Nanohana ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าสุดเนี๊ยบ โดยเชฟระดับโลก!
  1. Nanohana ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าสุดเนี๊ยบ โดยเชฟระดับโลก!

Nanohana ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าสุดเนี๊ยบ โดยเชฟระดับโลก!

คนญี่ปุ่นยังต้องยกนิ้วให้! “Nanohana” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าแท้ ๆ รังสรรค์เมนูสุดเนี๊ยบโดยเชฟระดับโลก กับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย!
writerProfile
18 ต.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Japanese Nanohana Restaurant สุขุมวิท 38
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/337986096748894/

#วงในบอกมา

  • สัมผัสอาหารญี่ปุ่นสุดเนี๊ยบ! กับร้าน “Nanohana” ที่พร้อมเสิร์ฟความพิถีพิถัน และความใส่ใจในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าแท้ ๆ
  • คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมตามฤดูกาล ส่งตรงความสดใหม่จากแหล่งขึ้นชื่อในแต่ละเมืองของประเทศญี่ปุ่น
  • รังสรรค์เมนูอาหารโดยเชฟมากประสบการณ์ พร้อมการันตีดีกรีโดยรายการแข่งขันทำอาหารญี่ปุ่นระดับโลกกับรางวัลเหรียญทอง และเหรียญทองแดงจาก Washoku World Challenge ปี 2015 และ 2016!
เมนูอาหาร ของร้าน Nanohana
กองทัพอาหารญี่ปุ่นสุดเนี๊ยบ! ที่ขนกันมารอให้เราลิ้มรส ~

ฮัลโหลลล ~ วันนี้น้องแยมคนดีคนเดิม เพิ่มเติ่มคือ ไม่ถนัดไดเอต แต่ถนัดหาร้านเด็ดคนนี้ แว๊บมาเอาใจเจแปนฟู้ดเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ ไหน ๆ ใครอยากสัมผัสรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ว่าเป็นอย่างไร เตรียมตะเกียบกันให้ไว แต่เราจะไม่ต้องขึ้นเครื่องบินไปไหนไกล บอกเลยว่าฟินได้ใกล้แค่เอื้อม เพราะร้านอยู่แถวสุขุมวิทนี่เอง! ว่าแล้วอย่ารอช้า~ เราไปลุยกันเลยดีกว่า กับ “Nanohana” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าที่เปิดมานานกว่า 20 ปี พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสุดเนี๊ยบ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม อัดแน่นความพรีเมียมและความใส่ใจลงในทุกเมนูอาหาร โดยเชฟมากประสบการณ์ดีกรีระดับโลก!

บรรยากาศ ร้าน Nanohana
บรรยากาศร้านเรียบง่ายสบาย ๆ แต่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเบา ๆ ~ 

สำหรับร้าน “Nanohana” จะมีลักษณะเป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ ที่บรรยากาศเรียบง่ายสบาย ๆ แต่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและความอบอุ่นผ่านการตกแต่งร้าน พร้อมทั้งในช่วงเย็นพนักงานเสิร์ฟจะใส่ชุดกิโมโนน่ารัก ๆ มาคอยให้บริการอีกด้วยนอกจากบริเวณด้านล่างที่เป็นห้องอาหารทั่วไปแล้ว ชั้นบนก็ยังมีห้องส่วนตัวทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ไว้บริการสำหรับแขก VIP ด้วยนะ อีกทั้งบางวันก็ยังมีการตกแต่งบรรยากาศร้านตามวันเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย บรรยากาศดีแบบนี้ นั่งกินได้เรื่อย ๆ ทั้งวันกันไปเลย~

บรรยากาศ ร้าน Nanohana
ร้านเปิดให้บริการสองช่วงเวลา ทั้งมื้อกลางวันและมื้อดินเนอร์!
บรรยากาศ ร้าน Nanohana
สำหรับใครที่อยากพาครอบครัวหรือคนพิเศษมาลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นที่นี่ ก็สามารถโทรจองห้องส่วนตัวล่วงหน้าได้ด้วยนะ!

ในส่วนของเมนูอาหาร บอกเลยว่าร้านนี้ใส่ใจตั้งแต่การเลือกใช้ภาชนะ การตกแต่งจัดวาง ยันการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีตามฤดูกาลจากแหล่งขึ้นชื่อในแต่ละเมืองของญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง รวมถึงยังพิถีพิถันในการปรุงอาหาร ที่เน้นชูรสชาติวัตถุดิบให้ได้สัมผัสรสชาติกันอย่างแท้จริง โดยบรรดาเชฟที่ประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 20 ปี รวมถึงมีดีกรีระดับโลก กับการแข่งขันทำอาหารญี่ปุ่น Washoku World Challenge! อย่ามัวแต่ว้าว! ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ จัดไปกับเมนูแรก “Tai Meshi” (1,300 บาท) ข้าวอบหัวปลากระพงญี่ปุ่น ที่ละเมียดละไมอบโดยใช้หม้อดินนานกว่า 40 นาที โรยหน้ามาด้วยทีเด็ดไข่ปลาแซลมอน และไข่ปลาคาระซูมิแบบเน้น ๆ กินพร้อมกันกับข้าวอบร้อน ๆ รสกลอมกล่อม ที่ละมุนไปด้วยความหวาน และกลิ่นหอมอบอวลจากหัวปลาย่าง บอกเลยว่าความฟินอัดแน่นทุกคำ

เมนู Tai Meshi ของร้าน Nanohana
หม้อดินที่เปิดมาพร้อมกับความหอมฟุ้งของหัวปลาย่าง และข้าวอบที่ใช้เวลาพิถีพิถันกว่า 40 นาที
เมนู Tai Meshi ของร้าน Nanohana
วัตถุดิบชั้นดี! ปลาแซลมอนฤดูใบไม้ร่วง Akisake ส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
เมนู Tai Meshi ของร้าน Nanohana
ฟินเต็มปากเต็มคำ! กับไข่ปลาแซลมอนและไข่ปลาคาระซูมิรสละมุน~

ฟินกันอย่างต่อเนื่องกับ “Tsubugai Escargot” (320 บาท) หอย Tsubugai หรือหอยมะระส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น นำมาปรุงรสพร้อมอบเนยหอม ๆ คีบเข้าปากไปเพียงหนึ่งคำ บอกได้เลยว่าครบรสทั้งเนื้อสัมผัสเคี้ยวกรุบ และกลิ่นหอมของเนยพร้อมกระเทียมคละคลุ้งฟุ้งอยู่ในปาก

เมนู Tsubugai Escargot ของร้าน Nanohana
เคี้ยวกรุบนุ่มลิ้น หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นเนยเต็มปากเต็มคำ!

ไปต่ออย่างไม่หยุดยั้ง! กับ “Sagagyu Yasai Seiro Mushi” (L : 950 บาท / M : 500 บาท) ชุดเนื้อซากะ เกรด A4 ชั้นเลิศลายหินอ่อนจากเมืองซากะ ที่นำไปนึ่งในลังไม้จากญี่ปุ่นพร้อมผักนานาชนิด เพื่อเน้นรสสัมผัสของเนื้ออย่างแท้จริง สามารถเลือกละมุนไปกับระดับความสุกของเนื้อได้ตามใจชอบ บอกเลยว่ารสชาติหอมหวาน กลิ่นเย้ายวน จิ้มกับพอนซึสูตรเด็ดของทางร้าน เข้ากันได้ดีลงตัวสุด ๆ

เมนู Sagagyu Yasai Seiro Mushi ของร้าน Nanohana
เนื้อซากะ เกรด A4 ชั้นเลิศมันแทรกเป็นชั้น ๆ ส่งตรงจากเมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น!
เมนู Sagagyu Yasai Seiro Mushi ของร้าน Nanohana
ได้รสสัมผัสเนื้อซากะ เกรด A4 แบบจัดเต็ม!
เมนู Sagagyu Yasai Seiro Mushi ของร้าน Nanohana
จิ้มกับพอนซึสูตรเด็ดของทางร้าน!

ลุยกันต่อกับ “Sashimi Moriawase (Matsu)” (1,600 บาท) ชุดรวมซาชิมิชุดใหญ่ ที่ขนทัพปลาดิบคุณภาพเยี่ยมพร้อมความสดใหม่มาเสิร์ฟกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นไข่หอยเม่นจากฮอกไกโด หรือมากุโรอากามิจากนางาซากิเป็นต้น จัดเรียงมาในภาชนะที่ทำจากน้ำแข็งรูปดอกไม้นาโนฮานาแสนน่ารักและเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน สำหรับเมนูนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม!

เมนู Sashimi Moriawase ของร้าน Nanohana
ฟินขั้นสุด! กับซาชิมิรวมชุดใหญ่ที่จัดมาอย่างพิถีถิพันในจานน้ำแข็งรูปดอกไม้นาโนฮานา~

พร้อมปิดท้ายด้วย “Omakase ประจำเดือน” (1,500 บาท) อาหารชุดญี่ปุ่นตามฤดูกาล ที่อัดแน่นมากับทีเด็ดทั้ง 7 เมนู โดยผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศประจำฤดูกาลที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาให้ได้ลิ้มลองในแต่ละเดือน อาทิเช่น เมนูชนะการแข่งขันกับรากบัวฝนรสหวานธรรมชาติผสมมันภูเขา คลุกเคล้าทอดกรอบมากับดอกเบญจมาศญี่ปุ่นสีเหลืองหอม พร้อมกินคู่กับซุปสาหร่ายสุดเข้มข้นสุดละมุน และสลัดปลาโอสไตล์ญี่ปุ่น ที่ราดมาด้วยน้ำจิ้มพอนซึพร้อมเพิ่มความซาบซ่าด้วยขิงบดและกระเทียม

เมนู Omakase ประจำเดือน ของร้าน Nanohana
สัมผัสอาหารญี่ปุ่นสุดเนี้ยบ! กับโอมากาเสะประจำเดือนที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาล
เมนู Omakase ประจำเดือน ของร้าน Nanohana
สลัดปลาโอราดน้ำจิ้มพอนซึ พร้อมตัดเลี่ยนด้วยขิงบดและกระเทียม ฟินไปกับรสชาติอันแสนลงตัว ~
เมนู Omakase ประจำเดือน ของร้าน Nanohana
ใครจะต้านทานไหว! กับรากบัวฝนรสหวาน และดอกเบญจมาศทอดกรอบที่คลุกเคล้ามาส่งกลิ่นหอม!

ฟินเต็มอิ่มกันไปเลยล่ะสิท่า! กับร้านอาหารญี่ปุ่นสุขุมวิท “Nanohana” สไตล์โอซาก้าแท้ ๆ ร้านนี้ ที่ขนเอาวัตถุดิบตามฤดูกาลจากเมืองต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น มารังสรรค์เอกลักษณ์ลงไปในทุกเมนูจานอาหาร ด้วยความรักและความใส่ใจพร้อมเสิร์ฟสู่ลูกค้าคนสำคัญเพื่อความสุข และความประทับใจในราคาสุดคุ้ม!

การเดินทาง

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้า “Nanohana” ร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท 38 ซอยแสงชัย บริเวณตรงข้ามโรงเรียนสอนว่ายน้ำ สามารถนำรถส่วนตัวมาจอดได้ในบริเวณร้าน หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีทองหล่อ และนั่งจักรยานยนต์รับจ้างมาต่อที่ร้าน ร้านเปิดให้บริการทุกวัน โดยมื้อกลางวันเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.00 น. และมื้อดินเนอร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30 - 22.00 น.

เมนูห้ามพลาด

Tai Meshi, Sashimi Moriawase, Omakase ประจำเดือน
Japanese Nanohana Restaurant
$OWNER'S MESSAGE
Japanese Nanohana Restaurant
เราต้องการที่จะสร้างความสุข และความประทับใจให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ผ่านการได้กินของคุณภาพเยี่ยม และความพิถีพิถันในการทำสุดเนี๊ยบ ใส่ใจในทุกรายละเอียดจากเชฟอาหารญี่ปุ่นฝีมือระดับโลก บอกเลยว่าร้านเราไม่เหมือนใคร ถ้าเราไม่แน่จริง เราคงไม่มีลูกค้าญี่ปุ่น 80-90% แบบนี้ อยากให้เข้ามาลิ้มลองกันดูสักครั้งแล้วจะเข้าใจถึงอาหารญี่ปุ่นรสชาติที่แท้จริงตามประเพณีวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นจริง ๆ

แผนที่

ตรงข้าม รร สอนว่ายน้ำ

การติดต่อ

restaurantClosed
Japanese Nanohana Restaurant สุขุมวิท 38
Phone number : 02-381-1238-9, 097-134-2360
23 ซอย สุขุมวิท 38 แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย,คลองเตย