Hosen Sushi Buffet & Alacarte บางแสน อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมแค่ 599.-
  1. Hosen Sushi Buffet & Alacarte บางแสน อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมแค่ 599.-

Hosen Sushi Buffet & Alacarte บางแสน อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมแค่ 599.-

ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสนที่จ่ายแค่ 599 บ. แต่เสิร์ฟเมนูระดับพรีเมียมทั้งแซลมอน, เนื้อวากิว, ฟัวกราส์ ฯลฯ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte
writerProfile
21 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Hosen Sushi Buffet & Alacarte
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
เมนูของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
Hosen Sushi Buffet & Alacarte บางแสน มีเมนูกว่า 160 เมนู

ใครว่าบางแสนมีดีแค่อาหารทะเล บอกได้เลยว่าไม่จริง! เพราะดินแดนแห่งนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องบุฟเฟ่ต์ ถ้าไม่เชื่อถามพี่ ๆ น้อง ๆ ที่อยู่บางแสนได้เลย ร้านบุฟเฟ่ต์เนี่ยเยอะมาก เฉานิเจ้าตุ้ยก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ตระเวนกินมาแล้วเกือบทุกร้านทั้ง หมูกระทะ, ชาบู, ปิ้งย่าง แต่ร้านประเภทหนึ่งที่มีน้อยเหลือเกินก็คือ “ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นบางแสน” แต่ว่ากันว่ามีร้านเปิดใหม่ราคาไม่แพง มีเมนูทุกแบบตั้งแต่ซาชิมิ, ซูชิ, เมนูด้ง, เมนูเส้น, สเต๊ก, สลัดมีครบ แถมอยู่ใกล้ ๆ แค่ถนนเลี่ยงหนองมนเท่านั้น น่าลองขนาดนี้ เฉานิเจ้าตุ้ยขอเป็นหน่วยอาสาลองชิมให้เองจ้า~

บรรยากาศหน้าร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
บรรยากาศหน้าร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte

โดยร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสนนี้มีชื่อว่า “Hosen Sushi Buffet & Alacarte” บรรยากาศร้านก็จะมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ทั้งภาพวาดเอย ของตกแต่งเอย ส่วนของที่นั่งก็จะมี 2 โซน เป็นแบบโต๊ะขนาดนั่ง 1-4 คน และโซฟาที่นั่งได้มากถึง 8 คนเลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากมากินเป็นครอบครัวใหญ่ หรือมาเป็นหมู่คณะก็หายห่วงเลยค่า ได้นั่งพร้อมหน้าไม่ต้องแยกโต๊ะให้เสียบรรยากาศ

บรรยากาศร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
มาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือหมู่คณะก็ได้มีโต๊ะใหญ่บริการ

ร้าน “Hosen Sushi Buffet & Alacarte” ก็ตามชื่อเลยค่ะ มีทั้งแบบ A La Carte และบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม โดยราคาก็จะอยู่ที่ 599 บาท++ ให้เวลา 2 ชม. สั่งได้ไม่อั้น สั่งได้ทุกเมนูกว่า 160 เมนู ไม่มีจำกัด ส่วนเด็กที่ส่วนสูง 110-130 ซม. ราคาจะอยู่ที่ 299 บาท++ และถ้าสูงต่ำกว่า 110 ซม. ก็กินฟรีเลยค่า

และเมนูแรกที่เฉานิอาสาลองวันนี้ก็คือ “Hosen Special Set” เมนูแนะนำที่เรียกได้ว่า ถ้าสั่งเมนูนี้แล้วจะได้กินเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้ครบ โอ้โหเสิร์ฟมาแบบอลังการมาก ใครที่เป็นสายแชะก่อนชิมต้องสั่งเลยนะคะ เพราะจัดจานได้สวยเว่อร์

เมนู Hosen Special Set ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
“Hosen Special Set” สั่งเมนูนี้แล้วได้กินเมนูซิกเนเจอร์ครบ

โดยในหนึ่งเซตจะประกอบไปด้วยซาชิมิ แซลมอน, ฮามาจิ, ทูน่า, กุ้งอาร์เจนตินา, ซาบะ, อิคุระ, ปูอัด มาพร้อมกับซูชิ 5 หน้าและโรลวากิว แต่ในเซตนี้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นโรลอะไรก็ได้นะคะ ตามใจลูกค้าทุกอย่าง และนอกจากหน้าตาสวยงามแล้ว รสชาติก็ดีมาก ทั้งสดและฉ่ำ แค่จานแรกก็เอาใจไปเลยค่า

เมนู Hosen Special Set ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
ซูชิ ซาชิมิ สุดน่ากิน 
เมนู Hosen Special Set ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
โรลวากิวที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว

แต่ถ้างานนี้คุณมาเพื่อแซลมอน! แบบที่ว่าเมนูอะไรก็สู้เจ้าปลาสีส้มไม่ได้ล่ะก็ นั้นต้องสั่งเมนูนี้เท่านั้น “Salmon Lover” เมนูที่รวมทุกอย่างของแซลมอนเอาไว้จนครบ ตั้งแต่หนังปลาแซลมอลทอด, ซาชิมิแซลมอล, ซาชิมิท้องปลาแซลมอล, ซูชิแซลมอน, ซูชิแซลมอนเบิร์นไฟ, ไข่ปลาแซลมอน คือเรียกได้ว่าจัดมาให้ครบ โดยทางร้านจะใช้แซลมอนสายพันธุ์นอร์เวย์คุณภาพดี ที่เนื้อหวาน นุ่ม สัมผัสละมุนลิ้น และฉ่ำน้ำ

เมนู Salmon Lover ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
“Salmon Lover”
เมนู Salmon Lover ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
 สีสันคือดึงดูดใจมาก

อีกหนึ่งเมนูแซลมอนที่เสิร์ฟมาในรูปแบบที่แปลกใหม่ มาพร้อมปลาทูน่าสไลซ์บางสุดน่ากิน สร้างความน่าสนใจให้ได้อย่างมากเลยก็คือเมนู “Special Tuna Avocado” สลัดทูน่าที่ท็อปด้วยอะโวคาโดและต้นอ่อนทานตะวัน ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้านเอง กินแล้วจะรู้สึกสดชื่น ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟมาพร้อมกับ แซลมอนสับกับไข่ปลาแซลมอน กินด้วยกันแล้วจะพอดี เทกซ์เจอร์จะแตกต่างจากแซลมอนที่เราเคยกิน และนอกจากจะเป็นเมนูแปลกใหม่แล้ว ยังหน้าตาสวยน่ากินอีกด้วย ใครไม่เน้นการกินข้าวแนะนำเมนูนี้เลยจ้า

เมนู Special Tuna Avocado ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
“Special Tuna Avocado” เมนูแปลกใหม่ที่อยากแนะนำ

หรือถ้าคุณชอบในความหลากหลาย มีกี่หน้าก็อยากลองกิน นั้นต้องเมนูนี้เลยจ้า “Nigiri Sushi” จัดมาให้แบบครบ ๆ ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน, ปลาไหลญี่ปุ่น, ฟัวกราส์, หอยปีกนก, อิคุระ, ปลาหมึก, กุ้ง หรือจะเป็น โฮตาเตะ ก็มีนะคะ โดยแต่ละชิ้นจะปั้นใหม่กันแบบสด ๆ พิถีพิถันในการทำเป็นอย่างมาก และถ้าหากกินชิ้นไหนแล้วชอบก็สั่งเพิ่มได้ไม่อั้นเลยนะคะ

เมนู Nigiri Sushi ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
“Nigiri Sushi” มีครบทุกหน้า จานเดียวได้กินทั้งหมด!

แต่ถ้าว่าแบบว่า เอ้..คิดไม่ออก เมนูเยอะมากไม่รู้จะสั่งอะไรดี นั้นลองตามใจเชฟดูไหมคะ อาจจะเวิร์ก กับเมนู “Random Omakase Set” ซูชิ 7 คำเด็ดที่เชฟเลือกให้ แต่ละโต๊ะจะไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็น เซอร์ไพรส์เซตเลยก็ว่าได้ และทางร้านยังบอกอีกว่าเป็นเมนูที่อยากให้กินก่อนกลับบ้าน เพราะคุณอาจจะได้ลองเมนูที่มาเติมเต็มมื้อนี้ให้อิ่มเอมยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งความพิเศษคือถ้าเพื่อน ๆ อยากกินเมนูไหนแต่ไม่มีในเมนู เพื่อน ๆ สามารถเปิดรูปให้เชฟดู เท่านี้ก็ได้กินตามใจแล้วค่า

เมนู Random Omakase Set ของร้าน Hosen Sushi Buffet & Alacarte ชลบุรี
“Random Omakase Set” คิดเมนูไม่ออก บอกเชฟเลย

เฉานิเจ้าตุ้ยขอยืนยันว่าคุ้มค่าเกินราคา อยากแนะนำต่อจ้า เพราะทุกเมนูมีความสดใหม่ ปรุงรสชาติออกมาได้ดี แถมยังมีวัตถุดิบราคาสูงที่เสิร์ฟไม่อั้นทั้ง เนื้อวากิว, ฟัวกราส์, เอ็นกาวะ, ปลาไหลญี่ปุ่น, หอยนางรม ฯลฯ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แต่ถ้าเพื่อน ๆ ไม่สะดวกแวะมาที่ร้าน แต่ว่าอยากกินเมนูดี ๆ แบบนี้ก็กดสั่ง LINE MAN ได้เลยนะ สั่งง่าย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลย และก่อนจากกันไปในวันนี้ก็อย่าลืมกดไลก์เพจ ชลบุรีกินอะไรดี? กันนะคะ แล้วเจอกับเฉานิเจ้าตุ้ยใหม่ในครั้งหน้าค่า บ้ายบาย~

การเดินทาง

  • “Hosen Sushi Buffet & Alacarte” วิ่งเส้นสุขุมวิทมุ่งหน้าไปทางศรีราชา สังเกตซ้ายมือจะมีธนาคารกสิกรหนองมน เข้าซอยธนาคาร เส้นเลี่ยงหนองมน ตรงเข้าซอยไปประมาณ 800 เมตร ร้านจะอยู่ ทางซ้ายมือ
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.
  • 094-889-0352, 083-807-5455

เมนูห้ามพลาด

Hosen Special Set, Salmon Lover, Random Omakase Set

แผนที่

static-map

การติดต่อ