“เจริญชัยไก่ตอน” ร้านข้าวมันไก่ประชาชื่นสูตรไหหลำ เปิดทุกวัน 24 ชม.
  1. “เจริญชัยไก่ตอน” ร้านข้าวมันไก่ประชาชื่นสูตรไหหลำ เปิดทุกวัน 24 ชม.

“เจริญชัยไก่ตอน” ร้านข้าวมันไก่ประชาชื่นสูตรไหหลำ เปิดทุกวัน 24 ชม.

ทีเด็ดประชาชื่น “เจริญชัยไก่ตอน” ไก่นุ่ม ซุปกลมกล่อม เพราะใช้ "รสดีซุปก้อน รสไก่" หวานกลมกล่อมได้รสซุปโครงไก่เน้นๆ หอมเหนือชั้นด้วยกลิ่นรากผักชีและเครื่องเทศไทย
writerProfile
6 ต.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เจริญชัย ไก่ตอน สูตรไหหลำ ประชาชื่น26
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
เมนู ข้าวมันไก่ ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
เตรียมตัวพบกับทีเด็ดแห่งย่านประชาชื่น!
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/332840394660171/

ตกดึกนึกคึกหิวแค่ไหน ก็เอาอยู่! เพราะร้านอาหารเปิด 24 ชั่วโมงที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปลิ้มรสกันในวันนี้นั่นก็คือ “เจริญชัยไก่ตอน” ร้านข้าวมันไก่ไหหลำเลื่องชื่อ เรียกได้ว่าเป็นร้านเด็ดเจ้าดังประจำถิ่นประชาชื่นกันเลยทีเดียว ว่าแล้วอย่าชักช้า พร้อมแล้วก็ตามกลิ่นน้ำซุปหอม ๆ ~ เข้าร้านกันมาเลยจ้าาา

รูป บรรยากาศ ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
พร้อมแล้วก็เตรียมลุยเข้าร้านกันเลย~

ร้านข้าวมันไก่ประชาชื่น “เจริญชัยไก่ตอน” เริ่มต้นมาจากรุ่นคุณปู่ด้วยรถเข็นคันเล็ก ๆ จนปัจจุบันสืบต่อกันมาเข้าสู่รุ่นที่สาม ครองใจลูกค้ามายาวนานกว่า 40 ปี การันตีรสชาติต้นตำรับแตกต่างไม่เหมือนใครในสไตล์ไหหลำขนานแท้ จะเนื้อไก่ ข้าวมัน น้ำจิ้ม ยันน้ำซุป บอกเลยว่าทางร้านตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน เช็กคุณภาพ รสชาติ เน้นย้ำความสดใหม่ ทำกันวันต่อวันเป็นหลัก!

รวมถึงยังขยับขยายเพิ่มเติมเมนูให้มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปิ้ง ต้มยำแซ่บ ๆ ก็ครบครัน จะหิวเช้า สาย บ่าย เย็นหรือดึกดื่นแค่ไหนก็แวะเข้ามาได้เลยค่ะ :)

รูป บรรยากาศ ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
ข้าวมันไก่ตอน สูตรไหหลำขนานแท้!
รูป บรรยากาศ ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
บรรยากาศร้านขนาดใหญ่สองคูหา คึกคักด้วยลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

ก่อนจะหิวกันไปมากกว่านี้ ขอเริ่มต้นจานแรกด้วยพระเอกอย่าง “ข้าวมันไก่ตอน” (ราคาธรรมดา 40 บาท พิเศษ 45 บาท) ทางร้านเล่าให้ฟังว่าเลือกใช้ไก่ตอนแท้ 100% คัดพิเศษ นำมาต้มน้ำเปล่าและแช่ในน้ำเกลือเพื่อความแน่น! นุ่ม! เด้ง! จนออกมาเป็นไก่ต้มสีเหลืองนวล อีกทั้งข้าวมันของทางร้านก็เด็ดใช่ย่อย! เพราะเขาเลือกใช้ข้าวหอมมะลิกลางปีนำมาหุงกับเครื่องเทศจนออกมาเป็นข้าวมันสีเหลืองเม็ดเรียงสวย ส่งกลิ่นหอมเตะจมูก~ ที่สำคัญไม่มันมากจนเกินไปด้วยค่ะ!

เสริมทัพความฟินด้วยการกินคู่กับ “น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว” สูตรพิเศษรสเข้มข้นของทางร้าน ถ้ายังจัดจ้านไม่พอ เขามีพริกและขิงหั่นไว้ที่โต๊ะให้เพิ่มความแซ่บด้วยน้าาา

พลาดไม่ได้ข้าวมันไก่ตอนแท้ 100% เนื้อแน่น นุ่ม เด้ง!
พลาดไม่ได้ข้าวมันไก่ตอนแท้ 100% เนื้อแน่น นุ่ม เด้ง!
เมนู ข้าวมันไก่ตอน ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
น่ากินสุด ๆ
เมนู ข้าวมันไก่ตอน ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
พร้อมตักเข้าปาก!

แต่สำหรับใครที่ชอบความกรุบกรอบ แน่นอนค่ะว่าต้องไม่พลาดกับ “ข้าวมันไก่ทอด” (ราคาธรรมดา 40 บาท พิเศษ 45 บาท) สะโพกไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ชุบแป้งและเกล็ดขนมปังทอดมาจนกรอบนอกนุ่มใน จะเลือกกินกับน้ำจิ้มไก่ หรือซีอิ๊วหวานรสละมุนก็ได้ตามใจชอบ

เมนู ข้าวมันไก่ทอด ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
ข้าวมันสีเหลืองนวลเรียงเมล็ดสวย พร้อมหอมกลิ่นเครื่องเทศ

ส่วนใครที่เลือกไม่ได้ อยากกินมันซะทุกอย่าง! งั้นก็ไม่ต้องเลือกค่ะ จัดเต็มสูบกันไปเลยกับ “ไก่สับรวม” (ราคาเล็ก 80 บาท / กลาง 100 บาท / ใหญ่ 130 บาท) จับคู่เสิร์ฟความฟินมาทั้ง “ไก่ต้ม” และ “ไก่ทอด” หั่นมาแบบพอดีคำพร้อมตักเข้าปาก จะกินเปล่า ๆ หรือกินคู่กับข้าวมันหอม ๆ ก็เด็ดดวง!

เมนู ไก่สับรวม ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
จานนี้สำหรับคนหลายใจ จัดเต็มทั้งไก่ต้มและไก่ทอด
เมนู ไก่สับรวม ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
ทั้งกรอบ ทั้งนุ่ม ลงตัวสุดๆ
เมนู น้ำจิ้ม ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
มีน้ำจิ้มพร้อมเครื่องเคียงครบเซต!

และแน่นอนว่าช้อนกับส้อมคู่กันฉันใด “ข้าวมันไก่” กับ “น้ำซุป” ก็ต้องคู่กันฉันนั้น! พลาดไม่ได้กับ “ซุปฟักไก่” ของทางร้าน ที่รสชาติกลมกล่อมและหอมกลิ่นเครื่องเทศไทย เพราะทางร้านเลือกใช้ " 'รสดีซุปก้อน รสไก่' ที่ให้ความหวาน กลมกล่อม น้ำซุปเข้มข้นจากไก่ที่คัดสรรมาอย่างดี ผ่านการเคี่ยวน้ำต้มกระดูกและเนื้อไก่แท้ๆ ผสมผสานกับเครื่องเทศแบบไทย ทั้งกระเทียม พริกไทยและรากผักชี สร้างสรรค์เมนูน้ำซุปได้หลากหลาย และช่วยลดปริมาณวัตถุดิบในการทำอาหาร สะดวก ง่าย และอร่อยกว่าเดิม"

เมนู ซุปฟัก ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
ซุปฟักร้อน ๆ หอมละมุน รสชาติกลมกล่อม!
รสดี
สองเมนูยอดฮิต ห้ามพลาด~
รสดีซุปก้อน รสไก่
ตัวช่วยที่ร้านไว้วางใจ "รสดีซุปก้อน รสไก่"
เมนู ซุปฟัก ของร้าน เจริญชัยไก่ตอน
แค่เห็นรูป กลิ่นก็ลอยออกมาเลยใช่มั้ยล่ะคะ :P

แวะมาแถวประชาชื่น อย่าลืมแวะมาชิมร้านข้าวมันไก่ “เจริญชัยไก่ตอน” กันนะคะ ร้านเปิดทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ใครหิวยามวิกาลไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป!

การเดินทาง

ร้านอาหารประชาชื่น “เจริญชัยไก่ตอน” ตั้งอยู่ซอยประชาชื่น 26 ข้าง ๆ คอนโด U-Delight 3 สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน วันจันทร์-วันศุกร์ จนถึงเวลา 16.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์สามารถจอดได้ตลอดทั้งวัน

เมนูห้ามพลาด

ข้าวมันไก่ตอน, ข้าวมันไก่ทอด, ซุปฟัก
เจริญชัย ไก่ตอน
$OWNER'S MESSAGE
เจริญชัย ไก่ตอน
ร้านเจริญชัยไก่ตอน เปิด 24 ชั่วโมง เราเน้นวัตถุดิบสดใหม่ ใช้ไก่ตอนแท้ 100% มาทำข้าวมันไก่ ร้านเราเป็นสูตรต้นตำรับไหหลำแท้ ๆ รสชาติแตกต่างจากที่อื่นแน่นอน นอกจากข้าวมันไก่แล้ว เรายังมีก๋วยเตี๋ยวหมู และเมนูต้มยำแซ่บให้เลือกสั่งอีกมากมาย หิวเมื่อไหร่แวะมาได้เลยนะคะ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0852360063
816, ซอย ประชาชื่น 26 ถนน ประชาชื่น วงศ์สว่าง บางซื่อ กรุงเทพมหานคร,บางซื่อ