[รีวิว] “Jaiko Sushi Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 599++
  1. [รีวิว] “Jaiko Sushi Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 599++

[รีวิว] “Jaiko Sushi Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 599++

สายแข็งประจัญบาน! ตะลุยกิน Jaiko Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเริ่มต้น 599++ ฟินหลากเมนูคุณภาพจากเชฟฝีมือดีกว่า 149 เมนู จะกี่คำก็ฟิน มัดใจได้อยู่หมัด
[Ad] • 26 ต.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2355013227846870/

#วงในบอกมา

  • มี 3 ราคา 599++ บาท บุฟเฟ่ต์แซลมอลสด ๆ จากประเทศนอร์เวย์ 899++ บาท บุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักปลาไหล และ 1,299++ บาท กับบุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์หอม ๆ
  • ไฮไลต์ของ “Mini Seafood Pizza” [เมนูอาหารในราคา 899++ บาท] คือซอสมายองเนสชีส และท็อปปิงที่ใส่มาไม่มีกั๊ก 
  • ทางร้านบอกว่า “Zuwai Kani Miso Yaki” [เมนูอาหารในราคา 1,299++ บาท] มันปูของร้านไม่เหมือนที่อื่น ไม่เหม็นคาว และมีเครื่องท็อปปิงที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้ลงตัวยิ่งขึ้น
เมนูอาหารญี่ปุ่นของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”

เอาใจสายโลภผู้ชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ และคิดคํานวณความคุ้มค่าเก่งเหมือนแม่บ้านที่จ่ายตลาดในวันที่สินค้าติดป้าย SALE วันนี้น้องหลุมดำเจอของดีเข้าแล้วค่ะ จะพาไปเปิดโลกแห่งบุฟเฟ่ต์ที่สายแข็งต้องร้องครวญครางด้วยความอยาก! “Jaiko Sushi Buffet” (ไจโกะซูชิบุฟเฟ่ต์) ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นย่านเอกมัย เริ่มต้นที่ 599++ บาท กินได้นานถึง 90 นาที มีเมนูคุณภาพเยี่ยมกว่า 149 เมนู ใครหิวจนมือสั่นก็ต้องขออภัย ถ้ารีวิวนี้อาจจะทำให้คุณต้องมองแรงใส่น้องหลุมขึ้นไปอีก 555

“Jaiko Sushi Buffet”
“Jaiko Sushi Buffet” ตั้งอยู่ในเวิ้งโบราณ ในซอยเอกมัย 10 ค่ะ

ถ้าใครสงสัยว่าชื่อไจโกะนี่น้องไจแอนต์หรือเปล่า? คุณชินเจ้าของร้านก็ตอบแบบขำ ๆ ว่าใช่ เพราะอิมเมจของไจโกะมันช่างเข้ากับบุฟเฟ่ต์ ดูไม่โหดเกินอย่างไจแอนต์ แต่ก็กินจุแบบน่ารัก ๆ ใส ๆ ส่วนคอนเซปต์ร้านก็แสนจะโดนใจสายกินอย่างเราเหลือเกิน “People who love to eat are always the best people.” แน่น๊อนนน คนรักการกินเป็นคนดีเสมอออ อิอิ >_<

บรรยากาศภายในร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
บรรยากาศภายในร้าน “Jaiko Sushi Buffet” สบาย ๆ เป็นกันเอง แฝงไปด้วยกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น 

มาดูที่เมนูกันค่ะ ที่นี่มีเมนูมากกว่าถึง 149 เมนู มีให้เลือก 3 ราคา เครื่องดื่มฟรี (ไม่รวมน้ำแร่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ราคาเริ่มต้นเพียง 599++ บาท บุฟเฟ่ต์เซลมอลสด ๆ จากประเทศนอร์เวย์ 899++ บาท กับบุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักปลาไหล และ 1,299++ บาท กับบุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์หอม ๆ จากการสแกนเมนูคร่าว ๆ ก็จะเห็นว่าเมนูเน้นซูชิเป็นพิเศษ ไหน ๆ ก็มาฟินให้เหนียงกระดิกแล้ว แนะนำให้จัดไปกับราคา 899++ บาท และ 1,299++ บาท

เมนูของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
แค่เห็นก็น้ำตาจะไหลด้วยความอยาก ใครส่งรูปมาตอนเที่ยงคืนมีเรื่องแน่!

ราคา 899++ บาท กินได้ถึง 112 เมนู แน่นอนว่าสามารถกิน "แซลมอนซาชิมิ" และ "เนื้อออสเตรเลีย" ซึ่งเป็นตัวท็อปของราคา 599++ บาท ได้ด้วย ส่วนเมนูไฮไลต์ของราคา 899++ บาท ก็คือ “ซูชิปลาไหล” ที่เอามาฟิวชันในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Unagi Gunkan, Unagi Wagyu Sushi, Unagi Salmon Wrap, Unagi Hamachi Wrap ไม่ว่าจะชิ้นไหนเอาเข้าปากก็หายวับทันตาเห็น!

"แซลมอนซาชิมิ"ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
แซลมอนซาชิมิชิ้นหนา
"แซลมอนซาชิมิ" ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
กินไม่มีอั้น โดนใจสุด ๆ
"เนื้อออสเตรเลีย" ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
Wagyu Sushi เนื้อวากิวชุ่มซอส
Unagi Gunkan ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
Unagi Gunkan เหมาะสำหรับคนรักปลาไหลที่แท้ทรู
Unagi Engawa Wrap ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
Unagi Engawa Wrap เป็นชิ้นที่ปลื้มมาก เราชอบทั้งปลาไหลและเอนกาวะ พอเอามารวมกัน บึ้ม! ความฟินทะลักในปากไปเลยจ้า
Mini Seafood Pizza ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
Mini Seafood Pizza เห็นแล้วก็อาจจะงงในรสชาติ แต่พอเอาเข้ามันคือพิซซ่าดี ๆ นี่เอง ทีเด็ดคือซอสมายองเนสชีส แค่คิดน้ำย่อยก็ทำงานละ

ร่างกายยังต้องการอาหารอยู่! เรายังไม่หยุดเท่านี้ ต่อกันที่ราคา 1,299++ บาท เมนูไฮไลต์คือ “ฟัวกราส์” ไม่อั้น! เมนูเด็ดก็ต้องซูชิฟัวกราส์นี่แหละ เชฟแนะนำให้ลองแบบซอสส้มที่เป็นสูตรเฉพาะของเชฟ รสเปรี้ยวอมหวานพอรวมกับความมันกับฟัวกราส์ อือหือ ลงตัวพอดีเลย นอกจากนี้ก็ยังมีซิกเนเจอร์ “Jaiko Wagyu Hoba” เนื้อวากิวสไลซ์บางราดด้วยซอสมาโยสูตรพิเศษของร้าน และเมนูฮอตที่ใครเห็นต้องน้ำลายสอ “Zuwai Kani Miso Yaki” ส่วนมากคนจะคิดว่าเลี่ยนหรือคาวชัวร์ แต่ของร้านนี้ไม่ใช่ ด้วยท็อปปิงและสูตรที่ทางร้านทำ มันจะไม่คาวแต่เน้นครีมมี มีเทกซ์เจอร์ของปูอัดและโทบิโกะกรุบ ๆ ความละมุนของไข่นกกระทา โอ้ยยย บอกเลยว่าจานเดียวไม่พอ

ซูชิฟัวกราส์ ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
ซูชิฟัวกราส์แบบจัดเต็ม!!!
Jaiko Wagyu Hoba ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
Jaiko Wagyu Hoba เนื้อนุ่ม ซอสเข้ม
Zuwai Kani Miso Yaki ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
Zuwai Kani Miso Yaki ความละมุนที่แท้ทรู มีไข่นกกระทาด้วย ขนให้เข้ากันแล้วเอาเข้าปาก ฟิน ~
Sashimi Set ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
คุณชินเจ้าของร้านเป็นคนชอบแมวมาก ดังนั้นถ้าใครสั่งซาชิมิมาก็จะเห็นน้องแมวเกาะมากับถ้วยชาม น่ารักไปอีกกก
เมนูอาหารของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”

กินอิ่มสำราญใจแล้วทางร้านยังมีโปรโมชั่นด้วยนะคะ เพียง Check-in กับทางร้าน เมื่อกิน ถ่ายรูป Sashimi Set แล้ว Check-in ทาง Facebook หรือ Instagram และติด Hashtag #Jaikosushibuffet ก็รับเมนูพิเศษไปเลย! ราคา 1299++ บาท “Set Otoro”, 899++ บาท รับ “Set Foie Gras-uni” และ 599++ บาท รับ “Set Foie Gras-Eel” (1 สิทธิ์ ลูกค้า Check-in ต่อ 1 Set)

Set Otoro ของร้าน “Jaiko Sushi Buffet”
นี่คือ Set Otoro พีกมากกก กินแล้วละลายในปากไปเลยจ้าา

การเดินทาง

ใครที่ตามหาร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านบุฟเฟ่ต์เอกมัย หรือร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มาลองที่นี่สักครั้งแล้วจะติดใจค่ะ ร้าน Jaiko Sushi Buffet ตั้งอยู่ที่เวิ้งโบราณ ซอยเอกมัย 10 ชั้น 2 ใครเอารถมาสามารถจอดรถได้ ทางร้านมีสแตมป์บัตรให้ หรือถ้าใครไม่สะดวกขับรถก็สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงบีทีเอสเอกมัยแล้วต่อพี่วินมาได้ค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

Zuwai Kani Miso Yaki, Jaiko Wagyu Hoba, Mini Seafood Pizza
คุณชิน
OWNER'S MESSAGE
คุณชิน
เจ้าของร้าน
ใครที่เป็นสายแข็งชอบอาหารญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดร้าน “Jaiko Sushi Buffet” ทางร้านมีเมนูคุณภาพเยี่ยมให้เลือกกว่า 149 เมนู จัดเต็มทั้ง ซาชิมิ ซูชิ สเต๊ก อาหารกินเล่น แถมยังมีโปรโมชั่นออกมาเอาใจลูกค้าอยู่ทุกเดือน ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นและสายบุฟเฟ่ต์ มาที่ร้านของเราไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

แผนที่

ตั้งอยู่ที : เวิ้งโบราณ ซอย เอกมัย10 ชั้น2

การติดต่อ

Jaiko Sushi Buffet เอกมัย
Phone number : 02-060-6168, 080-331-3036
Instagram : jaiko_sushi_buffet
เลขที่3 เวิ้งโบราณ ชั้น2 ซอย เอกมัย 10 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทยเอกมัยช้อปปิ้งมอลล์,วัฒนา