ฟรี! ระบบสะสมแต้ม Wongnai Reward Card สำหรับผู้ใช้ Wongnai POS
  1. ฟรี! ระบบสะสมแต้ม Wongnai Reward Card สำหรับผู้ใช้ Wongnai POS

ฟรี! ระบบสะสมแต้ม Wongnai Reward Card สำหรับผู้ใช้ Wongnai POS

ตัวช่วยเด็ด! เชื่อมต่อสิ่งดีๆ ของร้านอาหารคุณสู่ลูกค้าได้ง่ายๆ ผ่านการจัดโปรโมชั่นสุดเก๋ แต่สร้างรายได้สุดเลิศด้วย Wongnai Reward Card
writerProfile
4 ส.ค. 2021 · โดย

ผู้ประกอบการหรือเจ้าของร้านอาหารหลายคนคงรู้จักกับระบบ CRM (Customer Relationship Management) หรือ ระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า เพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่าและเพิ่มยอดขายสุดปังจากการกลับมาใช้สินค้าหรือบริการอีกครั้งของลูกค้า อาทิ บัตรสะสมแต้ม (Reward Card) บัตรสมาชิก (Privilege Card / Membership) หรือการจัดโปรโมชั่น (Promotion) เป็นต้น 

วันนี้ เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพบกับการเปิดตัวระบบ CRM จาก Wongnai ที่เรียกว่า “Wongnai Reward Card” ตัวช่วยสำคัญสำหรับธุรกิจร้านอาหาร ให้การจัดโปรโมชั่นเป็นเรื่องง่าย และเป็นที่นิยมจนลูกค้าติดงอมแงม!

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่สนใจสร้างบัตรสะสมแต้มดีๆ แถมยังฟรี เพื่อเชื่อมต่อสิ่งดีๆ ของร้านคุณสู่ลูกค้า สามารถศึกษา คู่มือการใช้งาน Wongnai Reward Card ได้ที่นี่!

Wongnai Reward Card คืออะไร

Wongnai Reward Card คือ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ที่ Wongnai ทำขึ้นมาเพื่อช่วยให้การจัดโปรโมชั่นสำหรับธุรกิจร้านอาหารเป็นเรื่องง่าย ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าผ่านการสะสมแต้มบนแอปฯ Wongnai โดยไม่จำเป็นต้องพกบัตรสะสมแต้มอีกต่อไป ทำให้ลูกค้าสามารถสะสมแต้มและแลกของรางวัลได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สร้างความประทับใจจนลูกค้าต้องกลับมาใช้สินค้าและบริการของคุณอีกครั้งแน่นอน!

โดยภายในฟีเจอร์นี้ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงคาเฟ่ต่างๆ สามารถจัดโปรโมชั่นผ่านบัตรสะสมแต้ม (Reward Card) ที่ทำได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การสะสมแต้มแลกของรางวัลฟรี การสะสมแต้มลดราคา และการสะสมแต้มรับส่วนลดท้ายบิล 

CRM

Wongnai Reward Card ทำอะไรได้บ้าง

1. ใช้เพียงเบอร์โทรฯ ก็สามารถสะสมแต้มออนไลน์ได้

ระบบสะสมแต้มออนไลน์ของ Wongnai Reward Card สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ภายหลังจากลูกค้าทำการสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถบอกเพียงเบอร์โทรศัพท์ขณะดำเนินการชำระเงิน ระบบ Wongnai Reward Card จะสะสมแต้มออนไลน์ให้ในทันที โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องพกบัตรสะสมแต้มให้ยุ่งยาก เพียงมีแอปฯ Wongnai ก็สามารถสะสมแต้มและแลกแต้มได้เลย  ทั้งนี้ Wongnai Reward Card ยังเชื่อมตรงกับระบบ Wongnai POS ของร้านอาหาร เพื่อให้ร้านสามารถตรวจสอบข้อมูลสมาชิกที่อยากแลกของรางวัลในแต่ละครั้งได้ เรียกได้ว่ารวดเร็วและสะดวกสบายทั้งลูกค้าและร้านอาหาร เหมาะกับยุคสังคมออนไลน์ในปัจจุบันมากๆ 

2. สะสมแต้ม แลกของรางวัล / ส่วนลด

แน่นอนว่าเมื่อลูกค้าเริ่มสะสมแต้ม โอกาสในการกลับมาใช้บริการมีมากถึงเกือบ 70% ด้วยเหตุผลที่ว่าหากสองร้านมีคุณภาพอาหารที่ใกล้เคียงกัน แต่ร้านใดร้านหนึ่งมีบัตรสะสมแต้ม ลูกค้ามักเลือกร้านที่มีบัตรสะสมแต้มมากกว่า เพราะสามารถแลกของรางวัลหรือส่วนลดได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งนับว่าคุ้มค่ากว่าการซื้อร้านที่ไม่มีบัตรสะสมแต้ม

Wongnai Reward Card

3. เก็บและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า

การจัดโปรโมชั่นที่ดีควรเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง การมีบัตรสะสมแต้มจึงเปรียบเสมือนสมุดบันทึกความนิยมชมชอบของลูกค้าที่มีต่อสินค้าของเรา เมื่อสามารถจับพฤติกรรมการบริโภคสินค้าและบริการได้แล้ว ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อจัดโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้การสร้างโปรแกรมความภักดี (Loyalty Program) ประสบความสำเร็จ และสร้างให้ลูกค้าเกิดความภักดีต่อแบรนด์หรือที่เรียกกันว่า Customer Loyalty นั่นเอง

Wongnai Reward Card คำนึงถึงการเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะข้อมูลพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้ามีผลดีต่อทั้งลูกค้าและธุรกิจร้านอาหาร ด้วยเหตุที่ว่าร้านอาหารจะเข้าใจพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน ทำให้ร้านสามารถแบ่งกลุ่มลูกค้า และพัฒนาการจัดโปรโมชั่นที่มีความเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าตน ลูกค้าก็จะได้รับการดูแลและรับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อสินค้าและบริการ Wongnai จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมต่อสิ่งดีๆ จากร้านอาหารของคุณสู่ลูกค้าด้วย Wongnai Reward Card

4. ขยายฐานลูกค้าใหม่ด้วยแอปฯ Wongnai

สำหรับร้านที่เข้าร่วมโครงการ Wongnai Reward Card นอกจากจะสามารถจัดโปรโมชั่นเด็ดให้แก่ลูกค้าได้แล้ว ร้านของคุณยังสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ได้โดยการมีหน้าร้านที่ปรากฏบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Wongnai แพลตฟอร์มด้านอาหารที่มีผู้เข้าใช้กว่า 8 ล้านคนต่อเดือน ทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและอาจได้รับความนิยมจากโปรโมชั่นสุดฮอตที่คุณสามารถสร้างขึ้นได้เองในระบบ Wongnai POS

Wongnai Reward Card เหมาะสำหรับใคร

เหมาะสำหรับทุกประเภทธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ ไม่ว่าจะขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ก็สามารถใช้ Wongnai Reward Card ตัวช่วยดีๆ ที่สามารถเชื่อมต่อสิ่งดีๆ จากร้านของคุณสู่ลูกค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารที่สนใจ Wongnai POS พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Wongnai Reward Card สามารถศึกษารายละเอียดได้เพียง คลิกที่นี่ หรืออ่าน บทความ 4 ขั้นตอน เปิดใช้ระบบสะสมแต้ม ง่ายๆใน 5 นาที 

ติดตามบทความเกี่ยวกับธุรกิจ และ Wongnai POS เพิ่มเติม