[รีวิว] “Hot Pot” ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ ขนเมนูใหม่ อิ่มจุใจกับหลากวัตถุดิบ
  1. [รีวิว] “Hot Pot” ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ ขนเมนูใหม่ อิ่มจุใจกับหลากวัตถุดิบ

[รีวิว] “Hot Pot” ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ ขนเมนูใหม่ อิ่มจุใจกับหลากวัตถุดิบ

อิ่มไม่อั้น กินกันให้พุงปลิ้น! “Hot Pot” ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ จัดเต็มความอิ่มคุ้ม แบบครบครันกับสารพัดวัตถุดิบกว่า 60 รายการ
[Ad] • 27 ส.ค. 2018 · โดย
Video at https://web.facebook.com/Wongnai/videos/285885202200507/

#วงในบอกมา

  • สาขาของร้าน “Hot Pot” มีทั้งหมด 26 สาขาที่มีบริการทั้งหม้อต้มสุกี้ และเตาปิ้งย่าง
  • ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 อย่าง ได้แก่ สูตรดั้งเดิม, น้ำซุปดำ, น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปหม่าล่า โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่หม้อน้ำซุป 4 ช่อง และยังมีบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างไว้ให้บริการด้วย โดยเพิ่มคนละ 40 บาท
  • ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับเดือนสิงหาคม กับ “Hot Pot เล่นใหญ่ เมนูใหม่ อิ่มจัดหนัก ฟินจัดเต็ม" ในราคา 299, 399 และ 499 บาท กับสารพัดวัตถุดิบคุณภาพมากถึง 60 รายการ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 2561
Hot Pot
ยกขบวนเมนูใหม่ กับสารพัดวัตถุดิบคุณภาพ

อิ่มไม่กลัว กลัวไม่อิ่ม! นี่คือสโลแกนประจำตัวเวลาออกศึกไปบุกร้านอาหารกับเพื่อน ๆ ซึ่งนอกจากความอิ่มที่พวกเรามองหาแล้ว เรื่องความคุ้มค่าคุ้มราคา และวัตถุดิบคุณภาพที่ใช้ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจพุ่งตัวไปที่ร้านได้เร็วขึ้น วันนี้ก็เช่นกัน เราจะพาไปอิ่มคุ้ม แบบคุณภาพครบกันที่ร้าน “Hot Pot” สาขาเซ็นทรัลพลาซา บางนา ที่ยกขบวนเมนูใหม่ ๆ แบบฟินสะใจ พร้อมสารพัดวัตถุดิบชั้นดีมาเสิร์ฟถึงที่ พูดไปท้องก็ร้องไป เอ้า! ตามมาเดี๋ยวพาไปกินกัน

Hot Pot
หน้าร้าน

ความรู้สึกแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาภายในร้านสัมผัสได้ถึงความคึกคักสนุกสนานของคนในร้านได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเป็นสไตล์อินเตอร์บุฟเฟ่ต์ที่ตอบโจทย์ด้วยหลากหลายเมนูพาเหรดกันมาแบบไม่หยุดหย่อน เริ่มกันที่โซนสลัดบาร์ที่ขนผักผลไม้สดมาให้บริการแบบจัดเต็ม ทางร้านแนะนำให้กินผักก่อนเริ่มกินบุฟเฟ่ต์สุกี้เพราะจะช่วยขยายกระเพาะและทำให้กินได้มากขึ้น

Hot Pot
สลัดบาร์ ออร์เดิร์ฟเพื่อสุขภาพ

เนื่องจากตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเดือนสิงหาคม กับ “Hot Pot เล่นใหญ่ เมนูใหม่ อิ่มจัดหนัก ฟินจัดเต็ม" จึงเสิร์ฟชุดบุฟเฟ่ต์ 399 บาท ที่มีเมนูที่ต้องร้องว้าวอย่าง “ซูชิ” เช่น ชีสโรล, มากิไข่กุ้งเทมปุระ, ซูชิปูอัดไข่หวานแตงกวา และซูชิแซลมอน บอกเลยว่าปั้นกันสด ๆ แบบคำต่อคำ 

Hot Pot
ซูชิเนื้อพรีเมียม และซูชิสาหร่ายม้วน
Hot Pot
เครปเย็นครีมสดกล้วยหอม

ต่อมาเป็นส่วนของ “สุกี้ยากี้” มีให้เลือกน้ำซุป 4 อย่าง ได้แก่ สูตรดั้งเดิม (น้ำใส), สูตรซุปดำ, สูตรต้มยำ และสูตรหม่าล่า โดยจุดเด่นอยู่ที่หม้อมี 4 ช่อง ให้เลือกใส่น้ำซุปที่ชอบมากถึง 4 รสชาติ มีเนื้อหลากหลายแบบทั้งเนื้อริบอาย, เนื้อใบพาย และเนื้อน่องลาย คนไม่กินเนื้อก็ไม่ต้องกลัว เพราะทางร้านมีเนื้อหมู ไม่ว่าจะเป็น สันคอหมู, สันนอก, เบคอน และตับหมู หรือจะเป็น “เมนูของทอด” เช่น เทมปุระผักรวม, เทมปุระกุ้ง, ไข่ตุ๋นผักโขมชีส, ไก่คาราเกะ และไก่เทอริยากิ แค่คิดก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว 

อิ่มเปรมปรีดิ์กับหม้อสุกี้ 4 ช่อง
อิ่มเปรมปรีดิ์กับหม้อสุกี้ 4 ช่อง

ใครอยากได้เตาปิ้งย่างด้วย ก็เพิ่มเงินอีกแค่ 40 บาทเท่านั้น ทางร้านแนะนำบุฟเฟ่ต์ชุด 499 บาท เพราะจะได้เพิ่มกุ้งแม่น้ำ, เนื้อเสือร้องไห้, คุโรบุตะสันคอ, ลูกชิ้นปลาไส้วาซาบิ, หอยเชล์ และหอมแมลงภู่นิวซีแลนด์ด้วย แนะนำให้ปิ้งแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มของที่ร้านที่มีทั้ง น้ำจิ้มสูตรดั้งเดิม, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มน้ำพริกเผา, น้ำจิ้มสุกี้สูตรโบราณ และน้ำจิ้มงาบดละเอียด ขอบอกตรงนี้เลยว่า รสชาติแจ่มและจัดจ้านทุกตัว สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ต้องไปลองกันเองเดี๋ยวจะหาว่าอวยนะจ๊ะ ^^

Hot Pot
เพิ่มเพียง 40 บาท ได้เตาปิ้งย่างมาด้วย
Hot Pot
คุโรบุตะสันคอคัดเน้น ๆ 
Hot Pot
น้ำจิ้มงาก็ดี  
Hot Pot
น้ำจิ้มสุกี้ก็เด็ด

บอกได้คำเดียวว่าวันนี้ได้กินแล้วรู้สึกอิ่มแบบคุ้มค่าคุ้มราคาทุกบาททุกสตางค์ ทั้งรสชาติ วัตถุดิบคุณภาพที่ใช้ในแต่ละเมนู แถมพนักงานยังบริการทุกระดับประทับใจสุด ๆ นอกจากนี้ทุกวันพุธทางร้านมีส่วนลดให้อีก 20% ให้ด้วยนะ ใครอยาก “อิ่มจัดหนัก ฟินจัดเต็ม” แบบนี้ เรียนเชิญที่ร้าน “Hot Pot” ทุกสาขาทั่วประเทศ​ โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้มีตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น! 

Hot Pot
"อิ่มจัดหนัก ฟินจัดเต็ม" เจอกันที่ “Hot Pot" ทุกสาขา

เมนูห้ามพลาด

บุฟเฟ่ต์ 399 บาท, บุฟเฟ่ต์ 499 บาท, คุโรบุตะสันคอ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

แผนที่

ชั้น 3
map

การติดต่อ

Dessert
Phone number : 02-361-0758
585, ถนนบางนา-ตราด กม.3, บางนา, กรุงเทพมหานคร, 10260, ประเทศไทยเซ็นทรัล บางนา,ประเวศ