ไอเดียรอยสัก "กำไล" สุดชิค สวยไม่เหมือนใคร ทิ้งสร้อยกำไลไปได้เลย !
  1. ไอเดียรอยสัก "กำไล" สุดชิค สวยไม่เหมือนใคร ทิ้งสร้อยกำไลไปได้เลย !

ไอเดียรอยสัก "กำไล" สุดชิค สวยไม่เหมือนใคร ทิ้งสร้อยกำไลไปได้เลย !

เปลี่ยนจากสร้อยข้อมือแบบเดิม ๆ เป็นรอยสักสุดคูล สวย เก๋ ไม่ซ้ำใคร ทั้งสายคิวต์สายเท่จัดมาให้ครบ ลายไหนโดนใจมาดูกันนน !
24 ก.ค. 2019 · โดย

รอยสักลายเดิม ๆ เบื่อแล้วค่ะ อยากหาแนวใหม่ไม่เหมือนใครบ้าง ขอแบบเด่น เห็นมาแต่ไกล Wongnai Beauty จัดให้เลยค่ะ กับรอยสัก “กำไล” ที่มาแรงตอนนี้ จะสักเป็นกำไลข้อมือก็น่ารัก หรือจะสักเป็นกำไลข้อเท้าก็เก๋ เรียกว่าไม่ต้องซื้อสร้อยข้อมือข้อเท้ามาใส่เลย เรารวบรวมมาให้หลายแบบหลายสไตล์ ทั้งสายคิวต์ หรือสายเท่ บอกเลยว่าคัดมาแล้ว น่ารักทุกแบบ สาว ๆ ที่กำลังหาไอเดียรอยสักอยู่ตามมาเลย


ดอกไม้สุดคิวต์

เริ่มที่ลายแรกสุดแสนจะน่ารัก เอาใจสายหวานอมเปรี้ยวกับลายดอกไม้สุดคิวต์ที่มาพันอยู่ตรงข้อมือหรือข้อเท้า เป็นกำไลเก๋ ๆ พูดเลยว่าเป็นกำไลที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ดีเทลความน่ารักอยู่ตรงที่การลงสีรอยสักนี่แหละค่ะ พูดเลยสดใสสุด ๆ

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 1, 23

ใบไม้สุดชิค

สายธรรมชาติอีกลาย ดอกไม้ไปแล้วก็ต้องตามด้วยใบไม้ค่ะซิส ความเก๋ของลายนี้ก็คือการที่เป็นใบไม้เลี้อยนั่นเอง เลือกเอาตามความชอบได้เลยค่ะว่าอยากให้เลื้อยน้อยเลื้อยมาก ซึ่งแต่ละลายก็จะมีการลงดีเทลที่แตกต่างกันไป ยิ่งลงสีด้วย ยิ่งสมจริง น่ารักมาก ๆ เป็นได้ทั้งสาวหวานและสาวเท่เลย 

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 12, 3, 4

Dream Catcher

ฝันร้ายจงหายไปถ้าสาว ๆ ได้สักลายนี้ Dream Catcher หรือตาข่ายขนนกดักฝันร้ายนั่นเอง ที่มีความเชื่อจากเผ่าในอินเดียแดงว่าเป็นเครื่องรางช่วยปกป้องให้พ้นจากฝันร้าย จะมาเป็นสิ่งของเครื่องรางคงธรรมดาไป งั้นขอเอามาเป็นรอยสักไว้กับตัวเลยค่ะจะได้ไม่ฝันร้ายอีกต่อไป แต่มากกว่าความเชื่อคือเป็นรอยสักที่สวยมาก และใช้ความละเอียดสูง ใครไม่อยากฝันร้ายเอาไปเป็นไอเดียได้เลย 

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 123

ขนนกสุดพลิ้ว

ใครชอบลายพลิ้ว ๆ ต้องนี้เลย ลายขนนกสุดพลิ้ว ที่บอกเลยว่าใช้ความละเอียดมากไม่แพ้ลาย Dream Catcher สักแล้วเหมือนมีสร้อยลายขนนกติดตัวไปตลอด ชิคมากเก๋มากพูดเลย นอกจากลายพลิ้วสวยแล้วลายขนนกยังมีความหมายซ่อนอยู่ด้วยนะคะ เพราะขนนกเป็นเครื่องหมายของอิสรภาพ ความสวยงาม  เป็นตัวแทนของจิตวิญญาณ และยังหมายถึงความใกล้ชิดกับพระเจ้าในบางศาสนาอีกด้วย สวยแถมยังความหมายดีอีกนะ 

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 12, 3, 4

Quote เด็ดสุดเก๋ 

เชื่อว่าทุกคนต้องมีคติประจำใจ คำที่เรารู้สึกว่ามันมีความหมายที่ดีต่อตัวเรา หรือข้อความสุดพิเศษ จะดีมากเลยถ้าคำเหล่านั้นอยู่ติดกับตัวเราจริงมั้ยล่ะคะ เพราะจะได้คอยเตือนสติ เตือนใจเราอยู่เสมอ ใครมีคำพูดดี ๆ หรือวลีเด็ด ๆ เอาไปสักลายแบบนี้ รับรองเท่อย่าบอกใครเชียว

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 1, 2, 3, 4

ลายเส้นสุดมินิมอล

งานมินิมอลมาแล้วจ้า น้อยแต่มากเรียบแต่เท่ แค่มีเส้นอยู่รอบข้อมือก็เก๋แล้วค่า ใครมีแฟนจะสักเป็นลายเส้นคู่กับแฟนก็ชิคไม่เบาเลยนะ เดินไปไหนใครก็รู้ว่านี่แฟนฉัน ! หรือใครคิดว่าเส้นตรงอย่างเดียวมันน้อยไป เพิ่มลูกเล่นน่ารัก ๆ อย่างรูปหัวใจใส่ลงไปด้วยเลย หรือจะทำเป็นโบที่ข้อมือก็น่ารักมากพูดเลย 

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 1, 2, 3, 4


ดวงดาวและจักรวาล

ใครที่ชื่นชอบสัญลักษณ์เกี่ยวกับดวงดาวต้องถูกใจสิ่งนี้เลยค่ะ ยกกาแล็กซีมาอยู่บนแขนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดาวฤกษ์ ดาวเคราะห์ ดาวเสาร์ หรือมาเป็นสร้อยดาวเดี่ยว ๆ ก็น่ารัก ใครอยากเพิ่มกิมมิกความเก๋ความน่ารักก็ลงสีเพิ่มไปด้วยเลย สวยขนาดนี้ใครไม่มองให้รู้ไป 

c
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 1, 2, 3,

สร้อยสุดคิวต์

จะใส่สร้อยแต่ละทีต้องมาคอยถอดเข้าถอดออก ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ ถ้าเราสักลายรูปสร้อยไปเลย มีดีเทลแบบน่ารัก ๆ ให้เลือกเพียบ แถอยู่ตลอดไม่ต้องคอยถอดให้เสียเวลา จะสักไว้ที่ข้อมือก็น่ารักสะดุดตา ใครสายฮิปหน่อยจะสักตรงข้อเท้าก็ชิคสุด ๆ ใครอยากได้สร้อยเก๋ ๆ ติดตัวไปตลอดเอาไปเป็นไอเดียได้เลย

tattoo
tattoo
tattoo
tattoo

Source : 1234

Cover Source : 1, 2, 3

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยย น่ารักทุกลายเลยใช่มั้ยล่ะคะ ขอบอกก่อนเลยว่าสาว ๆ คนไหนจะสักต้องคิดดี ๆ ก่อนน้า อยากให้เลือกแบบที่ชอบจริง ๆ เอาแบบที่เรามองเมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเบื่อ หรือลายที่มีความหมายดี ๆ ที่อยากให้อยู่กับเราตลอดเวลา เพราะรอยสักเนี่ยเค้าอยู่ติดตัวเราไปตลอดเลย วันไหนเกิดเบื่อขึ้นมาล่ะก็ลบออกเจ็บกว่าตอนสักอีก ฉะนั้นแล้วคิดดี ๆ ก่อนสักนะคะสาว ๆ :)

อ่านบทความเกี่ยวกับรอยสักของเราต่อได้ที่ ...
 [Album] 50 ไอเดีย ‘ลายสักผู้หญิง’ ชิค ๆ แบบมีสไตล์​ ชอบลายไหนเซฟเล้ย! 
● 30 เทรนด์ลายสักสี ๆ สุดคิ้วท์ สไตล์สาว Hipster  
● 40 ลายสัก ๆ สไตล์​ 'Minimal' ที่ใครเห็นก็อยากสักตาม!