“Jazz Garden” เชียงใหม่ สูดกลิ่นธรรมชาติกับอาหารรสเลิศใจกลางเมือง
  1. “Jazz Garden” เชียงใหม่ สูดกลิ่นธรรมชาติกับอาหารรสเลิศใจกลางเมือง

“Jazz Garden” เชียงใหม่ สูดกลิ่นธรรมชาติกับอาหารรสเลิศใจกลางเมือง

เติมเต็มความสุนทรีย์ง่าย ๆ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่ร้าน “Jazz Garden” ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย พร้อมเสิร์ฟอาหารคาวหวานหลากสไตล์
Ad ·
สนับสนุนโดย Jazz Garden X KetoHouse Chiangmai เชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ภายในร้านกว้างขวางและมีมุมให้เลือกนั่งเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นในสวน โซนริมน้ำ ศาลาแปดเหลี่ยม และบริเวณ Indoor การตกแต่งสุดเก๋ไก๋
  • ใช้ผักปลูกเองเป็นวัตถุดิบหลักในการทำอาหารให้ลูกค้า เก็บสด ๆ จากสวน ปลอดภัย ไร้สารเคมี
  • “เตี๋ยวชาบู” เมนูขายดีที่หลายโต๊ะสั่ง เพราะสามารถ DIY ได้เอง จะกินเป็นก๋วยเตี๋ยวก็ได้ หรือกินแบบชาบูก็ฟิน
Jazz Garden ร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงใหม่
อาหารหลากหลายสไตล์ในราคาสบายกระเป๋า!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “บรรยากาศ” นับเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่จะช่วยชูให้รสชาติของอาหารเยี่ยมขึ้น เพราะแค่ได้ชมวิวสวย ๆ บวกกับธรรมชาติรายล้อม มันก็ยิ่งทำให้มื้อนั้นมีความอภิรมย์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว หากใครที่อยากสัมผัสความรู้สึกนี้ วันนี้พวกเรา LINE MAN Wongnai ก็ขอพามารู้จักกับร้าน “Jazz Garden” ร้านอาหารเชียงใหม่ที่พร้อมเติมเต็มความสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง 

Jazz Garden ร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงใหม่
สวนสวยใจกลางเมืองเต็มไปด้วยสีเขียว และความชุ่มฉ่ำ

ย่างก้าวแรกที่ได้เดินเข้าร้านก็สัมผัสได้ถึงอากาศเย็นสบายจากธรรมชาติแล้วค่ะ รอบตัวของเรารายล้อมไปด้วยสีเขียวของสวนสวยที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้านหน้ามีตุ๊กตาสุดน่ารักรอทักทาย เดินถัดเข้าไปจะพบกับอุโมงค์ผักร่มรื่นย์ บรรยากาศดี ๆ แบนี้ถ้ามากันแบบครอบครัวก็จะให้ความเป็นส่วนตัวอบอุ่น หรือจะพาคู่หวานใจหนีความวุ่นวายมาก็แสนโรแมนติก แถมในทุกวันศุกร์ทางร้านจะมีดนตรีสดฟังสบายสไตล์ครอบครัวพร้อมขับกล่อมระหว่างร่วมโต๊ะในมื้อพิเศษนี้ด้วย

Jazz Garden ร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงใหม่
นั่งชมสวนพร้อมกับบรรยากาศริมน้ำที่เย็นสบาย
Jazz Garden ร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงใหม่
บรรยากาศร้านกว้างขวางสบายตา 

 สำหรับอาหารที่ร้าน “Jazz Garden” จะเน้นอาหารไทยเป็นหลัก มากับครอบครัวก็ขอจัดเต็มกับเมนูที่มาแล้วไม่ควรพลาดอย่าง “เตี๋ยวชาบู” (199 บาท) เตี๋ยวชาบูยกเสิร์ฟแบบจัดเต็มในรูปแบบชาบูอิ่มคุ้มราคาประหยัด มาพร้อมกับน้ำซุปรสเด็ดต้มยำสูตรเข้มข้นจี๊ดจ๊าดถึงใจทำสดใหม่หม้อต่อหม้อ และซุปหมูตุ๋นยาจีนที่มีกลิ่นหอมหวานสมุนไพรยาจีน เพียงแค่จิ้มจุ่ม ซดร้อน ๆ หรือจะกินแบบก๋วยเตี๋ยวก็รู้สึกฟินได้ทั้งสองความรู้สึกจากชาบูและก๋วยเตี๋ยวอยู่ในหม้อเดียวกัน

เมนูอาหาร เตี๋ยวชาบู Jazz Garden เชียงใหม่
เตี๋ยวชาบูเครื่องแน่นจัดเต็ม!
เมนูอาหาร เตี๋ยวชาบู ร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
เนื้อนุ่มเด้งซุปเข้มข้นซดครั้งเดียวไม่เคยพอ!
เมนูอาหารเตี๋ยวชาบูร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
เมนู "เตี๋ยวชาบู" ครบเครื่องเรื่องเตี๋ยว

ต่อเนื่องความจัดจ้านกันที่ “ผัดฉ่าทะเลเดือด” (159 บาท) เครื่องแกงรสเข้มข้นถูกคลุกเคล้าด้วยสมุนไพรจากการผัดไฟแรง ด้วยเทคนิคพิเศษผัดจนเครื่องพริกแกงซึมเข้าไปตัวอาหาร จนได้รสเผ็ดร้อนของสมุนไพรที่เติมแต่งลงไปในกระทะ ตามด้วยเมนูคู่หูดูโอ้ มาแล้วไม่ควรพลาด “พะแนงทะเลเดือด” (159 บาท) พะแนงรสหวานหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามด้วยอาหารทะเลมาเสิร์ฟบนจานที่ถูกปรุงแต่งด้วยสมุนไพรและกะทิสดผัดด้วยไฟที่ร้อนจนได้กลิ่นที่หอมกลมกล่อมลงตัวกดไลก์รัวยกบ้าน 

เมนูอาหารผัดฉ่าทะเล Jazz Garden เชียงใหม่
ผัดฉ่าทะเลเดือดรสเผ็ดร้อนถึงใจ!
เมนูอาหารพะแนงทะลเดือด Jazz Garden เชียงใหม่
พะแนงรสหอมหวาน ทะเลนุ่มเด้งเต็มคำ!

ฟินไม่มีพักจัด “สามแซ่บ Set B” (199 บาท) อาหารเซตสุดคุ้ม จ่ายน้อยแต่รับรองว่าอิ่มกันยกก๊วนอย่างแน่นอน ในเซตก็จะมีเมนู “ซุปเปอร์ตีนไก่” ตุ๋นด้วยเครื่องตุ๋นยาจีนด้วยระยะเวลานานจนตีนไก่เปื่อยกำลังดี พอให้ได้สัมผัสความนุ่มและเด้ง ซดกับซุปร้อนรสเข้มข้นถึงเครื่องยิ่งลงตัว “หมูน้ำตกสันคอ” ความหวานมาจากหมูที่ถูกหมักถูกย่างจนมีความหอม เครื่องสมุนไพรจัดเต็มจนได้กลิ่นที่หอมขึ้นจมูก “ไก่ทอด” กรอบนอกนุ่มใน ได้น้ำปลาเคี่ยวมาราดบนตัวไก่ให้ความหวานเค็มอย่างลงตัว เคียงมากับข้าวเหนียวและชุดผัก คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋าของจริง

เมนูแซ่บ Jazz Garden เชียงใหม่
เมนูชุดแซ่บสุดคุ้ม!

ไปต่อกับ “ส้มตำทอด” (89 บาท) เส้นมะละกอทอดกรอบกับน้ำยำรสเจ็บจี๊ด คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีหอมกลิ่นมะนาว ในจานเต็มไปด้วยเครื่องพริกกระเทียมแบบจัดหนักกับถั่วลิสงที่คั่วเองกับมือ “ตำผลไม้” (89 บาท) ผลไม้คัดสรรมาอย่างดีกรุบกรอบเต็มคำ จัดว่าเป็นเมนูขายดีมาแล้วไม่ควรพลาด เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี “ตำปูปลาร้ากุ้งสด” (89 บาท) กุ้งสดเนื้อเด้งราวกับมีชีวิตเหมือนเพิ่งขึ้นมาจากทะเล ถูกปรุงรสด้วยน้ำปลาร้ารสเด็ดสูตรเฉพาะของที่ร้าน นัวไม่มีใครเกิน

เมนูอาหาร ส้มตำทอด ร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
ตำผลไม้รสเด็ดน้ำยำจี๊ดถึงใจทุกคำ
เมนูอาหาร ส้มตำทอด ร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
เมนู "ส้มตำทอด" ยั่ว ๆ ไปเลยจ้า
เมนูอาหาร  ส้มตำทอดร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
ปูปลาร้ารสหอมสูตรเฉพาะที่ร้าน

ขอพักความแซ่บไว้ชั่วครู่ “ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่” (69 บาท) ทางร้านใช้ซอสปรุงเอง ลงผัดกับเส้นที่ถูกอบด้วยไข่กลิ่นหอมกระทะ “ผัดไทยมันกุ้ง” (89 บาท) ใช้ซอสสูตรเฉพาะของทางร้านอีกเช่นเคย ผัดจนเส้นนุ่มหอมกลิ่นกระทะและน้ำมะขามเปียก พ่วงมากับกุ้งตัวโตขาวอวบใหญ่เต็มคำ ก่อนจะส่งท้ายกันที่ “ยำเส้นกรอบกุ้งสด” (79 บาท) จานนี้เขานำเส้นใหญ่ของก๋วยเตี๋ยวมาทอด และเคล้ากับยำรสเจ็บที่ใช้มะนาวสดแบบเน้น ๆ ถูกปากถูกใจ สายแซ่บต้องลอง

เมนูอาหารร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
สั่งต่อไม่รอแล้วนะ จัดกันให้จุก ๆ ฟินกันไปข้ามคืน 
เมนูอาหาร ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
"ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่" กลิ่นหอมอบอวน
เมนูอาหาร ยำเส้นกรอบกุ้งสด ร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
"ยำเส้นกรอบกุ้งสด" ทีเด็ดไม่ควรพลาด!

อาหารคาวว่าแน่นแล้ว อาหารหวานก็ไม่น้อยหน้า ขอล้างปากด้วย “สมูธตีสตรอว์เบอร์รี” (89 บาท) ทางร้านวัตถุดิบอย่างดี ยังไม่ทันชิมก็หอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รีรสหวานหอม ยิ่งดื่มยิ่งชื่นใจ ข้างกันคือ “ไมโลการ์เด้น” (79 บาท) ซิกเนเจอร์ของร้านที่ชวนให้คิดถึงวัยเด็ก นมสดปั่นเข้ากับไมโลรสหวานละมุน กินคู่กับ “Newyork Cheesecake” (79 บาท) ชีสเค้กโฮมเมดราดด้วยแยมบลูเบอร์รีที่เคี่ยวเองกับมือ “Banoffee” (69 บาท) เค้กโฮมเมดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความหวานชุ่มฉ่ำ จากวิปครีมนุ่มฟูเต็มคำ

เมนูอาหารร้าน Jazz Garden เชียงใหม่
เมนูของหวานโฮมเมดที่สุดแสนจะลงตัวชวนให้เพลิดเพลินกับการกิน และการชมสวน

เรียกได้ว่านอกจากจะอิ่มท้องจากอาหารคาวหวานทั้งหลายแล้วนั้น ยังอิ่มใจกับบรรยากาศดี ๆ ที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณร้าน เพราะหลังจากกินอาหารเสร็จ ก็สามารถเดินชมและถ่ายรูปชิค ๆ กับร้าน "Jazz Garden" เชียงใหม่ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติกว้างขวางมากถึง 5 ไร่แบบจุก ๆ กันเลย งานนี้ถูกใจทั้งครอบครัวแน่นอน แต่หากไม่สะดวกมาที่ร้าน สามารถสั่ง LINE MAN ไปฟินกันที่บ้านได้ทาง Link นี้ ฝากกดติดตามเฟซบุ๊กเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai เพราะยังมีร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงใหม่อีกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ตามรอยอีกเพียบ~


การเดินทาง

  • ร้านตั้งอยู่บนถนนต้นขาม ซ.2 ตำบลท่าศาลา เชียงใหม่
  • เปิดทุกวัน : 10.00-20.00 น. และ วันศุกร์ - อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 094-636-4942, 053-245-142

เมนูห้ามพลาด

เตี๋ยวชาบู, ส้มตำทอด, ตำผลไม้, ตำปูปลาร้ากุ้งสด, ผัดฉ่าทะเลดือด

แผนที่