How to ฉีดน้ำหอมจุดไหน ให้กลิ่นหอมติดทั้งวัน
  1. How to ฉีดน้ำหอมจุดไหน ให้กลิ่นหอมติดทั้งวัน

How to ฉีดน้ำหอมจุดไหน ให้กลิ่นหอมติดทั้งวัน

ผู้หญิงกับน้ำหอมเหมือนของคู่กัน เพราะถ้าสวยแล้วตัวไม่หอมเหมือนขาดอะไรบางอย่างไป วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูจุดฉีดน้ำหอมที่จะทำให้กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวันกันค่ะ
8 ต.ค. 2019 · โดย

เวลาซื้อน้ำหอมมาฉีดทีก็อยากให้กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวันใช่ไหมคะ แน่นอนว่าน้ำหอมแต่ละชนิดเค้าก็มีระยะเวลาความหอมของเค้า ทีนี้เรามาดูกันว่าต้องฉีดน้ำหอมจุดไหนบ้างถึงจะกลิ่นหอมติดทนตลอดวัน บอกเลยน้ำหอมที่ซื้อมาใช้ได้คุ้มกว่าเดิมแน่นอนจ้าา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยย

จุดที่ 1 : ฉีดที่ผม

ฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

จุดแรกเลยคือฉีดที่เส้นผมค่ะ ใครจะไปคิดว่าการฉีดที่ผมจะทำให้น้ำหอมติดทนนานใช่ไหมคะ เวลาฉีดเราแนะนำให้ฉีดห่างจากผมประมาณ 1 ฟุตหรือสาว ๆ จะลองกะระยะเอาก็ได้ค่ะ เอาแบบไม่ต้องห่างมากกำลังดี น้ำหอมจะได้กระจายตัวเกาะบนเส้นผม ทีนี้เวลาเดินทางขึ้นรถไฟฟ้าคนเบียด ๆ เราจะส่งต่อความหอมได้แบบเนียน ๆ เลยละค่ะ

Tip : สาว ๆ ที่จะฉีดน้ำหอมที่ผมเราแนะนำให้สระผมก่อนเนอะ ไม่งั้นขืนฉีดทั้ง ๆ ที่ไม่ได้สระผมกลิ่นจะปนกันทำให้หมดความหอมได้นะคะ

จุดที่ 2 : ฉีดที่ข้อมือ

ฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

มาต่อกันที่จุดยอดฮิตไม่ว่าใครก็ต้องเคยฉีดแน่นอน และจุดที่ว่าก็คือข้อมือนั่นเอง ตรงข้อมือเป็นจุดชีพจร เพราะงั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตรงนี้ถึงเป็นจุดยอดฮิต แอบบอกว่าเราเองก็ชอบฉีดที่ข้อมือเหมือนกัน เพราะเวลารับ-ส่งของ คนที่รับต่อจากเราเค้าจะได้กลิ่นน้ำหอมจาง ๆ ของเราแหละค่ะ อยากบอกว่าเราเลิฟจุดนี้มาก ๆ เลยยย

Tip : หลังจากฉีดน้ำหอมที่ข้อมือแล้ว เราแนะนำให้เอาข้อมือมาถู ๆ กันไปมาสักรอบสองรอบเพื่อกระจายน้ำหอม จะช่วยให้กลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น

จุดที่ 3 : ฉีดที่หลังใบหู

ฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

อะ ! มีใครชอบฉีดน้ำหอมที่หลังใบหูบ้างคะ เราว่าจุดนี้ก็ฮิตไม่ต่างจากตรงข้อมือเลย เวลาที่ฉีดก็ฉีดใกล้ ๆ ได้ไม่ต้องเว้นระยะห่างเหมือนเส้นผม สาว ๆ ที่ยังไม่เคยฉีดน้ำหอมที่หลังใบหูแนะนำไปลองค่ะ รับรองว่าใครเข้ามาเฉียดใกล้ ๆ ต้องหันมาดมตามกลิ่นแน่นอนน

Tip : อย่างที่บอกไปว่าเวลาฉีดให้ฉีดไปเลย หลังจากนั้นใช้ข้อมือทั้งสองข้างถูย้ำ ๆ สักรอบสองรอบเพื่อกระจายกลิ่นให้หอมกว่าเดิม

จุดที่ 4 : ฉีดที่ซอกคอ

ฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

บอกเลยว่าจุดที่สี่จะทำให้เราดูมีเสน่ห์เบา ๆ เพราะจุดนี้คือซอกคอจ้าา เวลาเหงื่อออกจะช่วยดับกลิ่นกายตรงนี้ได้ดี ไม่เชื่อลองฉีดดู เราฉีดมาแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะ เวลาฉีดก็อาจจะฉีดห่างจากซอกคอ 1-2 นิ้วก็ได้ เพราะตรงนี้ฉีดแล้วจะได้กลิ่นชัดเจนมาก ถ้าฉีดเยอะ ๆ จะเปลี่ยนจากกลิ่นหอมชวนหลงใหลเป็นกลิ่นหอมชวนปวดหัวแทนได้นะจ๊ะ

Tip : สาว ๆ ที่อยากลองฉีดตรงซอกคอให้ฉีดแค่รอบเดียวก็พอค่ะ ไม่งั้นกลิ่นอาจฉุนเกินจะหอมได้น้าาา

จุดที่ 5 : ฉีดที่ข้อพับแขน

ฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

จุดสุดท้ายคือที่ข้อพับแขน เราว่าจุดนี้เป็นอีกจุดที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกฉีดเหมือนกัน เพราะตรงนี้คือจุดชีพจรที่เหงื่อออก ถ้าเราฉีดตรงนี้ก็จะได้กลิ่นหอม ๆ ลอยมาเวลาเหงื่อออกนั่นเองงง สำหรับตรงนี้เราก็ไม่แนะนำให้ฉีดเยอะเหมือนกันอาจทำให้ฉุนได้ และเราลองฉีดมาแล้วแค่รอบเดียวก็เอาอยู่จ้าา

Tip : สาวคนไหนอยากได้กลิ่นหอมแบบกำลังดีฉีดทีเดียวก็พอแล้วค่ะ ไม่ต้องฉีดเยอะเพราะจะทำให้ฉุนและปวดหัวได้

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับจุดฉีดน้ำหอมที่เราเอามาฝากก สาว ๆ เคยฉีดตรงไหนกันบ้าง เราว่าต้องเคยสักจุดสองจุดนั่นแหละ ไหน ๆ ก็รู้กันแล้วว่าฉีดน้ำหอมตรงไหนถึงจะติดทนนานงั้นขายของต่อเลยก็แล้วกัน เผื่อสาวคนไหนอยากได้น้ำหอมขวดใหม่ลองเลือกดูจากบทความด้านล่างได้เลยจ้าา