20 ร้านกางเกงยีนส์ในไอจี ใส่แล้วสวยปัง หุ่นเพรียวไม่ตกเทรนด์!
  1. 20 ร้านกางเกงยีนส์ในไอจี ใส่แล้วสวยปัง หุ่นเพรียวไม่ตกเทรนด์!

20 ร้านกางเกงยีนส์ในไอจี ใส่แล้วสวยปัง หุ่นเพรียวไม่ตกเทรนด์!

แค่มีกางเกงยีนส์ตัวเดียว ก็ครีเอตชุดได้ร้อยลุค! สายแฟต้องมีติดไว้ แวะมาอัปเดตร้านกางเกงยีนส์ในไอจีปี 2022 กันหน่อยดีกว่าค่ะ พูดเลยปั๊วะทุกร้านจนต้องอยากกดซื้ออ!
writerProfile
21 ก.ค. 2022 · โดย

กางเกงยีนส์ หนึ่งในไอเท็มกันตายที่เราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ไม่ต่ำกว่า 1 ตัวแน่นอน เพราะไม่ว่าจะโอกาสไหน ๆ กางเกงยีนส์สวย ๆ ก็แทบจะเหมาะไปซะหมด แม้วันเวลาจะผ่านไป แต่กางเกงยีนส์ผู้หญิงก็ยังคงเป็นไอเท็มแฟชั่นที่ไม่เคยเอาต์  Wongnai Beauty ก็เลยเอาใจสาว ๆ ด้วยการรวบรวมพิกัดร้านขายกางเกงยีนส์ ig มาฝากกันค่ะ พูดเลยว่าเราเหมาทุกสไตล์มาให้ไม่ว่าจะกางเกงยีนส์ขาสั้นผู้หญิง กางเกงยีนส์ยืดผู้หญิง กางเกงยีนส์ขาสั้น 3 ส่วนผู้หญิง กางเกงยีนส์เอวสูงผู้หญิง หรือแม้แต่กางเกงยีนส์ขาเดฟผู้หญิง เราก็มีให้เลือก ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันต่อเล้ยย

bananashoopp

อยากได้กางเกงยีนส์มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง
หากางเกงยีนส์แฟชั่นมีร้านไหนน่าสนใจ

ร้านกางเกงยีนส์ผู้หญิงร้านแรกที่เราขอแนะนำคือ Bananashoopp ค่ะ ร้านนี้มีกางเกงยีนส์ผู้หญิงหลายแบบหลายสี ตั้งแต่ขาสั้นไปจนถึงขายาว ทรงต่าง ๆ ไม่ว่าจะขาเดฟที่ ขากระบอก สีเข้ม สีซีด หรือแม้แต่สีขาว สาวๆ ที่กำลังมองหากางเกงยีนส์เอวสูงหรือกางเกงยีนส์ แฟชั่นผู้หญิงร้านนี้ต้องโดนแถมราคายังน่ารักด้วย

ราคาเริ่มต้น : 349 บาท

Source : 1, 2 

nipperisdabest

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าซื้อมีร้านไหนบ้าง
รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีที่น่าสนใจ

สำหรับสาวๆ ที่มองหาร้านกางเกงยีนส์ที่ลงทุนครั้งเดียวแล้วใช้ได้ระยะยาว เราแนะนำกางเกงยีนส์ร้าน nipperisdabest นี้เลยค่ะ ร้านยีนส์ร้านนี้เค้ามีทรงของกางเกงยีนส์ให้เราเลือกเยอะมากก ทั้งแบบยีนส์ขากระบอกเล็ก ไปจนถึงขาบาน ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็เข้าไปเลือกช้อปกันได้ค่ะ เพราะทางร้านมีบริการตัดขากางเกงและแก้เอวให้ด้วยคือดือมากก

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

Source : 1, 2

merge.official

รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง
มีร้านกางเกงยีนส์ในไอจีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

merge.official เป็นร้านกางเกงยีนส์ที่ควรค่าแก่การลงทุนมากๆ เลยค่ะ ถึงราคาจะสูงแต่แบบและทรงคือจึ้งลงทุนครั้งเดียวคือใส่ซ้ำยาวๆ ได้เลย อีกอย่างดีไซน์ของกางเกงแต่ละตัวมีเอกลักษณ์น่าใส่มากๆ มีทั้งสีซีด ไปจนถึงสีเข้ม ขากระบอกเล็ก ขากระบอกใหญ่ แอบบอกว่าหลากหลายมากจริงๆ ใครที่ยังไม่เคยเห็นร้านนี้แนะนำว่าต้องแวะเข้าไปดู

ราคาเริ่มต้น : 1,290 บาท

Source : 1, 2

newcute.official

รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีที่น่าสนใจ
ร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจ

สำหรับร้านขายยีนส์ newcute.official ร้านนี้เป็นร้านที่มีแบบกางเกงยีนส์ให้เลือกเยอะมากกก ใครที่อยากได้กางเกงยีนส์ขายาวผู้หญิงร้านนี้คือตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ มีทั้งขาสั้นขายาว หรือถ้าอยากได้กางเกงยีนส์ขาสั้น 3 ส่วนผู้หญิงร้านนี้เค้าก็มี ลองเข้าไปเลือกได้ตามความชอบกันเลยค่ะ ใดใดคือราคาดีเป็นมิตรสบายกระเป๋าสุดๆ 

ราคาเริ่มต้น : 390 บาท

Source : 1, 2

fad.foralldenim

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจในไอจีมีร้านไหนบ้าง
อยากได้กางเกงยีนส์มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับใครที่อยากได้กางเกงยีนส์ทรงชิคๆ แมตช์ง่ายแต่งได้หลายลุคต้องร้าน fad.foralldenim ร้านนี้เลยค่ะ ความเก๋คือกางเกงของเค้ามีตั้งแต่ขาสั้นไปถึงขายาวเลยแถมยังมีสีของยีนส์ให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่สีซีดไปจนถึงสีดำเข้มๆ ใครที่ชอบใส่กางเกงยีนส์สีอ่อนๆ ต้องแวะเข้าไปส่องดีไซน์ของกางเกงร้านนี้เลยคือดือจริงไม่จกตา!

ราคาเริ่มต้น : 1,790 บาท

Source : 1, 2

save.my.stuff

รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนบ้าง
หาร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนสายแฟที่ชอบกางเกงยีนส์เฟียสๆ เราขอแปะ save.my.stuff ร้านนี้เลยค่ะ ส่วนใหญ่กางเกงยีนส์ร้านนี้เค้าจะมาใส่ดีไซน์ขากระบอกกว้างมากก แถมเอวต่ำโชว์ความเซ็กซี่แบบยุค 90 ด้วย มันจะอารมณ์วินเทจไหมก็ไม่ซะทีเดียว แต่ที่แน่ๆ ถ้าเราเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ดีๆ รับรองว่าเกิดแน่นอนค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 990 บาท

Source : 1, 2

septemberme_official

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจมีร้านไหน
อยากได้กางเกงยีนส์ร้านไหนน่าสนใจบ้าง

septemberme_official เป็นร้านกางเกงยีนส์ทรงดีเอวสูงปริ๊ดดด สาวๆ ที่อยากใส่กางเกงเอวสูงโชว์สัดส่วนให้ดูเพรียวต้องไม่พลาดกางเกงยีนส์ของร้านนี้เลยค่ะ แอบบอกว่าไม่ว่าจะขากระบอกกว้างหรือว่าขาเดฟงานร้านนี้คือสวยทุกทรง ที่สำคัญราคาไม่แรงซื้อมากกว่าหนึ่งตัวได้ด้วย หรือถ้าใครจะชวนเพื่อนมาหารค่าส่งก็ยังถือว่าคุ้มอยู่น้าา

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

Source : 1, 2

belitastudio_

รวมกางเกงยีนส์น่าซื้อในไอจีมีร้านไหนบ้าง
อยากได้กางเกงยีนส์สวยๆ มีร้านไหนบ้าง

ไปต่อกับร้านกางเกงยีนส์ belitastudio_ ร้านนี้กันเลยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการกางเกงยีนส์แมตช์ง่ายใส่ทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดีต้องร้านนี้เลยค่ะ แบบเค้ามาเรียบๆ แต่ถ้าไม่รู้จะใส่อะไรดีคือเหมาะมากไม่ต้องคิดเยอะเลย ใดใดคือมีสีให้เลือกตั้งแต่อ่อนยันเข้มเลยค่ะ ส่วนใครอยากได้กางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่หรือขากระบอกเล็กไปจนถึงขาเดฟร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกนะจ๊ะ

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

Source : 1, 2

Pollenjeans

อยากได้กางเกงยีนส์สวยๆ มีร้านไหนน่าสนใจบ้างในไอจี
รวมแบรนด์ร้านกางเกงยีนส์ดีๆ มีแบรนด์ไหนบ้าง

สาวๆ ที่อยากลงทุนกับกางเกงยีนส์ที่ใช้งานระยะยาวสักตัวไม่ควรมองข้าม Pollenjeans ร้านนี้เลยค่ะ ถึงราคากางเกงจะสูงสักหน่อยแต่ซื้อมารับรองว่าได้ใส่บ่อยๆ แน่นอน อีกอย่างกางเกงยีนส์ร้านนี้มีแบบให้เลือกเยอะมากก ทั้งขากระบอกเล็ก ขากระบอกใหญ่ ขาเดฟ เอวสูงคือดือมากกก พูดได้เลยว่าถ้าต้องลงทุนกับกางเกงยีนส์ร้านนี้ก็ไม่เสียเงินเลยล่ะค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 2,250 บาท

Source : 1, 2

simplest.style

รวมกางเกงยีนส์ในไอจีที่น่าซื้อ
ีรวมร้านค้าในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

สาวสายแฟชั่นที่อยากได้กางเกงยีนส์เอวสูงต้องมาที่ร้าน simplest.style นี้เลยค่ะ กางเกงยีนส์ร้านนี้งานดีผ้าหนาแมตช์ได้หลายลุคไม่เบื่อเลย และที่บอกว่าเค้ามีความแฟเพราะดีไซน์บางตัวจึ้งมาก หายากใส่แล้วเก๋กรุบหายากที่จะซ้ำใครแน่นอน ว่าแล้วถ้าอยากได้ความเฟียสเบาๆ แต่เอาอยู่ต้องลองกดไปดูแล้วล่ะค่ะ ว่ามีแบบไหนที่ชอบบ้างไหมน้าา 

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

Source : 1, 2

jeansbypat

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง
รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

มาดูร้านกางเกงยีนส์ ig อีกร้านที่ราคาเป็นมิตรอย่าง jeansbypat กันบ้าง สำหรับกางเกงยีนส์ร้านนี้เค้ามีการดีไซน์รุปแบบออกมาได้หลากหลายมากๆ มีทั้งยีนส์ซีด ยีนส์ฟอกสี และยีนส์สีเข้ม อันนี้ต้องบอกเลยว่าเข้าไปเลือกทีคือสนุกแน่นอนเพราะว่ามีแบบให้เลือกแมตช์ได้เยอะมากกก ใดใดคือราคาสบายกระเป๋ามีไซซ์ให้เลือกเยอะ กระซิบว่าสาวพลัสไซซ์ที่อยากได้กางเกงยีนส์จึ้งๆ แวะไปส่องกางเกงร้านนี้ก่อนได้นะคะ

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

Source : 1, 2

madamejeans2

อยากได้กางเกงยีนส์ขายาวมีร้านไหนในไอจีน่าซื้อบ้าง
รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

madamejeans2 เป็นอีกหนึ่งร้านในไอจีที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะว่ากางเกงยีนส์ร้านนี้มีแบบให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยมีทั้งเอวต่ำและเอวสูง ใดใดคือเข้าไปแล้วชวนเพื่อนไปหารค่าส่งแบบอเหมาๆ ก็ยังคุ้มเลยค่ะ แอบบอกว่าบางกางเกงยีนส์บางรุ่นของร้านนี้เค้ามีไซซ์ XL ด้วยนะคะ เผื่อสาวพลัสไซซ์ไหนอยากได้กางเกงยีนส์แซ่บๆ ต้องเข้าไปส่องแล้วนะ

ราคาเริ่มต้น : 390 บาท

Source : 1, 2

thea24.7

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจ
อัปเดตร้านกางเกงยีนส์ในไอจี

สาวๆ ที่กำลังมองหากางเกงยีนส์ราคาไม่แรงจนเกินไปขอแนะนำร้าน thea24.7 เลยค่ะ สำหรับกางเกงยีนส์ร้านนี้งานดีไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลย มีตั้งแต่เอวสูงเก็บทรงขากระบอกเล็ก ขากระบอกกว้างสีเข้มแมตช์ง่ายๆ ต้องบอกว่าไม่ว่าจะทรงไหนก็งานดีทุกแบบเลยค่ะ ถ้าใครสายประหยัดคุ้มๆ ก็รอสอยช่วงโปรโมชันของทางร้านได้เลยพูดเลยจึ้งสุดไม่จกตา

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

Source : 1, 2

one.fine.store

รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง
รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีแบรนด์ไหนบ้าง

ต้องบอกว่ากางเกงยีนส์ร้าน one.fine.store เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ เพราะว่ากางเกงยีนส์ร้านนี้ดีไซน์สวยเอวสูงแมตช์ง่าย แอบบอกว่าถึงราคาจะค่อนข้างสูงแต่งานเลยล่ะค่ะ นอกจากกางยีนส์สีอ่อน สีเข้มแล้วนั้น ทางร้านยังมีกางเกงยีนส์สีขาวให้เราเลือกเอาไปแบบสนุกๆ อีกด้วย สาวๆ ที่อยากได้กางเกงยีนส์ตัวเก่งตัวใหม่แนะนำร้านนี้ไม่ควรพลาดเลยจ้าา

ราคาเริ่มต้น : 1,490 บาท

Source : 1, 2

kanda_jeans

รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง
อยากได้กางเกงยีนส์หาจากไหนได้บ้าง

มาต่อกันที่กางเกงยีนส์ kanda_jeans ร้านนี้เป็นร้านกางเกงยีนส์วินเทจกันอีกร้านค่ะ ร้านนี้บอกเลยว่าสาว ๆ ตัวสูงเกิน 170+ ที่มีปัญหากางเกงยีนส์ขายาวแต่ใส่แล้วขาเต่อจะต้องรักมาก เพราะเค้าให้ความยาวขากางเกงยีนส์มายาวที่สุดถึง 43 นิ้วค่ะ และถ้าใครอยากได้สั้นหรือยาวมากกว่านี้ทางร้านก็มีบริการปรับแก้ให้อีกด้วย ทีนี้ไม่ว่าจะสาวตัวสูงหรือสาวตัวเล็กก็ใส่แล้วสวยนะคะ ดูขายาวขึ้นมาเลยยย

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

Source : 1

untitled.bkk

รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีน่าซื้อ
หาร้านขายกางเกงยีนส์สวยๆ ในไอจีมีร้านไหนบ้าง

untitled.bkk เป็นร้านกางเกงยีนส์เอวสูง ig ผู้หญิงขาบานแนววินเทจที่ช่วยเสริมส่วนสูงให้สาว ๆ ดูขายาวแบบไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูงค่ะ รุ่นที่โดดเด่นของร้านนี้คือกางเกงยีนส์รุ่นที่ 3 เป็นกางเกงยีนส์ขาบานยาว 43 นิ้ว แหวกขาตรงกลางทำให้ดูขาเรียวยาวสวยมากยิ่งขึ้น เปรี้ยวเก๋สุด ๆ ใครที่อยากได้กางเกงยีนส์ขากระบอกผู้หญิงเอามาแมตช์แบบกางเกงยีนส์แฟชั่นผู้หญิงแต่มีกิมมิกต้องร้านี้เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 1,090 บาท

Source : 1, 2

wana.saree

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่ราคาไม่แพงน่าซื้อในไอจี
รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง

ต่อกันที่ร้าน wana.saree กันเลย ร้านกางเกงยีนส์ผู้หญิงแฟชั่นขวัญใจสาว ๆ ร้านนี้เน้นขายกางเกงยีนส์ผู้หญิงหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงทรงบอย ขากระบอก ขาบาน  ขาขาด รวมไปถึงกางเกงยีนส์ขาสั้นก็มีค่ะ แถมเป็นยีนส์ใส่แล้วผอมราคาไม่แพงด้วยนะคะ ใครที่อยากลองใส่กางเกงยีนส์ทรงใหม่ๆ มีดีไซน์ที่หลากหลายก็แวะเข้าไปดูกางเกงยีนส์ร้านนี้ได้เลยจ้าา

ราคาเริ่มต้น : 280 บาท

Source : 1, 2

sundae.nim

รวมไอเดียร้านกางเกงยีนส์น่าซื้อในไอจี
รวมร้านกางเกงยีนส์น่าซื้อในไอจีมีร้านไหนบ้าง

sundae.nim เป็นอีกร้านกางเกงยีนส์ที่มีดีไซน์เฉียบมากกสวยทุกทรงที่ออกแบบมาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทรงยีนส์ขากระบอกเล็ก ยีนส์ขากระบอกกว้าง ทุกทรงมากับความเอวสูงแล้วมันเก็บหุ่นให้เพรียวพอดีมากๆ ใครอยากพรางหุ่นแมตช์ง่ายใส่ได้บ่อยๆ แนะนำว่ากางเกงยีนส์ของร้านนี้คืออะไรที่ควรค่าต่อการลงทุนมาเก็บไว้ในตู้มากๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 890 บาท

Source : 1, 2

Rainbowjeans.official

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจในไอจี
อยากได้กางเกงยีนส์มีร้านไหนน่าซื้อบ้าง

ใครที่กำลังมองร้านกางเกงยีนส์ ig ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ร้าน Rainbowjeans.official เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะเค้านอกจากจะราคาดีแล้วกางเกงยีนส์ร้านนี้เค้ามีแบบให้เราเลือกเยอะมาก ที่สำคัญทางร้านมีไซซ์ให้เราเลือกถึง 2XL เลยค่ะ ใครที่อยากได้กางเกงยีนส์สำหรับสาวพลัสไซซ์จิ้มเข้าไปส่องได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้น : 250 บาท

Source : 1, 2

Johny_jeanss

รวมร้านกางเกงยีนส์ที่น่าสนใจในไอจี
รวมร้านกางเกงยีนส์ในไอจีที่น่าสนใจ

ส่งท้ายกันด้วยร้านกางเกงยีนส์ ig จาก Johny_jeanss ร้านนี้กันเลยค่ะ สาวๆ ที่กำลังมองหากางเกงยีนส์ราคาเป็นมิตรมีให้เลือกหลายทรง เอวสูง ขาสั้น ทรงขากระบอกเล็ก ขากระบอกใหญ่พูดเลยว่าร้านนี้มีทุกแบบให้เราเลือกค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงเลยจับต้องได้อยากได้ลุคแบบไหนก็ลองเข้าดูดีไซน์ของกางเกงยีนส์ก่อนได้เลย รับรองว่ามันต้องมีสักตัวที่ทุกคนถูกใจแน่นอน!

ราคาเริ่มต้น : 450 บาท

Source : 1, 2

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ บอกเลยว่าร้านกางเกงยีนส์ ig สวย ๆ เนี่ย ของมันต้องมี!!! เพราะมีทั้งยีนส์ใส่แล้วขายาว ยีนส์ใส่แล้วผอม เตรียมตัวเข้าไปกด CF กันได้เลย บางร้านขอบอกก่อนว่าต้องแข่งขันแย่งชิงกันนิดนึง เพราะลูกค้าเค้าเยอะมากกกก ขอให้สาว ๆ ได้กางเกงยีนส์แบบที่ตรงใจ ไว้ใส่ในลุคที่ต้องการกันค่าาา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ