แม่นมาก! [แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ บอกตัวตนได้ตรงเป๊ะ
  1. แม่นมาก! [แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ บอกตัวตนได้ตรงเป๊ะ

แม่นมาก! [แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ บอกตัวตนได้ตรงเป๊ะ

กักตัวแต่ไม่กักใจ เบื่อ ๆ ร้อน ๆ ต้องหาอะไรทำแก้เซ็ง เรามีแบบทดสอบทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบมาฝากเพื่อน ๆ กัน บอกตัวตนตรงเป๊ะ ไม่เชื่อไปลอง!!
writerProfile
28 พ.ค. 2021 · โดย

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ถ้าได้ไอศกรีมหวาน ๆ เย็น ๆ มากินคงจะชื่นใจไม่น้อยเลยนะคะ ว่าแต่เพื่อน ๆ ชอบไอศกรีมรสชาติไหนกันบ้าง? รสชาติไหนที่ถูกปากถูกใจ แล้วเพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าจริง ๆ แล้วนั้น รสชาติไอศกรีมที่ชอบสามารถบอกนิสัย บอกตัวตนได้ วันนี้เราก็เลยมีแบบทดสอบทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบมาฝากให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันค่ะ มีหลากหลายรสชาติมาให้เลือกเลย ถ้าชอบหลายรสจะเลือกหลายอันก็ได้นะคะ แอบกระซิบว่าตรงอยู่นะคะ ตรงอยู่ที่แปลว่า...ตรงค่ะ ถ้าอยากรู้ตรงไหมก็ไปเล่นกันเลยค่ะ

มาเล่นกันเถอะ! ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ บอกตัวตนได้ตรงเป๊ะ

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ

รสชาติที่ 1 : ไอศกรีมรสวานิลลา

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสวานิลลา

สำหรับคนที่ชอบไอศกรีมรสวานิลลา คุณเป็นคนเปิดเผย ร่าเริง และเอาแต่ใจพอสมควร คุณรับฟังผู้อื่น แต่สุดท้ายคุณเลือกทำอะไรตามที่ใจคุณบอกเสมอ คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย รักศักดิ์ศรี มีเป้าหมายในชีวิตสูง ทำให้บางครั้งคุณอาจดูเป็นคนทะเยอทะยานเกินไป

รสชาติที่ 2 : ไอศกรีมรสช็อกโกแลต

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสช็อกโกแลต

ใครที่หลงใหลในไอศกรีมรสชาติช็อกโกแลตที่หวานปนขมเล็ก ๆ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนสดใส มีชีวิตชีวา แต่ลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนขี้เหงา ขี้ใจน้อย คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีความกระตือรือร้นนะ แต่ก็เบื่อง่ายเช่นกัน สำหรับเรื่องความรัก คุณพร้อมทุ่มเทและเต็มที่เสมอ เป้าหมายมีไว้พุ่งชน

รสชาติที่ 3 : ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสสตอว์เบอร์รี

คนที่ชอบรสชาติหวานอมเปรี้ยวของไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี คุณเป็นคนขี้อาย ชอบเก็บเนื้อเก็บตัว แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ชอบความสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี มีความมุ่งมั่น ละเอียดอ่อนกับทุกสิ่ง และสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณชอบที่จะเก็บตัว เพราะคุณเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตนเอง ชอบคิดเล็กคิดน้อยมากจนเกินไป

รสชาติที่ 4 : ไอศกรีมรสชาเขียว

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสชาเขียว

สำหรับคนที่ชื่นชอบในรสชาติไอศกรีมรสชาเขียว คุณเป็นคนสุขุม มีความละเอียดรอบคอบแต่ไม่ถี่ถ้วน ทำอะไรเชื่องช้า ไม่เด็ดขาด ไม่ค่อยมั่นใจในความคิดของตนเองนัก กลัวการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ๆ  ภายนอกดูมีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ลึก ๆ แล้วคุณมีความเป็นเด็กอยู่ไม่น้อยเลย

รสชาติที่ 5 : ไอศกรีมรสคุกกี้แอนด์ครีม

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสคุกกี้แอนด์ครีม

ไอศกรีมรสคุกกี้แอนด์ครีม รสชาติขวัญใจของใครหลาย ๆ คน สำหรับคนที่ชอบรสนี้ คุณเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ชอบผูกมิตร เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย คุณเป็นคนเจ้าเสน่ห์ เพราะคุณเป็นคนคุยเก่ง ร่าเริง ชอบความสนุกสนาน แต่เห็นอารมณ์ดีแบบนี้ คุณเป็นคนที่ถ้าหากใครดีมาคุณดีตอบ ส่วนใครร้ายมา คุณก็พร้อมร้ายตอบ

รสชาติที่ 6 : ไอศกรีมรสมินต์

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสมิ้นท์

สำหรับคนที่ชื่นชอบในรสชาติของไอศกรีมรสมินต์นั้น เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ทะเยอะทะยาน และพร้อมไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ถึงแม้ว่าจะยากลำบากแค่ไหน คุณเป็นคนประหยัด ชอบเก็บหอมรอมริบ อาจจะเรียกว่าขี้งกเลยก็ว่าได้

รสชาติที่ 7 : ไอศกรีมรสช็อกโกแลตชิป

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสช็อกโกแลตชิพ

สาวกของไอศกรีมรสช็อกโกแลตชิป คุณเป็นคนมีน้ำใจ ใจกว้าง และมีเมตตา คุณมีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าอะไรจะยากแค่ไหนคุณก็ทำได้ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว และคุณเป็นคนที่จะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง

รสชาติที่ 8 : ไอศกรีมรสกาแฟ

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสกาแฟ

ใครที่ติดใจความขมของไอศกรีมรสกาแฟ คุณเป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง มีเหตุผล มีไหวพริบ มั่นใจในตัวเอง มีความรับผิดชอบสูง คุณเป็นคนชอบความเสี่ยง ชอบการแข่งขัน กล้าได้กล้าเสีย และชอบการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นอะไรที่เรียบง่ายเกินไป คุณจะเบื่อไวมาก ๆ ถึงมากที่สุด

รสชาติที่ 9 : ไอศกรีมรสเชอร์เบต

ทายนิสัยจากรสชาติไอศกรีมที่ชอบ ไอศกรีมรสเชอร์เบต

สำหรับคนที่ชอบไอศกรีมรสเชอร์เบต ไม่ว่าจะตระกูลเบอร์รี ส้ม มะนาว หรือผลไม้ต่าง ๆ นั้นบอกว่าคุณเป็นคนร่าเริง ซุกซน ชอบแสวงหาความสุขให้ตนเองอยู่เสมอ คุณเก็บความรู้สึกของตัวเองได้เก่ง ไม่แสดงออกทางสีหน้า แต่พอลับตาคนคุณก็เป็นคนเจ้าน้ำตาเหมือนกัน เป็นคนอินกับอะไรได้ง่าย และมักระบายให้เพื่อนสนิทฟังอยู่เสมอ

มีใครเลือกไอศกรีมหลายรสชาติเหมือนเราบ้างไหมคะ เราเลือกไอศกรีมรสชาติที่ชอบไป 2 รสชาติ ออกมาตรงทั้งคู่เลยค่ะ บอกแล้วว่าแม่น เพื่อน ๆ ล่ะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง ตรงไหมเอ่ย? ถ้าไม่ตรงก็ไม่เป็นไรนะคะ เพราะว่ารสชาติไอศกรีมที่ชอบนั้นเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล และแบบทดสอบทายนิสัยนี้เป็นเพียงเกมเชิงจิตวิทยาสนุก ๆ ที่เราหามาให้เพื่อน ๆ ได้คลายเครียดกันค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบแบบทดสอบทายนิสัย หรือทายใจสนุก ๆ ก็อย่าลืมติดตามไว้นะคะ เพราะเราจะหาแบบทดสอบทายนิสัย ทายใจสนุก ๆ มาให้ได้เล่นกันอีกแน่นอนค่ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจได้ที่...