[รีวิว] “Hotto Bun” ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ปรุงสด ไส้ทะลัก!
  1. [รีวิว] “Hotto Bun” ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ปรุงสด ไส้ทะลัก!

[รีวิว] “Hotto Bun” ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ปรุงสด ไส้ทะลัก!

สายเบอร์เกอร์จัดด่วน! “Hotto Bun” ร้านเบอร์เกอร์ญี่ปุ่นชิ้นโต สัมผัสความหนานุ่มของแป้งบัน และไส้จัดเต็มแบบล้นทะลัก พร้อมซอสสูตรเฉพาะที่ Hotto Bun เท่านั้น!
[Ad] • 4 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/274180826640634/

#วงในบอกมา

  • เนื้อ “Bun” แป้งเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นของที่ร้านทำมาจากแป้งสาลีชั้นดี ไม่ใส่สารเสริม สารคงรูป ผงฟู หรือการปรุงแต่งใด ๆ
  • ซอสสูตรเฉพาะ “Hotto Sauce” ทางร้านบอกว่าทำมาจากผักและผลไม้มากกว่า 10 ชนิด ให้ความหอมแบบญี่ปุ่นแต่แฝงไปด้วยรสชาติที่เข้มข้นถูกปากคนไทย ใครกินเป็นต้องติดใจ!
  • ทางร้านมีบริการสกรีนตัวอักษรหรือรูปภาพบน Bun ด้วยนะจ๊ะ โดยเพิ่มเพียง 20 บาทเท่านั้น!

นึกอยากกินบันทีไร ในหัวเป็นต้องนึกถึงคาเฟ่หรือร้านเบอร์เกอร์ญี่ปุ่น “Hotto Bun” เป็นร้านแรก ที่สำคัญตอนนี้ไม่ต้องไปไกลแล้วล่ะ เพราะร้านเบอร์เกอร์ญี่ปุ่น “Hotto Bun” ได้มาเปิดที่สามย่านเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าใกล้ตัวเมืองแถมยังเดินทางสะดวกสุด ๆ แบบนี้ชาวจุฬาฯ และสามย่านแบบแพรคงต้องฝากท้องที่นี่บ่อย ๆ เป็นแน่ เพราะรอประมาณ 5 นาที ก็สามารถกินบันเนื้อหนานุ่มได้แบบฟิน ๆ แถมไส้ยังล้นทะลักอีกต่างหาก ถูกใจสายกินสุด ๆ ไหน ๆ ก็ตั้งใจมากินบันถึงที่คาเฟ่ “Hotto Bun” แล้ว ขอโทรชวนชาวแก๊งสายรหัสมากินด้วยกันเลยดีกว่าค่า :D

บรรยากาศของร้าน Hotto Bun
บรรยากาศภายในร้าน Hotto Bun จะ Grab&Go ก็ดี นั่งกินที่ร้านก็เลิศ!

เข้ามานั่งภายในคาเฟ่ “Hotto Bun” แล้วต้องบอกเลยค่ะ ว่าได้กลิ่นอายของคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นเต็ม ๆ ด้วยการเน้นโทนสีสว่างสบายตาจากไม้ อีกทั้งพื้นที่ภายในร้านยังกว้างขวางถึง 3 ชั้นเลยทีเดียว แบบนี้จะมาเป็นแก๊งใหญ่แค่ไหน ก็ชิลล์สุด ๆ หมดปัญหาที่นั่งไม่พอเลยล่ะ 

บรรยากาศของร้าน Hotto Bun
บรรยากาศร้านเบอร์เกอร์ญี่ปุ่น Hotto Bun มีที่นั่งกว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกมื้อสุด ๆ

หลายคนคงมีคำถามในใจใช่ไหมล่ะคะว่า “บัน” คืออะไร? “บัน” คือเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น โดยความแตกต่างของเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น Hotto Bun เป็นการใช้แป้งสาลีที่นวดและนำไปนึ่งจนหนานุ่ม ฟู พร้อมใส่ไส้แบบล้นทะลัก อีกทั้งราดด้วยซอสสูตรเฉพาะ Hotto Sauce ที่ทำมาจากผักและผลไม้มากกว่า 10 ชนิด จึงทำให้ได้ความหอมแบบญี่ปุ่น และรสชาติกลมกล่อมแบบไทย ๆ กินแล้วบอกเลยว่าติดใจทุกราย!

มากันยกแก๊งแบบนี้ขอประเดิมด้วย “Family Set” (395 บาท) เลยค่ะ ซึ่งเซตนี้ประกอบไปด้วย บัน 2 ชิ้น ข้าวกล่องเบนโตะ เฟรนช์ฟรายส์ สลัด และเครื่องดื่ม 2 ที่ (เฉพาะชาข้าวบาร์เลย์ ) โดยวันนี้แพรและชาวแก๊งเลือกเป็น “บันไก่กรอบ” สำหรับคนชอบกินไก่เป็นต้องเลิฟ เพราะที่นี่ทอดไก่ได้กรอบนอกนุ่มในสุด ๆ แถมยังชิ้นใหญ่ได้ใจอีกต่างหาก และ “บันหมูพิริคาระ” หมูสไลซ์ที่ปรุงมาแบบเข้มข้น กลมกล่อม กินแล้วเข้ากันดีกับแป้งหนานุ่ม ทางด้านข้าวกล่องเบนโตะ แพรเลือกสั่งเป็น “เบนโตะไก่กรอบ” จุดเด่นเมนูนี้คือทางร้านใช้อกไก่หมักกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะ ทอดกับแป้งเทมปุระ โปะบนข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ โรยด้วยสาหร่าย เรียกได้ว่าลงตัวมากเลยทีเดียว ส่วนเฟรนช์ฟรายส์ และสลัดผักสไตล์ญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า เป็นเครื่องเคียงที่ช่วยเพิ่มรสชาติ และกินเล่นได้เพลิน เผลอแป๊บเดียวกินจนเกือบหมด จิบชาข้าวบาร์เลย์ที่เสิร์ฟคู่กันมาในเซต บอกเลยแค่เซตนี้เซตเดียวก็ชนะเลิศแล้วล่ะค่ะ 

Family Set ของร้าน Hotto Bun
Family Set
บันไก่กรอบ ของร้าน Hotto Bun
บันไก่กรอบ
เบนโตะไก่กรอบ ของร้าน Hotto Bun
เบนโตะไก่กรอบ

แต่ความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ขอต่อด้วยเมนูแนะนำ “Soba Salad” (95 บาท) มีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยในวันนี้แพรมาลองเมนูไก่กรอบค่ะ ซึ่งเมนูนี้ทางร้านบอกว่า เป็นเมนูโปรดของเจ้าของร้านเลยล่ะ ด้วยเส้นโซบะ เย็นชื่นใจ ม้วนมาเป็นระเบียบน่ากิน พร้อมโปะด้วยไก่กรอบชิ้นโต ราดด้วย Hotto Sauce สูตรลับ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ แถมยังอิ่มท้องสุด ๆ

Soba Salad ของร้าน Hotto Bun
เครื่องเทศทั้งหมดภายในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น Hotto Bun นำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด
Soba Salad ของร้าน Hotto Bun
Soba Salad เสิร์ฟมาคู่ชาข้าวบาร์เลย์

กินบันจนหนำใจ อยู่ ๆ น้องรหัสก็อยากลองเมนูข้าวอีกสักเมนู สายเปย์แบบเราก็จัดไป “เบนโตะข้าวหมูพิริคาระ” (85 บาท) จานนี้โดดเด่นด้วยหมูสไลซ์คั่วกับพริกเผาญี่ปุ่น จากนั้นนำไปผสมกับโชยุอีกรอบ รสชาติกลมกล่อมบวกกับความเผ็ดกำลังดี เป็นการปิดท้ายของคาวที่ อิ่มและได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นสุด ๆ ไปเลยค่ะ

เบนโตะข้าวหมูพิริคาระ ของร้าน Hotto Bun
เบนโตะข้าวหมูพิริคาระ
เบนโตะข้าวหมูพิริคาระ ของร้าน Hotto Bun
รสชาติกลมกล่อม ถูกใจสุด ๆ

กินคาวไปหลายเมนู ต้องโดนของหวานต่อแล้วล่ะ “Murasaki Kakikori” (125 บาท) คากิโกริมันม่วง เสิร์ฟมาสีสันน่ารัก โดยทางร้านยังบอกอีกว่าทำจากมันม่วงแท้ ไม่แต่งสี แต่งกลิ่นใด ๆ กินคำแรกบอกเลยได้รสชาติมันม่วงเต็ม ๆ แถมเนื้อคากิโกริก็หวานกำลังดี แบบนี้ขอปาหัวใจใส่รัว ๆ จบมื้อนี้ด้วยเมนูใหม่ของทางร้านหน่อยดีกว่าค่ะ กับ “Uji Matcha Dongo” (115 บาท) ชาเขียวจากเมืองอูจินำมาใส่เครื่องยิงไนโตร อัดอากาศเข้าไปในเครื่องดื่มเพื่อให้อุณหภูมิเย็นจัด จึงทำให้ช่วยเพิ่มความเข้มข้นของชาเขียว และให้รสสัมผัสที่ละมุน ดื่มแล้วนุ่มลิ้น ได้รสชาติของชาเชียวเต็ม ๆ

Murasaki Kakikori ของร้าน Hotto Bun
Murasaki Kakikori
Uji Matcha Dongo ของร้าน Hotto Bun
Uji Matcha Dongo

จบมื้อนี้กับการกินบัน ของกินเล่น ข้าว เครื่องดื่ม และของหวาน ในคาเฟ่ “Hotto Bun” แบบจัดเต็มเลยทีเดียวค่ะ เห็นทีรอบหน้าคงต้องมากินอีกบ่อย ๆ แน่ ทางร้านแอบกระซิบมาบอกโปรโมชั่นเด็ด ๆ ด้วยนะคะ ว่าน้อง ๆ นักศึกษาคนไหนติด F สามารถมาย้อมใจกินฟรีได้เลย เพียงมาแสดงเกรดรับสิทธิ์ไม่เกิน 1 เดือนหลังจากเกรดออก โดยสามารถมาได้ทุกเทอมจนกว่าจะเรียนจบเลยค่ะ ปล.แต่อย่าบ่อยนะจ๊ะ นี่เตือนแล้วนะ! หรือจะอีกสิทธิพิเศษด้วยเรื่องราวดี ๆ หากมากินในวันเกิด รับไปเลยค่ะ คากิโกริช็อกโกแลต ฟรี! โดย 2 โปรโมชั่นนี้ไม่มีกำหนดหมดอายุเลยล่ะ มากันได้เรื่อย ๆ โปรโมชั่นเป็นใจ แถมทุกเมนูยังรสชาติดีแบบนี้ เพื่อน ๆ ต้องรีบมาโดนกันให้ได้แล้วล่ะ :)

การเดินทาง

ร้านเบอร์เกอร์ญี่ปุ่น “Hotto Bun” สาขา สามย่าน-จุฬา ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านเค้กต้นกก กรุงเทพฯ (จุฬาซอย 11 ข้าง ๆ U Center) สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน หากใครไม่สะดวกสาขา สามย่าน ทางคาเฟ่ “Hotto Bun” ยังมีอีก 3 สาขา ม.เกษตรศาสตร์, ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต, ท่ามหาราช เซ็นทรัลลาดพร้าว และ จ.อุดรธานีให้ไปเลือกซื้อตามความสะดวกเลยค่า :D

เมนูห้ามพลาด

Family Set, Soba Salad, บันไก่เทริยากิ

แผนที่

ร้านอยู่จุฬาซอย 11 ข้างๆ U Center

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN