่เจ็บ ปวดช่วงคอ บ่า ไหล่ ก็อาจจะกลับมาเจ็บซ้ำ คนที่เคยเป็นโควิดแล้ว อาจจะต้องระวัง เพราะมีแนวโน้มที่จะติดซ้ำ ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพให้ดี

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ที่จะกลายเป็นขวัญใจแฟนชาวบ้าน ให้มีสติให้มาก ๆ แสกนให้ดีก่อนจะคุยหรือเจอกับใครที่เป็นคนใหม่ ๆ ถ้ามีคนมาจีบ ให้เช็คประวัติ สืบปูมหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว อาจจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ให้ระวังให้ดี

ดวงคนมีคู่

ความรักของคนมีคู่ ให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้ง อาจจะมีปากเสียง ทะเลาะกันหนักหน่วงถึงขั้นที่เผลอบอกเลิกหรือห่างกันซักพัก เพราะฉะนั้น ชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ จะต้องระวังการไม่มีสติ แล้วพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย ถ้าโมโหมาก ๆ ให้ทำใจร่ม ๆ มีสติก่อนที่จะเคลียร์กัน ไม่งั้นอาจจะมีปัญหาบานปลาย ทำให้ต้องแยกกัน หรือห่างกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ ถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็อาจจะทำให้เกิดเป็นแผลใจที่ใหญ่ จากการกระทำที่ขาดสติ

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้หาเครื่องประดับที่เป็นใบมะกอก อย่างแหวน สร้อย ตุ้มหู อะไรก็ตามที่เป็นใบมะกอกให้เก็บไว้กับตัว จะเป็นใบมะกอกสดก็ได้ (ถ้ามี) จะป็นไอเทมที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องของการงานให้กับชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ เพราะเป็นเดือนที่วุ่นวายเกี่ยวกับการทำงาน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่จะจับตามองเป็นพิเศษในเรื่องของการทำงาน อาจจะรู้สึกเสียวสันหลังแปลก ๆ ในเดือนนี้ เพราะจะโดนจ้องแบบให้รู้ตัว ทำให้รู้สึกกังวลว่าผู้ใหญ่จะชอบงานของเราไหม ถ้าทำงานได้ถูกใจ อาจจะโดนเรียกไปคุย ได้รับการโปรโมท ได้รับคำชม หรืออาจจะได้เพิ่มเงินเดือน แต่ถ้างานมีปัญหา อาจจะโดนเรียกไปตักเตือน ในเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีกันย์อาจจะต้องพยายามทำตัวดี ๆ หน่อยในช่วงนี้ เพราะมีคนจับตามองอยู่

ดวงการเงิน

เดือนนี้ อาจจะต้องกอดเงินเอาไว้แน่น ๆ ถ้ารู้สึกว่าอยากลาออกจากงานก็อย่าเพิ่งออก ให้ใจเย็น ๆ ก่อน กอดงานนี้เอาไว้แน่น ๆ เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่ ถ้าอยากจะย้ายงานหรือลาออก หรือใช้เงินดับกิเลสในเดือนนี้ อาจจะต้องระวังหน่อยนะ ถ้าอยากได้อะไรอาจจะต้องรอไปอีก 2-3 เดือน อาจจะได้ของที่ราคาดีกว่าเดิม สวยกว่าเดิม หรืออาจจะได้ของชิ้นใหม่ที่อยากได้มากกว่าชิ้นที่ตั้งใจจะซื้อในตอนนี้ ฉะนั้น รอไปก่อนนะ อย่าเพิ่งวู่วาม

ดวงสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการปวดไมเกรนและเบ้าตา บางครั้งอาจจะเริ่มจากการปวดบ่า ปวดไหล่ แล้วลามขึ้นไปที่อื่น เกิดอาการปวดไมเกรนหรือลามไปที่เบ้าตา ให้ระวังอาการปวดที่อาจจะเกิดจากการทำงานอย่างหนัก การเกร็งกล้ามเนื้อหรือการนั่งนาน ๆ และให้ระวังอาการที่เกิดจากการนั่งนาน ๆ เช่น อาการปวดก้นกบ ปวดกระดูกตั้งแต่ช่วงเอวลงไปจนถึงหัวเข่าด้วย

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ การชิตแชทกับใครซักคน แต่ขอบอกเลยว่าอย่าเพิ่งรีบร้อนในความสัมพันธ์นี้ ให้ค่อย ๆ คุยกันไปก่อน คนที่เข้ามาคุย ไม่ใช่คนที่เลวร้ายอะไร ก็จัดว่าเป็นคนดีคนหนึ่ง คุยได้ แต่อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจคบจริงจัง ให้ดูและศึกษากันไปก่อน

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์จะได้ซื้ออะไรร่วมกัน เมื่อต้นปีอาจจะคุยว่าจะซื้อบ้านด้วยกัน กู้เงินร่วมกัน ในเดือนนี้อาจจะได้คุยกันได้ชัดเจนยิ่งขึ้นหรือตัดสินใจไปซื้อทันที ใครที่บ่น ๆ เปรย ๆ กับแฟนไว้ว่าอยากได้อะไร อย่างเช่น PS5 ลแฟนอาจจะซื้อให้ในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้รับอะไรดี ๆ จากคนรัก

เคล็ดลับเสริมดวง : ไปเสริมสวย เติมแต่งตัวเองให้ดีขึ้น ทำตัวเองให้สวยและดูดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกดสิว ฉีดหน้า ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ ทำศัลยกรรมเลยก็ได้เหมือนกัน ในเดือนนี้จะทำยังไงก็ไ้ด้ให้ตัวเองสวยขึ้น ดูดีขึ้น หรือจะดูแลตัวเองจากภายในด้วยการออกกำลังกายและกินคลีนให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นก็ได้เหมือนกัน

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงการงาน

เป็นช่วงที่งานหนัก งานเหนื่อย ดวงการงานของชาวราศีตุลย์เหมือนไม้เบื่อไม้เมา ชอบเจองานอะไรที่หนัก ๆ น่าปวดหัว หรือรู้สึกไม่อยากทนแล้ว คนราศีตุลย์ในเดือนนี้ การงานค่อนข้างเหนื่อยเป็นพิเศษ ทั้งเหนื่อยกายและเหนื่อยใจ งานอะไรที่เคยส่งไปแล้ว อาจจะโดนตีกลับมาเพื่อแก้ใหม่ อาจจะทำให้ชาวราศีตุลย์บางคนถึงขั้นตัดสินใจที่จะลาออกจากงาน

ดวงการเงิน

เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา เป็นช่วงของการหมุนเงิน และเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกท้อ เพราะหมุนเงินไม่ทัน เรียกง่าย ๆ ว่าในเดือนนี้ อาจจะเจอสถานการณ์ที่การงานกับการเงินไม่สัมพันธ์กัน ยิ่งปริมาณงานเยอะ เหนื่อยมาก แต่ไม่สัมพันธ์กับค่าแรงเท่าไหร่ ก็จะยิ่งรู้สึกเหนื่อยเป็นเท่าตัว นอกจากจะหมุนเงินไม่ทัน ก็ยังรู้สึกท้อกับเรื่องงานอีก มีแต่เรื่องเหนื่อยใจเต็มไปหมด จนอยากเททุกอย่าง

ดวงสุขภาพ

สุขภาพกายภายนอกค่อนข้างดี ไม่มีอะไรที่น่ากังวล แต่สิ่งที่น่ากังวลคือสุขภาพจิต เพราะรู้สึกท้อ เหนื่อยกับอะไรหลาย ๆ อย่าง จนทำให้รู้สึกหมดแรงที่จะต่อสู้ รู้สึกป่วยใจ เป็นเพราะสุขภาพจิตในเดือนนี้ที่เจอแต่อะไรหนัก ๆ

ดวงคนโสด

คนโสดเตรียมตัวรอได้เลย! มีเกณฑ์จะได้เจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ แบบปุปปับ เช่น เจอกัน คุยกับแปปเดียว แล้วได้คบกันเลย แบบลองเป็นแฟนกันเลยได้ไหม เพราะฉันเป็นคนไม่คุย คุยไม่เป็น อะไรทำนองนั้น เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เข้ามาเป็นยาใจ คอยฮีลใจในวันที่รู้สึกเหนื่อยและท้อกับสถานการณ์อะไรหลาย ๆ อย่างในเดือนนี้

ดวงคนมีคู่

คนมีคู่ ความรักในเดือนนี้ค่อนข้างที่จะเริ่มจริงจัง เช่น คนที่คบกับแฟนมาซักพัก อีกฝ่ายอาจจะเริ่มพาเข้าบ้านไปแนะนำตัวกับคนในครอบครัว หรือว่าคุยเกี่ยวกับเรื่องของอนาคต แพลนอนาคตร่วมกัน ได้เริ่มคุยเรื่องที่จริงจังแบบสุด ๆ ในเดือนนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ ถ้ารู้สึกเหนื่อยมาก ๆ ท้อมาก ๆ ให้ลองไปคาเฟ่สัตว์ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่แมว คาเฟ่หมา หรือคาเฟ่กระต่าย ให้น้อง ๆ ช่วยฮีลจิตใจ หรือไปทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ ให้อาหารน้องหมาน้องแมวตามมูลนิธิ บริจาคอาหารให้สัตว์ไร้บ้าน อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับสัตว์ร่วมโลกตัวเล็กตัวน้อย จะช่วยเสริมดวงเดือนนี้ในด้านของโชคลาภ การงาน การเงินให้ปังยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงการงาน

การงานในเดือนนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถ้าอยากหางานเสริมหรือทำธุรกิจ ก็สามารถเริ่มทำได้เลย ถ้าอยากเอาสินค้าใหม่ ๆ มาลงที่ร้าน ทำโปรเจกต์ใหม่ เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะเหมาะมากในช่วงนี้ ทำแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดี

ดวงการเงิน

เมื่อการงานดีการเงินก็จะดีตามไปด้วย จะมีความก้าวหน้า ชีวิตขยับไปอีกขั้นตามที่คาดหวังไว้ หรือมีช่องทางในการหาเงินเพิ่มเติม ทำให้มี Passive Income ที่มากขึ้น

ดวงสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับกระดูก เส้นประสาท ตามตัว ตามน่อง ตามข้อเป็นพิเศษ ให้ระวังอะไรก็ตามที่เป็นเรื่องของกระดูก ไม่ว่าจะเป็นการเดินไปแล้วกระดูกลั่นดังกร๊อบแกร๊บ หรือรู้สึกเจ็บด้านในกระดูกตรงข้อต่อ อาจจะเจ็บหนักจนถึงขั้นต้องกินยาคลายเส้น หรือต้องไปนวดเลยทีเดียว

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์จะไปตกหลุมรัก หรือแอบรักคนมีเจ้าของอยู่แล้ว ถ้ารู้สึกชอบใครหรือรักใคร ก็ต้องแอบไปสืบก่อนว่ามีเจ้าของหรือยัง ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้รู้สึกอกหักได้

ดวงคนมีคู่

ดวงของราศีพิจิกในเดือนนี้ จะค่อนข้างคล้ายกับชาวราศีตุลย์ คือจะมีความชัดเจนในเรื่องของความรักมากขึ้น ถ้าคบกันมาซักพัก อาจจะได้พาไปเจอครอบครัว ไปหาคนที่บ้าน หรือคุยกันในเรื่องของอนาคตมากขึ้น เป็นความรักที่ดูมีความเป็นทางการ และดูมีอนาคตมากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้พกหมวก จะช่วยเสริมในเรื่องของการงานและการเงิน เป็นการป้องกันให้ดวงการงานและการเงินของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้มีความราบรื่นมากขึ้น ไม่ต้องเจอกับเรื่องร้าย ๆ เข้ามากระทบ ถ้าทำงานอยู่กับที่ ไม่ได้ออกไปไหน ให้หาต้นไม้เล็ก ๆ มาวางไว้บนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมดวงการงานให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นในเดือนนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดูดวงประจำเดือนตุลาคมกับแม่หมอบิวตี้ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงการงาน

เป็นเดือนแห่งการติดต่อประสานงาน มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องติดต่อสื่อสาร การประสานงานค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ อาจจะรู้สึกว่า วุ่นวายจังเลย เกี่ยวกับเรื่องการติดต่อประสานงานให้ฝ่ายนู้นฝ่ายนี้ คนนู้นคนนี้ อาจจะมีเรื่องเอกสาร หรือการจัดการงานเผื่อคนอื่นด้วย การงานของคนราศีธนูในเดือนนี้ จะค่อนข้างใช้สกิลของการพูด การสื่อสาร และการจัดการค่อนข้างเยอะ

ดวงการเงิน

ถ้าเกิดเป็นพนักงานประจำ ดวงการเงินในเดือนนี้จะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่สำหรับใครที่เป็นนายตัวเอง คนที่รับเงินหลายช่องทาง เป็นฟรีแลนซ์หรือแม่ค้าออนไลน์ ดวงการเงินในเดือนนี้ ยิ่งทำมากก็จะได้มาก ดวงการเงินแปรผันตามความขยันและความพยายามของตัวเอง

ดวงสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับเรื่องของอากาศ อาจจะทำให้เป็นภูมิแพ้ อยู่ ๆ อาจจะภูมิแพ้ขึ้น เป็นลมพิษ อะไรแบบนั้น อะไรที่เกี่ยวกับผิวหนัง ให้ระวังดี ๆ

ดวงคนโสด

เป็นเดือนที่ค่อนข้างที่จะเบื่อความรัก ไม่ได้อยากจะมีความรักซักเท่าไหร่ หรือว่าเป็นเดือนของการที่ไม่อยากคุยกับใคร เพราะเดือนนี้ชาวราศีธนูต้องคุยกับคนเยอะในเรื่องงาน มีอะไรที่ต้องทำ ต้องจัดการ ต้องคุยกับคนหลายแบบ ก็เลยอาจจะทำให้คนโสด ยังต้องโสดต่อไป แค่คุยกับคนที่ทำงานก็เหนื่อยจะแย่แล้ว ก็เลยไม่อยากคุยกับใครเท่าไหร่ อยากอยู่เงียบ ๆ

ดวงคนมีคู่

ค่อนข้างดี อะไรที่เคยแพลนร่วมกันไว้ก็จะเป็นไปตามแพลนทั้งหมด เช่น แพลนในเรื่องของการที่จะทำ 1, 2, 3, 4, 5, 6, ถึง 10 อยากทำอะไรร่วมกันก็จะเป็นช่วงของการทำตามแผนที่วางไว้ และจะเป็นตามที่หวังทุกประการ

เคล็ดลับเสริมดวง : ไอเทมเสริมดวงของชาวราศีธนูในเดือนนี้ แนะนำให้ใส่อะไรที่เป็นสีทอง อย่างเครื่องประดับวิบวับที่ดูมีราคาหน่อย เช่น ทองชุบหรือสร้อยทอง แหวนทอง อะไรก็ตามที่เป็นเครื่องประดับสีทอง จะค่อนข้างเสริมในเรื่องของการเงินได้อย่างดี คนที่เป็นเจ้านายตัวเองก็จะได้เงินเยอะในช่วงนี้ ส่วนคนที่เป็นพนักงานทั่วไปที่ทำเท่าไหร่ก็ได้เงินเท่าเดิม จะเป็นการเสริมดวงในด้านการเก็บเงิน เก็บทอง ทำให้เก็บเงินอยู่มากขึ้น 

สำหรับสาว ๆ ที่รู้สึกว่าดวงประจำเดือนตุลาคมนี้ไม่ค่อยปัง ก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับเสริมดวงไปลองทำกันดูนะคะ จะได้ช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น หรือสาว ๆ ที่รู้สึกเหนื่อยล้า อยากจะพัก ก็ลองหาวันลาไปเที่ยวซัก 2-3 วัน ก็น่าจะดีขึ้น เพราะเดือนตุลาคมมีวันหยุดเพียบ! หรือจะนอนพักอยู่บ้าน ดูหนังฟังเพลง ทำอาหารอร่อย ๆ กินเองก็เริ่ด! แล้วค่อยกลับมาสู้กันใหม่ เดือนนี้ดวงไม่ดีไม่เป็นไร เดือนหน้ามาอัพเดทพลังงานและดูดวงกับแม่หมอบิวตี้ใหม่ที่เพจ Wongnai Beauty ที่เดิม อย่าลืมกดติดตามกันไว้ด้วยน้า

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ