9 ไอเท็มเด็ดมาแรงจาก PRADA ที่ 2021 นี้ต้องมี บอกเลยว่าเด็ดทุกตัว!
  1. 9 ไอเท็มเด็ดมาแรงจาก PRADA ที่ 2021 นี้ต้องมี บอกเลยว่าเด็ดทุกตัว!

9 ไอเท็มเด็ดมาแรงจาก PRADA ที่ 2021 นี้ต้องมี บอกเลยว่าเด็ดทุกตัว!

9 ไอเท็มเด็ดจาก PRADA ที่สายแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด | หมวก, รองเท้า, กระเป๋า, Chain Wallet และ AirPods case ครบ!!
writerProfile
21 ม.ค. 2021 · โดย

เปิดปี 2021 มาแล้ว สาว ๆ มองหาไอเท็มชิ้นใหม่กันอยู่หรือเปล่าเอ่ย พูดเลยค่ะว่ามาแรงสุดในตอนนี้ต้องยกให้ PRADA ใครที่เคยคิดว่าแบรนด์นี้เหมาะกับผู้ใหญ่ให้ลบภาพนั้นทิ้งไปเลยค่ะ! เพราะตอนนี้เค้ากลับมาทวงบัลลังก์แฟชั่นนิสต้าคืนแล้ว ดีไซน์แต่ละใบบอกเลยว่าเก๋ ใช้ง่าย ที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผล แถมฮิตติดลมบน ใครไม่มีถือว่าเอาต์เลยจ้ะ วันนี้ Wongnai Beauty รวมไอเท็มเด็ดมาแรงสุดในปีนี้ จะมีชิ้นไหนโดนใจสาว ๆ บ้างไปดูกันเล้ยยย

Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini-bag

prada
prada

เริ่มต้นที่น้องคนนี้เลยค่ะซิส พูดเลยว่าฮิตมากไม่ไหวว ใครเห็นก็ต้องใจสั่น Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini-bag กระเป๋าสะพายไหล่หนึ่งใน Iconic Bag ในยุค 2000 ที่กลับมาฮิตมากกก จนเค้าทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว กลับมาผลิตใหม่อีกครั้งแล้วจ้า บอกเลยว่าปังกว่าเดิม กระเป๋าทำจากผ้าไนลอน แน่นอนว่ามาพร้อมกับสัญลักษณ์แบรนด์รูปสามเหลี่ยม กระเป๋าสะพายไหล่ขนาดกำลังพอดี ที่ดีคือมีสีให้เลือกละลานตามากกก สีนู้นก็ดี สีนี้ก็อยากได้ มีไว้สะพายอัปลุคเก๋ ๆ  แบบที่สายฝอไม่ควรพลาดเลยค่า

ราคา : 21,300 บาท

พิกัด : PRADA

Source : 1,

Prada Bandoliera Tessuto Saffiano Crossbody Bag

Prada
Prada

อีกหนึ่งรุ่นร้อนแรงในชั่วโมงต้องยกให้ Prada Re-edition 2005 Bag มีฟังก์ชันการใช้งานที่ดีงามและราคาที่สมเหตุสมผล ความดีงามของน้องใบนี้อยู่ที่ดีไซน์ที่เก๋มาก โดยรุ่นนี้เค้าเอาโมเดลในปี 2005 มาดีไซน์ใหม่ เพิ่มนิดดีไซน์หน่อยแต่ชิคมาก การใช้งานสามารถใช้งานได้หลายแบบ จะสะพายแบบ Crossbody หรือจะใช้สายโซ่สะพายไหล่เก๋ ๆ ก็ย่อมได้ ที่สำคัญมีกระเป๋าใบน้อยเพิ่มความชิคและใช้งานได้จริงมาให้ด้วย บอกเลยใบนี้ของมันต้องมีแมตช์ได้หลายลุค รับรองว่าคุ้ม! 

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 35,500 บาท

พิกัด : PRADA

Source : 1

Prada Nylon Bucket Bag

prada
prada

กระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กัน PRADA Nylon Bucket Bag กระเป๋าทรง Bucket ที่เวลาสะพายแล้วน่ารักมากกก น้องมีให้เลือกทั้งแบบหนังลูกวัวและแบบผ้าไนลอน เปิด-ปิดด้วยเชือกรูด มีสายสะพายยาวใช้สะพายแบบ Crossbody และสายสะพายสั้นที่ใช้ถือหรือคล้องแขนก็ได้ ภายในใส่ของได้เยอะมาก ด้านหน้ามีกระเป๋าขนาดเล็กไว้ใส่ของเล็ก ๆ อีกด้วย พูดเลยว่าใบนี้ใช้ในชีวิตประจำวันก็เริ่ดหรือจะสะพายไปเที่ยวต่างประเทศก็ดีงาม ฮิตมากต้องตำค่ะ!

ราคา :  เริ่มต้น 1,200 $ หรือประมาณ 46,189 บาท (ราคาอ้างอิงตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังไม่รวมภาษีนำเข้า)

พิกัด : PRADA, Farfetch

Source : 1,

PRADA Bucket Hat

prada
prada

ไอเท็มฮอตฮิตชิ้นต่อมาที่สายแฟไม่ควรพลาด PRADA Bucket Hat ถึงจะเปิดตัวมาได้สักพักแล้วแต่หันไปทางไหนก็เห็นคนใส่เต็มไปหมดค่ะซิส หมวกทรงถังหรือที่เรียกว่าทรง Bucket น้องใบนี้ทำจากผ้าที่เป็นไอคอนิกของแบรนด์มาพร้อมกับโลโก้สามเหลี่ยม โดยความเก๋ของน้องใบนี้อยู่ที่เวลาใส่จะเอาโลโก้แบรนด์ไว้ข้าง ๆ ก็ชิคหรือจะเอาโลโก้ไว้ข้างหน้าแบบปกติก็คูลและมีขนาดที่พอดีกับศีรษะ พูดเลยว่าได้ใบนี้ไปคือเก๋มากกก แมตช์กับชุดไหนก็เป็นสาวแฟชั่นนิสต้าได้แน่นอน 

ราคา : 340 $ หรือประมาณ 10,470 บาท (ราคาอ้างอิงตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังไม่รวมภาษีนำเข้า)

พิกัด : PRADA

Source : 1, 2 

PRADA Saffiano Leather AirPods Case

prada
prada

งานนี้สายแฟต้องกรี๊ดเลยค่ะ PRADA Saffiano Leather AirPods Case ไอเท็มนี้ดีงามถูกใจคนที่กำลังหาเคส AirPods แน่นอน ดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหราด้วยหนัง Saffiano แถมทนทานต่อรอยขีดข่วน ด้านหน้ามีโลโก้รูปสามเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ติดอยู่ ห่วงที่มาด้วยบอกเลยว่าแข็งแรงมากสามารถหมุนได้รอบทิศทาง อยากจะคล้องอยากจะเกาะตรงไหนทำได้หมด เอาไปคล้องกับรูร้อยเข็มขัดกางเกง ก็เปลี่ยนชุดธรรมดาให้ดูชิคได้แล้วค่ะ นอกจากเป็นเคสกันรอยได้แล้วยังเพิ่มความเก๋ให้กับสาว ๆ อีกด้วย 

ราคา : € 190 หรือประมาณ 6,500 บาท  (ราคาอ้างอิงตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังไม่รวมภาษีนำเข้า) 

พิกัด : PRADA

Source : 1,

PRADA Nylon Pouch

prada
prada

จิ๋วแต่แจ๋วต้องใบนี้เลยจ้ะ PRADA Nylon Pouch ใครที่ชอบพกของเยอะสิ่งแต่อยากใช้กระเป๋าใบน้อยต้องใบนี้เลยค่ะ กระเป๋าใบขนาดกำลังพอดีปิด-เปิดด้วย Drawstring หรือเชือกหูรูดทำให้จุของได้เยอะมาก ใส่ของได้เพียบ วัสดุทำจากผ้าไนลอน เนื้อเหนียวทนทานตามสไตล์แบรนด์ จะใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กใส่เครื่องสำอางก็ได้ หรือจะใช้ใส่ของในชีวิตประจำวัน พกพาไปเที่ยวก็ใบเดียวจบ น้องน่ารักใช้ง่ายแมตช์กับอะไรก็เริ่ดชัวร์ค่ะ 

ราคา : 360$ หรือประมาณ 11,086 บาท (ราคาอ้างอิงตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังไม่รวมภาษีนำเข้า)

พิกัด : PRADA 

Source : 1, 2 

PRADA Panier Medium Bag

prada
prada

เดินจ่ายตลาดแบบคนริช ๆ ต้องใช้ใบนี้เลยจ้ะ PRADA Panier Medium Bag กระเป๋าทรง Tote Bag ย่อส่วน ดีไซน์หรูหราเรียบง่าย มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ PRADA โดยวัสดุทำจากหนัง Saffiano ทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ที่สำคัญคือมีสีให้เลือกแบบจุใจมาก เลือกสีสไตล์ที่ใช่ได้เลย และมีสองไซส์ให้เลือกกัน ขนาดกำลังพอดี ใส่ของสำคัญได้ครบ จะใช้ไปเป็น Every Bag หรือจะใช้ออกงานสำคัญ เดินถือเก๋ ๆ บอกเลยว่าใบเดียวเอาอยู่ ไม่ใช้ถุงพลาสติกก็ขอใช้ใบนี้แทนแล้วกันค่าา 

ราคา : เริ่มต้น 2,340 $ หรือประมาณ 72,055 บาท (ราคาอ้างอิงตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังไม่รวมภาษีนำเข้า)

พิกัด : PRADA

Source : 1,

PRADA X Adidas

Prada
Prada

ไอเท็มสุดลิมิเต็ดจาก PRADA X Adidas งาน Collaboration ก็มาจ้า หลังจากเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว กระแสในโซเชียลร้อนแรงมาก ใครจะไปคิดว่าเค้าจะจับมือดีไซน์ออกมาได้ดีงามขนาดนี้ ปล่อยไอเท็มรองเท้ารุ่นไอคอนิกอย่างรุ่น Superstar มาในสีขาว Optic White พร้อมกับโลโก้แบรนด์ PRADA มีข้อความกำกับความพรีเมียมด้วย 'Made in Italy' เปิดตัวมาพร้อมกระเป๋ารุ่น Bowling เป็นกระเป๋าทรง Top-Handle ทำออกมาใช้คู่กัน พูดเลยว่าใครเห็นก็ต้องซู้ดปากอยากได้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญมีแค่อย่างละ 700 ชิ้นเท่านั้น!!! 

ราคา : ราคา 3,170 $ หรือประมาณ 95,000  (ราคาอ้างอิงตามเว็บไซต์ต่างประเทศ ยังไม่รวมภาษีนำเข้า)

พิกัด : PRADA

Source : 1,

PRADA Heart Shaped Wallet On Chain

prada
prada

สุดท้ายที่ไอเท็มน้องใหม่ ดีไซน์หัวใจหวาน ๆ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ PRADA Heart Shaped Wallet On Chain มาในขนาดจิ๋วแต่คิวต์เว่อร์วังมากจ้า น้องใบนี้ทำจากหนัง Saffiano มีให้เลือกถึงสามสีด้วยกันค่ะ  Petal Pink, Fiery Red และ Black ดีทุกสี เหมาะกับทุกสไตล์เลย ขนาดกระเป๋ากระเป๋ากว้าง 8 cm เท่านั้น สามารถใส่บัตร ลิปสติก สิ่งของขนาดเล็ก มีสายโซ่ทองให้ห้อยคอเก๋ ๆ เหมาะกับสาว ๆ อย่างเรามากก เน้นน่ารักเป็นพร็อพเชิญป้ายนี้ เน้นใส่ของเยอะเชิญป้ายหน้าเลยจ้าา

ราคา : เริ่มต้นประมาณ 17,000 บาท (รออัปเดตอย่างเป็นทางการ) 

พิกัด : PRADAFarfetch

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3


จบไปแล้วกับไอเท็มสุดฮิตจาก PRADA ที่เราเอามาฝากกัน บอกเลยว่าเด็ดทุกตัวเลยค่ะซิส ไหนมีใครโดนตกบ้างเอ่ยย ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ใครอยากได้ชิ้นไหน รีบแท็กแฟนด่วนนน! หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังหาของขวัญให้แฟนอยู่ ซื้อเลยจ้ะ แฟนรักแฟนหลงแน่นอน 
ไม่อยากพลาดบทความดี ๆ อัปเดตก่อนใคร ติดตามได้ที่ Wongnai Beauty เลยย

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่.. 

ส่อง 8 ไอเท็ม GUCCI ฮิตสุดตลอดกาล ใช้งานง่าย แมตช์กับอะไรก็ลงตัว !
10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดคลาสสิก ใบในตำนานที่ต้องมี
รวมกระเป๋า CHANEL รุ่นในฝัน ที่สาว ๆ อยากมีไว้ครอบครอง