อิ่มร้อน โจ๊กสดใหม่ พร้อมเครื่องใส่แบบอลังการ ตามสไตล์ “โจ๊กเปิดหม้อ"
  1. อิ่มร้อน โจ๊กสดใหม่ พร้อมเครื่องใส่แบบอลังการ ตามสไตล์ “โจ๊กเปิดหม้อ"

อิ่มร้อน โจ๊กสดใหม่ พร้อมเครื่องใส่แบบอลังการ ตามสไตล์ “โจ๊กเปิดหม้อ"

สร้างสีสันให้กับชีวิตกับเมนูง่ายๆ ที่สามารถเลือกเพิ่มวัตถุดิบต่างๆ เข้าไปในหม้อดิน จนกลายมาเป็นโจ๊กในแบบเฉพาะของคุณ
Ad ·
สนับสนุนโดย โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at //www.facebook.com/hungryfatguy/videos/1209314042436308/

เมื่อพูดถึง โจ๊ก แน่นอนว่าทุกคนย่อมคิดถึงภาพของบร๊ะเจ้า .. ไม่ใช่ละ ย่อมคิดถึงภาพของข้าวหอมมะลิสีขาวนวล ที่ถูกต้มจนเหลวในน้ำซุป พร้อมกับเครื่องต่างๆ อาทิ ขิง พริกไทย ไข่ และหมู ใส่ถ้วยเสิร์ฟร้อนๆ ส่งกลิ่นหอม จนกลายมาเป็นเมนูที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ แต่สำหรับที่ร้าน “โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่” ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่
เพียงเดินทางเข้ามาในนิมมานเหมินท์ ซอย 17 จากนั้นเลี้ยวเข้าซอยข้างร้านคุณหมอคูซีน แล้วตรงมาเรื่อยๆ แล้วมองดูทางซ้ายมือก็จะเจอร้าน “โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่” ร้านโจ๊กแห่งใหม่ ที่พร้อมเสิร์ฟโจ๊กร้อนๆ ใส่เครื่องมาแบบแปลกใหม่ ในหม้อดินหม้อใหญ่ ให้คนเชียงใหม่ได้กินกัน รู้ตำแหน่งแล้วจะรออะไร ขับรถมาจอดกันเร็วไว แล้วตามไปฟินกันเลย

เมนูภายในร้านนั้น สามารถเลือกสั่งได้ทั้งหมด 3 แบบตามใจชอบ ทั้ง “เซตสำเร็จ” “โจ๊กเปล่าเพิ่มท็อปปิ้ง” และ “โจ๊กเซตเพิ่มท็อปปิ้ง” ให้อลังการมากยิ่งขึ้น (แค่ธรรมดาก็จะล้นอยู่แล้วนะตัวเธอว์)

โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่
โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่
ว่าแล้วก็มาดูแบบโจ๊กเปล่ากันก่อน โจ๊กที่ร้านนี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 รสชาติ โดยในแต่ละรสชาตินั้นต้องบอกว่า มีความจัดจ้านเฉพาะตัวที่ไม่ธรรมดาอย่าง “โจ๊กธรรมดา” ก็จะมีความหอมของกลิ่นเครื่องยาจีน และสมุนไพรพร้อมรสชาติออกเค็มหน่อยๆ “โจ๊กต้มยำ” ถ้วยนี้ก็จัดจ้านสมชื่อต้มยำแน่นอน ส่วน “โจ๊กซุปเปอร์” เค้าก็ใช้น้ำซุปเปอร์ที่ได้จากการเคี่ยวตีนไก่มาปรุงรสให้เด็ดยิ่งขึ้น

ส่วนในเรื่องของท็อปปิ้งนั้น ที่ร้านโจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่ เค้าก็มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกอยู่มากถึง 30 อย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน ปลาดอลลี่ กุ้งขาว หมึกสด หมึกกรอบ หอยแมลงภู่ หมูสับ หมูบะช่อ เห็ด และ ผักต่างๆ ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋ เครื่องในต่างๆ เป็นต้น ชอบอะไรก็เลือกใส่ได้ตามใจชอบ

โจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่

แต่ถ้าขี้เกียจเลือกท็อปปิ้งเอง ก็อย่างที่บอกไปแล้วว่าที่นี่เค้ายังมีเมนูแบบเซตไว้คอยบริการแบบง่ายๆ เพียงเลือกมาว่าจะเอารสไหน และเซตอะไร อาทิ เซตปลาแซลมอน (159 บาท) เซตกุ้งแม่น้ำ (149 บาท) เซตประมง (79 บาท)เซตหมูหมู (69 บาท) และ เซตสุขภาพ (39 บาท) เป็นต้น

เซตปลาแซลมอน

เซตปลาแซลมอน โจ๊กร้อนๆ มาพร้อมแซลมอนย่างเกลือชิ้นหนา เต็มปาก เต็มคำ

เซตกุ้งแม่น้ำ

เซตกุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ไซส์พี่บิ๊ก เนื้อแน่นๆ ตรงหัวแกะออกมามันเยิ้มเชียว

เซตประมง

เซตประมง รวมไว้ครบแทบจะหมดทะเล ทั้ง กุ้ง หมึก หอย

เซตหมูหมู

เซตหมูหมู เต็มอิ่มสูบแบบหมูหมู กับ หมูเด้ง หมูบะช่อ ไส้อ่อน ตับ และ กระเพาะ

เซตสุขภาพ

เซตสุขภาพ เอาใจคนรักสุขภาพด้วยผักต่างๆ อาทิ แครอท ข้าวโพดอ่อน ฟักทอง และ บร็อกโคลี่

ถ้าเพื่อนๆ เป็นอีกคนหนึ่งที่มีความช่างเลือก ชอบความท้าทายที่แปลกใหม่ และไม่ชอบความจำเจ แนะนำเลยว่า ร้านโจ๊กเปิดหม้อ เชียงใหม่ คืออีกหนึ่งร้านที่ต้องมาให้ได้ แล้วจะรู้ว่าเมนูง่ายๆ อย่างโจ๊กก็มีอะไรที่น่าตื่นตา ตื่นใจไม่ซ่อนอยู่เหมือนกัน เพียงคุณ..เปิดหม้อออกมา

การเดินทาง

การเดินทาง :: ตรงเข้ามาในนิมมานเหมินท์ ซอย 17 จากนั้นเลี้ยวเข้าซอยข้างร้านคุณหมอคูซีน แล้วตรงมาเรื่อยๆ แล้วมองดูทางซ้ายมือ ตรงข้ามร้าน Tichaa Tearoom
เวลาเปิด-ปิด :: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 17:00 - 00:00 น.
เบอร์โทร :: 096-123-2858

เมนูห้ามพลาด

เซตกุ้งแม่น้ำ, เซตปลาแซลมอน, เซตประมง

แผนที่

เลี้ยวขวาเเยกแรก หลังโรงเรียนอนุบาลสวนน้อย

การติดต่อ

restaurantClosed
โจ๊กเปิดหม้อ  เชียงใหม่
Phone number : 096-123-2858
40/1 ซ.สายน้ำผึ้ง ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่ 50200,เมืองเชียงใหม่