รวมเพลย์ลิสต์ Spotify คนคลั่งรัก สไตล์แฟนทิพย์ ไม่มีแฟน ก็อินเลิฟได้!
  1. รวมเพลย์ลิสต์ Spotify คนคลั่งรัก สไตล์แฟนทิพย์ ไม่มีแฟน ก็อินเลิฟได้!

รวมเพลย์ลิสต์ Spotify คนคลั่งรัก สไตล์แฟนทิพย์ ไม่มีแฟน ก็อินเลิฟได้!

ฟังเพลงรัก ซ้อมมีแฟนรอกันดีกว่าา~ รวมเพลย์ลิสต์คนอินเลิฟทิพย์ แฟนตัวจริงยังไม่มี ให้เป็นหน้าที่แฟนมโนไปก่อนน! จะมีเพลย์ลิสต์ไหนถูกใจใครบ้าง ตามมาดูกันเล้ย
writerProfile
10 ก.พ. 2021 · โดย

เข้าใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความรักช่วงนี้คนมีแฟนก็คงจะหาของขวัญให้แฟนอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ คนไม่มีแฟนก็อย่าเพิ่งอย่าเพิ่งเหงาค่ะ หาอะไรทำช่วงวันวาเลนไทน์กันดีกว่า จะได้ไม่คิดมากก อย่างเช่นกันฟังเพลงรักที่จะช่วยบิ้วต์อารมณ์ให้เหมือนว่าเรากำลังอินเลิฟอยู่ แม้แฟนจะยังไม่มีก็ตามที เอาเป็นแฟนว่ายังไม่มีไม่เป็นไร ฟังเพลงรักซ้อมส่งให้แฟนไว้ก่อนน ไว้มีเมื่อไรจะส่งให้จนฟังไม่ทันเล้ย! ใครที่มองหาเพลย์ลิสต์อินเลิฟอยู่ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมมาให้ดูกัน ทั้งเพลย์ลิสต์ Spotify และเพลย์ลิสต์ใน Youtube บอกเลยว่าเพราะม้ากก ฟังไปเขินไปแน่นอนน!

Playlist | ไม่รู้ว่าคลั่งรักหรือคลั่งเธอกันแน่(fallen madly in love with you) | English Song Part5

เพลย์ลิสต์ เพลงรัก Youtube

เริ่มต้นจากเพลย์ลิสต์ใน Youtube ต้องบอกก่อนว่าเพลย์ลิสต์นี้เป็นเพลงสากลฟังสบายแต่ความหมายดีเว่อร์ ชื่อเพลย์ลิสต์ก็บอกเลยว่าคลั่งรัก แน่นอนว่าต้องมีเพลงรักอยู่ชัวร์ แถมเพลย์ลิสต์เพลงนี้ก็หวานสุด ๆ คอนเฟิร์มฟังไปเขินไป อย่างเพลง You, Die for you,Can i have a day, Best part เอาเป็นว่าไม่ว่าจะแอบรักใครอยู่ แฟนตัวจริงหรือแฟนทิพย์ได้ฟังเพลย์ลิสต์นี้ต้องอมยิ้มแน่นค่ะ

ช่องทางฟังเพลง : Youtube 

✧ love songs when u crushing someone ✧

เพลย์ลิสต์ Youtube

อีกหนึ่งเพลย์ลิสต์แนวอินเลิฟฟังสบายจาก Youtube ใครชอบเพลงชิล ๆ แนว Lofi บอกเลยว่าต้องชอบเพลย์ลิสต์นี้ค่ะ ซึ่งเพลย์ลิสต์เพลงนี้ก็จะเป็นเพลงสากล อาจจะยังไม่แมสเท่าไร แต่ชื่อเพลงแถมเนื้อหาความหมายดีมาก ส่งให้ใครรับรองว่าได้ใจเค้าไปเลยค่ะ อย่างเพลง Puppy Love,Your Text, Japanese Denim, Falling For You, Put Your Head on My Shoulder อ๊ะ แค่เห็นชื่อเพลงเก็บไว้ฟังเองก็คือออ อยากมีแฟนเลยแม่! ฟังเพลงแล้วมโนไปก่อนว่ามีแฟนทิพย์ค่าา

ช่องทางฟังเพลง : Youtube 

a playlist for romantics

ฟังเพลงรัก Youtube

ใครมองหาเพลย์ลิสต์บิ้วต์บรรยากาศรับวาเลนไทน์ จัดเพลย์ลิสต์นี้ไปเลยจ้า a playlist for romantics ชื่อก็บอกแล้วว่าโรแมนติก จะฟังกับแฟนหรือฟังไปแล้วจินตนการว่ามีแฟนก็ยังได้อยู่ เพลงในเพลย์ลิสต์เป็นแนวเพลงสากลฟังสบาย แนว Lofi ค่ะ อย่างเพลง Walk With Me, Sugar Rush, Fantasy, If I Could Ride A Bike, One Last Time  จะฟังตอนอ่านหนังสือ หรือนั่งทำงานก็ได้นะ เพราะมากค่ะพูดเลย

ช่องทางฟังเพลง : Youtube 

Playlist | THAI SONGS When you fall in love with someone รวมเพลงไทยแอบชอบ Part1

เพลย์ลิสต์เพลงรัก Youtube

มาถึงเพลย์ลิสต์ Youtube เพลงไทยกันบ้างค่ะ แอบรักแอบชอบใครอยู่ เพลงไทยนี่แหละเข้าใจหัวอกคนแอบรักที่สุดดด! เพลย์ลิสต์เพลงนี้ก็รวมเพลงหลายแนวด้วยกันทั้งเพลงอินดี้ เพลงเก่า เพลงใหม่ อย่างเพลง เรื่องสมมติ, เพียงเธอยิ้ม, ยินดีที่ได้พบเธอ, คู่กัน, ยิ้ม, ฉันคิด, ใจให้ไป เชื่อว่าทุกคนฟังแล้วร้องตามได้แน่นอน ว่าแล้วส่งไปให้คนที่แอบชอบกันดีกว่า เผื่อเค้าจะรู้ตัวบ้างงง 

ช่องทางฟังเพลง : Youtube 

อยากมีแฟนแล้ว อยากส่งเพลย์ลิสต์นี้ให้แฟนฟัง

ฟังเพลง Spotify

ใครชอบฟังเพลงสตรีมมิ่งออนไลน์อย่าง Spoity ต้องเพลย์ลิสต์นี้เลยจ้า ชื่อเพลย์ลิสต์ก็บอกว่าอยากมีแฟนแล้ว พูดเลยว่าถ้าฟังแล้วต้องรู้สึกอินเลิฟแน่นอน ส่วนเพลงในเพลย์ลิสต์ก็จัดเต็มเรื่องแนวเพลงรัก ใครที่แฟนเพลงวง Scrubb อยู่แล้วต้องปลื้มเพลย์ลิสต์นี้ค่ะ มีทั้งเพลงยังจำได้ไหม,รอยยิ้ม, ทุกอย่าง, เข้ากันดี, คำตอบ แต่ก็มีเพลงอื่น ๆ อีกด้วยน้า แฟนตัวจริงยังไม่มา ฟังเพลงรักรอแฟนทิพย์ไปก่อนจ้าา

ช่องทางฟังเพลง : Spotify 

ยิ้มได้แล้ว เพราะมีคุณ

เพลย์ลิสต์เพลงรัก Spotify

ต่อกันที่เพลย์ลิสต์ Spotify 'ยิ้มได้แล้ว เพราะมีคุณ' ชื่อเพลย์ลิสต์หวานซึ้งกินใจ ส่งเพลย์ลิสต์นี้ให้ใคร บอกเลยว่าเขินตัวบิด อ่ะ! หรือจะเก็บไว้ฟังเองก็ไม่ติดเลยค่ะ เพราะเพลงในเพลย์ลิสต์ก็ฟังแล้วอารมณ์ดี ทำให้แอบยิ้มอยู่คนเดียวเหมือนว่าอินเลิฟอยู่ อย่างเพลง Lover Boy, อยู่บำรุง,Easy , ถามหน่อย เพลงจังหวะเร็วบ้างช้าบ้างสลับกัน แต่ความหมายดี ฟังแล้วอารมณ์ดีแน่นอน 

ช่องทางฟังเพลง : Spotify 

มีแฟนทิพย์ คลั่งรักทิพย์

ฟังเพลง Spotify

มาถึงเพลย์ลิสต์ของคนคลั่งรักเก่ง แต่ลืมไปว่าไม่มีแฟน อย่างเพลย์ลิสต์ Spotify 'มีแฟนทิพย์ คลั่งรักทิพย์' พูดเลยว่าไม่จำเป็นต้องเป็นสถานะคนรักอย่างเดียว สถานะแฟนคลับก็คลั่งรักศิลปินได้เหมือนกันจ้ะ แถมรักมากด้วย! ใครมีอาการแบบนี้อยู่นี่แหละ เรียกว่าแฟนทิพย์ตัวจริงง เอาเป็นว่าไม่ต้องมาอยู่ใกล้ แค่ได้ฝันเอาก็พอ พร้อมกับฟังเพลงบิ้วต์ไปด้วยย~ ก็เหมือนมีแฟนอยู่ใกล้ ๆ ได้เช่นกันค่ะ

ช่องทางฟังเพลง : Spotify 

ให้แฟน

เพลย์ลิสต์เพลง Spotify

มาถึงเพลย์ลิสต์นี้ 'ให้แฟน' ชื่อก็บอกตรงตัวแล้วจ้ะ ว่าให้แฟน ว่าแต่? แฟนอยู่ไหนก๊อนนน สาวคนไหนยังไม่มีแฟนไม่เป็นไร กดฟอลโล่วเพลย์ลิสต์นี้เก็บไว้ก่อน เพราะว่าแคปชั่นของเพลย์ลิสต์นี้โดนใจมากเว่อร์ ซึ่งเค้าก็พูดขอบคุณแฟนในอนาคตและอยากมอบเพลงทั้งหมดนี้ให้แฟนในอนาคตฟัง โดนใจพูดเลย ส่วนเพลงในเพลย์ลิสต์ก็มีหลากหลายแนวด้วยกัน เป็นแนวอินเลิฟคลั่งรักหนักมาก คนที่มีแฟนทิพย์อย่างเราฟังเพลงรอเลยค่าาา 

ช่องทางฟังเพลง : Spotify 

Dnt fall in love

เพลย์ลิสต์เพลงสากล เพราะๆ Spotify

มาถึงเพลย์ลิสต์เพลงสากลใน Spotify กันบ้างงง ใครชอบเพลงแนวอินดี้สากล บอกเลยว่าต้องรักเพลย์ลิสต์นี้แน่นอนน! เพลงในเพลย์ลิสต์ก็จะเป็นแนวสากลฟังสบายค่ะ มีหลากหลายแนวเลยทั้งคลั่งรัก อกหัก แต่ละเพลงที่เลือกมาให้เราฟัง ความหมายดีมาก อย่างเพลง JDS (Fantasy) ใครคลั่งรักแฟนทิพย์อยู่ ฟังแล้วฟิลกู๊ดมากค่ะ นอกจากนี้ยังมีช่องแปลเพลงใน Youtube ด้วยนะ เป็นเพลย์ลิสต์เพลงดีอยากบอกต่อมากค่ะ 

ช่องทางฟังเพลง : Spotify 

MOODLY

ฟังเพลงสากล Spotify

อีกหนึ่งเพลย์ลิสต์เพลงสากลจาก Spotify มาในชื่อเพลย์ลิสต์ว่า 'MOODLY' เพลงในเพลย์ลิสต์ก็จะเป็นแนวอินดี้สากล ฟังสบาย หลากหลายอารมณ์แต่แฝงความหมายดีเริ่ด! อย่างเพลง Call You Mine, The Simple Thing, My Favourite Clothes พูดเลยว่าเพลงน่ารักมาก ฟังแล้วคลั่งรักสุด ซึ่งทางนี้ก็มีช่องแปลเพลงทาง Youtube เหมือนกันค่ะ ฟังไปดูเนื้อเพลงไป บอกเลยว่าคลั่งรักแฟนทิพย์มากกว่าเดิมอีกก! 

ช่องทางฟังเพลง : Spotify 

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน สำหรับเพลย์ลิสต์คนคลั่งรักที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจคนที่ชอบฟังเพลงสตรีมมิ่งออนไลน์กันนะคะ บอกเลยว่าแต่ละเพลย์ลิสต์ดีงามมากก จะมีแฟนหรือไม่มีแฟนก็ฟังเพลงรักได้เช่นกัน ใครที่ยังงงอยู่เอ๊ะ แฟนทิพย์คืออะไรกันนะ? แฟนทิพย์ก็คืออ แฟนสมมุติ หรือแฟนในจินตนาการนั่นเองค่ะ แฟนตัวจริงยังไม่มา เพราะงั้นซ้อมฟังเพลงรักรอแฟนในอนาคตไปก่อนเนอะ ขอให้มีความสุขกับเทศกาลแห่งความรักค่าา :)

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...