ดูดวง ประจำเดือนกันยายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้  แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวง ประจำเดือนกันยายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวง ประจำเดือนกันยายน Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

อัพเดทดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนกันยายนกับแม่หมอบิวตี้อีกเช่นเคย บอกเลยว่าแม่นจนขนลุก! ดูดวงฟรีแม่น ๆ แบบไม่จกตา เชิญทางนี้เลยจ้า
writerProfile
26 ส.ค. 2022 · โดย

จะดวงปัง! หรือดวงพัง มาอัพเดทดวงประจำเดือนกันยายนกับแม่หมอบิวตี้กันดีกว่า ดูดวงรายเดือนแม่น ๆ ที่ขอบอกเลยว่าแม่นจนขนลุกอีกเช่นเคย ในเดือนนี้ ใครที่กำลังรอคอยข่าวดีเรื่องการงาน ความรัก ต้องมาเช็กดวงกันเลย ว่าในเดือนนี้ราศีใครจะมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นบ้าง หรือใครที่รู้สึกว่าดวงพัง มีเรื่องอะไรต้องระวัง จะมีไอเทมหรือเคล็ดลับเสริมดวงอะไรที่ทำให้ผ่านอุปสรรคในเดือนนี้ไปได้บ้าง แม่หมอก็จัดมาให้แบบเน้น ๆ เช็กดวงกันเลย!

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดวงการงาน

ในเดือนกันยายนนี้ ชาวราศีมังกรมีโอกาสที่จะได้รับโอกาสดี ๆ ในเรื่องของการงาน ถ้าเกิดว่าจะไปสมัครงานใหม่ ให้เตรียมรีซูเม่เอาไว้เลย เพราะในเดือนนี้เหมาะมากสำหรับการเปลี่ยนงาน หรือสมัครงานที่ใหม่ ถ้าอยากขอโปรเจกต์ดี ๆ หรือเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับการทำงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับในสิ่งที่ดี และสมหวังในสิ่งที่คาดหวังว่าจะได้รับ

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์จะได้เฉลิมฉลองในเรื่องของการเงิน ถ้าซื้อลอตเตอร์รี่ หรือซื้อหวย ก็มีเกณฑ์จะได้รับโชค ถ้าอยากจะกู้เงินมาสร้างบ้าน ทำอสังหาริมทรัพย์ ทำธุรกิจ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้รับการอนุมัติตามจำนวนเงินที่คาดหวังเอาไว้หรือได้ตามจำนวนเงินที่ยื่นไป เตรียมตัวรับเรื่องราวดี ๆ ได้เลย เดือนนี้สุขสมหวังทั้งงานและเงิน

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของกระดูก คอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ออฟฟิศซินโดรม และให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกเข่า กระดูกขา กระดูกข้อต่อเป็นพิเศษ อาจจะได้ยินเสียงลั่นกร๊อบแกร๊บ ให้ระวังดี ๆ หรือกินแคลเซียมเสริมเยอะ ๆ หน่อยนะ ไม่ว่าจะนม ปลาตัวเล็ก ไข่ ผักใบเขียว จัดมาเลยเน้น ๆ

ดวงคนโสด

ช่วงนี้ให้เปิดใจได้ เพราะจะเจอคนดี ๆ เข้ามา เป็นคนที่ใจบอกว่าใช่ และอีกฝ่ายเป็นคนที่คอยซัพพอร์ตเราได้ แนวโน้มความสัมพันธ์จะค่อนข้างดี เข้าใจกันและกัน บางคนมีเกณฑ์ว่าจะได้เจอกับปับปี้เลิฟ มีคนมาขายขนมจีบ มาชอบ มาสนใจ เข้าหา แอ๊วเอิน เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีเลยนะ เปิดรับได้เลยเต็มที่ ไม่แน่ ชาวราศีมังกรอาจจะได้สละโสดก็ได้

ดวงคนมีคู่

ช่วงนี้ก็จะรู้สึกเหนื่อยในความสัมพันธ์ รู้สึกเข้าใจกันน้อยลง พูดอะไรมาก็จะรู้สึกไม่เข้าหู หรือตรรกะความคิดไม่ตรงกัน พยายามหาตรงกลางในความสัมพันธ์ให้เจอ อะไรที่พูดแล้วจะทำให้โมโหหรือไม่เข้าใจกัน ให้ปล่อยวางซะ อย่าไปพูดถึง พยายามพูดแต่สิ่งดี ๆ และมอบพลังบวกให้แก่กันจะดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ชาวราศีมังกรให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะ

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าเปลี่ยนที่นั่งทำงานใหม่ จะทำให้รู้สึกดีขึ้น เช่น ที่นั่งที่ทำงาน อาจจะทำให้รู้สึกปวดหลังหรือรู้สึกไม่ค่อยสบาย ให้ลองเปลี่ยนที่นั่งหรือเปลี่ยนโต๊ะทำงานดู ถ้าเปลี่ยนไม่ได้ ให้หาเบาะที่สามารถซัพพอร์ตสรีระร่างกาย หรือจัดของบนโต๊ะ จัดโต๊ะทำงานใหม่จะทำให้รู้สึกโล่งและผ่อนคลายมากขึ้นกว่าเดิม หรือเคลียร์ของบนโต๊ะทำงานให้โล่งที่สุดเท่าที่ทำได้ จะช่วยทำให้ชาวราศีมังกรสบายใจและสบายตัวมากขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดวงการงาน

การงานของคนราศีกุมภ์ ในเดือนนี้ ก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โปรเจกต์ที่เสนอไปก็จะได้รับการตอบรับ ถ้าทำเอกสาร เดินเรื่องไปต่างประเทศ เดินเรื่องทางการงาน ก็มีแนวโน้มว่าจะได้รับการตอบรับกลับมา เป็นเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับงานในเดือนนี้ ถ้าทุ่มเท หรือเหนื่อยกับงาน จะได้รับรางวัลจากความเหนื่อยสมกับที่พยายาม มีคนบอกต่อในเรื่องความสามารถ ทำให้มีโอกาสทางการงานเข้ามาเรื่อย ๆ อีกด้วย หลังจากนี้งานก็อาจจะเข้ามาหาชาวราศีกุมภ์เยอะขึ้น เตรียมตัวรับความปังด้านการงานได้เลย!

ดวงการเงิน

ชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเพื่อคนอื่นเยอะ หาเงินมาอาจจะไม่ได้ใช้ มีเกณฑ์ที่จะจ่ายให้กับคนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรักมากกว่าใช้เอง เดือนนี้มีรายจ่ายของคนอื่นมารบกวนทางด้านการเงิน ทำให้อะไรที่เป็นกิเลส หรือสิ่งที่อยากได้ ตั้งใจไว้ว่าจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง อาจจะถูกยกยอดไปในเดือนหน้าแทน เพราะมีรายจ่ายอื่นมาเบียดบังสิ่งที่ตั้งใจไว้หมด

ดวงสุขภาพ

แม้ว่าการงานจะดีหรือทำให้รู้สึกมีความสุขกับผลลัพธ์ในเรื่องการงาน แต่จะรู้สึกหมดไฟ เบื่อ ตื่นขึ้นมาแล้วไม่อยากไปทำงาน รู้สึกท้อแท้ แต่จะรู้สึกกระปรี้กะเปร่าตอนทำงาน เมื่อทำงานแล้วได้ผลลัพธ์ออกมาดี หรือตอนที่ทำงานสำเร็จได้แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น ก็กลับมารู้สึกหมดไฟอีก เดือนนี้ให้ระวังหมดไฟ ระวังเกี่ยวกับเรื่องของความคิดที่คอยคิดแต่เรื่องเดิม ๆ วนไปวนมาซ้ำ ๆ ที่ชาวราศีกุมภ์หมดไฟ อาจจะเป็นเพราะว่าทำงานหาเงินมาได้เท่าไหร่ ก็หมดเงินไปกับคนอื่น ไม่ใช่การใช้เงินเพื่อเปย์ตัวเอง ก็เลยทำให้รู้สึกนอยด์ ๆ เซ็ง ๆ ในเดือนนี้

ดวงคนโสด

ไม่มีแพชชั่นที่จะทำอะไรเลย! ไม่อยากทำงาน อยากนั่งเฉย ๆ แพชชั่นเกี่ยวกับความรักก็ไม่ค่อยมีเช่นกัน ถ้ารู้สึกสนใจใคร ก็จะรู้สึกดีแค่แป๊ป ๆ แล้วก็หันมาโฟกัสกับตัวเอง โฟกัสการทำงาน หรือโฟกัสเรื่องกลุ้มใจต่าง ๆ ของตัวเองมากกว่า เลยยังไม่พร้อมที่จะมีใครในตอนนี้ เดือนนี้อาจจะยังต้องโสดต่อไป มีคนมาสนใจนะ แต่ไว้ก่อนแล้วกัน!

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อของ หรือทำอะไรร่วมกัน เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของบางอย่างร่วมกัน เพื่ออยู่ด้วยกัน ถ้าใครที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน อาจจะตกลงว่าจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือมีเกณฑ์จะออกค่าใช้จ่ายคนละครึ่ง เพื่อซื้ออะไรร่วมกัน

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าอยากเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ที่เดือนนี้มีคนมาเบียดเบียนค่าใช้จ่ายส่วนตัวมากเกินไปจนรู้สึกแย่ ให้ไปขอพรกับเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เป็นเทพเจ้าที่ขอพรเกี่ยวกับการเงิน การงาน และขอแพชชั่นในการทำงานได้ปังปุ หรือไปเข้าวัดทำบุญ ทำสมาธิบ้างในเดือนนี้

ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงการงาน

คนที่ทำงานประจำ มีแนวโน้มที่จะหมดแพชชั่น เดือนนี้อาจจะมีเกณฑ์ว่างงาน ยื่นใบลาออกโดยที่ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ออกมาก่อนค่อยคิด เพราะไม่สามารถฝืนทำงานที่เดิมต่อไปไหว ไม่อยากทำงานแล้ว ขอลาออกมาตั้งหลักก่อน แต่ดวงการงานของชาวราศีมีนที่ทำงานฟรีแลนซ์จะปังมาก! มีโอกาสที่จะได้ทำงานเยอะขึ้น มีงานหลั่งไหลเข้ามาจนล้นมือ

ดวงการเงิน

ช่วงนี้ ถ้าอยากได้อะไรให้ใจเย็น ๆ ก่อน ชั่งใจก่อนซักนิด ให้เวลาคิดซัก 1-3 อาทิตย์ หรือผลัดไปซื้อเดือนหน้าแทน เพราะมีเกณฑ์ที่จะเอาเงินไปซื้อของด้วยกิเลส ซื้อมาแล้วอาจจะรู้สึกไม่ชอบ หรือไม่ได้ใช้งานเท่าไหร่ ทำให้รู้สึกเสียดายเงินทีหลัง

ดวงสุขภาพ

ชาวราศีมีนในเดือนนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือด อาจจะรู้สึกหน้ามืด เวียนหัว เวลาลุกหรือนั่งเร็ว ๆ รู้สึกน้ำในหูไม่เท่ากัน เวียนหัวบ่อย หรืออาจจะมีความรู้สึกว่าไม่ค่อยมีแรงจะทำอะไรเลย เหมือนขาดน้ำอยู่ตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้ให้จิบน้ำเยอะ ๆ จะช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ได้ รวมถึงช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่ให้ผิวแห้งอีกด้วย

ดวงคนโสด

ใครที่ยังไม่มูฟออนจากความสัมพันธ์เดิม ๆ อาจจะมีบางเวลาที่หวนไปนึกถึงเขาหรือเธอคนนั้น ทำให้ไม่สามารถเปิดรับคนใหม่ ๆ เข้ามาได้ คนโสดสนิทก็ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะเจอกับคนใหม่ ๆ หรือความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ชาวราศีมีน เป็นคนที่ตกหลุมรักคนง่ายก็จริง แต่พอตกหลุมรักไปแล้วก็จะรู้สึกเฉย ๆ หลังจากนั้น เพราะยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามา เดือนนี้ก็อาจจะยังโสดไม่อะไรกับใครต่อไป

ดวงคนมีคู่

ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย หนัก กับเรื่องความสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับรักทางไกล เช่น แฟนอยู่ต่างประเทศ หรือแฟนต้องย้ายไปทำงานที่ต่างจังหวัด มีเกณฑ์ที่จะได้ห่างกันเพราะระยะทาง และทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ก็เลยอาจจะทำให้รู้สึกเหนื่อยในความสัมพันธ์นี้ ชาวราศีมีนที่เจอกับสถานการณ์นี้อยู่ ก็ให้สู้ต่อไป อดทนจนกว่าจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ แล้วจะรู้สึกขอบคุณและภูมิใจในตัวเองที่อดทน

ไอเทมเสริมดวง : แนะนำว่า ให้พยายามพกน้ำหรือพกกระบอกน้ำติดตัวอยู่เสมอ ๆ เวลาที่รู้สึกร้อนรุ่มใจ ไม่สบายใจ เพราะน้ำที่อยู่ใกล้ตัวจะช่วยปลอบปะโลมให้รู้สึกใจเย็นมากขึ้น จิบน้ำซักหน่อย ก็จะช่วยดึงสติให้รู้สึกใจเย็นมากขึ้นและควบคุมตัวเองได้ดีขึ้น พาตัวเองไปอยู่ใกล้น้ำบ่อย ๆ เอาตู้ปลามาตั้งในห้อง หรือเอาตู้ปลามาวางไว้ที่โต๊ะทำงาน ก็จะช่วยทำให้ชาวราศีมีนรู้สึกสงบขึ้นได้เหมือนกัน

ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์ว่างานจะประเดประดังหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เดือนนี้จะมีงานกองท่วมหัว ถ้าเกิดว่าเป็นพนักงานประจำ จะได้เงินเท่าเดิม แต่งานเพิ่มขึ้นแบบจัดหนัก การงานกับการเงินไม่ค่อยสัมพันธ์กัน แต่ถ้าใครที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ งานเยอะก็จะดี เพราะจะมีคนบอกต่อ ๆ ทำให้มีโอกาสในการงานเพิ่มขึ้น แถมรับรายได้แบบจุก ๆ

ดวงการเงิน

อย่างที่บอกไปว่าเดือนนี้ ชาวราศีเมษจะงานเยอะมาก ดีสำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ หรือคนที่มีงานเสริม 2, 3 ,4 เพิ่มเติม อย่างงานขายของออนไลน์ ทำธุรกิจ ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมษ ที่มีงานมากกว่า 1 งานจะปังที่สุด แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำ มีเงินเดือนที่ชัดเจน และไม่มีงานเสริม ก็เหนื่อยหน่อยนะ เพราะจะรู้สึกเหนื่อย แต่ไม่ได้เงินเพิ่ม

ดวงสุขภาพ

ยังไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงในเดือนนี้ เพราะไม่มีเกณฑ์จะเป็นโรคอะไรร้ายแรงหรือน่ากลัวเท่าไหร่ ถ้ารู้สึกไม่สบายตัว ปวดคอ บ่า ไหล่ สะบัก เพราะทำงานเยอะ ก็ให้ไปนวดจับจุด คลายเส้น ก็จะรู้สึกดีขึ้น ไม่มีเกณฑ์เลือดตกยางออกถึงกับต้องนอนโรงพยาบาล

ดวงคนโสด

เดือนนี้ ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ยังไม่คิดถึงเรื่องของความรักเพราะยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของงาน งานเยอะ เลยไม่มีเวลาไปสนใจเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

ดวงคนมีคู่

ถ้ามีแฟนเป็นคนต่างชาติ มีเกณฑ์ว่าแฟนจะให้เงิน หรือให้ของขวัญอะไรดี ๆ กับชาวราศีเมษ เตรียมตัวรอรับการเปย์ได้เลย! แต่ถ้ามีแฟนเป็นคนไทย อยู่ด้วยกัน หรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว ต่างฝ่ายต่างยุ่งเกี่ยวกับการทำงาน เลยไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่ เพราะรู้สึกเหนื่อยกับงาน ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่จะไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กันเท่าไหร่เพราะเรื่องงาน

ไอเทมเสริมดวง : นำแบงค์ 20, แบงค์ 100 หรือ แบงค์ 1000 ก็ได้ ลงท้ายด้วยเลข 8 พับเป็นเงินขวัญถุงใส่ในกระเป๋าเงินไว้ จะช่วยเสริมดวงการเงินได้ ให้มีเงินหมุนเวียนไหลเวียนเข้ามาเพื่อจับจ่ายใช้สอย

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงการงาน

เดือนนี้เป็นการทำงานที่เน้นคอนเนคชั่น มีแนวโน้มที่จะได้เจอกับคนใหม่ ๆ หรือได้คอนเนคชั่นใหม่ ๆ จากที่ทำงาน คนนั้นรู้จักกับคนนี้ แล้วมาบอกต่อหรือแนะนำต่อกับเรา เดือนนี้ให้เน้นเกี่ยวกับคอนเนคชั่นเข้าไว้ เน้นเข้าสังคม เข้าหาคน งานก็จะดี มีการบอกต่อ หรือมีโชคเกี่ยวกับการงานดี ๆ เข้ามา เดือนนี้ทำความรู้จักคนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อสร้างคอนเนคชั่น

ดวงการเงิน

คนราศีพฤษภที่อายุยังน้อย (อายุต่ำกว่า 25 ปี) มีเกณฑ์ที่จะได้รับการอุปภัมถ์หรือช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน เช่น เดือนนี้อยากขอเงินผู้ใหญ่เพื่อไปลงทุน เข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอเงิน ยืมเงินต่าง ๆ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้ตามที่ขอ ในทางกลับกัน คนที่อายุ 25 ปีขึ้นไป ก็มีเกณฑ์ที่คนอายุน้อยกว่าจะมาขอเงิน หรือขอความช่วยเหลือทางด้านการเงิน ให้เตรียมตัวไว้ดี ๆ

ดวงสุขภาพ

อาการเจ็บป่วยอะไรที่เคยเป็น อาจจะวนกลับมาเป็นซ้ำ เช่น เคยเป็นไซนัส ภูมิแพ้ ก็อาจจะกลับมามีอาการอีกรอบ ถ้าไปเจอคนเยอะ ๆ ก็ให้ระวังโควิดหรือป่วยจนนอนซม จากการที่ไปเจอคนเยอะ ถึงการงานจะดีเพราะได้ออกไปเจอคนเยอะ ๆ แต่ก็ให้ระวังปัญหาสุขภาพ ต้องระวังตัวเองเป็นพิเศษ ใส่แมสก์ ล้างมือบ่อย ๆ ก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง

ดวงคนโสด

เดือนนี้ได้ออกไปพบปะ สังสรรค์กับผู้คนมากหน้าหลายตาเพราะหน้าที่การงาน เดือนนี้ก็เลยมีเกณฑ์ที่จะได้เจอความสัมพันธ์ใหม่ ๆ และมีคนเข้ามาหา เดือนนี้ชาวราศีพฤษภจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีคนเข้ามาทำความรู้จัก อยากเข้ามาทักทาย ถ้าอยากเปิดใจก็ลองคุยได้เลย แต่ถ้าไม่สนใจใคร จะปฏิเสธแล้วสนแค่เรื่องงานก็ทำได้ เชิ่ด! แต่ถ้าเปิดใจก็จะได้ความสัมพันธ์ดี ๆ ใหม่ ๆ เข้ามา

ดวงคนมีคู่

จะมีความก้าวหน้ามากขึ้นในความสัมพันธ์ เช่น อะไรที่เคยคุยหรือวางแผนไว้ ก็จะได้ทำด้วยกัน เช่น เคยคุยกันไว้ว่าจะทำอาหารอร่อย ๆ ร่วมกัน ก็จะได้ทำตามแผนที่วางไว้ เดือนนี้ ราศีพฤษภ จะมีเวลาได้ใช้ความคิด ได้พูดคุยกับคนรักมากขึ้น ได้เข้าใจความสัมพันธ์ร่วมกันมากขึ้น ดวงความรักค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ไอเทมเสริมดวง : ให้พกปากกาไว้ติดตัว มีปากกาด้ามเก่งที่อาจจะมีราคาแพงหน่อย หรือดูสวย ที่ทำให้รู้สึกอยากพกไปไหนมาไหนด้วย จะปากกาน่ารัก ๆ หรือปากกาที่จับแล้วรู้สึกประทับใจก็ได้ ให้พกไว้ข้างตัว หรือเหน็บไว้กับตัว เหมือนเป็นปากกานำโชค ก็จะช่วยเสริมในเรื่องการงาน การเงิน คอนเนคชั่น เมตตามหานิยม หรือดึงคนดี ๆ เข้ามาหาในชีวิต ยิ่งปากกาสวยและดูดี น่าหลงใหลมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดึงดูดพลังงานดี ๆ เข้ามามากขึ้นเท่านั้น

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงการงาน

มีเกณฑ์จะหมดไฟในการทำงาน รู้สึกว่าไม่มีความสุข อยากลาออก แม่หมอแนะนำว่าให้ทำใจร่ม ๆ เข้าไว้ ดูว่าแค่เหนื่อย อยากลาออก หรือไม่ไหวแล้วจริง ๆ ไตร่ตรองให้ดีก่อนจะตัดสินใจนะ เพราะราศีเมถุนในเดือนนี้ มีแนวโน้มที่จะลาออกเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ว่าจะเสียเงินโดยใช่เหตุไปกับคนใกล้ตัว ญาติพี่น้อง อาจจะมีคนมาขอ หรือหยิบยืมเงิน ให้ระวังและเซฟเงินไว้ในเดือนนี้ให้ดี อย่าใจอ่อนจนเกินไป ปฏิเสธได้ให้รีบปฏิเสธ เพราะเกณฑ์ที่จะได้เงินคืนนั้นน้อยมาก! แล้วจะทำให้ต้องมานั่งเครียดเรื่องเงิน จะให้เครียดทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินก็คงไม่ดีใช่ไหมล่ะคะ ก็อาจจะต้องแข็งใจหน่อย เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด ท่องไว้แค่นี้! สนิทแค่ไหนก็ห้ามให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ เสี่ยงที่จะไม่ได้เงินคืนสูงมาก!

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้ ให้พยายามดูแลตัวเองให้ดี โดยเฉพาะช่องปากและลำคอ อาจจะมีการไปเคลียร์ช่องปาก เจ็บฟัน ปวดฟัน หรือว่าอาจจะเจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ อาการบริเวณช่วงคอ การหายใจ ให้ระวังอาการเจ็บป่วยให้ดี

ดวงคนโสด

เป็นเดือนแห่งการหมดแพชชั่นกับอะไรหลาย ๆ อย่าง คนโสดที่มีคนคุย ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ตัดความสัมพันธ์กับคนคุย หรือห่างกันสักพัก คนโสดสนิทมีเกณฑ์ที่จะรู้สึกเหงามาก ๆ จนร้องไห้กับตัวเอง และถามตัวเองว่าทำไมยังโสด? ทำไมถึงต้องมานั่งเครียดโดยไม่มีใครข้าง ๆ อยู่ตรงนี้คนเเดียว ให้ระวังอารมณ์นอยด์ น้อยใจตัวเองในเรื่องของความรัก

ดวงคนมีคู่

สำหรับคนที่มีคู่ สบายใจได้ เพราะถึงจะเจอเรื่องร้าย ๆ หรือเจอปัญหา คนรักของชาวราศีเมถุนจะคอยเป็นเซฟโซน เป็นคนคอยปลอบ และคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้าง ๆ ทำให้รู้สึกดีขึ้น เพราะฉะนั้น คนที่มีคู่ ถ้าเจอคนดี ๆ ขนาดนี้แล้วก็ให้รักษาความสัมพันธ์ดี ๆ นี้เอาไว้ กอดกันไว้แน่น ๆ จะทำให้ก็อีกฝ่ายอยู่กับเราไปตลอด คอยเป็นเซฟโซนที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจ

ไอเทมเสริมดวง : เดือนนี้ ชาวราศีเมถุนไม่จำเป็นต้องพกอะไรเป็นพิเศษ แต่ต้องพยายามให้กำลังใจตัวเองเยอะ ๆ อยู่กับตัวเองให้มาก ๆ นั่งสมาธิ ปัญหาอะไรต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ก็ให้พยายามมองโลกในแง่บวกเข้าไว้ ตื่นเช้ามา ส่องกระจกแล้วยิ้มให้กับตัวเอง เริ่มต้นวันดี ๆ ด้วยพลังงานบวกในทุกเช้า จะช่วยเสริมดวงให้สามารถผ่านอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่น

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงการงาน

สำหรับชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ การงานอะไรที่เกี่ยวกับออนไลน์จะปังมาก! ไม่ว่าจะเป็นการ ขายของออนไลน์ อินฟลูแอนเซอร์ หรือว่าโพสสินค้า ทำคอนเท้นต์ออนไลน์ต่าง ๆ ในเดือนนี้จะได้ผลตอบรับที่ดี

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์เกี่ยวกับการซื้อรถ เริ่มสนใจที่จะไปดูรถ เปรียบเทียบราคา เช็คเสป็ครถ หรือมองการณ์ไกลในเรื่องของการเก็บเงินเพื่อจะซื้อรถเป็นของตัวเอง บางคนที่ไม่ได้สนใจเกี่ยวกับรถ ก็มีเกณฑ์ที่อยู่ดี ๆ จะได้เงิน จากงานที่จับพลัดจับพลู ที่จู่ ๆ ก็ได้รับการติดต่อมาให้ทำงานนั้นโดยไม่ทันได้ตั้งตัว อาจจะได้ลองขายนู่นขายนี่ จะมีคนติดต่อเกี่ยวกับเรื่องของการทำงานที่พ่วงกับรายได้เสริม ได้โชคลาภจากงานพิเศษแบบงง ๆ

ดวงสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต หน้ามืดเพราะลุกเร็วไป อาจจะทำให้มีอาการเซได้ และให้ระวังอาการโลหิตจาง

ดวงคนโสด

ให้ระวังคนอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ คนอายุน้อยที่เข้ามานั้น จะเป็นความรักแบบหมาหยอกไก่ มาจีบเล่น ๆ เช็คเรตติ้งเฉย ๆ พอเราเริ่มลงใจ ก็จะหายไป ให้ระวังหัวใจตัวเองไว้ให้ดี ๆ ถ้ามีเด็กเข้ามาอ่อย! แต่ถ้าไม่อยากถอย ก็เตรียมเจ็บหัวใจรอ รักตัวเองให้มาก ๆ เข้าไว้นะเดือนนี้

ดวงคนมีคู่

เดือนนี้อาจจะมีเกณฑ์ที่จะได้ทบทวนความสัมพันธ์ ว่ายังรักกันอยู่หรือเปล่า มีอะไรที่ไม่พอใจ หรือไม่โอเคกันตรงไหน จะสามารถปรับจูนเข้าหากันได้ไหม ถ้าโชคดี ปรับจูนเข้าหากันได้ ก็จะทำให้รักกันมากกว่าเดิม แต่ถ้าปรับจูนกันไม่ได้ ก็อาจจะทำให้ต้องจบความสัมพันธ์ ถึงขั้นเลิกรากันไปเลย เพราะฉะนั้น ให้พยายามปรับจูนเข้าหากัน คุยกันด้วยเหตุและผล และใจเย็น ถ้าผ่านช่วงเดือนกันยายนไปได้ ความรักจะยิ่งผลิบานและดีขึ้นกว่าเดิมมาก

ไอเทมเสริมดวง : ให้ทำบุญเกี่ยวกับโรงทาน ถวายหลอดไฟวัด ถวายธูปเทียน เติมน้ำมันตะเกียง เพื่อช่วยเสริมความสว่างสไวและความรุ่งโรจน์ให้ชีวิต

ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงการงาน

สำหรับชาวราศีสิงห์ บอกเลยว่าดวงปังบ่อยมากก ใครที่ทำธุรกิจในเดือนนี้ แม่หมอขอยกอันดับ 1 เรื่องดวงการงานให้เลย เพราะทำเยอะได้เยอะ ทำน้อยก็ยังได้เยอะ ยิ่งใครที่เป็นเพศชายแล้วเป็นเจ้าของธุรกิจในเดือนนี้ จะหาเงินได้เยอะมาก ส่วนเจ้าของธุรกิจที่เป็นผู้หญิงก็หาเงินได้เยอะเหมือนกัน แต่สำหรับสาวนักธุรกิจราศีสิงห์ สิ่งที่จะสามารถหาเงินได้เยอะ ๆ จะเป็นอะไรที่เกี่ยวกับงานออนไลน์ หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ส่วนนักธุรกิจหนุ่มราศีสิงห์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับของชิ้นใหญ่ ๆ ราคาแพง ๆ ราคาหลักหมื่น หลักแสน ก็จะขายได้เยอะ ปิดยอดได้ดีในเดือนนี้

ดวงการเงิน

แน่นอนว่าดวงการงานปัง ดวงการเงินก็จะดีมากเช่นกัน อย่างที่แม่หมอบอกไปว่า ทำเยอะได้เยอะ ทำน้อยก็ยังได้เยอะ ยิ่งถ้าใครที่มีงานมากกว่า 2 จ็อบ การงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้จะปังมาก มีแต่คำว่ารวยเต็มไปหมด! เพราะหาเงินได้เยอะมากก

ดวงสุขภาพ

ปัญหาสุขภาพเกิดจากการดูแลตัวเองน้อยเกินไป เพราะว่าทำงานเยอะ ทำนู่นทำนี่มากมาย สุขภาพก็เลยค่อนข้างน่าเป็นห่วง การงานอาจจะทำให้กลายเป็นคนย้ำคิดย้ำทำได้ มีความคิดว่าอันนี้ทำแล้วหรือยัง อันนี้ทำแล้วจะดีไหม มีอาการของการนอนน้อย ทำให้วูบได้ หรือรู้สึกเหนื่อยง่าย ไม่ค่อยมีแรง ตอนทำงานอาจจะดูแอคทีฟกับงานมาก แต่พออยู่คนเดียวแล้วรู้สึกไม่มีแรง บางคนอาจจะหลับไปดื้อ ๆ เดือนนี้ก็ให้พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ จะได้มีแรงทำงานนะคะ

ดวงคนโสด

ไม่มีเวลามาสนใจเรื่องความรักเลยสำหรับคนโสด ถ้าทำงานได้เยอะ มีเงินเข้ามา ก็จะสนใจแต่กับเรื่องการงานการเงิน อยากมีความรัก แต่ขอพักไว้ก่อน เอาเงินก่อนก็แล้วกันนะ

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์ว่าจะได้ทำอะไรร่วมกัน เช่น เปิดธุรกิจร่วมกันกับแฟน ทำมาค้าขาย ทำนู่นทำนี่ด้วยกัน ชาวราศีสิงห์อาจจะเป็นหัวเรือใหญ่ หรือตัวตั้งตัวตีในการคิดว่าจะทำธุรกิจอันนี้ดีไหม แล้วให้แฟนเป็นคนซัพพอร์ต ขอบอกว่าทำธุรกิจ หรือทำงานด้วยกันแล้วจะพากันปังมากก !

ไอเทมเสริมดวง : ถ้าอยากเสริมดวงการเงินและการงานให้ปังขึ้น ให้ไปไหว้พระบรมรูปทรงม้า หรือพระศิวะ เดือนนี้ชาวราศีสิงห์ค่อนข้างจูนกันติดกับพระศิวะมาก ๆ ไม่ว่าจะขอเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ความรัก การเงิน ให้ไปขอกับท่านได้เลย ขออะไรก็จะสมหวัง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงการงาน

คนที่ทำงานในองค์กร เดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะผิดหวังเกี่ยวกับการงาน ถ้าเสนอโปรเจกต์ หรือยื่นเอกสารอะไรไปก็อาจจะโดนตีกลับ มีโอกาสที่จะอกหักจากการงานค่อนข้างสูง ให้ระวัง แต่อย่าคิดมากเพราะเรื่องงานที่ถูกตีกลับนั้น สำหรับชาวราศีกันย์ที่เป็นเจ้านายตัวเอง ฟรีแลนซ์ หรือไม่ได้มีเจ้านาย การงานของคนราศีกันย์ก็จะค่อนข้างดี ยิ่งหมกมุ่นหรือทำงานย้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ก็จะทำให้เชี่ยวชาญมากขึ้น และดวงการงานจะปังมาก!

ดวงการเงิน

ยังสามารถควบคุมคอนโทรลได้ดี เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา จะหยิบจับ จะจ่าย จะซื้ออะไร ยังอยู่ในการควบคุม ไม่มีอะไรที่มากหรือน้อยไป ทุก ๆ อย่างยังอยู่ในเกณฑ์ที่รับมือไหว เดือนนี้ดวงการเงินจะผ่านไปได้ด้วยดี

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอ หัวถึงหมอน แทนที่จะได้นอนก็มีอะไรให้คิดวนไปเวียนมาเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ทำให้หลับไม่เต็มอิ่ม และทำให้รู้สึกล้าได้ โดยเฉพาะดวงตา มีเกณฑ์ว่าจะตาล้า สายตาสั้นลง สายตายาวขึ้น พอตาล้า จะทำให้รู้สึกอยากนอนตลอดเวลา ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของดวงตา ใบหน้าเหนื่อยล้า และการนอนหลับให้ดี

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ว่าจะได้รู้จักความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จากการแนะนำของคนรู้จัก เช่น ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน แล้วเพื่อนแนะนำคนใหม่ ๆ ให้รู้จัก แล้วรู้สึกสปาร์คกัน ได้ไปคุยต่อหลังไมค์ แต่จะรับหรือไม่รับ ก็อยู่ที่ชาวราศีกันย์เลย

ดวงคนมีคู่

มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของความก้าวหน้าในชีวิต ต้องคอยเป็นฝ่ายซัพพอร์ตที่ดีให้แก่คนรัก เช่น แฟนกำลังจะก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี ชาวราศีกันย์ต้องคอยเป็นคนให้กำลังใจที่ดีแก่คนรัก ถ้าแฟนขอกำลังใจ แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตามก็ต้องให้กำลังใจให้ได้ เพราะถ้าชาวราศีกันย์ซัพพอร์ตในช่วงนี้ ในอนาคต คนรักก็จะช่วยซัพพอร์ตให้ชาวราศีกันย์ได้เช่นกัน ถ้าชีวิตอีกฝ่ายพร้อมแล้ว

ไอเทมเสริมดวง : ถ้าอยู่ในองค์กร แล้วโต๊ะทำงานนั่งตรงข้ามกับเจ้านาย หรือนั่งตรงข้ามกับคนที่สั่งงาน ให้วางกระจกอันเล็ก ๆ บนโต๊ะแล้วหันไปทางนั้น เหมือนเป็นการสะท้อนพลังงาน ถ้าเจ้านายคิดไม่ดี สั่งงานเยอะ หรือทำให้เราอกหักเกี่ยวกับเรื่องของงาน จะทำให้เจ้านายลืมมันไป และใจดีกับเรามากขึ้น แต่ถ้าไม่ได้นั่งใกล้เจ้านาย หรือนั่งคนละห้อง ให้ตั้งกระจกหันไปทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรืองานบนโต๊ะที่เราทำ ใช้เป็นกระจกบานเล็ก ๆ ตั้งไว้มุมใดมุมหนึ่งและหันไปทางโต๊ะที่ทำงานอยู่ก็ได้

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงการงาน

ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม พยายามอย่ารีบในเรื่องของการงาน ถ้าจะทำงานหรือต้องตัดสินใจเลือกงานไหน ให้คิดไตร่ตรองให้ดี ๆ ก่อน อย่ารีบในการทำงานจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผิดพลาดได้ ทำงานช้า ๆ เช็กให้ดี ๆ ก่อนจะส่งงานจะทำให้งานสำเร็จได้อย่างสวยงาม แต่ถ้ารีบจนเกินไปก็อาจจะเป็นปัญหา และเป็นปัญหาที่ใหญ่ งานอาจจะถูกตีกลับ พร้อมกับคำด่าที่รุนแรง ทำงานช้า ๆ แต่ชัวร์ ให้ได้รับคำชมจะดีกว่า

ดวงการเงิน

การเงินของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ จะมีช่องทางในการหาเงินที่เพิ่มขึ้น เช่น เกิดไอเดียว่าต้องเริ่มต้นทำอะไร เริ่มต้นจากสิ่งไหน ทำอะไรเพิ่มถึงจะรวย เป็นเดือนแห่งการริเริ่มคิด ในการจะทำอะไรที่เกี่ยวกับธุรกิจ ยิ่งเริ่มเร็ว เงินก็จะหลั่งไหลเข้ามาอย่างรวดเร็ว ต้องสู้ อย่าท้อถอย! เดือนนี้จะได้รับการพิสูจน์ในด้านการเงินหนักมาก ถ้าทำธุรกิจก็จะได้เงินเยอะ แต่ต้องสู้ ต้องสู้จึงจะชนะ! สู้ด้วยความขยันของตัวเอง อย่าท้อ จะได้เงินเยอะขึ้น แต่ถ้าทำงานประจำก็จะได้เท่าเดิม

ดวงสุขภาพ

คนราศีตุลย์ช่วงนี้ จะปวดคอบ่าไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ออฟฟิศซินโดรม ปวดมาก ๆ ถึงขั้นต้องไปฝังเข็ม ครอบแก้ว หรือต้องไปเข้าร้านนวดจัดกระดูก ต้องระวังให้มาก ๆ โดยเฉพาะช่วงหลังและบ่า

ดวงคนโสด

รอไปก่อนนะ ต้าวความรัก! อาจจะต้องรอไปยาว ๆ เลยสำหรับความรักดี ๆ ความรักใหม่ ๆ สำหรับชาวราศีตุลย์ เอาความรักไว้เป็นลำดับท้าย ๆ โฟกัสกับเรื่องการงานและการเงินก่อน ความรักดี ๆ อาจจะมาในเดือนหน้า หรือไม่ก็ปีหน้าเลยสำหรับบางคน ฉะนั้นอย่าเพิ่งไปคาดหวังอะไรเกี่ยวกับความรัก ช่วงนี้ แม่หมอแนะนำให้คาดหวังเกี่ยวกับการงานและการเงินไปก่อนน้า

ดวงคนมีคู่

ให้ระวังเรื่องของการมีปากเสียง มีเกณฑ์ว่าจะใช้อารมณ์ร่วมกัน ต่างฝ่ายต่างใส่อารมณ์ ทำให้ทะเลาะกันหนักมากเกี่ยวกับเรื่องของคำพูด ทัศนคติ จนอาจจะถึงขั้นเลิกกันได้ ให้ระวังการกระทบกระทั่ง การทะเลาะกัน จุดเริ่มต้นอาจจะมาจากความไม่เข้าใจ และคำพูดแรง ๆ ที่สาดใส่กัน ระวังเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดและความสัมพันธ์ให้มาก ๆ ในเดือนนี้

ไอเทมเสริมดวง : ให้ไปวัดเพื่อเสี่ยงเซียมซี ก่อนเสี่ยง ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ท่านให้พรผ่านเซียมซี พอได้เซียมซีใบที่มีความหมายดี ๆ มีโควท หรือคำให้พรดี ๆ ที่เรารู้สึกว่าเป็นพรที่ดีให้พับเก็บใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ เคสโทรศัพท์ เพื่อช่วยเสริมกำลังใจ การงาน การเงิน และความสัมพันธ์ให้ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ ถ้าได้ใบที่ไม่ค่อยดี ก็ให้เสี่ยงเซียมซีจนกว่าจะได้ใบที่มีความหมายดี

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงการงาน

เดือนนี้การงานของชาวราศีพิจิกค่อนข้างดี จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน สมัครงานไว้ เสนอโปรเจกต์ โพสขายเกี่ยวกับการงาน จะได้รับข้อเสนอที่ดีมาก ๆ เดือนนี้ ชาวราศีพิจิกรอรับข่าวดี เรื่องราวดี ๆ และโชคดีเกี่ยวกับการงานได้เลย

ดวงการเงิน

โอ๊ย! เดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกก็ปังปุเช่นกัน อาจจะมีรายได้มาจากการทำธุรกิจ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจจะยิ่งได้รายได้ดี ประสบความสำเร็จ ได้กำไรเยอะ มีคนรู้จักมากขึ้น ถ้าทำงานประจำ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้รับจ็อบเสริมบางอย่าง และได้เงินที่ค่อนข้างเยอะ ถ้ามีงาน 2, 3, 4 ร่วมด้วยกับงานประจำก็จะยิ่งดีเลย เป็นเดือนที่หาเงินได้เยอะมากที่สุดในปีนี้ หรือเป็นเดือนที่รู้สึกว่าโชคดีทางการเงินมาก ๆ ที่สุดในปีนี้ เดือนนี้การงานการเงินปังมาก ๆ สำหรับชาวราศีพิจิก

ดวงสุขภาพ

สุขภาพจิตดี สุภาพการงาน จากที่หมองๆ หมดไฟ ก็จะมีแรงฮึดขึ้นมา อะไรที่เคยเจ็บเคยป่วย เคยปวด ก็จะดีขึ้น ถ้าปวดหลังคอบ่าไหล่ ก็แค่ไปนวด นวดครั้งเดียวก็จะคลายไปทั้งเดือน เป็นเดือนที่การงานการเงินดี สุขภาพก็ดีอีก ยิ่งออกกำลังกายร่วมด้วยยิ่งเพอร์เฟกต์! เพราะเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการดูแลรักษาสุขภาพ เดือนนี้ ถ้าได้เริ่มต้นดูแลสุขภาพจะยิ่งดี

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์จะได้เจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ มีคนเข้าหาหรือมีคนมาสารภาพรัก มีคนเข้ามาจีบ แสดงตัวออกมาให้เห็นชัด ๆ ว่ากำลังแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ อยู่ที่ว่าชาวราศีพิจิกจะสานต่อไหม ถ้ามีคนมาทอดสะพานให้ขนาดนี้ก็เดินข้ามสะพานนั้นไปแบบสวย ๆ สับ ๆ ได้เลย ถ้าไม่คลิก จะไม่สนใจก็ได้ ไม่เป็นไร ถึงเทคนนี้ไป ก็จะมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามาอีกเรื่อย ๆ เสน่ห์แรงไม่ไหว! ถ้าเปิดใจรับก็มีคนเข้ามา ถ้าไม่เอา เดือนหน้าเดี๋ยวมีมาอีก โอ๊ย! ปังหลาย!

ดวงคนมีคู่

ในเดือนนี้ การงาน การเงิน สุขภาพค่อนข้างดี เพราะฉะนั้น เดือนนี้จะเป็นเดือนที่แฺฮปปี้และอยากให้อะไรดี ๆ กับแฟน เป็นเดือนที่ค่อนข้างมีความสุข ชวนแฟนออกไปเที่ยว หรือให้ของขวัญกับแฟน ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่เดือนนี้เลยค่อนข้างที่จะไปได้ดี หรือหาเรื่องเซอร์ไพร้ส์แฟน อย่างการชวนไปกินข้าวกันบ่อย ๆ จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้รักกันหวานชื่นขึ้นได้

ไอเทมเสริมดวง : พอมีชีวิตที่ดีแล้ว ก็ควรจะส่งต่อเรื่องราวดี ๆ หรือพลังบวกให้กับคนอื่น ๆ ด้วย ให้ไปทำบุญถวายโรงศพให้กับศพไร้ญาติ แม่หมอแนะนำมาก ๆ สำหรับการเสริมดวงให้ชาวพิจิกในเดือนนี้ ถึงดวงจะดีอยู่แล้ว แต่จะยิ่งช่วยเสริมดวงให้ปังปุทะลุปรอทไปเลย

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี แม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงการงาน

เดือนนี้ค่อนข้างปัง ประสบความสำเร็จ ได้รับคำชมหรือได้รับเสนองานดี ๆ เข้ามา และชาวราศีธนูก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ด้วย แต่ข้อเสียคือ ให้ระวังความเพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์ของตัวเองที่อาจจะทำให้เพื่อนร่วมงานอึดอัดที่จะร่วมงาน เพราะความเข้มงวดเกินไป หรือถ้าเป็นงานฟรีแลนซ์ ให้ระวังเกี่ยวกับการกดดันตัวเองมากเกินไป ตึงจนอาจจะทำให้สุขภาพไม่ดีเพราะการทำงาน

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ในเรื่องของการตัดสินใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย จะมีค่าใช้จ่ายหลาย ๆ อย่าง เข้ามามากกว่าหนึ่งทาง เช่น ค่ารถ หรือค่าบ้าน ที่ทำให้ต้องตัดสินใจว่าจะจ่ายหนี้ไหนก่อนดี จะเป็นค่าใช้จ่ายที่สามารถจ่ายก่อน-จ่ายหลังได้ แต่ต้องมาชั่งน้ำหนักความสำคัญ และอาจจะต้องเก็บเงินเพื่อทำธุรกิจ หรือทำธุรกรรมบางอย่าง ที่จะช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าไปอีกขั้น เป็นการวางแผนว่าจะใช้เงินลงทุนช่วงนี้ดีไหม หรือต้องรอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ถ้าเกิดว่าอยากเอาเงินไปต่อเงิน สามารถทำได้เลย เดือนนี้ดี ถ้าเกิดว่าต้องตัดสินใจในเรื่องเงิน ให้จ่ายสิ่งที่เป็นของชิ้นใหญ่ หรือหนี้ก้อนใหญ่ก่อน แล้วค่อยไล่ลำดับความสำคัญลงมาเป็นสิ่งของที่เล็กกว่า

ดวงสุขภาพ

เรื่องของการงานกับสุขภาพค่อนข้างเชื่อมโยงกัน อาจจะกดดันในเรื่องงานจนรู้สึกปวดหัว ไมเกรน ไม่สบายตัว นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จะนอนเยอะหรือนอนน้อยก็เพลียเหมือนกัน ระวังความเหนื่อยที่จะรู้สึกเพลีย ไม่ค่อยมีแรง เหมือนหมดแบตเตอร์รี่ทั้งเดือน

ดวงคนโสด

ตอนนี้ยังโสดต่อไป เพราะค่อนข้างจริงจัง เข้มงวดกับเรื่องการทำงานมากกว่า อยากจะมีความรักนะ แต่ขอเอาเรื่องงานมาเป็นอันดับหนึ่ง แล้วความรักเป็นแค่เรื่องรองลงมา ขอเอางานกับเงินก่อนดีกว่า ความรักไว้ลำดับท้าย ๆ

ดวงคนมีคู่

จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการทะเลาะกันเรื่องเวลา ระวังทะเลาะหรือเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องของเวลา นัดเวลาผิด หรือต่างฝ่ายก็ต่างไม่มีเวลาให้กันมากพอในเดือนนี้

ไอเทมเสริมดวง : ให้พยายามเข้าหาคนรูปร่างอ้วน รูปร่างอวบ ในเดือนนี้ ชาวราศีธนูสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากคนที่มีลักษณะอวบ อ้วน หรือเจ้าเนื้อได้ ไม่ว่าจะการงาน การเงิน หรือความก้าวหน้าในชีวิต ถ้าอยากไปมู ให้ไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมหรือพระสังกัจจายน์เพื่อขอโชค ขอลาภ ของาน จะทำให้ดวงปังสุด ๆ ! 

จัดอันดับดวงดีในเดือนกันยายนนี้ ชาวราศีพิจิกนำมาเป็นอันดับหนึ่งเลย ทั้งดวงการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักนี่ถือว่าดีทุกด้าน แถมมีเสน่ห์เกินต้านแบบไม่ไหว รองลงมาคือชาวราศีสิงห์ ที่มีความปังทั้งดวงการงานและการเงินในเดือนนี้ อับดับสาม คือชาวราศีมังกรนั่นเองค่ะ ส่วนราศีอื่น ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจ ไว้มาเช็กดวงกับ #แม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ทุก ๆ เดือน ใครที่ชอบดูดวงรายเดือนฟรี ก็อย่าลืมกดติดตามเพจ Wongnai Beauty ไว้เลย จะได้ไม่พลาด รับประกันความแม่นจนขนลุกทุกเดือนเช่นเคยจ้า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ