บันล้นทะลัก ปรุงสด เนื้อแน่น ราคานักเรียน! ที่ “Hotto Bun" สาขาม.เกษตร
  1. บันล้นทะลัก ปรุงสด เนื้อแน่น ราคานักเรียน! ที่ “Hotto Bun" สาขาม.เกษตร

บันล้นทะลัก ปรุงสด เนื้อแน่น ราคานักเรียน! ที่ “Hotto Bun" สาขาม.เกษตร

พากินบันเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น ไส้ทะลัก ใจละลาย! เริ่มต้นเพียง 65 บาท ที่ “Hotto Bun” สาขาม.เกษตร ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปเก๋ แต่เรื่องรสชาติก็มาวิน...ใครกินก็ต้องสั
[Ad] • 27 ก.พ. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2039502882734293

บันเนื้อนุ่มที่ไม่มีใครเหมือน ก็ต้องร้าน “Hotto Bun” นี่แหละ~ วันนี้เด็กเกษตรอย่างน้องหลุมดำจะพาเพื่อน ๆ มาตะลุยกันที่ Hotto Bun สาขาม.เกษตร เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ข้าง ๆ บาร์ใหม่กว่า มีที่จอดรถสะดวกสบาย เที่ยง ๆ เราจะเห็นนิสิต ครู อาจารย์ มาใช้บริการกันมากพอสมควร ก็บรรยากาศร้านก็ช่างน่านั่ง ใคร ๆ ก็อยากมา Check in ทั้งนั้นแหละ >_<

หน้าร้าน “Hotto Bun”
หน้าร้าน “Hotto Bun”

Hotto Bun มีคอนเซปต์ง่าย ๆ ว่าอยากทำอาหารที่กินสะดวกอย่างเบอร์เกอร์ที่ถือไปไหนก็ได้ และไม่อยากทำซ้ำเลียนแบบใคร เชฟประจำร้านที่ถนัดอาหารญี่ปุ่น จึงดีไซน์เบอร์เกอร์ให้เหมือนกับข้าวปั้น รวมกับไอเดียของบันไต้หวัน เนื้อแป้งนุ่มไม่เท่าหมั่นโถวและไม่แน่นเท่าบันไต้หวัน เอาหลายความคิดมารวมกันจนเกิดมาเป็นเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น บันแบบเฉพาะที่มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! เริ่มต้นชิ้นละ 65 บาทเอง และเพื่อรสชาติที่กลมกล่อม ในส่วนของเครื่องเทศ Hotto Bun จึงนำเข้าจากญี่ปุ่นหมดเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน “Hotto Bun”
บรรยากาศร้าน “Hotto Bun”

บรรยากาศร้าน Hotto Bun แต่งให้มีความเป็นญี่ปุ่น เป็นบ้านไม้เก่า ๆ ผสมผสานความโมเดิร์นและความสดชื่นของธรรมชาติด้วยต้นไม้ที่แทรกอยู่รอบ ๆ ร้าน รู้สึกโฮมมีเป็นกันเอง ใครชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด ร้านนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเป๊ะเวอร์ไปหมด ส่วนใครที่ตั้งใจมาปั่นงานก็เหมาะ ที่นี่บริการฟรี Super WIFI 200MB โหลดงานเร็ว เล่น ROV ลื่นหัวแตกจ้า

บรรยากาศร้าน “Hotto Bun”
ส่วนน้องนิสิตที่ติด F มองเพื่อนที่ผ่านแล้วก็อย่าเศร้าไป ทางร้านปลอบใจด้วย Bento 1 กล่อง / 1 เทอม สำหรับใครที่ติด F โปรโมชันนี้มีตลอดชาติ รับสิทธิ์ได้ทุกเทอมจนกว่าจะเรียนจบ กินเสร็จแล้วก็ฮึบ! ตั้งใจเรียนกันนะคะ :)

แน่นอนว่า มาถึงร้าน Hotto Bun แล้ว ต้องตะลุยกินบันไม่ยั้ง เริ่มด้วย “Family SET” (370.- จากราคาเต็ม 445.-) ในเซตนี้จะประกอบด้วย 2 บัน, 1 ข้าวกล่อง, 1 ฟรายส์, 1 สลัด, 2 เครื่องดื่ม น้องหลุมดำเลือกเป็น “บันหมูพิริคาระ” เพิ่มอีก 10 บาท และ “บันไก่กรอบ” บันซิกเนเจอร์รสเด็ดของ Hotto Bun เพิ่มความอิ่มหนำด้วยข้าวกล่องหมูทงคัตสึ ฟรายด์ทอดมาร้อน ๆ สลัดผักสไตล์ญี่ปุ่นส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมาทานคู่กันเป็น ชาบาร์เลย์ส้มและชาบาร์เลย์กีวี่ หวานอมเปรี้ยวตัดรสชาติ ในส่วนของชาทราบมาว่าใช้ข้าวบาร์เลย์นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งคนญี่ปุ่นจะนิยมเสิร์ฟกับข้าวปั้น เป็นชาที่ดื่มล้างปาก มีกลิ่นหอม ไม่มีคาเฟอีนค่ะ เด็ก ๆ ดื่มได้สบาย~

“Family SET” ของร้าน "Hotto Bun"
“Family SET”
“Family SET” ของร้าน "Hotto Bun"
“Family SET”
“Family SET” ของร้าน "Hotto Bun"
“Family SET”

ขณะที่สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ พี่พนักงานก็แนะนำเมนูใหม่ให้ เอ้า! จัดไปอย่าให้ท้องว่าง “Spider Bun” (95.-) เป็น Seasonal menu ที่มีแค่สองเดือน (หมดกลางเดือนมกราคม 2018) พระเอกคือปูนิ่มทอดกรอบแบบเทมปุระ กรอบจริง ๆ เสียงเคี้ยวดังก้องหัวกันเลยทีเดียวและตัวบันเนื้อฟูแต่แน่น ราดด้วยซอสใส่มาซาโกะ รสชาติเข้มกลมกล่อม ถูกใจค่ะ

“Spider Bun” ของร้าน "Hotto Bun"
“Spider Bun”
“Spider Bun” ของร้าน "Hotto Bun"
“Spider Bun”

ตามมาด้วยเมนูน้องใหม่อย่าง “Soba Salad” (85.-) แต่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว เชฟนำเส้นโซบะเย็นม้วนเป็นคำทานง่าย ๆ ด้านข้างจะเป็นผักสลัดสดท็อปปิงด้วยไก่กรอบ (สามารถเลือกได้ระหว่าง ไก่, ปลา, หมู) ราดด้วย Hotto sauce ทานคู่กับ สาหร่ายทอดกรอบ โดยจะเสิร์ฟในกล่องเบนโตะเก๋ ๆ เหมือนทานข้าวกลางวันที่ญี่ปุ่นเป็นเมนูที่เอามาฟิวชันกันแล้วรสชาติลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ สดชื่นและอิ่มท้องพร้อมลุยงานต่อ~

“Soba Salad” ของร้าน "Hotto Bun"
“Soba Salad”
“Soba Salad” ของร้าน "Hotto Bun"
“Soba Salad”
“Soba Salad” ของร้าน "Hotto Bun"
“Soba Salad”

ส่วนเมนูที่น้องหลุมดำมากินบ่อยมาก จนต้องบอกต่อ “ไก่คาราเกะ” (75.-) เป็นของกินเล่นที่ฟินมาก ตัวไก่หมักเครื่องเทศ เนื้อนุ่ม กรอบ กินคู่กับซอสสีดำ ที่เบสด้วยโชยุกับมิริน รสชาติลงตัวพอดี โรยผง Seasoning ทั้ง ปลาป่น สาหร่าย ทำให้กลิ่นหอมขึ้น หยุดเอาเข้าปากไม่ได้เลยล่ะ

“ไก่คาราเกะ” ของร้าน "Hotto Bun"
“ไก่คาราเกะ”
“ไก่คาราเกะ” ของร้าน "Hotto Bun"
“ไก่คาราเกะ”

นั่งได้สักพัก ก็ปิดมื้อด้วยขนมหวานยอดฮิต “Chocolate Kakigori” (95.-) เนื้อคากิโกริช็อกโกแลตเข้มข้น ท็อปด้วยฟองนมนุ่ม ๆ ตกแต่งด้วยคาราเมล, ซอสช็อกโกแลตและมาร์ชแมลโลว์ หอมนมมากเวอร์! อ้อ ๆ วันเกิดกิน “คากิโกรี” ช็อกโกแลตฟรีด้วยนะคะ :) ส่วนใครที่ติดใจเนื้อบันนุ่ม ๆ ของทางร้าน ของหวานที่เพื่อน ๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ “Choco Ice cream” (85.-) โดดเด่นด้วยบันที่เอาไปอบให้กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยเหมือนฮันนีโทสต์ไม่ผิดเพี้ยนเลยค่ะ ตรงกลางคือไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลารสละมุนราดด้วยซอสช็อกโกแลตฉ่ำเยิ้ม เพิ่มเทกซ์เจอร์ด้วยธัญพืชกรุบ ๆ ฟินมากมายค่ะ

 “Chocolate Kakigori” ของร้าน "Hotto Bun"
 “Chocolate Kakigori”
“Choco Ice cream” ของร้าน "Hotto Bun"
“Choco Ice cream”

พี่พนักงานบอกว่าทางร้านมีเครื่องดื่มตัวใหม่ ถ่ายรูปแล้วฟรุ้งฟริ้งมาก เอ้า! ไม่พลาดจ้าาา ก่อนกลับบ้านจัดไปกับ “Fifteen Frappe” (85.-) เน้นความฟรุ้งฟริ้งแบบจัดหนัก น้ำสตรอว์เบอร์รีและป็อกกีปั่นรวมกัน เป็นรสเปรี้ยวหวาวสดชื่น ตัดกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวสุด ๆ ท็อปด้วยน้ำแข็งบิงซูเนื้อนุ่ม เพิ่มความมุ้งมิ้งอีกสิบระดับด้วยท็อปปิงทั้งหลาย มาร์ชแมลโลว์, เยลลี, ป็อกกี และหลอดลาย Pokka dot ใครเห็นก็แย่งถ่ายรูปอ่ะบอกเลยยย

“Fifteen Frappe” ของร้าน "Hotto Bun"
“Fifteen Frappe” 
“Fifteen Frappe” ของร้าน "Hotto Bun"
“Fifteen Frappe” 

ขอชี้เป้า 3 โปรโมชั่นลับที่เด็ก ม.เกษตร ต้องรู้! *เฉพาะสาขา ม.เกษตร เท่านั้น*

1. วันเกิด กินฟรี!
เพียงแค่แสดงบัตรประชาชน ในวันเกิด รับฟรี Chocolate Kakigori (จะมารับสิทธิ์กินฟรีวันเกิดอย่างเดียว ไม่ต้องซื้ออะไรก็ได้นาจา :)

2. ติด F กินฟรี!
เพียงแสดงใบเกรดที่ได้ F ไม่เกิน 1 เดือนหลังจากเกรดออก รับฟรี ข้าวเบนโตะ ในราคา 75 บาท (โปรโมชั่นทำเพื่อปลอบใจ ใครตัดต่อใบเกรดหรือตั้งใจโกง ทางร้านเค้าแช่งให้เรียนไม่จบน้าาา  

3. ลดอีก 5 บาท!

แสดงบัตร นร.สาธิตเกษตร นิสิตเกษตร เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเกษตร ตั้งแต่เวลา 7:30 น. -10:59 น. สั่งเครื่องดื่มทุกชนิด (ยกเว้นน้ำเปล่า) ลดอีก 5 บาท ทันที!

ขอย้ำว่าเป็นโปรตลอดชาติ ไม่มีวันหมดอายุค่าาา

การเดินทาง

ใครที่เป็นคนรักขนมปังเนื้อนุ่ม ไม่ควรพลาดบันของ “Hotto Bun" กินแล้วติดใจแน่นอน รอบเดียวไม่เคยพอ บางคนอาจจะไม่เคยกินมาก่อน แต่ถ้าได้ลงรับรองมีครั้งที่สองแน่นอน “Hotto Bun" สาขาม.เกษตรตั้งอยู่ข้างโรงอาหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ข้าง ๆ 7-11 มีที่จอดรถรองรับค่ะ ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาที่สาขานี้ ทางร้านยังมีอีกหลายสาขาตามด้านล่างนี้เลย
- สาขาธรรมศาสตร์ รังสิต
- สาขาท่ามหาราช
- สาขาม.กรุงเทพ
- สาขามหิดล ศาลายา
- สาขา ABAC บางนา
- สาขา ม.เกษตร บางเขน
- สาขาหัวหิน

เมนูห้ามพลาด

Family SET, Spider Bun, Chocolate Kakigori
คุณเบียร์
OWNER'S MESSAGE
คุณเบียร์
เจ้าของร้าน
มาสัมผัสกับรสชาติแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร “Hotto Bun" ไม่ได้มีดีแค่การถ่ายรูป แต่เรื่องรสชาติ เราก็พิถีพิถัน ใช้วัตถุดิบดี นำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง แถมราคาไม่แพง สามารถกินได้ทุกวัน

แผนที่

อยู่ข้างๆโรงอาหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร/ข้างเซเว่น
map

การติดต่อ