คาเฟ่ หัวหิน Itz Time Cafe’ อิ่มครบรส จัดเต็มความฟินกับซีฟู้ดสดจากทะเล
  1. คาเฟ่ หัวหิน Itz Time Cafe’ อิ่มครบรส จัดเต็มความฟินกับซีฟู้ดสดจากทะเล

คาเฟ่ หัวหิน Itz Time Cafe’ อิ่มครบรส จัดเต็มความฟินกับซีฟู้ดสดจากทะเล

Itz Time Cafe’ ร้านคาเฟ่หัวหิน บรรยากาศดีกับทีเด็ดบาร์บีคิวเซ็ต ปาร์ตี้ซีฟู้ดกันแบบจัดเต็ม อิ่มยกแก๊ง ฟินยกก๊วน
writerProfile
14 ก.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Itz Time Cafe' หัวหิน
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryHuahin/videos/1925971427442730/


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่หัวหิน ที่เที่ยวสุดฮิตใกล้กรุง วันนี้เรามาพักกันที่รีสอร์ต Itz Time Huahin ซึ่งที่รีสอร์ตนี้ก็มีร้านอาหารที่อยู่ในที่พักอีกด้วย ชื่อว่าร้าน Itz Time Cafe’ เห็นชื่อคาเฟ่ก็อย่าเพิ่งคิดว่าคงหนีไม่พ้นกาแฟและอาหารจานเดียวอย่างที่เราคุ้นเคยกัน แต่ที่นี่คือคาเฟ่ซีฟู้ด ! อาหารทะเลเน้น ๆ ยกทัพมาเสิร์ฟถึงที่ น่าสนใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ เป็นอย่างไรไปดูพร้อมกันเลย 

Itz Time Cafe
 บรรยากาศหน้าร้าน Itz Time Cafe’

เข้ามาภายในร้าน Itz Time Cafe’ ความรู้สึกแรกคือรู้สึกอบอุ่นค่ะ เพราะด้วยการตกแต่งร้านแบบ Loft Style ออกโทนขาว สลับด้วยสีเขียวของต้นไม้ ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ หากจะนั่งรับลมชิลล์บริเวณ Outdoor ก็มีที่นั่งไว้บริการนะคะ ร้านนี้อยู่ก่อนถึงตลาดสามพันนามนี่เอง

Itz Time Cafe
  บรรยากาศน่ารัก ขาว ๆ คลีน ๆ เหมะกับการถ่ายรูปลงไอจี

ส่วนอาหารที่นี่เขาจะคัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นมาเลย ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด หรือผลไม้ท้องถิ่นอย่างสับปะรด คัดสรรกันวันต่อวัน รับประกันความสดใหม่ส่งขึ้นบก ยกกันมาจากสวน ขอแนะนำเมนูแรกที่คนรักซีฟู้ดต้องตะลึงแน่นอนเพราะมันคือ BBQ Seafood Set (Grand Ocean Size L) ราคา 4,800 บาท มีทั้งกุ้งลายเสื้อ, ปลาหมึกหอม, ปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยเชลล์, กุ้งมังกรภูเก็ต, สลัดผักรวม ฯลฯ อัดแน่นเต็มถังรอเราฟาดฟันแบบนี้เลย ถ้ามาเป็นแก๊งเราแนะนำเซ็ตนี้ค่ะ เอาอยู่ !

Itz Time Cafe
 BBQ Seafood Set (Grand Ocean Size L) !!!!!!
Itz Time Cafe
  กุ้งมังกรตัวเท่าแขน มื้อนี้เปรมปรีดามากค่ะ
Itz Time Cafe
 ได้มาเป็นเซ็ตนะจ้ะ มีหมี่ซั่ว, สลัดผัก และผลไม้สดมาแจมด้วย
Itz Time Cafe
   สวรรค์ที่แท้ทรู

ถัดมาเป็น เทนเดอลอยและกั้งซอสสับปะรด ราคา 980 บาท เมนูสุดสร้างสรรค์จากวัตถุดิบระดับพรีเมียม เสิร์ฟแบบเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ (Surf and Turf) ใช้เนื้อออสเตรเลียเทนเดอลอยย่างแบบมีเดียม และกั้งหินตัวโต ๆ มะเขือเทศอบ, บล็อกเคอรี และหน่อไม้ฝรั่ง ราดด้วยซอสสับปะรดเกรวี เปรี้ยวหวานนิด ๆ รสชาติกลมกล่อมเข้ากันดี๊ดี

Itz Time Cafe
   เทนเดอลอยและกั้งซอสสับปะรด 
Itz Time Cafe
  เนื้อออสเตรเลียเทนเดอลอยย่างแบบมีเดียม เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำมากเลย

เมนูไทย ๆ ที่เราคุ้นเคยก็มีอย่าง ปลากะพงทอดกระเทียม ราคา 450 บาท ปลากระพงสด ๆ นำมาแร่เนื้อหั่นชิ้นทอดปรุงรส พร้อมกระเทียมเจียวหอม ด้วยความสดใหม่และทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเฉพาะของทางร้านยิ่งแซ่บ !

Itz Time Cafe
  ปลากะพงทอดกระเทียม

หรือจะเป็นเมนู ปูนิ่มกะเพรากรอบ ราคา 220 บาท เขาจะทอดปูนิ่มไว้ก่อนค่ะ แล้วก็ราดด้วยน้ำกะเพรารสเข้มข้น โรยด้วยพริกชี้ฟ้าแดง และใบกะเพราทอดกรอบกรุบ หอมกะเพราเต็ม ๆ ทุกคำ เอาเป็นว่าถ้าถนัดกินอาหารจานเดียว ขอแนะนำเมนูนี้เลย

Itz Time Cafe
   ปูนิ่มกะเพรากรอบ

ถึงเมนูซีฟู้ดจะแน่นขนาดนี้แต่ยังมีเมนูเบอเกอร์อย่าง อิทซ์ไทม์เบอเกอร์ ราคา 220 บาท ขายด้วยค่ะ เป็นเบอเกอร์เนื้อบดชีสกรีนสลัด เขาใส่อิตาเลียนซาลามีช่วยเพิ่มรสชาติของเบอเกอร์ด้วย เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งและฟักทองทอด ดิฟซอสไอโวรี โอ้ยย เวรี่กู๊ด 

Itz Time Cafe
   อิทซ์ไทม์เบอเกอร์ 

มาดูที่ของหวานกันบ้าง เครปแอปเปิ้ล ราคา 125 บาท เขาจะใช้แอปเปิ้ลเขียวเชื่อมกับน้ำตาลชินนามอนเป็นตัวไส้ กลิ่นหอมสุดพลัง เสิร์ฟคู่กับผลไม้รสเปรี้ยวหวานเพื่อตัดเลี่ยน ข้างกันเป็น บานอฟฟี ราคา 125 บาท เมนูนี้พิเศษตรงที่คาราเมลของเขาใช้เวลาเคี่ยวนานถึง 6 ชั่วโมง ความหอมหวานมาเต็ม อ้วนก็ไม่กลัวแล้วงานนี้

Itz Time Cafe
             เครปแอปเปิ้ล     
Itz Time Cafe
   บานอฟฟี

มาถึงหัวหินก็ต้องกินผลไม้ท้องถิ่นอย่าง สับปะรดปั่น ราคา 150 บาท หอมหวานสดชื่นกำลังดี เนื้อสับปะรดแน่นเวอร์ ๆ เลิฟเลย ถ้าสายม็อกเทลต้องลอง The Hulk ราคา 150 บาท เห็นแค่สีสันก็ชวนสดชื่นแล้วใช่ไหมล่ะคะ ส่วนขวาสุดคือ Purple Lamborghini ราคา 150 บาท เป็นม็อกเทลเช่นกัน จิบแบบเพลิน ๆ ดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ 

Itz Time Cafe
   สับปะรดปั่นละม็อกเทลสุดจี๊ด

มื้อนี้จัดเต็มอิ่มจนพุงแทบแตกกันไปเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครมาเที่ยวหัวหินก็อย่าลืมมาแวะพักกินซีฟู้ดแจ่ม ๆ ที่ร้าน Itz Time Cafe’ กันนะคะ บอกเลยว่าแต่ละเมนูเขาพรีเมียมมาก ๆ ต้องมาโดนให้ได้นะ วันนี้ขอตัวไปเที่ยวหัวหินต่อแล้ว บ๊ายบายจ้า

โปรโมชัน

  • เช็คอิน, กด Like Page ลดราคาค่าอาหาร 15% 
  • มาครั้งแรกลดราคาค่าอาหาร 10% /มาครั้งที่ 2 ลด 15% /มาครั้งที่ 3 ลด 20% 

การเดินทาง

ชวนแก๊งเพื่อนมาปาร์ตี้บาร์บีคิวซีฟู้ดจัดเต็มแบบเราได้ที่ร้าน Itz Time Cafe’ เปิด-ปิด 7.00 - 23.00น. (ครัวปิด 22.00 น.) โทร.032-804-490 ซอยหัวหิน 112 ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตร อยู่ก่อนถึงตลาดน้ำสามพันนาม

เมนูห้ามพลาด

BBQ Seafood Set, ปลากะพงทอดกระเทียม, เครปแอปเปิ้ล
ร้าน Itz Time Cafe’
$OWNER'S MESSAGE
ร้าน Itz Time Cafe’
มาพักผ่อนทานอาหารกับบรรยากาศสบาย ๆ อย่างอบอุ่นที่ Itz Time พร้อมปิ้งย่างบาร์บีคิว อาหารทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี พร้อมบริการด้วยใจและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ มาหัวหินอย่าลืมแวะมากันที่ Itz Time Cafe’ นะครับ

แผนที่

อยู่ก่อนถึงตลาดน้ำสามพันนาม
static-map

การติดต่อ