อะไรที่ทำด้วยความรักมักดีเสมอ “Inner Cafe” ตอบโจทย์คนรักร้านกาแฟ
  1. อะไรที่ทำด้วยความรักมักดีเสมอ “Inner Cafe” ตอบโจทย์คนรักร้านกาแฟ

อะไรที่ทำด้วยความรักมักดีเสมอ “Inner Cafe” ตอบโจทย์คนรักร้านกาแฟ

ชวนแวะร้านกาแฟที่ทำด้วยใจรัก “Inner Cafe” พร้อมเสิร์ฟความใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ทุกคนได้ความประทับใจกลับบ้านกัน
[Ad] • 18 พ.ย. 2017 · โดย

สมัยนี้มีร้านกาแฟใหม่ ๆ เปิดตัวเยอะเต็มไปหมดเลยใช่ไหมล่ะค่ะ แต่พูดได้เลยว่า มีไม่กี่ร้านหรอก ที่เราจะรับรู้ได้ถึง passion ของเจ้าของร้าน ที่มีในการทำร้านกาแฟจริง ๆ วันนี้ bellyishungry จะพาทุกคนไปอีกหนึ่งร้านกาแฟสุดอบอุ่น ที่ไม่ว่าจะไปทีไรก็ได้รับความประทับใจกลับมาทุกครั้ง

หน้าร้าน Inner Cafe

ร้าน “Inner Cafe” เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ในบริเวณร้านประดับยนต์ “Inner Car Dress Up” ให้ทุกคนที่แวะผ่านมา มาลองนั่งจิบกาแฟ ทานขนมโฮมเมด พลางเดินชมสินค้าในร้านประดับยนต์ ซึ่งใครที่เป็นผู้หญิงก็ไม่ต้องกลัวไปค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนจริง ๆ ให้บริการแบบครอบครัว แถมเอาใจใส่ลูกค้า จดจำลูกค้าเกือบทุกคนได้เป็นอย่างดี แต่ใครที่ไม่ได้มาซื้อสินค้า อยากแค่มานั่งพักร้านกาแฟ ก็สามารถเข้ามาลองชิมได้เช่นกันค่ะ

บรรยากาศร้าน Inner Cafe

ด้วยความชอบทำอาหารและทานอาหารของเจ้าของร้าน เมนูอาหารทุกอย่างกว่าจะนำออกมาขายได้ ต้องเป็นเมนูที่ดีที่สุดเท่านั้นค่ะ ชิมกันกว่าจะพอใจที่สุด และวัตถุดิบก็จะเลือกใช้แบบที่ดีที่สุดเหมือนทำกินเองที่บ้าน ไม่หวงของ ทำให้มัดใจลูกค้าขาจรที่แวะมา กลายเป็นลูกค้าประจำกันเป็นแถว

อย่าง ขนมปังปิ้งเนยนม (25 บาท) ทางร้านจะมีให้เลือกระหว่างเนยปกติกับเนยน้ำมันรำข้าว ราดด้วยนมข้นหวานรสหวานมันกำลังดี ตัวขนมปังย่างด้วยไฟอ่อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน หรือจะเป็น ขนมปังเนยนมโอวัลติน (29 บาท) ซึ่งทางร้านใช้เป็นโอวัลตินไปทำซอส โรยทับด้วยผงโอวัลตินอีกที เข้มข้น จัดเต็มโอวัลตินมากจริง ๆ ค่ะ แต่ทีเด็ดนี่ขอแนะนำ สังขยาชาไทย (59 บาท) เจ้าของร้านแอบกระซิบว่า ได้สูตรลับมานานมากแล้ว! ตั้งใจให้มีกลิ่นชาหอมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ถึงกับขั้นขมค่ะ ใช้นมสดแทนกะทิ ไม่ทำร้ายสุขภาพแน่นอน! ส่วนคอช็อกโกแลตคงต้องเลิฟกับ โทสต์สายดาร์ก (69 บาท) ที่อัดแน่นไปด้วยช็อกโกแลตเต็ม ๆ ทั้งไอศกรีมช็อกโกแลต ซีเรียลช็อกโกแลต เกล็ดช็อกโกแลต และผงช็อกโกแลต แถมโรยด้วยใช้ซอสช็อกโกแลตเข้มข้นของเฮอร์ชีส์

ขนมปัง โทสต์ inner cafe

ในส่วนของเมนูอาหารก็จะเน้นเฮลตี้ ใช้กระทะเทฟลอนไม่ใช้น้ำมัน ไม่ทำร้ายสุขภาพ ข้าวหน้าไก่โบราณ (69 บาท) สูตรคุณแม่ ที่มีเคล็ดลับอยู่ที่การใส่ขิงไปด้วยเพิ่มความหอม ส่วนไข่ดาว ทางร้านใช้เป็นไข่เป็ดเพื่อให้ได้ความมันที่กำลังดี

ข้าวหน้าไก่ inner cafe
ข้าวหน้าไก่ inner cafe

ไข่กระทะ (80 บาท) ทางร้านเลือกหมูยอที่เอามาผัดพริกไทยดำ หมูสับผัดซีอิ๊ว ไส้กรอกพรีเมียมคัดพิเศษ เสิร์ฟกับครัวซองต์ หรือสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นขนมปังกระเทียมหรือขนมปังปิ้งเนยก็ได้เช่นกันค่ะ

ไข่กระทะ inner cafe

แซนด์วิชแฮมสเปเชียลชีส (64 บาท) บอกเลยว่าเครื่องแน่นมากกกก ทั้งแฮมชิ้นโต เชดดาร์ชีส มอสซาเรลลา พาร์เมซาน อัดแน่นมาในขนมปังที่ทาเนยหอม ๆ กินตอนร้อน ๆ ชีสยืดดด ฟินสะใจที่สุด

แซนด์วิชแฮมสเปเชียลชีส inner cafe
แซนด์วิชแฮมสเปเชียลชีส inner cafe

หากอยากทานอะไรเบา ๆ แนะนำ สลัด no.1 (79 บาท) คล้ายซีซาร์สลัดค่ะ ทางร้านเลือกใช้เบคอนแบบที่เป็นหั่นเต๋าหนา ๆ ซึ่งมีความนุ่มและเด้งดึ๋งในปาก

สลัด no.1 inner cafe
สลัด no.1 inner cafe
สลัดไก่
เพิ่มโปรตีนด้วยไก่ชิ้นโตเต็มคำ

ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ใครที่ชอบทานกาแฟใส่นมแนะนำตัวนี้เลย Popcorn Latte (79 บาท) ชอบตรงมีป็อปคอร์นท็อปไว้ด้านบน หน้าตาน่าถ่ายรูปมากค่ะ หรือจะเป็นแก้วสุดโปรดของเรา โกโก้ปั่น (79 บาท) เข้มข้นสะใจ! เหมือนใส่ผงโกโก้มาแบบไม่กลัวขาดทุนจริง ๆ หรืออยากดื่มอะไรซ่า ๆ สดช่ืน ก็มีอิตาเลียนโซดาให้เลือกหลากรสเลยค่ะ

เครื่องดื่ม Inner Cafe

อิ่มหมีพีมันก็ไปเต็มที่ เห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ ว่าทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพ ทำทุกจานอย่างใส่ใจเหมือนทำกินเองที่บ้าน แบบนี้จะให้อดใจไม่มาเป็นลูกค้าประจำได้ยังไงล่ะเนอะ :D ใครที่แวะเวียนผ่านมาแถวนี้ อยากให้ลองแวะมานั่งพักผ่อนหย่อนใจที่ร้านกาแฟดี ๆ อย่าง “Inner Cafe” กันนะคะ

เมนูห้ามพลาด

ข้าวหน้าไก่, สังขยาชาไทย, ขนมปังเนยนมโอวัลติน
OWNER'S MESSAGE
Inner Cafe
Inner Cafe
"อาหารที่ร้านจะเน้นพวกเครื่องดื่ม ขนมปัง เบคอน เมนูที่ใส่ชีส ทางเราก็จะให้ชีสจัดเต็มมากค่ะ ทางร้านเราเลือกใช้ชีสอย่างดี เมนูต่าง ๆ เราพยายามหลีกเลี่ยงไม่ใช้น้ำมัน จะเลือกใช้วัตถุดิบในการทำอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี คุณภาพแน่น ไม่ทำให้เสียสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ และชื่นชอบการทานอาหารแต่กังวลกลัวอ้วน ทางร้าน inner cafe อยากเชิญชวนให้ทุกท่านแวะมาลองชิมอาหาร รสชาติดี คุณภาพแน่น ราคาไม่แพง และฟินเน้น ๆ แน่นอนค่ะ"

แผนที่

ถนนเส้นรัตนาธิเบศน์
map

การติดต่อ

INNER CAFE
Phone number : 02-064-1788,098-832-4244
99/9 ม.3 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี,เมืองนนทบุรี