[รีวิว] ร้านอินทนิล คอฟฟี่ ร้านคาเฟ่น่านั่ง กำแพงเพชร ที่ต้องไปเช็กอิน
  1. [รีวิว] ร้านอินทนิล คอฟฟี่ ร้านคาเฟ่น่านั่ง กำแพงเพชร ที่ต้องไปเช็กอิน

[รีวิว] ร้านอินทนิล คอฟฟี่ ร้านคาเฟ่น่านั่ง กำแพงเพชร ที่ต้องไปเช็กอิน

แวะพักระหว่างทาง ที่ร้านอินทนิล คอฟฟี่ ร้านคาเฟ่กำแพงเพชร บรรยากาศดี คัดสรรเครื่องดื่มและเบเกอรีคุณภาพเยี่ยมในราคาเบา ๆ
[Ad] • 15 ม.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/324039011774191/

#วงในบอกมา

  • ร้าน อินทนิล คอฟฟี่ เป็นร้านคาเฟ่กำแพงเพชร บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเป็นสวนดอกไม้ และสถานที่ท่องเที่ยวจำลองของจังหวัดกำแพงเพชร
  • ใช้แก้วแบบ Bio Cup ที่ผลิตจากพลาสติกชีวภาพน้ำตาลข้าวโพด สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100%
  • มุมที่นั่งติดกระจกสามารถมองเห็นบรรยากาศน้ำตกจำลองข้างตัวร้าน

เวลาต้องขับรถไกล ๆ จุดพักรถที่ง่ายที่สุดก็หนีไม่พ้นปั้มน้ำมันใช่ไหมล่ะคะ ง่าย สะดวก ประหยัด วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เราต้องเดินทางผ่าน ต.นครชุม จ.กำแพงเพชร เหลียวมองป้ายข้างทาง บอกว่ามีร้านคาเฟ่ในปั้ม เราก็ขอแวะพักรถเติมแรงกันหน่อย 

อินทนิล กำแพงเพชร
  ร้าน อินทนิล คอฟฟี่ อยู่ในปั้มบางจาก เลยสี่แยกนครชุม ประมาณ​ 500 เมตร

และร้านคาเฟ่ที่เรามาแวะกันชื่อว่าร้าน อินทนิล คอฟฟี่ คิดว่าหลายคนน่าจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้าง กับร้านกาแฟที่อยู่ในปั้มน้ำมันบางจากหลาย ๆ สาขาทั่วประเทศ แต่ที่สาขานครชุม กำแพงเพชร จะแตกต่างกว่าร้านอื่นที่เคยเห็น ก็ตรงที่บรรยากาศดีมาก ข้างร้านมีน้ำตกจำลอง รวมถึงสวนดอกไม้ไว้ให้นั่งผ่อนคลายและถ่ายรูประหว่างพักด้วย

อินทนิล กำแพงเพชร
     รถบรรทุกสวนไร่ สามารถขึ้นไปถ่ายรูปได้นะคะ
อินทนิล กำแพงเพชร
  ข้างร้านจำลองศิลาแลง กับน้ำตกคลองลาน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดกำแพงเพชร
อินทนิล กำแพงเพชร
  บรรยากาศภายในร้าน อินทนิล คอฟฟี่

บรรยากาศร้านข้างในตกแต่งสไตล์ Loft เป็นกระจกรอบด้าน ทำให้มองเห็นวิวเป็นน้ำตกจำลองและสวนดอกไม้ข้างร้านเต็มที่เลยค่ะ ขับรถมานานก็จัด คาปูชิโน่เย็น ราคา 55 บาท มาดื่ม หอมกลิ่นนม ฟองด้านบนตีมาเนียนนุ่ม เราชอบดื่มแบบไม่ขมมาก เลยรู้สึกว่าแก้วนี้รสชาติกำลังดีเลย แต่ถ้าใครชอบเข้มสามารถเพิ่มซ็อตได้นะ ช็อตละ 15 บาท

อินทนิล กำแพงเพชร
  คาปูชิโน่เย็น

ถ้าเป็นสาวกชาเขียวต้องลอง พรีเมียมมัทฉะลาเต้ปั่น ราคา 80 บาท ใช้ผงชาเขียวจากญี่ปุ่น กลิ่นหอมละมุน ดื่มแล้วสดชื่นเพราะแก้วนี้จะออกหวานหน่อย ๆ แนะนำให้กินคู่กับ ชีสซี่ลาวาครัวซองต์ ราคา 40 บาท อบร้อน ๆ จากเตา ด้านในเป็นไส้ชีสไหลเยิ้ม หรือจะเป็น ช็อกโกแลตลาวา ครัวซองต์ทวิสต์ ราคา 40 บาท เป็นครัวซองต์สอดไส้ช็อกโกแลต กรอบนอกนุ่มใน ก็แจ่มไม่แพ้กัน

อินทนิล กำแพงเพชร
  พรีเมียมมัทฉะลาเต้ปั่น
อินทนิล กำแพงเพชร
  ชีสซี่ลาวาครัวซองต์ และช็อกโกแลตลาวา ครัวซองต์ทวิสต์

พอได้กินเมนูเบเกอรีก็เพลินเลยค่ะสั่ง ปังปิ้งเนยสดนมน้ำตาล 20 บาท หวานกลมกล่อม ถ้าจะให้ฟินกว่านี้ลองสั่ง โกโก้เย็น ราคา 45 บาท มาดื่มด้วย ได้รสชาติของดับเบิ้ลช็อกแบบหวานเข้มถึงใจ

อินทนิล กำแพงเพชร
 โกโก้เย็น
อินทนิล กำแพงเพชร
 ปังปิ้งเนยสดนมน้ำตาล

ก่อนจะส่งท้ายกันที่ ปังปิ้งเนยสด สังขยาใบเตย ราคา 20 บาท ขนมปังปิ้งทาเนยเกรดพรีเมียม ก่อนจะราดครีมสังขยาหวานมัน ถ้าได้กินแล้วมีเบิ้ลบอกเลย นอกจากนี้ที่ร้าน อินทนิล คอฟฟี่ ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายรายการให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น บลูเบอรีเกรปสมูทตี, พีชโยเกิร์ตทวิสต์, สตรอว์เบอร์รีสมูทตี ฯลฯ ก็น่าดื่มทั้งนั้น

อินทนิล กำแพงเพชร
  ปังปิ้งเนยสด สังขยาใบเตย
อินทนิล กำแพงเพชร
บลูเบอรีเกรปสมูทตี   
อินทนิล กำแพงเพชร
     สตรอว์เบอร์รีสมูทตี

ที่สำคัญทุกแก้วที่เสิร์ฟ ทางร้านจะใช้แก้วแบบ Bio Cup ที่ผลิตจากพลาสติกชีวภาพ น้ำตาลข้าวโพด ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100% ได้ดื่มฟิน ๆ แถมดูแลโลกไปด้วยในตัว ถ้าใครผ่านมาแถว ต.นครชุม จ.กำแพงเพชร ก็อย่าลืมแวะมาผ่อนคลายกับเครื่องดื่มและบรรยากาศสบาย ๆ กันได้ที่ร้าน อินทนิล คอฟฟี่ นะคะ เสร็จแล้วก็อย่าลืมมารีวิวให้เราฟังที่แอปฯ wongnai ด้วยน้า

การเดินทาง

แวะพักระหว่างทางกันได้ที่ร้าน อินทนิล คอฟฟี่ เปิดทุกวัน 6:00-18:00 น. ร้านอยู่ในปั้มบางจาก บนถนนสายเอเชีย พหลโยธิน ขาเข้ากทม. และทางไปนครสวรรค์ เลยสี่แยกนครชุม (จ.กำแพงเพชร) ให้ตรงไปประมาณ​ 500 เมตร FB : @bcpkpp39 Tel : 062-858-2462

เมนูห้ามพลาด

โกโก้เย็น, พรีเมียมมัทฉะลาเต้ปั่น, ครัวซองต์ทวิสต์
เจ้าของร้าน อินทนิล คอฟฟี่ นครชุม กำแพงเพชร
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน อินทนิล คอฟฟี่ นครชุม กำแพงเพชร
เชิญคุณลูกค้ามาพักผ่อน และใช้เวลากับครอบครัว ในร้านคาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติ พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มรสชาติดีที่คัดสรรด้วยใจ ที่ร้านอินทนิล คอฟฟี่ นะครับ

แผนที่

อยู่ในปั๊มน้ำมันบางจาก
map

การติดต่อ

อินทนิล​ คอฟฟี่​ นครชุม​ กำแพงเพชร​
Phone number : 062-858-2462
AH2 ตำบลนครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000 ประเทศไทย,เมืองกำแพงเพชร