เทียบให้ชัด ประกันสู้ไวรัส Covid-19 แบบไหนคุ้มสุด!
  1. เทียบให้ชัด ประกันสู้ไวรัส Covid-19 แบบไหนคุ้มสุด!

เทียบให้ชัด ประกันสู้ไวรัส Covid-19 แบบไหนคุ้มสุด!

เทียบมาให้แล้ว ประกันภัยสู้ไวรัส Covid-19 แบบไหนคุ้ม แบบไหนตอบโจทย์ รีบไปดูกันเลยค่ะ!!
writerProfile
20 ก.ค. 2020 · โดย

นับวันโรคระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ "Covid-19" ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกที นอกจากจะพบผู้ติดเชื้อในต่างประเทศแล้ว ล่าสุดยังพบการแพร่ระบาด ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตในไทยอีกด้วยค่ะ แน่นอนว่าเป็นอะไรที่น่ากลัวมาก สิ่งสำคัญคือเราต้องดูแลตัวเองให้ดีแต่ใครจะไปคิดว่าบางทีสิ่งที่ไม่คาดฝันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้เรามั่นใจขึ้นคือการทำประกันนั่นเองค่ะ ทำไว้อุ่นใจกว่า วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมประกันสู้ไวรัสมาฝาก เปรียบเทียบให้ชัดแบบไหนคุ้มสุด จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

สินทรัพย์ประกันภัย 

ประกันภัย

เริ่มต้นที่ประกันสุดคุ้มจาก สินทรัพย์ประกันภัย กับประกันภัยอุบัติเหตุและการติดเชื้ออันเนื่องมาจากไวรัส Covid-19 มีให้เลือกถึง 4 แผนด้วยกันค่ะ  เบี้ยประกันราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น สามารถทำประกันภัยได้ตั้งอายุ 1-99 ปี กรณีตรวจเจอเชื้อไวรัส Covid-19 เป็นครั้งแรก กรณีเสียชีวิต อวัยวะ สายตาทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ (อบ.1) และค่าปลงศพจากการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท 

เบี้ยประกันภัย :
เริ่มต้นที่ 99 บาท 

ช่องทางการติดต่อ 

 

สินมั่นคงประกันภัย

ประกัน

อีกหนึ่งเจ้าที่คุ้มไม่แพ้กัน ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนา Coronavirus (Covid-19) จาก สินมั่นคงประกันภัย มาในคอนเซปต์ 'เจอ จ่าย จบ' ตรวจเชื้อปุ๊บ จ่ายเงินชดเชยให้ทันทีเต็มวงเงิน สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1-99 ปี โดยผู้เอาประกันภัยจะต้องมีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่ติดเชื้อหรือถูกสงสัยว่าติดเชื้อไวรัส Covid-19 มาก่อนการทำประกันภัย เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 250 บาทเท่านั้น และคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท บอกเลยว่าหากเราเกิดติดเชื้อขึ้นมา หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะ เจอ จ่าย จบ!

เบี้ยประกันภัย : เริ่มต้นที่ 250 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ 

ทิพยประกันภัย 

ประกัน

อีกหนึ่งประกันภัยสุดคุ้มที่จ่ายหลักร้อย คุ้มครองหลักแสน ประกันภัยส่วนบุคคลคุ้มครองการติดเชื้อไวรัส Covid-19 จาก ทิพยประกันภัย จ่ายแค่ราคาเบา ๆ แต่คุ้มครองเยอะมาก เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 150 บาทเท่านั้น แต่จ่ายคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท มาในคอนเซปต์ 'เจอจ่ายแต่ไม่จบ!' ตรวจเจอโรคปุ๊บคุ้มครองทันที คุ้มครองตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาลไปจนถึงการเจ็บป่วยระยะสุดท้าย บอกเลยว่าคุ้มมาก เดี๋ยวนี้ดูแลตัวเองอย่างเดียวไม่พอแล้ว ทำประกันไว้ก็ไม่เสียหายค่า 

เบี้ยประกันภัย : เริ่มต้นที่ 150 บาท คุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

กรุงเทพประกันภัย x TQM

ประกัน

ป้องกันไว้อุ่นใจกว่า ประกันราคาเบา ๆ แต่คุ้มครองสูงจาก กรุงเทพประกันภัย ร่วมกับบริษัท TQM คอร์ปอเรชั่น กับโครงการประกันภัยไวรัส Covid-19 สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1-99 ปี เบี้ยประกันอยู่ที่ 299 บาทเท่านั้น ตรวจเจอปุ๊บจ่ายทันที 50,000 บาท คุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะสายตา ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ (อบ.1) คุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท ทำแล้วคุ้มครองทันทีไม่ต้องรอ พูดเลยว่าซื้อประกันไว้ดีกว่า หากติดเชื้อขึ้นมาจะได้ไม่เสียใจทีหลัง 

เบี้ยประกันภัย : เริ่มต้น 299 บาท

ช่องทางการติดต่อ 

  • โทร 1747 หรือศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ TQM Insurance Broker


AIA

ประกันภัย


ใครที่ถือกรมธรรม์ของ AIA อยู่แล้วเตรียมเฮเลยค่ะ เค้าใจดีมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือกรมธรรม์ทุกประเภท ไม่ว่าจะแบบลูกค้าบุคคลหรือลูกค้าประกันกลุ่มให้คุ้มครองฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อไวรัส Covid-19 ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เม.ย. 63 จะได้รับค่าชดเชยรายวัน เมื่อเข้ารับการรักษาจ่ายชดเชยรายได้ให้เป็นจำนวน 1,000 บาท/วัน สูงสุดไม่เกิน 30 วัน และกรณีเสียชีวิต จ่ายผลประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมเป็นจำนวน 50,000 บาท ใครถือกรมธรรม์ของ AIA อยู่กอดไว้ให้แน่นเลยค่ะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เบี้ยประกันภัย : ผู้ถือกรมธรรม์ของ AIA ทุกประเภท คุ้มครอง 'ฟรี'  ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

ช่องทางการติดต่อ

  • โทร 1851 หรือศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ AIA

Tokio Marine

ประกันภัย

ซื้อเลย! คุ้มครองทันที โดยปกติเมื่อซื้อประกันจะต้องรอให้พ้นระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง 30 วันก่อนจึงใช้สิทธิคุ้มครองได้ แต่กับ Tokio Marine ไม่ต้องรอค่ะ เมื่อซื้อประกันคุ้มครองการเจ็บป่วยจากเชื้อ Covid-19 กับ Tokio Marine กรณีตรวจพบว่าเจอเชื้อไวรัสจะได้รับความคุ้มครองทันทีตั้งแต่วันแแรก ไม่ต้องรอให้พ้น 30 วัน เฉพาะกรมธรรม์ที่อนุมัติรับประกันตามวันที่ระบุ คุ้มครองกรณีเสียชีวิต อวัยวะ สายตาทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ (อบ.1) และค่าปลงศพการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 

เบี้ยประกันภัย : สอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า 

ช่องทางการติดต่อ

  •  โทร 02-650-1400 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tokio Marine

เทียบให้ชัด! ประกันสู้ไวรัส Covid-19 แบบไหนคุ้มสุด!!

ประกันภัยเป็นอย่างไรกันบ้างคะกับประกันภัยจากไวรัส Covid-19 ที่เราเอาฝากกัน ลิสต์มาให้ดู เทียบกันให้เห็น ถูกใจค่ายไหนเลือกค่ายนั้น บอกเลยว่าถึงจะซื้อประกันไว้แล้ว ก็อย่านิ่งนอนใจนะคะ เราก็ควรต้องดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำ รับรองว่าห้างไกลโรคแน่นอน และที่สำคัญขอให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ ไม่วิตกกังวลจนเกินไป พูดเลยว่าน่ากลัวกว่า Covid-19 ก็ Panic นี่แหละค่ะ Wongnai Beauty ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพไว้ แล้วเราจะก้าวข้ามผ่านโรคร้ายนี้ไปด้วยค่ะ สู้! 

อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่..