Joe SteakHouse ร้านสเต๊กสุพรรณบุรี เนื้อคุณภาพ บรรยากาศชิล
  1. Joe SteakHouse ร้านสเต๊กสุพรรณบุรี เนื้อคุณภาพ บรรยากาศชิล

Joe SteakHouse ร้านสเต๊กสุพรรณบุรี เนื้อคุณภาพ บรรยากาศชิล

จัดให้เต็มกระเพาะ! “Joe SteakHouse” ร้านสเต๊กคุณภาพที่คนรักอาหารต้องเลิฟ มาพร้อมหลากเมนูทั้งข้าวจานเดียว สปาเกตตี แซนด์วิช ขนมหวาน เครื่องดื่ม ครบครันในที่เดียว
Ad ·
สนับสนุนโดย Joe Steakhouse สุพรรณบุรี สำนักงานใหญ่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ได้ชื่อว่าร้านสเต๊กก็จริงแต่มีเมนูหลากหลายมาก ทั้ง สเต๊ก พิซซ่า สปาเกตตี บุฟเฟ่ต์สลัด เค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่มสุขภาพ และกาแฟ
  • ทางร้านเล่าว่าเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ในราคาที่ไม่แพง และจะมีเมนูใหม่ ๆ มาให้ชิมทุกเดือนด้วย
  • ห้ามพลาด “สลัดแซลมอนย่างพริกไทยดำ” แซลมอนกริลล์สุกกำลังดี ที่สำคัญชิ้นใหญ่มากกก
เมนูอาหาร ของร้าน “Joe SteakHouse”
คนรักสเต๊กต้องไม่พลาดรีวิวนี้ค่าาา

ล่าสุดน้องหลุมและเพื่อน ๆ ไปเยือนสุพรรณบุรีมา เที่ยวไปมาก็เริ่มหิว! แน่นอนว่ามือถือของทุกคนทำงานกันอย่างเร่งด่วนเพื่อตามหาร้านเด็ดสุพรรณบุรี วันนี้ร้านไหนกันที่เราจะไปบุก หลังจากการสุ่มไม่นานมากนัก ผู้ที่ถูกเลือกคือ “Joe Steakhouse” (โจ สเต๊กเฮ้าส์) หน้าตาจะเป็นแบบไหน รสชาติจะเป็นอย่างไร ตามมาดูรีวิวนี้ได้เลยค่ะ

หน้าร้าน “Joe SteakHouse”
หน้าร้าน “Joe SteakHouse”
หน้าร้าน “Joe SteakHouse”
หน้าร้าน “Joe SteakHouse”
บรรยากาศร้าน “Joe SteakHouse”
ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ดูสบายตาตามที่เจ้าของร้านชื่นชอบ ที่นั่งเยอะ หน้าร้านที่จอดรถกว้าง เปิดแอร์เย็นสบายดีค่ะ นั่งชิลได้ไม่มีเบื่อเลย

มีโอกาสได้ถามพี่พนักงานเลยทราบมาว่าทางเจ้าของร้านได้รู้จักรุ่นพี่คนหนึ่งมีสูตรทำสเต๊กที่รสชาติดี บวกกับตัวเจ้าของร้านที่อยากเปิดร้านอาหาร อยากให้ลูกค้าได้กินอาหารรสชาติดี วัตถุดิบดี และรสชาติถูกปาก ทางรุ่นพี่ก็เลยสอนทำอาหารพร้อมให้สูตรทุกอย่าง สอนตั้งแต่การหาและเลือกวัตถุดิบ หมักอย่างไร พอเปิดร้านแล้วก็เลยใช้ชื่อของรุ่นพี่คนนั้น “โจ” (Joe) ผู้เป็นเจ้าของสูตรนั่นเองค่ะ

บรรยากาศร้าน “Joe SteakHouse”
บรรยากาศร้าน “Joe SteakHouse”

ได้โต๊ะเรียบร้อยก็ถึงเวลาหาอะไรลงท้อง เมนูแนะนำของทางร้านพวกเราให้พี่ ๆ พนักวานแนะนำเลย เริ่มต้นที่เมนูแรก “สลัดแซลมอนย่างพริกไทยดำ” (199.-) แซลมอนกริลล์สุกกำลังดี ที่สำคัญชิ้นใหญ่มากกก มาพร้อมกับสลัดผัก และผลไม้ น้ำสลัดนั้นมี 2 แบบ สลัดงาน้ำใสและสลัดน้ำข้น ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบไหน ตามมาด้วย “โคขุนกะทะร้อน” (279.-) ทางร้าน “Joe SteakHouse” ใช้เนื้อโคขุนย่างบนกระทะร้อน เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการความสุกระดับไหน ทางร้านจัดให้ได้ตามขอค่ะ! สีสวยน่าหม่ำ เนื้อนุ่มถูกปาก มาร้อน ๆ ถูกใจเหลือหลาย

เมนู  “สลัดแซลมอนย่างพริกไทยดำ” ของร้าน “Joe SteakHouse”
“สลัดแซลมอนย่างพริกไทยดำ” 
เมนู “โคขุนกะทะร้อน” ของร้าน “Joe SteakHouse”
“โคขุนกะทะร้อน”
เมนู ของร้าน “Joe SteakHouse”
ราดน้ำสลัดลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน
เมนู ของร้าน “Joe SteakHouse”
แค่เห็นก็น้ำลายสอแล้ววว

ส่วนใครที่ไม่กินเนื้อ เราขอแนะนำให้กิน “สเต๊กหมูคุโรบูตะจิ้มแจ่ว” (139.-) ทางร้านจะเลือกใช้ส่วนไหล่หมูของหมูคุโรบูตะ เพราะเนื้อจะนิ่มกว่าหมูส่วนอื่น ๆ รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเฉพาะ เด็ดโดนใจจ้า หรือจะเลือกเป็น “พอร์กช็อปราดน้ำเกรวี” (119.-) โดดเด่นด้วยน้ำเกรวีสูตรเด็ดผสมเห็ดแชมปิญองเข้าไปด้วย รสชาติที่ได้ลงตัว ผู้ใหญ่กินได้ เด็กกินดีค่า ส่วนใครที่อยากกินเนื้อหมูแบบเต็มอิ่มก็ต้องจานนี้ “ข้าวหมูคุโรบูตะ” (149.-) ใช้หมูคุโรบูตะแบบเดียวกับสเต๊ก เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ และน้ำจิ้มแจ่ว ปริมาณอิ่มท้องพร้อมลุยค่ะ!

เมนู “สเต๊กหมูคุโรบูตะจิ้มแจ่ว” ของร้าน “Joe SteakHouse”
“สเต๊กหมูคุโรบูตะจิ้มแจ่ว”
เมนู “ข้าวหมูคุโรบูตะ” ของร้าน “Joe SteakHouse”
“ข้าวหมูคุโรบูตะ” น้ำจิ้มแจ่วคือเด็ดเวอร์!
เมนู  “พอร์กช็อปราดน้ำเกรวี” ของร้าน “Joe SteakHouse”
 “พอร์กช็อปราดน้ำเกรวี” 

ใครที่กำลังหิว อยากได้เมนูจานเดียวแบบอิ่มท้อง จัดไปกับ “ข้าวปลาซาบะ เทอริยากิ” (139.-) ข้าวหอมมะลิของเมืองสุพรรณ หุงกำลังได้ที่ หอมนุ่มคุณภาพดี เสิร์ฟพร้อมปลาซาบะย่างและซอสเทอริยากิ รสชาติเข้ากันได้ดีทีเดียว 

“ข้าวปลาซาบะ เทอริยากิ”
“ข้าวปลาซาบะ เทอริยากิ”

นอกจากนี้ทางร้านยังมี “สปาเกตตีขี้เมาทะเล” (99.-) สปาเกตตีที่ลวกสุกกำลังดี ผัดกับกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แค่กลิ่นก็ถึงกับชะเง้อ ในส่วนของรสชาติโดนใจทั้งโต๊ะ อีกเมนูที่โต๊ะของเราสั่งมาไว้เป็นจานกลางก็คือ “คลับแซนด์วิช” (139.-) อาหารกินเล่นที่ลูกค้าฝรั่งสั่งบ่อย ตัวแซนด์วิชประกอบด้วย ขนมปังอบ แฮม ไข่ดาว ชีส เบคอน และซอสมายองเนส เมนูกินง่าย ๆ แต่เต็มไปด้วยความใส่ใจพิถีพิถัน เผลอแป๊บเดียวก็หมดจานแล้ววว

เมนู “สปาเกตตีขี้เมาทะเล”ของร้าน “Joe SteakHouse”
“สปาเกตตีขี้เมาทะเล”
เมนู “คลับแซนด์วิช” ของร้าน “Joe SteakHouse”
“คลับแซนด์วิช”

กินของคาวใกล้หมดก็ขอปิดท้ายด้วย “ช็อกโกแลตโทสต์” (159.-) ทางร้านใช้ดาร์กช็อกโกแลตทาบนขนมปังอบ ตกแต่งด้วยอัลมอลด์ กล้วย สตรอว์เบอร์รี ไอศกรีม 2 ลูก ราดด้วยซอสช็อกโกแลตและน้ำผึ้ง ถูกใจสายหวานเขาล่ะ ส่วนพี่ชายเราที่เป็นคนขับรถกลับขอเป็น “กาแฟลาเต้ร้อน” (55.-) รสเข้มกำลังดี มีแรงกลับบ้านแล้วค่า!

เมนู “ช็อกโกแลตโทสต์” ของร้าน “Joe SteakHouse”
“ช็อกโกแลตโทสต์” และ “กาแฟลาเต้ร้อน”

เรียกได้ว่าร้านสเต๊กสุพรรณบุรี “Joe SteakHouse” ทำให้พวกเราทั้งโต๊ะอิ่มฟินกันถ้วนหน้า รสชาติอาจจะไม่หวือหวา แต่สัมผัสได้ถึงคุณภาพของวัตถุดิบ และความใส่ใจในแต่ละขั้นตอน ส่วนราคาก็ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ บรรยากาศก็ดีนั่งชิลได้เรื่อย ๆ เลย ใครที่ผ่านมาแถวนี้แวะมารับรองถูกใจค่ะ :)

การเดินทาง

ร้าน “Joe SteakHouse” ตั้งอยู่ซอยสมาคมจีน ถ้าเข้าทางเณรแก้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาประมาณ 10 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือ 

เมนูห้ามพลาด

โคขุนกะทะร้อน, สเต๊กหมูคุโรบูตะจิ้มแจ่ว, ช็อกโกแลตโทสต์
Joe SteakHouse
OWNER'S MESSAGE
Joe SteakHouse
ถ้าอยากกินสเต๊กคุณภาพดี รสชาติดี ใช้วัตถุดิบเกรดดี ต้นทุนสูง นอกจากนี้ยังเมนูใหม่ ๆ ให้ลองฟินทุกเดือนด้วย มาลองชิมกันเลย!

แผนที่

ซอยสมาคมจีน ใกล้กับถนนเณรแก้ว