"น้องสาว" ที่สวยงามตามอุดมคติหนุ่มๆ หน้าตาจะเป็นยังไง ตามมาดู!
  1. "น้องสาว" ที่สวยงามตามอุดมคติหนุ่มๆ หน้าตาจะเป็นยังไง ตามมาดู!

"น้องสาว" ที่สวยงามตามอุดมคติหนุ่มๆ หน้าตาจะเป็นยังไง ตามมาดู!

สำรวจด่วนว่า "น้องสาวของคุณ" จะมีหน้าตาสวยงามตามอุดมคติของหนุ่มๆ รึเปล่า ถ้าอยากรู้ว่าพวกเขาจะชอบแบบไหน รีบตามมาดูกันนน!
writerProfile
13 ม.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Amed Clinic สีลม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

คุณรู้รึเปล่าว่า "น้องสาว" ของเราก็มีรูปร่างหน้าตาในอุดมคติ
ที่จะต้องสวยงามไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ในร่างกายเหมือนกันนะ! 

เกิดมาเป็นสาวเป็นนางทั้งที อย่าได้ชะล่าใจ มัวแต่ดูแลความสวยงามของรูปร่าง ใบหน้า ผิวพรรณ หรือทรงผมเพียงเท่านั้น เพราะ "น้องสาวคนที่สอง" ที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เกิด เค้าก็ต้องการความใส่ใจจากเราไม่แพ้ไปกว่าส่วนอื่นๆ! ที่สำคัญ ถึงน้องสาวจะอยู่ในที่ลับที่สุด แต่น้องสาวคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเกิดมาเป็นสตรีเพศเลยนะพวกเธอ จะลืมนางได้ลงเชียวหรออออ ....

น้องสาว

และเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องเลยที่อยากจะกระซิบให้ฟัง คือ หนุ่มๆ น่ะเค้าก็ให้ความสนใจกับน้องสาวของเราไม่น้อยไปกว่ารูปร่างหน้าตาเหมือนกัน ไม่ใช่สวยงามด้านนอก แต่ข้างในยับเยินจนเกิดงามก็ไม่ไหว! ยังไงๆ ก็หันมาเอาใจใส่ดูแลน้องสาวคนที่สองให้สวยงามก็ดีนะจ๊ะพวกเธอ :D

ทีนี้อยากรู้กันบ้างไหมว่า "สเป็คน้องสาวที่สวยงามตามอุดมคติของหนุ่มๆ"
นั้นจะเป็นยังไง??

ขอบอกว่า นอกจากรูปร่างภายนอก หน้าตาอันสะสวย ทรงผม หรือสีผิว ที่หนุ่มๆ เค้าวาดฝันเอาไว้ว่าสาวในใจของเค้าต้องเป็นยังไง  เค้าก็ยังมี "รูปร่างน้องสาว" ในอุดมคติด้วยนะจ๊ะ! เห็นไหมพวกเธอว่ามันสำคัญไม่ใช่น้อย จะมานั่งเพิกเฉย ใช้งานน้องสาวอย่างย่ำยีจนสภาพเยินเสียหาย หนุ่มบางคนเห็นก็ยี้เอาได้นาาาา 

น้องสาว

1สีต้องสวย ชมพูอมแดง ไม่ใช่แดงคล้ำจนเกือบจะดำ!

สีของน้องสาวนั้น เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ถือจะการันตีได้เลยว่า "เธอได้ออกศึกมามากน้อยแค่ไหน" สีในอุดมคติของหนุ่มๆ จึงจะต้องเป็นสีอมชมพูออกแดงนิดๆ ไม่ใช่แดงคล้ำ หรือดำ เพราะนั่นอาจหมายความว่าเค้าอาจจะเป็นหนุ่มคนที่สิบในชีวิตของสาวคนนี้ก็เป็นได้ หืมมมม ดูไม่ใสเหมือนใบหน้าเลยนะเรา! ถ้าสาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องสีของน้องสาวดำคล้ำแล้วล่ะก็ .. ลองหาที่ไปเลเซอร์ดูนะจ๊ะ สมัยนี้เค้ามีเลเซอร์ดีๆ ที่สามารถเปลี่ยนสีน้องหนูให้กลับมาชมพูอมแดงได้อย่างไม่ยากเลยล่ะ!

น้องสาว

2กลีบของน้องสาวต้องเล็ก สวย ไม่บาน เยินจนเหมือนลืมปิดประตู

อย่างที่รู้กันอยู่ว่าน้องสาวคนสวยของเรานั้นจะมีประตูปิดนางอยู่ 2 บาน ซึ่งบานประตู 2 บานนี้ควรจะอยู่ในสภาพที่ปิดอยู่อย่างสนิทและเรียบร้อย สาวคนไหนที่น้องสาวไม่สามารถปิดประตูได้ บานเยินออกขนาดนั้น หนุ่มๆ เค้าก็เซย์โนนะจ๊ะ! ถ้าสาวคนไหนที่ประตูดันเยินไปหมดแล้วล่ะก็ .. อาจจะต้องหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ที่ใช้ความรุนแรงนะจ๊ะ แต่ก็เข้าใจอยู่ว่าบางคนเกิดมามีประตูบานใหญ่ อันนี้ก็ลองหาคอร์สศัลยกรรมตกแต่งน้องสาวดีๆ สักที่ลองไปทำกันดูเนอะ

น้องสาว

3มีสุขภาพกลิ่นที่ดี 

กลิ่นคือสิ่งที่สำคัญไปไม่น้อยกว่ารูปร่างหน้าตา ลองคิดดูสิว่าถ้าน้องสาวของเรามีกลิ่นที่เหม็นเน่า คาวซะจนสะพานปลายังสู้ไม่ไหว หนุ่มที่ไหนจะมาชายตามองล่ะจ๊ะ ;P การมีสุขภาพกลิ่นน้องสาวที่ดีนั้น สาวๆ ต้องให้ความสำคัญกับการใส่ชุดชั้นในมากขึ้นหน่อยเนอะ ใส่กางเกงชั้นในที่มีความเบาบาง ระบายความอับชื้นได้ดี รวมถึงใช้ทิชชู่ซับให้แห้งหลังเข้าห้องน้ำทุกครั้ง น้องสาวจะได้ไม่อับชื้นจนมีกลิ่นเหม็นยังไงล่ะ :D

น้องสาว

4กระชับ ฟิต ไม่เป็นหลุมดำทะลุมิติ!

และที่สำคัญ "การใช้งาน" นี่แหละ สำคัญที่สุดสำหรับหนุ่มๆ เค้าาาา > < แหมม พวกเธอ เรื่องนี้ก็ต้องพูดตรงๆ อะเนอะว่ามันก็สำคัญจริงๆ น้องสาวเราก็เกิดมาคู่กับน้องชายเค้า ลองคิดดูว่าถ้าเค้าเปิดใจกับเราถึงขั้นพาน้องชายมาเจอน้องสาวเราแล้ว มีการสวมกอดสะบึมละหึมกัน แต่น้องสาวของเรานั้น ดันกอดน้องชายเค้าได้ไม่แน่นพอ มันก็โหวงๆ ในใจยังไงบอกไม่ถูก ดูผ่านศึกมามาก จนถ้าน้องชายเค้าขยาด พี่ชายเค้าก็จะพาลเทเราทิ้งได้ง่ายๆ เอานาาาา ใช้งานน้องสาวอย่าให้หนักมาก พักบ้างอะไรบ้างพวกเธอ ไม่งั้นล่ะ หย่อนยานไม่กระชับแน่ๆ ว่างๆ ก็ลองขมิบกันดู เผื่ออะไรจะดีขึ้นนน ;P

น้องสาว

4 อย่างนี้นี่แหละค่ะ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับหนุ่มๆ ในการเลือกน้องสาวที่สวยและดูดีให้กับน้องชายของพวกเขา พวกเธอก็อย่ามัวแต่สนใจแค่รูปร่างหน้าตาภายนอก อย่าลืมของที่ลับก็สำคัญ เพราะวันนึงที่ลับก็ต้องเปิดเผยในที่แจ้งให้หนุ่มๆ เค้าได้รู้จักอยู่ดี!

ใครที่มีครบทั้ง 4 ข้อตามนี้ ก็ถือว่าดีไป สบายใจได้ หายห่วงเลย! แต่ถ้ายังมีไม่ครบ ก็ขอให้รีบแก้ไขโดยด่วน ปรับ แต่ง จัดการดูแลน้องสาวให้ดูสวยงามขึ้นในเร็ววัน จะได้ทันใช้งานช่วงวันแห่งความรักกันเนอะ จัดไปกับคอร์สดูแลน้องสาวง่ายๆ ราคาเบาๆ ไม่เจ็บ ไม่ปวดอะไรใดๆ พาให้น้องสาวสวยขึ้นได้ในระยะเวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น กับคอร์ส ...

Jim Barbie by AMED Clinic

น้องสาว

คอร์ส Jim Barbie จากเอเมดคลินิกนี่เรียกได้ว่า "ตอบโจทย์ในการสร้างความงามให้กับน้องสาวแบบสุดๆ" มาดามประจำเอเมดคลินิกได้แนะนำมาเลยว่า "คอร์สนี้คือทีเด็ดที่สุดของเอเมดคลินิกเค้า" เพราะการสร้างความงามภายนอก ใครๆ ก็ทำได้ แต่ที่เอเมดคลินิก ความงามภายในของน้องสาวเค้าก็สามารถเสกให้กลับมาสวยงาม ทันใช้งาน แถมปรับสภาพได้สวยงามตามอุดมคติของหนุ่มๆ ทั่วโลกได้โดยใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น! เสกให้น้องสาวกลับมาเต่งตึงเหมือนดอกไม้แรกแย้ม สีสวยอมชมพูออกแดงเล็กๆ แต่งกลีบบานประตูของน้องสาวให้สวย ปิดสนิท ไม่มีบานออก แถมยังช่วยกระชับน้องสาวให้ฟิตแน่นเปรี๊ยะ น้องชายของหนุ่มๆ ของคุณก็จะหลงน้องสาวจนลืมหูลืมตาไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว! 

น้องสาว

โดยทุกขั้นตอนการทำนั้นจะทำโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ตัดแต่งแคมเล็กหรือแคมใหญ่ให้สวยงามและรับกับสรีระของน้องสาว รับรองปลอดภัย หายห่วง ที่สำคัญคือ ไม่เจ็บเลย! วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ นอนหลับไปสวยๆ ตื่นมาก็ได้น้องสาวที่เหมือนเกิดใหม่อีกครั้งแล้ว ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นเอง ตื่นมาก็แค่ดูแลรักษาตัวเองนิดหน่อย ไม่ได้ยากลำบากอะไรเลยยยยย และเหนือส่ิงอื่นใด ตอนนี้ทางเอเมดคลินิกเค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ ลดเหลือแค่เพียง 40,000 บาทเท่านั้นค่ะ! จากราคาปกติ 55,000 บาท รีบไปลองทำดูเลยค่ะสาวๆ น้องสาวจะได้งามพริ้มไม่แพ้รูปร่างหน้าตา

น้องสาว

ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่เบอร์ 084-6808666 และ 084-6808765 นะจ๊ะ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ของทางคลินิก เลยค่าา ♥

แผนที่

อาคารดวงทิพย์ ชั้น 4 จากซอยธนิยะ เดินตรงมาทางเข้าอยู่ด้านข้างร้านพิซซ่าฮัท

การติดต่อ

Amed Clinic สีลม
Phone number : 022669968,0614245323
Instagram : amedclinic
อาคารดวงทิพย์ ชั้น 4 เลขที่ 68/1 ถนนสีลม,บางรัก