ส่องไอเทมน่ารักฟรุ้งฟริ้ง Jimmy Choo x Sailor Moon Collection
  1. ส่องไอเทมน่ารักฟรุ้งฟริ้ง Jimmy Choo x Sailor Moon Collection

ส่องไอเทมน่ารักฟรุ้งฟริ้ง Jimmy Choo x Sailor Moon Collection

มาสานฝันวัยเด็กด้วยการช้อปแฟชั่นไอเทมปัง ๆ จากคอลเลกชันสุดพิเศษ Jimmy Choo x Sailor Moon กัน! มนต์แห่งจันทรา จงสําแดงฤทธา ณ บัดนี้!
writerProfile
27 ก.พ. 2023 · โดย

มนต์แห่งจันทรา จงสําแดงฤทธา ณ บัดนี้! สาว ๆ คนไหนที่เคยดูการ์ตูนเรื่องโปรดอย่าง Sailor Moon ในวัยเด็ก คงจะคุ้นเคยกับประโยคนี้กันเป็นอย่างดี เกริ่นมาขนาดนี้แล้วคงจะเดากันได้ว่า Wongnai Beauty จะมาแนะนำแฟชั่นไอเทมจากคอลเลกชันไหน ใช่ค่ะ! ล่าสุดทางแบรนด์ Jimmy Choo เค้าออกคอลเลกชัน Jimmy Choo x Sailor Moon สุดพิเศษเพื่อมาเอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ! บอกเลยว่ามีทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เคสโทรศัพท์ ของกระจุ๊กกระจิ๊กทั้งหลาย คือน่ารักกุ๊กกิ๊กไปหมดดดด~ แฟนคลับ Sailor Moon ต้องมาสานฝันวัยเด็กด้วยการสอยไอเทมน่ารัก ๆ จากคอลเลกชันนี้แหละ แต่จะมีไอเทมไหนน่าโดนบ้าง ทางเราคัดเลือกมาแบบเน้น ๆ ให้สาว ๆ ไปตามช้อปกันแล้วค่ะ

Jimmy Choo x Sailor Moon

Collage Diamond Light Maxi

ก่อนอื่นเราขอมาแนะนำไอเทมที่เตะตาที่สุดในคอลเลกชันนี้อย่างรองเท้าผ้าใบลายเส้นการ์ตูนคิ้วท์ ๆ ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าลายพรินต์ที่เป็นกิมมิกของคอลเลกชัน Jimmy Choo x Sailor Moon จะเป็นลายเส้นการ์ตูนที่วาดภาพในเรื่อง Sailor Moon ไว้แบบคิ้วท์ ๆ เน้นเป็นลายเส้นสีดำและลงสีคล้าย ๆ สีน้ำสดใสที่ไล่เป็นโทนพาสเทล แต่อีกจุดเด่นของรองเท้าผ้าใบคู่นี้คือส้นรองเท้าแบบ Diamond Sole ที่มีความ Futuristic ที่มีดีไซน์รูปทรงคล้ายกับเพชร แถมยังเป็นเพชรที่มีความโดดเด่นด้วยการไล่สีพาสเทล ทั้งสีเหลือง ฟ้า ม่วง รวมถึงสีเชือกรองเท้าที่มีการไล่สีเช่นกัน

ราคา : ~20,230 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Sailor Mars Pump 100

ส่องรองเท้าผ้าใบกันแล้ว มาต่อกันที่รองเท้าส้นสูงสีแดงปรี๊ดดปร๊าดดด ซึ่งบอกเลยว่าจุดเด่นคือดีไซน์ของรองเท้าส้นสูงทรง Pump ที่มีความเฉียบคม เป็นทรงแข็งแรง ดูทรงพลัง ให้นึกถึงภาพของรองเท้าของ Sailor Moon เอาไว้ เพราะน้องเค้ามีความ Inspire มาจากทรงรองเท้าสไตล์นั้นเลยล่ะค่ะ กิมมิกตรงหน้ารองเท้าและส้นรองเท้าที่เป็นทรง V-Shape เฉียบแหลม สไตล์สาวมั่นใจเปรี้ยวซ่า ตัวส้นจะสูงประมาณ 100mm หรือ 3.9 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทรงรองเท้าส้นสูงสีแดงสดที่สาว ๆ ควรมีเก็บไว้เลยนะ!

ราคา : ~27,600 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Sailor Moon & Tuxedo Mask Varenne Tote S

สำหรับกระเป๋าสวย ๆ จากคอลเลกชัน Jimmy Choo x Sailor Moon นี้บอกเลยว่าปังมากกก! ขอเริ่มกันที่กระเป๋าทรง Tote Bag เรียบ ๆ กันก่อนเลยดีกว่า น้องเป็นกระเป๋าคือที่มีขนาดกะทัดรัด คือไม่เล็กเกินและไม่ได้เป็นกระเป๋าขนาดใหญ่ สามารถใส่ของได้แบบพอดี ๆ ด้วยรูปทรงที่มีความเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความน่ารักของการ์ตูน Sailor Moon ด้วยลวดลายเส้นวาดการ์ตูนสีขาวดำ รูป Sailor Moon และ Tuxedo Mask กำลังจุ๊บ ๆ กันอยู่ ภาพเหมือนหลุดออกมาจากในฉบับการ์ตูนเลยค่ะ ภายนอกกระเป๋าจะเป็นสีโทนขาวดำ ส่วนด้านในจะเป็นสีแดงสดโดดเด่น อีกหนึ่งจุดเด่นของน้องเค้าคือสามารถปรับทรงกระเป๋าได้ 2 ทรงด้วยกัน คือปักกระเป๋าสองฝั่งจะพับเก็บเข้าไปเป็นทรงสี่เหลี่ยมได้ด้วยนะ

ราคา : ~40,300 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Sailor Venus Varenne Quad XS

คงคอนเซปต์ความลูกคุณหนูคิ้วท์ ๆ ในสไตล์ Sailor Moon กันบ้างดีกว่า น้องคนนี้เป็นกระเป๋าทรงสะพายข้าง Crossbody ที่ให้ฟีลลิ่งหรูหราสไตล์ลูกคุณหนูมากกกก ๆ ทรงกระเป๋าเป็นแบบฝาพับกล่องสี่เหลี่ยมขนาดกะทัดรัด ตัวลายกระเป๋าเป็นลายพรินต์ Sailor Venus สีส้มประจำคาแรกเตอร์ตัวละคร ส่วยสายกระเป๋าบอกเลยว่าคิ้วท์สุด ๆ เพราะเป็นสายมุกและ Swarovski Crystal เรียงร้อยต่อกันเป็นสายกระเป๋าเกือบทั้งเส้น ส่วนที่สัมผัสบนบ่าจะทำจากหนังเหมือนตัวกระเป๋า ถือว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถถือออกงานก็ได้ หรือจะถือเป็น Everyday Look ก็ไม่ติดน้าาา

ราคา : ~57,000 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Sailor Guardians Rainbow Wrist Bag

อีกหนึ่งไอเทมที่น่ารักมากกกก จนต้องเลือกหยิบมาแนะนำสาว ๆ เลยก็คือกระเป๋าใบเล็กที่ไว้ใส่คล้องติดกับข้อมือ หรือที่เรียกกันว่า Wrist Bag น้องเป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าใบกะทัดรัด มาพร้อมลวดลายเส้นการ์ตูน Sailor Moon สีสันสดใสโทนพาสเทล ทั้งสีแดง ส้ม ชมพู ฟ้า เขียว เรียกได้ว่ามากันเกือบครบทั้งแก๊ง Sailor เลยค่ะ เวลาใช้งานก็แค่สวมไปที่สายรัดข้อมือหลังกระเป๋าทรงเข็มขัด สามารถเลื่อนข้อให้พอดีกับข้อมือของแต่ละคนได้เลยค่ะ ถือเป็นกระเป๋าทรงแฟชั่นที่กำลังฮอตฮิตมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สาวสายแฟตัวจริงต้องมีนะจ๊ะไอเทมนี้! 

ราคา : ~18,200 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Sailor Guardians Hanni Wallet

ขอมาแนะนำกระเป๋าที่เป็นลายการ์ตูน Sailor Moon แบบครบแก๊งอีกหนึ่งชิ้นกันดีกว่า แต่น้องคนนี้เค้ามาในรูปแบบกระเป๋าสตางค์เล็กทรงสี่เหลี่ยม ขนาดประมาณ กว้าง 9cm x สูง 11cm x ยาว 2cm ถือว่าเป็นไซซ์ที่กำลังพอดี ๆ พอกับการพกพาและสามารถใส่ในกระเป๋าสะพายใบเล็กได้ เปิดออกมาจะเจอทั้งช่องใส่บัตร 5 ช่อง และช่องใส่ธนบัตรแบบยาวเต็มใบ แถมด้านหลังกระเป๋ายังมีช่องซิปเอาไว้ใส่เหรียญได้อีกด้วยนะ แมตทีเรียลที่ใช้ทำกระเป๋าคือหนัง PU ลายเกรนที่ถูกพรินต์ทับด้วยลาย Sailor ทั้ง 5 ตามสีประจำคาแรกเตอร์ของตัวเอง ใครอยากมีกระเป๋าสตางค์ Jimmy Choo x Sailor Moon ไว้ใช้ก็ต้องรีบจัดเลยจ้าาา

ราคา : ~14,600 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Pearl Luna Minaudiere Clutch

อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดดดด ด้วยความน่ารักปุ๊กปิ๊กของน้องเค้าจริง ๆ น้องเป็นกระเป๋ารูปแมว Luna Minaudière ที่เป็นอีกคาแรกเตอร์สำคัญในการ์ตูนเรื่อง Sailor Moon ทรงกระเป๋าก็คือเป็นรูปหัวแมวแบบยกมาทั้งคาแรกเตอร์เลยล่ะค่ะ น้องคนนี้สามารถใช้งานได้สองแบบ คือจะใช้สะพายแบบ Crossbody ด้วยสายสะพายที่ทำจากมุกสลับกับ Swarovski Crystal ทั้งเส้นก็ได้ หรือจะถอดสายออกเพื่อถือหูหิ้วสั้น ๆ ด้านบนหูแมวก็ได้เช่นกัน เวลาใช้งานเปิด-ปิดกระเป๋าจะเป็นแบบตัวล็อกที่แบ่งครึ่งศีรษะแมว คิ้วท์สุด ๆ

ราคา : ~62,300 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

Sailor Guardians Varenne Phone Case

นอกจากคอลเลกชัน Jimmy Choo x Sailor Moon จะมีทั้งกระเป๋าน่ารัก ๆ รองเท้าเริ่ด ๆ แล้ว เค้ายังออกเคสโทรศัพท์คิ้วท์ ๆ ออกมาด้วยน้าา แต่เจ้าเคสโทรศัพท์ชิ้นนี้จะมาในรูปแบบกระเป๋าทรงยาวที่มาพร้อมซิปรูดด้านบน สามารถใส่โทรศัพท์เข้าไปในช่องซิปได้แบบพอดี ๆ เลยล่ะค่ะ  ส่วนตัวสายกระเป๋าครึ่งหนึ่งจะเป็นโซ่เส้นหนาสีทองอ่อน ๆ อีกครึ่งหนึ่งเป็นสายหนัง PU สีขาว ส่วนลายกระเป๋าก็เป็นลาย Sailor ทั้ง 5 และน้องแมว Luna Minaudière สีดำสนิทอยู่ตรงกลาง ใครที่กำลังมองหาเคสโทรศัพท์แบบสะพายได้ชิ้นใหม่ น้องคนนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกันน้าาา~

ราคา : ~20,230 บาท
พิกัด : Jimmy Choo

แต่ละแฟชั่นไอเทมในคอลเลกชัน Jimmy Choo x Sailor Moon น่ารักขนาดนี้แล้วใครจะอดใจไหวล่ะค้าาา~ บอกเลยว่าแฟน Sailor Moon ที่ดูการ์ตูนมาตั้งแต่เด็กอย่างเรา ๆ เห็นแล้วใจละลาย อยากได้น้อง ๆ มาไว้ในครอบครองเลยทีเดียว ใครชอบชิ้นไหนก็สามารถจิ้มชิ้นที่ชอบไว้ไปส่องต่อตามได้เลยยย อ้อ! ความจริงแล้วยังมีอีกหลายไอเทมเลยนะคะที่อยู่ในคอลเลกชัน Jimmy Choo x Sailor Moon นี้ สาว ๆ สามารถตามไปดูกันให้ครอบทั้งคอลเลกชันได้เลยนะคะ!

อ่านบทความแฟชั่นอื่น ๆ ต่อได้ที่...

• รวมกระเป๋าทรง Puzzle Bag จาก LOEWE x Howl's Moving Castle Collection
• มีครบยัง? กระเป๋าแบรนด์เนมลาย Monogram ประกาศให้โลกรู้ว่าถือแบรนด์อะไร
• เทรนด์กำลังมา! กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิม ฮอตฮิตพิชิตเงินในกระเป๋า