[รีวิว]  “จุดสามจุด” คาเฟ่ อุดรธานี บรรยากาศน่านั่ง อาหารน่าโดน!
  1. [รีวิว] “จุดสามจุด” คาเฟ่ อุดรธานี บรรยากาศน่านั่ง อาหารน่าโดน!

[รีวิว] “จุดสามจุด” คาเฟ่ อุดรธานี บรรยากาศน่านั่ง อาหารน่าโดน!

ชวนมาเติมช่องว่างด้วยความสุขกันที่ “จุดสามจุด” คาเฟ่ อุดรธานี มีดีครบทั้งคาว และหวาน พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกเพียบ! สายคาเฟ่ห้ามพลาดเด็ดขาด!
[Ad] • 9 พ.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้านคาเฟ่ สาขาใหญ่ เจ้าของแฟรนไชส์กว่า 65 สาขา ทั่วประเทศ
  • ชื่อร้าน “จุดสามจุด” มีที่มาคืออยากให้ลูกค้าเติมคำในช่องว่างเป็นอะไรก็ได้ที่ลูกค้าต้องการ
  • ร้านอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้สนามบิน

ช่วงนี้ใครที่รู้สึกเหนื่อยล้าอ่อนแรง เบื่อเซ็ง ไม่อยากทำงานไม่ต้องร้องแล้วนะคะ เพราะวันนี้ดิฉันนำเสนอคาเฟ่อุดรธานีเจ้าใหญ่ สุดฮอตอย่าง “จุดสามจุด” ที่จะมาเติมความสุข เพิ่มความหวานให้แก่ชีวิตของคุณ ๆ ทุกคนด้วยสารพัดของหวาน เครื่องดื่ม ไปจนถึงอาหารคาวมากมาย ใครที่หมดแรงอยู่ รีบซื้อตั๋วแล้วพุ่งตัวมาอุดรด่วน ๆ เลยค่ะ อย่ารอช้า!

หน้าร้าน
หน้าร้าน

ก่อนที่จะเข้าไปในร้าน เพื่อน ๆ สงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมคาเฟ่นี้ถึงชื่อว่า “จุดสามจุด” นี่แอบไปถามมาให้แล้ว เจ้าของร้านเค้าบอกว่า เป็นกิมมิกเล็ก ๆ ที่ต้องการให้ลูกค้าลองเติมคำในช่องว่างกันดู ว่าอยากให้ร้านชื่ออะไร แหม ๆ ไอเดียดีเลิศมากค่า หายสงสัยกันแล้ว งั้นเข้าไปในร้านกันดีกว่าค่ะ Go Go!

เข้าไปเลย
เข้าไปเลย

ก้าวเข้ามาภายในร้านตกแต่งได้อย่างร่มรื่นน่ารักมาก ๆ รอบร้านเป็นสวนสีเขียวเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด แอบกระซิบว่าเค้ามีเรือนกระบองเพชรด้วยนะ เข้าไปถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้ฟีลเหมือนเชียงใหม่สุด ๆ ตัวร้านเป็นมีลักษณะเป็นบ้านสองชั้นสีขาวคลีนสะอาดตา เพิ่มฟีลอบอุ่นด้วยผนังไม้หน้าบ้าน โต๊ะอาหารมีทั้ง Outdoor และ Indoor เลือกนั่งได้ตามชอบ

โต๊ะโซน Outdoor
โต๊ะโซน Outdoor
เรือนกระบองเพชร
เรือนกระบองเพชร

ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาวน้ำตาล สะอาดตา มีมุมเก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปเล่นเพียบ เตรียมชุดสวย ๆ มาแชะภาพเปลี่ยนรูปโปรไฟล์กันได้ บอกเลยไม่ผิดหวัง!

มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ
มุมถ่ายรูปเก๋ ๆ
โซน Indoor
โซน Indoor
บรรยากาศชั้นสอง
บรรยากาศชั้นสอง

สาขาอุดรธานีที่เราเลือกมานี้ถือเป็นสาขาใหญ่ของคาเฟ่จุดสามจุด ซึ่งตอนนี้มีกว่า 65 สาขาทั่วประเทศ สาขานี้ถือเป็นสถานที่คิดค้นเมนูใหม่ ๆ ก่อนจะส่งต่อไปยังสาขาอื่น ๆ ดังนั้นถ้าใครที่อยากลองเมนูพิเศษ ๆ แนะนำว่าให้มากินที่สาขาอุดรธานีนี้ รับรองมีเมนูให้เลือกเพียบ งั้นอย่าช้า เรามาสั่งอาหารกันเลย!

 กินอะไรดีน้า
 กินอะไรดีน้า

เปิดประเดิมด้วยเมนูเครื่องดื่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “ชานมไข่มุกชูกาลาวา” (69 บาท) ชานมกินคู่กับไข่มุกที่เคี่ยวกับน้ำตาล ทำให้มีกลิ่นหอมน้ำตาลไหม้อ่อน ๆ ชานมใช้ใบชาพิเศษของทางร้านทำให้ได้รสชาติละมุน กลมกล่อมหอมกำลังดี สาวกเบอร์รีเชิญจ้า “สตรอว์เบอร์รีครัมเบิล เฟรปเป” (79 บาท) นมสดปั่นสตรอว์เบอร์รี ท็อปด้านบนด้วยครัมเบิลสตรอว์เบอร์รี กรุบกรอบ หวานกำลังดี

ชานมไข่มุกชูกาลาวา
ชานมไข่มุกชูกาลาวา
สตรอว์เบอร์รีครัมเบิล เฟรปเป
สตรอว์เบอร์รีครัมเบิล เฟรปเป

เติมความสดชื่นกันต่อกับ “ไวโอเลตเลมอน” (79 บาท) เมนูสุด Special รสชาติเปรี้ยว หวาน มีความซ่าของโซดา ดื่มแล้วได้กินหอมของดอกอัญชัน และ ไทยฟรุตโซดา” (79 บาท) น้ำลิ้นจี่ผสมโซดา รสชาติเปรี้ยวผสมซ่านิด ๆ ดื่มแล้วสดชื่น มีเนื้อผลไม้ทั้ง เงาะ ลิ้นจี่ ลำไย และแก้วมังกรใส่มาเต็มแก้ว

ไวโอเลตเลมอน
ไวโอเลตเลมอน
ไทยฟรุตโซดา
ไทยฟรุตโซดา

สายหวานเชิญทางนี้ “มิราเคิลมิลค์” (69 บาท) นมปั่นสีชมพูผสมฟ้าสวยชวนฝัน ใช้นมผสมกับน้ำแดง และบลูฮาวาย ตกแต่งด้วยหางนางเงือกน่ารัก รสชาติดี และเครื่องดื่มสีสวยอย่าง “คริสต์มาสเฟรปเป” (79 บาท) เครื่องดื่มพิเศษสำหรับวันคริสต์มาส น้ำโกโก้สีเรดเวลเวทปั่นจนละเอียด ท็อปด้านบนด้วยครีมสีเขียว ได้ฟีลวันคริสต์มาสสุด ๆ

มิราเคิลมิลค์
มิราเคิลมิลค์
คริสต์มาสเฟรปเป
คริสต์มาสเฟรปเป

ใครชอบเครื่องดื่มแบบร้อน แนะนำ “มัทฉะร้อน” (60 บาท) ชาเขียวมัทฉะแท้ ๆ ชงแบบร้อน ดื่มแล้วคล่องคอ  

มัทฉะร้อน
มัทฉะร้อน

“ลาเต้ร้อน” (55 บาท) เมนูที่มีเฉพาะสาขาใหญ่ที่เดียว มีเมล็ดกาแฟให้เลือกถึง 5 ชนิด ใครชอบรสแบบไหนเลือกได้ตามชอบ

ลาเต้ร้อน
ลาเต้ร้อน

มาถึงเมนู Signature ของทางร้าน “Oppa Bingsu” (450 บาท) บิงซูถ้วยใหญ่เสิร์ฟมาพร้อมกับสารพัดท็อปปิ้งทั้งหมดในร้านทั้งกล้วย เมลอน แตงโม ช็อกโกแลต และอีกมากมาย มีซอสให้เลือกถึง 4 ชนิด ทั้งนมข้น, คาราเมล, ชาเขียว และช็อกโกแลต เลือกกินได้ตามใจชอบเลยจ้า

Oppa Bingsu
Oppa Bingsu

“บิงซูซัมเมอร์” (290 บาท) เมนูพิเศษสำหรับช่วงซัมเมอร์ บิงซูมะม่วง สตรอว์เบอร์รี ราดซอสสตรอว์เบอร์รี กินแล้วสดชื่นรับซัมเมอร์สุด ๆ ไปเลย

บิงซูซัมเมอร์
บิงซูซัมเมอร์

มาต่อที่ของคาวกันบ้าง “มักกะโรนีผัดซอสกุ้ง” (119 บาท) เส้นมักกะโรนีเหนียวนุ่มผัดกับซอสรสกลมกล่อม กินคู่กับกุ้งตัวใหญ่ เข้ากันได้เป็นอย่างดี 

มักกะโรนีผัดซอสกุ้ง
มักกะโรนีผัดซอสกุ้ง

อีกหนึ่งเมนู Signature ที่ต้องลอง “มาม่าชีส” (89 บาท) มาม่าต้มยำรสเข้มข้นถึงเครื่อง ใส่เครื่องหมูสับ ไข่มาแบบเต็ม ๆ โรยชีสด้านบน ตัดความจัดจ้านได้เป็นอย่างดี 

มาม่าชีส
มาม่าชีส

เป็นอย่างกันบ้างคะ เต็มอิ่มกับบรรยากาศดี ๆ อาหารโดน ๆ ที่คาเฟ่ อุดรธานี อย่าง “จุดสามจุด” กันไปแล้ว เชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ ทุกคนน่าจะได้คำตอบกันแล้วนะคะ ว่าคำในช่องว่างสามจุด จะเติมว่าอะไร แต่สหรับดิฉันคงหนีไม่พ้น “มี-ความ-สุข” อย่างแน่นอนค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดร้านคาเฟ่ดี ๆ แบบนี้อีก อย่าลืมไปกดติดตาม อุดรกินไรดี กันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดี!

การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่อยู่ในซอยต้อยลาบเป็ด เข้าไปในซอย 500 เมตร ร้านอยู่ขวามือ

FB : jood3jood

IG : jood3jood_offcial

Tel : 064-683-4930, 083-666-6376

เวลาเปิดปิด : 07.00 - 21.00น.(ปิดรับออเดอร์ 20.00น.) เปิดทุกวัน

เมนูห้ามพลาด

Oppa bingsu, มิราเคิลมิลค์, คริสต์มาสเฟรปเป
เจ้าของร้านจุดสามจุด
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้านจุดสามจุด
จะถึงหน้าร้อนแล้ว เมนูของ “จุดสามจุด” สามารถดับร้อนได้เป็นอย่างดี อยากให้ลองมาชิมดู ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม บิงซูต่าง ๆ เหมาะมากสำหรับหน้าร้อน ถ้าคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน ให้มา “จุดสามจุด” ได้ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ

แผนที่

map