ใหญ่ ถูก คุ้ม! 8 เมนูสเต๊กรสชาติเฉพาะตัวราคาเบาดุจปุยนุ่น @Hungry Nerd
  1. ใหญ่ ถูก คุ้ม! 8 เมนูสเต๊กรสชาติเฉพาะตัวราคาเบาดุจปุยนุ่น @Hungry Nerd

ใหญ่ ถูก คุ้ม! 8 เมนูสเต๊กรสชาติเฉพาะตัวราคาเบาดุจปุยนุ่น @Hungry Nerd

สายจัดหนัก สายกินจุต้องปักหมุด! ที่ร้าน “Hungry Nerd” จัดเต็มสเต๊กราคาประถมแต่คุณภาพระดับปริญญา แถมพอร์ชันใหญ่จุใจ และรสชาติเด็ดดวงไม่มีใครเหมือน!
writerProfile
14 มี.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1631849010166351/


ไม่ได้นัดเจอเดอะแก๊งมานาน วันนี้ว่างๆ แถมคิดถึงบรรยากาศสมัยเรียน ได้ทีรีบไลน์เข้ากรุ๊ปเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย พร้อมทำการบ้านเสิร์ชร้านเด็ดน่าลองในแอพ Wongnai เสิร์ชไปเสิร์ชมาก็เจอร้าน “Hungry Nerd” ร้านสเต๊กตรง BTS ราชเทวี ดูเข้าแก๊ปสุดเพราะอยู่ใกล้ถิ่นเก่าของเราและเดอะแก๊ง แถมน่าจะกินมันและเมาธ์มอยกันได้ยาวๆ เดอะแก๊งก็แสนดีตามใจให้เราสุดๆ ไม่รอช้ารีบยกโขยงกันไปที่ร้าน “Hungry Nerd” กันเล้ย!

หน้าร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
หน้าร้าน
บรรยากาศร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ร้าน “Hungry Nerd” จะอยู่ตรง Coco Walk ราชเทวีเลยค่ะ เดินทางสะดวกมากลง BTS ก็เจอเลย หรือจะเอารถมาก็มีที่จอดให้ค่ะ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่เลยล่ะ มีสองชั้นนะคะ กว้างขวางนั่งสบายเลยล่ะ ตกแต่งในโทนลอฟต์ มีความดิบๆ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน วันนี้เรามากันหลายคนขอเลือกนั่งชั้นสองละกัน จะได้เมาธ์กับเดอะแก๊งได้เพลินๆ ไม่ต้องรบกวนใคร 555

เมนูหลักของที่ร้านก็คือสเต๊กนั่นเองค่ะ ซึ่งทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เนื้อชิ้นหนาใหญ่ไม่กั๊กของ มีความสดใหม่ ประกอบกับเทคนิคการย่างสเต๊กที่ไม่เหมือนใคร คือจะย่างบนเตาหินลาวาให้เนื้อด้านนอกได้สีได้ลายเนื้อก่อน แล้วจะนำไปอบต่อให้สุกแบบพอดี เพื่อเป็นการรักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อให้คงไว้ เวลาทานแล้วจะรู้เลยค่ะว่ามัน juicy จริงๆ ที่สำคัญยังมีสูตรการปรุงรสเฉพาะของทางร้าน ทำให้ได้รสชาติไม่เหมือนใคร รวมทั้งซอสต่างๆ ที่ทานคู่กับสเต๊กนี่ทางร้านก็คิดสูตรและทำขึ้นเองทุกตัว แถมราคายังเป็นมิตรสุดๆ แบบที่นิสิตนักศึกษาก็มาทานกันได้ชิลล์ๆ ไม่กระเทือนเงินในกระเป๋ามาก มาค่ะ เราและเดอะแก๊งได้ลองอะไรกันไปบ้าง มาดูกันเล้ย!

บรรยากาศร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
บรรยากาศร้าน

Menu

เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยจี๊ดๆ ที่มองไปแล้วเขาก็สั่งกันทุกโต๊ะ! “ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส” (99.-) ตอนมาเสิร์ฟนี่ถึงกับอื้อหือโอ้โห ตาลุกวาวกันเลยล่ะค่ะ กับชีสกริลล์หอมๆ ที่โปะมาอย่างจัดเต็มด้านบน ด้านล่างเป็นไส้กรอกเยอรมันรสพริกไทยดำพันเบคอนกริลล์จนสุกหอม ราดด้วยซอสสุดพิเศษที่ต้องบอกว่าเด็ดจริงๆ ค่ะ เป็นซอสสูตรเด็ดสไตล์เยอรมัน มีกลิ่นของเครื่องเทศที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน รสชาติเข้มข้นจัดจ้านผสมผสานความเผ็ดร้อนนิดๆ ที่ปลายลิ้น รสชาติไม่เหมือนที่ไหน ตักทานทั้งหมดเข้ากันแล้วเด็ดสะระตี่ อดใจไม่ไหวต้องขอสั่งเบิลอีกจานเลยล่ะค่ะ

ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส
ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส

อ้วนไม่กลัว กลัวไม่อ้วน จัดเมนูเรียกน้ำย่อยสุดฮิตกันต่อ “ผักโขมอบชีส” (69.-) หน้าตาอาจจะดูเหมือนผักโขมอบชีสของร้านอื่นทั่วๆ ไปนะคะ แต่ขอบอกว่ารสชาตินั้นไม่เหมือน! ชิมแล้วจะรู้ว่าของร้าน Hungry Nerd นี่เขาเพิ่มความมันนัวด้วยการใสชีสเข้าไปผัดกับผักโขมก่อนนำโรยชีสแบบจัดหนักด้านบนอีกชั้นแล้วนำไปอบจนได้ที่ เวลาทานมันจะยืดมากๆ และมีรสชาติของชีสแทรกอยู่ในทุกๆ อณูของผักโขมค่ะ สาวกชีสบอกเลยว่า recommend!

ผักโขมอบชีส ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ผักโขมอบชีส

เข้าสู่จานหลักของเราในวันนี้กันกว่าค่ะ เริ่มด้วย “พอร์คช็อป” (169.-) ชิ้นใหญ่ เนื้อหนาสะใจ จานนี้หมูเขาย่างมาสุกแบบกำลังดีนะคะ คือยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ในเนื้อหมู ไม่แห้งเลยค่ะ ที่สำคัญปรุงรสได้มีรสชาติ หอมกลมกล่อม ทานคู่กับซอสเกรวี่โฮมเมดที่ทางร้านทำเอง กับเฟรนช์ฟรายส์และขนมปังชีสสูตรเด็ด ดีงามเลยล่ะค่ะ

พอร์คช็อป ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
พอร์คช็อป
พอร์คช็อป ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
พอร์คช็อป

ต่อด้วยสเต๊กขายดีฮอตฮิตติดชาร์ต แบบว่าต้องลองจริงๆ “ชีสซี่ สไปซี่ ชิกเก้น สเต๊ก” (129.-) เป็นสเต๊กไก่หมักสไปซี่ท็อปด้วยชีสด้านบน เนื้อไก่เป็นสะโพกไก่ชิ้นใหญ่เนื้อหนานุ่มติดหนัง กริลล์มาแบบเนื้อชุ่มฉ่ำ หนังหอมๆ มีรสชาติ และที่ชอบเลยคือรสสไปซีของร้าน “Hungry Nerd” นี่เข้าถึงเครื่องถึงรสชาติ ได้รสเผ็ดชัดเจนแต่ก็ไม่จัดจนเกินไปนัก ยิ่งทานคู่กับชีสด้านบนรสชาติยิ่งนัวกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมซอสสไปซี่โฮมเมดซึ่งรสชาติเข้ากันได้ดีมากๆ ฟินมากจนไม่แปลกใจว่าทำไมขายดีเหลือเกินค่ะ ฮ่าฮ่า

ชีสซี่ สไปซี่ ชิกเก้น สเต๊ก ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ชีสซี่ สไปซี่ ชิกเก้น สเต๊ก

มากับเดอะแก๊งทั้งที ไม่สั่งจานนี้เดี๋ยวไม่มัน! “ไจแอนท์กริลล์คอมโบ” (399.-) จัดเต็มสเต๊กด้วยสเต๊กพอร์คลอยน์ (พร้อมซอสเกรวี่), สเต๊กปลาทอด (พร้อมซอสทาร์ทาร์), สเต๊กเนื้อสัน (พร้อมซอสเกรวี่) และสเต๊กไก่สไปซี่ (พร้อมซอสสไปซี่) ร่วมด้วยไส้กรอกเยอรมันรสพริกไทยดำและรส bratwurst พร้อมสลัดและขนมปังชีสแบบจุใจ จานนี้ทานได้ประมาณ 3-4 คนแบบอิ่มแน่นเลยทีเดียวค่ะ แถมยังได้แชร์กันชิมกันได้รสชาติหลากหลายในจานเดียวเลยอะ คุ้มเวอร์!

ไจแอนท์กริลล์คอมโบ ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ไจแอนท์กริลล์คอมโบ

ยังอิ่มไม่พอ ขอจัดหนักต่อด้วย “ฮังกรี้เนิร์ดพรีเมียมเบอร์เกอร์ (เนื้อ)” (199.-) เบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน จัดเต็มด้วยเครื่องเคราต่างๆ เริ่มตั้งแต่เบอร์เกอร์แพตตีชิ้นหนาเต็มคำ ร่วมด้วยไข่ดาว เบคอนกริลล์ เห็ดผัดเนย ผักสด หอมเจียวกรอบ และชีส เพิ่มรสชาติด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรเฉพาะ ชิ้นหนาเครื่องแน่นจริงๆ ค่ะ ต้องกางมือสุดๆ ถึงจะจับได้หมด 555 จานนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ หอมเจียวกรอบ และซอสบาร์บีคิวให้จิ้มเพิ่มรสชาติได้อีกค่ะ ส่วนใครไม่ทานเนื้อก็มีเวอร์ชันหมูนะคะเมนูนี้ (169.-) เลือกตามความชอบกันได้เลย

ฮังกรี้เนิร์ดพรีเมียมเบอร์เกอร์ ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ฮังกรี้เนิร์ดพรีเมียมเบอร์เกอร์
ฮังกรี้เนิร์ดพรีเมียมเบอร์เกอร์ ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ฮังกี้เนิร์ดพรีเมียมเบอร์เกอร์

ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มฟินๆ อย่าง “น้ำสับปะรดปั่น” (59.-) ทำจากสับปะรดสดๆ ได้รสชาติของผลไม้ สดชื่นๆ ดีค่ะ และที่อยากแนะนำเลยก็คือเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด สีสันสุดหวานแหวว “ฮังกรี้เนิร์ดปั๊ปปีเลิฟ” (79.-) เป็นนมเย็นชมพูรสชาติหวานมัน ท็อปด้วยวิปครีมนุ่มๆ มันๆ จัดเต็มด้านบน ตกแต่งด้วยมาร์ชเมลโลวและเกล็ดน้ำตาลเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง น่าร้ากอ้ะ!

น้ำสับปะรดปั่น ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
น้ำสับปะรดปั่น
ฮังกรี้เนิร์ดปั๊ปปีเลิฟ ของร้าน Hungry Nerd ราชเทวี
ฮังกรี้เนิร์ดปั๊ปปีเลิฟ

การเดินทาง

แวะมาจัดหนักจัดเต็มสเต๊กคุณภาพดีราคาไม่แพงกันได้แล้วที่ร้าน “Hungry Nerd” ปัจจุบันมี 3 สาขา คือ
- สาขา Coco Walk ราชเทวี ติด BTS ราชเทวีเลยค่ะ (โทร. 02-656-5550)
- สาขา CentralPlaza Westgate (โทร. 02-013-3591)
- สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ (โทร. 02-721-8844)

และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hungrynerdbangkok ค่า ^_^

เมนูห้ามพลาด

ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส, ชีสซี่ สไปซี่ ชิกเก้น สเต๊ก, ผักโขมอบชีส

แผนที่

อยู่ใน Coco walk ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี

การติดต่อ

restaurantClosed
☆☆☆☆145.- ซอสชอคไม่หวาน แป้งหนึบๆ ไอติมรสดาร์กชอคอร่อย
Phone number : 089-134-4466
ถนน ทางคู่ขนาน วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตกเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,บางใหญ่
ประเภท