I-Chi BOBA มหาสารคาม ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ เริ่มต้นแค่ 35บาท!
  1. I-Chi BOBA มหาสารคาม ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ เริ่มต้นแค่ 35บาท!

I-Chi BOBA มหาสารคาม ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ เริ่มต้นแค่ 35บาท!

ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่แกะกล่อง I-Chi BOBA ใจกลางเมืองมหาสารคาม เอาใจสายหวานกับเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย เริ่มต้นแก้วละแค่ 35 บาท!
writerProfile
24 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย I-CHI BOBA
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ไข่มุกบราวน์ชูการ์เคี่ยวเองวันต่อวัน หอมหวานมันหนึบกำลังดี ใช้วัตถุดิบนำเข้า ใบชาหอมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร!
  • เมนูชาใสที่ใช้ใบชาเกรดพรีเมียม และยังใส่เนื้อผลไม้สด ๆ จัดเต็มทุกแก้วอีกด้วย!
  • ราคาเริ่มต้นแก้วละแค่ 35 บาทเท่านั้น!
เมนูของร้าน i-chi boba
เมนูหลากหลาย เลือกได้ไม่อั้น

วันนี้ Wongnai จะพาไปชิมชานมไข่มุกมหาสารคามเปิดใหม่กันค่ะ! ร้านชานมไข่มุกร้านนี้บอกเลยว่าใหม่แต่ไม่ธรรมดาเลย ทั้งรสชาติและเมนูให้เลือกก็หลากหลาย แถมราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ ตกแต่งร้านก็น่ารัก สะดุดตา เกริ่นกันขนาดนี้ อยากไปดูกันแล้วใช่มั้ย ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย~

บรรยากาศร้าน i-chi boba
หน้าร้านสะดุดตามาก ๆ
บรรยากาศของร้าน i-chi boba
ภายในร้านตกแต่งน่ารัก

ก่อนจะมาเป็น “I-Chi BOBA” หรือ “อิจิ โบบา” ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นคนชอบกินชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ ตระเวนชิมมาทุกหนทุกแห่งและเลือกเฉพาะสูตรที่ถูกใจนำมาปรับปรุงและพัฒนาสูตรให้เป็นสไตล์ตัวเองมากยิ่งขึ้น เมื่อได้สูตรที่ดีและถูกใจแล้วจึงอยากนำเสนอในสิ่งที่ตัวเองชอบกินให้คนอื่นได้ลองชิมบ้างนั่นเอง

ส่วนชื่อร้าน “I-Chi BOBA” มาจาก I-Chi (อิจิ) เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ที่หนึ่ง Boba คือชานมไข่มุก ดังนั้น I-chi Boba ก็แปลว่า ที่หนึ่งเรื่องชานมไข่มุก นั่นเองจ้า ลึกซึ้งใช่ไหมล่ะ

บรรยากาศของร้าน i-chi boba
มีที่นั่งให้ถ่ายรูปเล่นด้วย
บรรยากาศของร้าน i-chi boba
ด้านนี้มีพี่นกฮูกคอยต้อนรับ

บรรยากาศร้าน ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ มีที่นั่งไม่มากเน้นเป็น Take Away แต่ถ้าอยากนั่งที่ร้านก็มีโซนเคาน์เตอร์บาร์ สามารถนั่งกินเพลิน ๆ ได้ ในร้านจะตกแต่งเป็นโทนสีเหลือง เพิ่มความสดใสสะดุดตา และร้านก็มีโลโก้เป็นนกฮูก จำง่ายมาก ๆ เลยด้วยค่ะ

บรรยากาศของร้าน i-chi boba
มุมนี้ก็ถ่ายรูปสวยนะ

มาเริ่มกันที่เมนู 35 บาทกันก่อน “นมฮอกไกโดไข่มุกลาวา” เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ไข่มุกลาวาเคี่ยวเองวันต่อวัน สดใหม่และหอมหวานน้ำตาลไหม้แบบต้นตำรับ “ชาไต้หวันไข่มุกลาวา” ที่มีความพิเศษตรงที่ตัวใบชานำเข้าจากไต้หวันโดยตรง การันตีความหอมของชา “ดาร์กช็อกโกแลตไข่มุกลาวา”, “ชาไทยไข่มุกลาวา” (35 บาททุกแก้ว) “นมฮอกไกโดพุดดิ้ง” (50 บาท) นมสดฮอกไกโดหอมหวานสูตรเฉพาะของทางร้าน ท็อปด้วยพุดดิ้งทำเองเป็นท็อปปิงเสริมอีกด้วย

เมนูของร้าน i-chi boba
35 บาท ทุกแก้วเลย
เมนูนมฮอกไกโดไข่มุกลาวาของร้าน i-chi boba
นมฮอกไกโดไข่มุกลาวา
เมนูนมฮอกไกโดไข่มุกลาวาของร้าน i-chi boba
ไข่มุกหนึบหนับ หอมหวาน
เมนูไข่มุกลาวาของร้าน i-chi boba
ดาร์กช็อกก็น่ากิน
เมนูนมฮอกไกโดพุดดิ้งของร้าน i-chi boba
พุดดิ้งน่ากินมาก~

“นมฮอกไกโดเฉาก๊วย” (35 บาท) นมสดฮอกไกโด แต่เพิ่มเติมความพิเศษด้วยเฉาก๊วยแท้ชิ้นพอดีคำ หนึบและเคี้ยวเพลิน ปิดท้ายด้วยผงน้ำตาลกินกับเฉาก๊วยเข้าเพิ่มความหวานและสดชื่นมาก “ชาเขียวมัทฉะถั่วแดง” (50 บาท) ชาเขียวมัทฉะนมสดหอมกลิ่นชาเขียวแท้ ท็อปด้วยถั่วแดงนุ่ม ๆ หวาน ๆ ฟินอย่าบอกใคร~

เมนูนมฮอกไกโดเฉาก๊วยของร้าน i-chi boba
เฉาก๊วยเน้น ๆ
เมนูนมฮอกไกโดเฉาก๊วยของร้าน i-chi boba
เพิ่มความหวานสักหน่อย
เมนูชาเขียวถั่วแดงของร้าน i-chi boba
ถั่วแดงล้น ๆ
เมนูชาเขียวถั่วแดงของร้าน i-chi boba
ชาเขียวเข้มข้น

มาชิมชาผลไม้ สดชื่น ๆ กันบ้าง “ชาส้มวาเลนเซีย” (40 บาท) ชาใสที่คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งตัวชาที่หอมเป็นเอกลักษณ์ และกลิ่นส้มวาเลนเซียแท้ ๆ แถมในแก้วยังใส่ชิ้นเนื้อส้มมาเพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นอีกด้วย “ชาสตรอว์เบอร์รี” (40 บาท) ชาใส่ซีรัปรสสตรอว์เบอร์รีที่ได้รสสตรอว์เบอร์รีแท้ ๆ ท็อปด้วยเนื้อสตรอว์เบอร์รีเพิ่มอีก กินแล้วสดชื่นมาก~

เมนูชาส้มวาเลนเซียร้าน I-chi Boba
ส้มเป็นชิ้น ๆ
เมนูชาสตรอว์เบอร์รีร้าน I-chi Boba
ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รี

“Mixed Berry Tea” (60 บาท) ชาเบอร์รีรวม แก้วนี้จะค่อนข้างมีรสชาติเปรี้ยวมีหวานนิด ๆ แทรก “Extremelt Fruit Tea” (60 บาท) ชาผลไม้รวม มีทั้งรสชาติเปรี้ยวจากส้มวาเลนเซียและมะนาว และยังมีรสหวานจากผลไม้อื่น ๆ อีก สดชื่นมาก ๆ และสุดท้าย “Strawberry Cheesecake” (60 บาท) นมสตรอว์เบอร์รีรสหวานหอม เพิ่มไซรัปแยมสตรอว์เบอร์รีเข้มข้นแถมยังเพิ่มเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ฉ่ำ ๆ มาให้ด้วย ปิดท้ายด้วยวิปชีส นัวสุด ๆ ไปเลย!

เมนูชาใสร้าน I-chi Boba
ผลไม้เต็ม ๆ แก้ว

ปิดท้ายกันด้วยเมนูพิเศษ “นมสตรอว์เบอร์รีทูโทน” (50 บาท) + ไข่มุกใส (15 บาท) แก้วนี้เป็นเมนูพิเศษของทางร้าน จะเป็นนมสดรสสตรอว์เบอร์รีกับน้ำอัญชัน ท็อปด้วยไข่มุกใสหนึบหนับ กินด้วยกันแล้วเข้ากันอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว “นมฮอกไกโดทัมทิมกรอบ” (50 บาท) นมสดฮอกไกโดหอมหวาน ท็อปด้วยทับทิมกรอบที่ทางร้านทำเอง กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน

เมนูร้าน I-chi Boba
สันสันสดใส น่ารักน่ากินมาก ๆ
บรรยากาศร้าน I-chi Boba
บรรยากาศด้านในร้าน

รีวิวจัดหนักจัดเต็มกันขนาดนี้แล้ว ชาวมหาสารคามหรือเพื่อน ๆ คนไหนผ่านมาทางนี้ ก็แวะกินแวะชิมกันได้นะคะ เริ่มต้นแก้วละแค่ 35 บาท แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ สาขาริมคลองสมถวิล ซื้อ 2 แถม 1 และสาขามหาวิทยาลัยสารครม ม.ใหม่ 1 แถม 1 (เฉพาะเมนู 35 บาทเท่านั้น) ตามไปชิมไปเช็กอินกันได้ที่ “I-Chi BOBA” มหาสารคาม

ข้อมูลเพิ่มเติมและการเดินทาง

  • พิกัด : สาขาแรก ตรงข้ามร้านเม้าเทนบีชเส้นริมคลองสมถวิล อ.เมือง จ.มหาสารคาม, สาขาสอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ม.ใหม่) 
  • เปิดทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น.
  • FB : I-CHI BOBA
  • โทร : 0621966446
  • Line : https://lin.ee/4QnmSoO

เมนูห้ามพลาด

นมฮอกไกโดเฉาก๊วย, นมฮอกไกโดไข่มุกลาวา, ชาไต้หวันไข่มุกลาวา, ชาส้มวาเลนเซีย

แผนที่

static-map

การติดต่อ

I-CHI BOBA
Phone number : 062-196-6446,061-953-2891
130/2 Somtawinrat Rd Tambon Tala,เมืองมหาสารคาม