ร้านลูกรัก Izekimo บิงซูสุโขทัย ไม่ว่าใครก็ต้องมากิน
  1. ร้านลูกรัก Izekimo บิงซูสุโขทัย ไม่ว่าใครก็ต้องมากิน

ร้านลูกรัก Izekimo บิงซูสุโขทัย ไม่ว่าใครก็ต้องมากิน

พร้อมที่จะเริ่มวันใหม่ เติมความหวานเพิ่มความสดชื่น กับบิงซูฟิน ๆ ท็อปปิ้งแน่น ๆ กับ ร้านลูกรัก Izekimo จังหวัดสุโขทัย
writerProfile
2 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ลูกรัก Izekimo สุโขทัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2534687119920634/


#วงในบอกมา

  • ทางร้านมีซูชิให้กินระหว่างท้องว่างด้วย
  • สามารถสั่งกลับบ้านได้ และมีให้เลือกถึง 3 ขนาด
  • ลูกรัก Izekimo สาขานี้ เป็น Izekimo ระดับศูนย์ ดูแลจังหวัดพิษณุโลก สุโขทัย ตาก อุตรดิตถ์ กำแพงเพชร (5 จังหวัด)
หน้าร้าน ร้านizekimo
หน้าร้านลูกรัก น่ารักไหมครับ

กำลังอยากหาอะไรคลายร้อนอยู่ใช่ไหมครับ คนสุโขทัยไม่ต้องหาให้ยาก เพราะร้าน Izekimo มาถึงสุโขทัยแล้ว โดยร้านลูกรัก Izekimo นี้จะอยู่ติดกับร้านลูกรัก ที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก ๆ ก็เรียกได้ว่า จะคุณหนู ๆ หรือคุณแม่ก็สามารถมาด้วยกันได้แล้ว คุณแม่อาจจะเลือกซื้อของส่วนคุณลูกก็จัดบิงซูเย็น ๆ นั่งกินรอกันได้เลย ทางร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง สามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย ใครที่อ่านโพสนี้ก็อย่ารอช้า เสียบกุญแจรถตามมาเลย 

หน้าร้าน ร้านลูกรัก izekimo
ที่จอดรถกว้างขวางด้วยนะ

ไม่รอช้าเข้ามาในร้านบริเวณห้องแอร์ แต่บังเอิญลืมว่ายังไม่ได้กินอะไรมา จะรีบกินของหวานเลยก็กระไรอยู่ แต่มาร้านนี้ไม่ต้องห่วง ทางร้านมีซูชิไว้บริการเผื่อคนที่ยังไม่ได้กินข้าวมาแบบเรา ดีจริง ๆ ไม่รอช้า จัดซูชิมาสักหน่อย 

ในร้าน ร้านลูกรัก Izekimo
เข้ามารับความเย็นฉ่ำ
ซูชิ ร้านลูกรัก izekimo
ซูชิแบบเน้นๆ 

กินซูชิกันพอหอมปากหอมคอแล้ว ต่อมาก็ถึงเวลาของพระเอกของที่นี่ นั่นก็คือ บิงซู หรือจะเรียกน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนตัวผมขอเรียกว่าบิงซูก็แล้วกัน บิงซูแก้วแรกของวันนี้คือ “Izekimo Delight” (199 บาท) บิงซูถ้วยยักษ์มาเสิร์ฟแล้วจ้า ถ้วยแรกขอแบบสไตล์ไทย ๆ หน่อย สำหรับดีไลท์ถ้วยนี้เป็นบิงซูกลิ่นกะทิ ซึ่งกะทิที่นี่หอมหวานมัน มาก ๆ เสิร์ฟคู่กับ ลอดช่องไทย และทาโร่บอลหรือบัวลอยไต้หวันเหนียวนุ่ม แค่ได้ลองกินก็บอกเลยว่า ถ้วยนี้ให้รสสัมผัสความเป็นไทยสุด ๆ กินกับทาโร่บอลและลอดช่อง เข้ากันมาก แค่นั้นยังไม่พอทางร้านยังแถมน้ำผสมน้ำยาอุทัยมาไว้จิบระหว่างกินบิงซูด้วย กินเสร็จแล้วอยากจะลุกขึ้นมารำโชว์ความเป็นไทยกันเลยทีเดียว 

izekimo delight ร้านลูกรัก izekimo
ความเป็นไทยมาแบบจัดเต็ม

ถ้วยต่อไปบินลัดฟ้าเอาญี่ปุ่นมารวมไว้ในถ้วยนี้เลย กับ บิงซู “Matcha Genmai”(199 บาท) บิงซูชาเขียวมัทฉะ โรยด้วยข้าวคั่วญี่ปุ่นกรอบ ๆ เคี้ยวสนุก นอกจากจะได้ความเข้มข้นของชาเขียวมัทฉะแท้ ๆ แล้ว ถ้วยนี้ยังเสิร์ฟคู่กับถั่วแดงและโมจิ ที่เพิ่มมิติของรสชาติให้ยิ่งเข้มข้นลงตัวเข้าไปใหญ่เลย แค่กัดไปคำเดียวก็เหมือนล่องลอยไปญี่ปุ่นแล้ว ! 

matcha genmai ร้านลูกรัก
สุโค่ยยยย ~

แค่นี้มันยังไม่พอ ร่างกายยังต้องการความหวานความสดชื่นมาเติมเต็ม ก็เลยจัดมาเพิ่มอีกสองถ้วย ถ้วยแรก “Thai Tea Cheesecake” (199 บาท) บิงซูชาไทยเข้มข้น ชาเน้น ๆ มีเวเฟอร์กรอบ แถมชีสเค้กนุ่ม ๆ รวมไว้ให้ในถ้วยเดียว อีก 1 ถ้วยนั่นคือ “CocoaChoco” (199 บาท) ถ้วยนี้เป็นบิงซูโกโก้ ความพิเศษคือมีช็อกโกแลตหั่นเป็นฝอยบวกกับบราวนีชิ้นใหญ่เต็มคำ เสิร์ฟให้สาวกช็อกโกแลตได้ฟินกันถ้วนหน้าเลยจ้า 

thai tea cheesecake ร้านลูกรัก
ชาไทยเข้มข้น
cocoachoco ร้านลูกรัก
บราวนีชิ้นใหญ่พอดีคำ

ร้านนี้ใช่ว่าจะมีแต่บิงซูเท่านั้น เครื่องดื่มก็ใช่ย่อย หากใครคอแห้งแล้วหล่ะก็ ให้แวะที่นี่ก็มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกกิน สดชื่นแน่นอน ก่อนกลับว่าจะซื้อบิงซูกลับไปฝากคนที่บ้านสักหน่อย ร้านลูกรัก Izekimo มีให้ซื้อกลับบ้านด้วยนะ โดยมี 3 ขนาด 3 ราคา ไซส์เล็ก เลือกได้ 2 หน้า 35 บาท ไซส์กลางเลือกได้ 3 หน้า 55 บาท ไซส์ใหญ่เลือกได้ 4 หน้า 75 บาท ไอ้เราก็ไม่รอช้ามาร้านลูกรักทั้งที ขอซื้ออะไรดี ๆ ไปฝากคนที่รักหน่อยแล้วกัน

สั่งกลับบ้าน ร้านลูกรัก
ถ้วยสั่งกลับบ้าน
สั่งกลับบ้าน ร้านลูกรัก
ถ้วยเดียวไม่พอ ขอสอง
เครื่องดื่ม ร้านลูกรัก
เครื่องดื่มหลากหลาย สดชื่นนนน ~

สำหรับใครที่ทำงานมาหนัก ๆ เจอเรื่องที่มันเหนื่อย ๆ แถมเจออากาศร้อน ๆ ก็หาของหวานเติมพลังให้ตัวเองพร้อมกลับมาสู้ต่อกันหน่อย ก่อนจะจากกันวันนี้ผมมีคำคมมาฝาก 1 ข้อครับ ถ้าเหนื่อยก็พัก ถ้าเขาไม่รักให้มากินบิงซูที่ร้านลูกรัก Izekimo จังหวัดสุโขทัยนะครับ ถึงใครไม่รัก แต่ลูกรัก Izekimo แต่สำหรับใครที่ยังไม่สะใจ อยากหาอะไรกินและเที่ยวไปด้วย ขอแนะนำจังหวัดใกล้เคียงอย่างพิษณุโลกที่มี่ของกินเพียบ ไปตามต่อที่เพจนี้เลย พิษณุโลก กินอะไรดี By Wongnai

การเดินทาง : อยู่ในอำเภอสวรรคโลก ตรงข้ามสหกรณ์การเกษตรสวรรคโลก

เวลา เปิด-ปิด : 10.00 น. ถึง 20.00 น.

โทร : 089-859-6833 

แผนที่

ชั้นล่างของร้านลูกรัก
static-map

การติดต่อ

ลูกรัก Izekimo สุโขทัย
119/10-12 ถนนจรดวิถีถ่อง,สวรรคโลก
ประเภท