"ทำนม" ทรงไหน อึ๋มเนียนได้ใจ เหมือนของแท้แม่ให้มา !!
  1. "ทำนม" ทรงไหน อึ๋มเนียนได้ใจ เหมือนของแท้แม่ให้มา !!

"ทำนม" ทรงไหน อึ๋มเนียนได้ใจ เหมือนของแท้แม่ให้มา !!

แนะนำทรงซิลิโคนอัพไซส์นม เสริมยังไงให้เข้ากับสรีระของชาวเรา ทั้งสาวแท้ สาวสอง รับรองทำนมแล้วเนียนเหมือนอึ๋มแท้ แม่ให้มา!!
Ad ·
สนับสนุนโดย เอลิแกนซ์ คลินิก By หมอภูเบศ จันทร์ดี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

     💁🏻 สาวแท้ หรือสาวสอง คนไหนอยากศัลยกรรม ทำนม 🍼 เชิญป้ายนี้ ! เพราะเรามีเคล็บลับเกี่ยวกับการเลือก 'ทรงซิลิโคน' อัพอึ๋มให้เนียนจนจับผิดไม่ได้ มาฝากกัน !! และเราไม่มาแบบโมเมแน่ ๆ เพราะเราไปขอคำปรึกษาจากคุณหมอที่ Elegance Clinic มามั่นใจในตัวเราได้แน่นวลลลลลล~

1ทรงซิลิโคน

        การศัลยกรรมทำนมส่วนใหญ่แล้วจะมี 'ซิลิโคน' อยู่ 2 ทรง คือ ทรงกลม 🍊 และทรงหยดน้ำ 💧 ความแตกต่างอยู่ที่ทรงหยดน้ำเนี่ยเมื่อเสริมเข้าไปแล้วหน้าอกของสาว ๆ จะย้อยหน่อย ๆ ดูคล้ายกับหยดน้ำนิด ๆ ส่วนทรงกลมนั้นจะออกมาแบบที่อกอึ๋มนูนกลม นั่นเอง โดยการเลือกทรงซิลิโคนนั้นควรดูรูปทรงฐานอกของเราก่อนว่าเหมาะกับการจะทำทรงไหน เพราะมีผลต่อผลลัพท์ที่เราจะได้หลังผ่าตัดนั่นเอง โดยทรงหยดน้ำนั้นจะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหา 'อกไก่'  คือซี่โครงตรงกลางอกค่อนข้างนูน และทรงกลมนั้นจะเหมาะกับสาว 'อกแบน รูปร่างผอม และฐานอกทั่วไป'

ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน

2สาวแท้ สาวสอง เลือกซิลิโคนยังไง

          บอกเลยว่าสาว ๆ ทั้งหลาย ควรเลือกซิลิโคนตามสรีระของเรา ๆ กันนะจ๊ะ เพราะขนาดและรูปทรงของซิลิโคนที่ดี จะต้องมีความสูง หรือต่ำ รวมถึงฐานซิลิโคนกว้างแคบ ตามสรีระของเรา ๆ ค่ะ ...งานนี้เนี่ย คุณหมอบอกเลยว่า บางคนมีฐานอกกว้าง บางคนมีฐานอกนูน (ทรงคล้ายอกไก่) หากเลือกซิลิโคนไม่เข้ากับสรีระ แน่นอนว่าจะมีผลต่อความสวยของทรงหน้าอกของเราแน่ ๆ ซึ่งสาว ๆ ควรให้คุณหมอเป็นผู้ประเมิน ทรง และไซส์ ตามสรีระของเรา จะเหมาะสม สวยงาม กว่านะจ๊ะ

     🌸 สาวแท้  : สำหรับสาวที่พอมีเนื้อนมอยู่พอประมาณ อาจใช้ซิลิโคนทรงต่ำ ซึ่งเสริมอกแล้วจะทำให้ อกดูชิดกันมากขึ้น ส่วนสาวที่มีเนื้อน้อย และมีฐานหน้าอกค่อนข้างกว้าง อาจใส่เป็นทรงสูงเพราะเสริมอกแล้วจะดูมีหน้าอกเหมือนธรรมชาติมากกว่าจ๊ะ
     🌸 สาวสอง : ส่วนใหญ่สาว 2 จะมีฐานหน้าอกกว้างกว่าสาวแท้ จึงควรเลือกซิลิโคนที่มีฐานกว้าง และไซส์ใหญ่กว่าสาวแท้ทั่วไป เพื่อให้ดูเหมาะสมกับโครงสร้าง และดูอึ๋ม ตามธรรมชาติ และไม่ดูเหมือนเอาก้อนกลม ๆ มาแปะตรงอกไว้มากเกินไป 

ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน
ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน
ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน

3ขนาดของซิลิโคน

          ในส่วนของขนาดซิลิโคนที่เรามักจะแบ่งกันเป็น ' ซีซี ' 🍼 นั้น เราก็ได้ขอคำแนะนำจากคุณหมอมาเช่นกันได้ความว่า..ถ้าเป็นสาวแท้ควรเสริมไม่เกินประมาณ 350 ซีซี ส่วนสาวสองประมาณ 400 ซีซี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น !! ขึ้นอยูกับสรีระของสาว ๆ แต่ละคนนะจ๊ะ เพราะบางคนเป็นสาวตัวเล็กบอบบางก็อาจอัพไซส์ไม่ได้เยอะถึงขนาด 350 ซีซี.. แต่เราว่าอัพไซส์ให้ใหญ่พอดีตัวนั้นเป็นอะไรที่น่ามองละดูมีเสน่ห์เอามาก ๆ อยู่แล้วนะเออ~

ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน

4นวดนมหลังทำ

       การ ' นวดนม ' เนี่ยค่อนข้างที่จะสำคัญสำหรับสาว ๆ ที่อัพอึ๋มมาเลยล่ะ เพราะสามารถช่วยลดการตึงและเกิด พังผืดไม่พึงประสงค์และทำให้ซิลิโคนเกาะตัวได้รูปทรงตามต้องการนั่นเอง แต่ก็มีข้อควรรู้ 💡 นิดนึง เพราะว่าสาวคนไหนที่เสริมซิลิโคนทรงหยดน้ำมาเนี่ย คุณหมอให้คำแนะนำมาว่า ไม่ควรนวด หรือห้ามนวดเลย เพราะจะทำให้ซิลิโคนบิดเอียง อาจทำให้หน้าอกของสาว ๆ ผิดทรงได้ ส่วนทรงกลม อันนี้คุณหมอแนะนำว่าควรจะนวด เพื่อให้หน้าอกนิ่มดูเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดผังพืดกับซิลิโคน นั่นเอง 

ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน
ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน

5การใส่ซิลิโคน

     การใส่ซิลิโคนเสริมอึ๋มให้ชาวเรานั้นมีอยู่หลายเทคนิคด้วยกัน ทั้งกรีดบริเวณใต้รักแร้ กรีดบริเวณใต้ราวนม และกรีดบริเวณปานนม ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของคุณหมอแต่ละท่าน และการเสริมซิลิโคนเข้าไปนั้นก็มีทั้งการเสริมซิลิโคนบริเวณใต้ต่อมน้ำนม และใต้กล้ามเนื้อนมนั่นเองซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดี แตกต่างกันไป ในส่วนนี้เราแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนทำดีที่สุดนะจ๊ะ

ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน
ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน

🍒  ข้อควรรู้ในการเสริมนม  🍒
      การให้นมบุตร   : คุณหมอบอกมาว่าการเสริมหน้าอกนั้นสาว ๆ สามารถให้นมบุตรได้ปกติจ้า
      การดูแลหลังทำ  :  
           - ควรใส่เสื้อ sport bar ประมาณ 3-6 เดือน เน้น ! ว่าควรเป็นเสื้อชั้นในที่ไร้โครงเหล็ก เพราะเจ้าโครงเหล็กนี้จะกดทับแผลทำให้แผลหายช้าลงนั่นเอง
           - หลังทำสาว ๆ ไม่ควรกินอาหารแสลง แอลกอฮอล์ หรือของหมักดองนะจ๊ะเพราะคุณหมอบอกมาว่าของพวกนี้ อาจจะมีผลต่อแผลทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อและแผลหายช้ากว่าปกตินั่นเอง (อดใจกันนิดนึงเราเข้าใจว่ามันอร่อยแค่ไหน~)

      👩🏻 สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอัพไซส์เสริมอึ๋มเราแนะนำที่  Elegance Clinic กันเลยจ้า เพราะจุดเด่นของที่นี่คือแผลเล็กดูแลง่ายนั่นเอง แถมคุณหมอก็ให้คำปรึกษาอย่างดีและจริงใจอีกด้วยนะเออ
ช่องทางการติดต่อ 
- Line ID : @elegance1
- IG : elegance_clinic
- Facebook : Elegance Clinic

Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1391145734294875/
ทำนม,ศัลยกรรม,ซิลิโคน

แผนที่

อยู่ในหมู่บ้านโคราซอน เลยแยกสามัคคีมาทางสปอร์ตซิตี้-แจ้งวัฒนะ ประมาณ 800 เมตร ซ้ายมือ
static-map

การติดต่อ